Lý thuyết khoa học cho rằng con người thông thường không thể thiếu dưỡng khí vào vài phút, nhưng lại có những người tự chôn sinh sống mình 20 năm vẫn sống.

Bạn đang xem: Đôi chân biết viết chữ của cậu học trò bị ba mẹ bỏ rơi từ nhỏ ở cần thơ


Lý thuyết khoa học nhận định rằng con người thông thường không thể thiếu dưỡng khí vào vài phút. Nhưng có những người dân tự chôn sinh sống mình trăng tròn năm, không tồn tại dưỡng khí vẫn sinh sống được.

Khả năng kết thúc sống
Đất nước Ấn Độ được biết đến như một vùng khu đất huyền bí. Hình hình ảnh phổ phát triển thành khi nghĩ cho Ấn Độ là hầu như đạo sĩ ngồi thổi kèn cho con rắn hổ sở hữu múa. Cũng ở xứ này, người ta thấy mở ra nhiều kỳ nhân với những tài năng phi thường. Một trong những các kĩ năng của các kỳ nhân Ấn Độ là nhịn ăn uống uống, nhịn thở trong thời hạn dài cơ mà không chết. Hay nói cách khác họ hoàn toàn có thể chủ động stop sự sống lại trong 1 thời gian mà họ muốn.Ông Barodo Babô – là một người có tác dụng ấy. Sau 10 năm học tập Yoga ông hoàn toàn có thể đạt trạng thái không ăn không uống, ko nghỉ, không ngủ vào bất kể thời gian nào, thậm chí không thở. Ban sơ ông dùng cách khóa mình vào trong thùng từ là một ngày, 3 ngày rồi 5 ngày, 7 ngày… cho tới một lần nhiều năm nhất là 32 ngày. Vào 32 ngày đó, ông ngồi trong 1 quan tài cho người khác chôn sinh sống xuống đất. Xung quanh chỉ gồm chăn đệm, không hề có đồ ăn thức uống và đặc biệt quan trọng là không tồn tại không khí để thở.
Một pháp môn sư Ấn Độ biểu diễn năng lực nằm trên đinh nhọn
Theo tư liệu 157 hiện nay tượng bí mật trên thế giới cho biết: Ông ngồi ở bốn thế tĩnh tọa, 2 mắt nhắm nghiền, sau một tháng đào lên, vẫn sống. Một lần thực hiện đặc trưng nhất, Barodo dấn mình vào thùng nước rồi hàn kín đáo lại. Sự kiện này ra mắt vào mon 2/1986 ở thành phố Hisa - Ấn Độ. Khác với phần lớn lần trước, lần này ông thừa nhận mình vào một thùng fe đầy nước, trước việc giám sát của tương đối nhiều người sinh sống các nước nhà tới hội chứng kiến. Nhân viên thao tác làm việc đậy nắp thùng sắt lên rồi hàn kín đáo lại, sau đó 1 tuần, cạy mở nắp thùng ra, Barodo bước từ trong thùng nước ra, tinh thần dễ chịu bình thường. Một tín đồ Ấn Độ khác tên là Nafter Mis cũng có khả năng tạm hoàn thành sự sống. Một lượt ông đã lặn xuống với ngồi tĩnh tọa mặt đáy hồ sâu 18 met suốt 144 giờ đồng hồ đồng hồ. Trong cả 144 giờ đồng hồ đó bao gồm 400 lượt khách tới tận mắt chứng kiến và giám sát. Điều này chứng tỏ yếu tố lừa dối hoàn toàn bị nockout bỏ. Nên tin vững chắc không thể bao gồm chuyện lừa dối. Sau cuộc biểu diễn, Mis nói rằng, ông hoàn toàn nhờ ở sức mạnh của phái nữ thần oto của Ấn Độ góp đỡ. Nhưng các nhà công nghệ Ấn Độ cho rằng có lẽ rằng Mis đã phụ thuộc thuật Yoga. Nhưng tất cả các trường thích hợp trên đầy đủ chưa “khủng” bởi sự khiếu nại của ông Babaxin Vidasu. Theo cuốn 157 hiện tượng bí ẩn trên rứa giới, ông Vidasu được gọi là “Thánh tăng” làm việc Ấn Độ. Vào thời điểm năm 1977 ông sai bảo cho hồ hết tín đồ dùng chôn ông xuống bên dưới đất cùng dặn lại yêu cầu đúng 20 năm tiếp theo mới được đào lên. Đến cuối năm 1997, theo lời chỉ bảo của Thánh tăng, các tín đồ mới đem đào huyệt đem áo quan của ông lên. Mà lại thật gớm ngạc, mở nắp cỗ áo ông vẫn còn sống. Hình dáng so với 20 năm kia đó không không giống là bao chứng tỏ ông không có dấu hiệu già đi thêm. Ông tiến sỹ khoa học tập Dawinid Nipis chứng kiến việc này sẽ nói: “Đây đúng là hiện tượng thần kỳ làm cho người ta tất yêu tưởng tượng được”. Cuộc màn trình diễn ở Anh
