Tiếp nối series phim ngắn tập “Đội hành động liêm chính”, phiên bạn dạng năm 2022 với việc tham gia của Thị Đế Đàm Tuấn Ngạn, Thị Hậu Thái tứ Bối.

Bạn đang xem: Đội hành động liêm chính 2022


Hai người đồng bọn là Thẩm Ngạo Minh (do Đàm Tuấn Ngạn đóng) cùng Đường Vĩ Thông (do Viên Vỹ Hào đóng) cùng tham gia ICAC – Sở Liêm Chính. Tuy nhiên với tính thay chấp, Ngạo Minh dường như không nghe lệnh của cấp cho trên là thông thường Lệ Băng (do trằn Mẫn đưa ra đóng) đề nghị bị thương trong lúc hành động và xin ngủ việc.

*

10 năm sau, họ chạm chán lại nhau tại đám tang của ck Lệ Băng. Đường Vĩ Thông đã có thăng chức làm chủ nhiệm tổng điều tra. Lý Tấn Nhi (do Thái tứ Bối đóng) là nhân viên cấp dưới mới, tính giải pháp giống Ngạo Minh khiến Thông không ngoài lo lắng, sợ bi kịch tái diễn.


*

Trong một vụ ngờ vực nhân viên ngân hàng rửa tiền, Vĩ Thông phát hiện Thẩm Ngạo Minh cũng đều có liên quan. Minh làm ráng vấn cho đại gia giàu có, với tay nghề kinh nghiệm từng làm ở ICAC đã hỗ trợ ông chủ ra khỏi sự điều tra của cảnh sát.
*

Đội của Thông tìm ra kẻ đứng đằng sau là Trần bác Thái (do Tạ Đông Mẫn đóng) thì bỗng nhiên nhiên lộ diện một team hắc bang bắt cóc Thái. Các bước của ICAC càng thêm rắc rối, cuối cùng Thẩm Ngạo Minh có thẳng tay bắt bạn bè Ngạo Minh?

SCTV14 - Kênh Phim Việt: “Vòng xoáy tình thù” là phim truyền hình bắt đầu sắp lên sóng SCTV14, được "cầm trịch" vì chưng đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Bộ phim truyện lấy toàn cảnh Đà Lạt trong năm 1950, xoay quanh những mối thâm thù tình - tiền kéo dài nhiều cầm hệ.
Vòng xoáy tình thù bao gồm sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Dũng Bino, Trúc Mây, Mai trung tâm Như, Mai đánh Lâm, Lê mạnh mẽ Phương... Lân cận đó, những diễn viên già đời như Kiều Trinh, NSƯT Công Ninh cũng trở nên góp mặt một trong những vai diễn đặc biệt.
Bộ phim lấy bối cảnh thời đại gắng đổi, nói về câu chuyện ấm cúng tình tín đồ của một tiệm nạp năng lượng trải qua không ít thế hệ. Đối mặt với sự lựa chọn giữa sự nghiệp, tương lai cùng tình cảm, mọi tín đồ vẫn dìu đi nhau cùng phấn đấu, phát huy lòng tin dưới núi Sư Tử. Chúng ta không những phát triển sự nghiệp riêng, mà thương hiệu tiệm ăn của họ cũng danh tiếng cả nước. Mọi tín đồ tin rằng, chỉ cần chung một lòng, chắc chắn là sẽ mừng đón tương lai tươi sáng
SCTV9: Bộ phim trinh thám “Nữ pháp y JD” là màn phối hợp diễn xuất ăn ý giữa hai kiều nữ của tập thể nhóm nhạc Twins nổi tiếng Hồng Kông - Thái Trác Nghiên và bình thường Hân Đồng với mỹ nam giới xứ Đài - Trương Hiếu Toàn. Số đông vụ án phức tạp, khó khăn đoán, hầu như phán đoán nhan sắc bén, suy nguyên lý đanh thép cùng đầy đủ cú twist bất ngờ, phim hẹn hẹn cuốn hút khán giả.
lịch phát sóng SCTV9
*
*

*

*
đường dây nóng: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

Tiếp nối series phim ngắn tập “Đội hành động liêm chính”, phiên phiên bản năm 2022 với sự tham gia của Thị Đế Đàm Tuấn Ngạn, Thị Hậu Thái tứ Bối.

Hai người bạn bè là Thẩm Ngạo Minh (do Đàm Tuấn Ngạn đóng) với Đường Vĩ Thông (do Viên Vỹ Hào đóng) cùng tham gia ICAC – Sở Liêm Chính. Nhưng với tính cố gắng chấp, Ngạo Minh đang không nghe lệnh của cấp trên là thông thường Lệ Băng (do è Mẫn bỏ ra đóng) đề nghị bị thương vào lúc hành vi và xin nghỉ ngơi việc.

10 năm sau, họ chạm mặt lại nhau tại đám tang của ông chồng Lệ Băng. Đường Vĩ Thông đã có thăng chức cai quản nhiệm tổng điều tra. Lý Tấn Nhi (do Thái tứ Bối đóng) là nhân viên mới tính phương pháp giống Ngạo Minh khiến cho Thông không khỏi lo lắng, sợ bi kịch tái diễn.


Series Cast


Full Cast và Crew


Last Season


*

Season 1

2022 • 5 Episodes

Season 1 of Đội Hành Động Liêm chủ yếu premiered on May 7, 2022.


Episode 5

(1x5, June 4, 2022) Season Finale

View All Seasons


Social


We don"t have any reviews for Đội Hành Động Liêm Chính.


Media


*

*

Facts

Original Name 廉政行動2022

Status Ended

Network

Type Scripted

Original Language Cantonese

keyword

No keyword have been added.


nội dung Score

88


Almost there...

Xem thêm: Copy trang web không cho copy, cách copy nội dung trên web không cho copy


Looks lượt thích we"re missing the following data in vi-VN or en-US...

Created by credit video
đứng đầu Contributors
*

trăng tròn