Trong cuốn sách hành trình về phương Đông cũng đề cập một cuộc biểu diễn kĩ năng của đạo sĩ Ấn Độ: “Một phái đoàn ngoại giao bởi vì Tiểu vương Ranjit Singh cầm đầu sang thăm viếng nước Anh. Vào buổi viếng thăm đh Oxford, vua Ranjit đang sai một đạo sĩ biểu diễn. Vị đạo sĩ này đang làm hòn đảo lộn quan niệm khoa học thời gian bấy giờ. Không phần đa ông ta có thể uống tất cả mọi chất hóa học, kể cả những hóa học cường toan cực bạo dạn mà không hề hấn gì, ông ta còn nhịn thở mặt hàng giờ đồng hồ đeo tay dưới lòng một hồ nước. Sau thời điểm để một phái đoàn thầy thuốc do bác sĩ Sir Claude Wade xét nghiệm nghiệm, ông ta còn chui vào một quan tài nhằm bị chôn sống trong veo 48 ngày. Khi được đào lên, ông ta vẫn sống như thường. Đạo sĩ còn màn biểu diễn nhiều câu hỏi lạ lùng, dưới sự kiểm bệnh nghiêm khắc của các khoa học tập gia”. Bao gồm trường phù hợp này đang được đăng tải báo London Telegraph năm 1880 với được một số trong những tờ báo nước ta dẫn lại. Bài bác báo đã thuật lại sự kiện này một cách chi tiết qua lời kể của những nhân chứng. Theo bài báo, thương hiệu của vị đạo sĩ này là Haridas.
Nhiều bên phân tích đến rằng khả năng nhịn thở của các đạo sĩ Ấn Độ là vì luyện tập Yoga cơ mà có
Bài báo viết: “Trước sự chứng kiến của nhà vua và những quan lại vào triều, Haridas rơi vào hoàn cảnh trạng thái hôn mêchỉ trong một thời hạn ngắn. Tướng tá Osborn, một nhân chứng lúc bấy giờ, nói lại: “Khi hầu hết dấu hiệu của sự sống vẫn tắt, tín đồ ta trói tay của Haridas và khóalại, tiếp đến họ quấn một tấm vải lanh gồm dấu triện trong phòng vua lên trên người ông ấy. Kế tiếp thi thể được đặt vào vào một dòng rương lớn,đưa ra ngoài thành phố với chôn trong ngôi vườn cửa của một giáo sĩ. Tín đồ ta xây tường quanh địa điểm chôn sau thời điểm đã rắc lúa mạch bao quanh và cử bộ đội canh gác xuyên ngày đêm”. Sau 40 ngày, ngôi chiêu mộ được đào lên. Cho dù hơi lạnh, nhưng khung hình Haridas vẫn như lúc trước đó 40 ngày. Sir

(eivonline.edu.vn News) - hàng chục nhân viên cứu hộ cùng nhiều phương tiện cung ứng đã cứu sống thành công xuất sắc một em bé nhỏ bị cát vùi. (Hùng Phú)


Một cậu nhỏ bé 6 tuổi đã sinh tồn kỳ diệu sau khi rơi vào vùng cat lún với bị chôn sống sinh hoạt độ sâu hơn 3,4 mét suốt rộng 3 tiếng đồng hồ.

Vụ việc hy hữu xẩy ra tại khu dã ngoại công viên Dunes National Lakeshore ngơi nghỉ bang Indiana của Mỹ.

Khi ấy, nam giới sinh tên Nathan Reul đang thuộc gia đình đi bộ tại khu dã ngoại công viên thì không may bị lọt vào khu vực cát lún.

Sự việc trở nên xấu đi khi mái ấm gia đình càng hướng đến cứu Nathan thì hố cat càng bị phủ vào, ko lâu sau thì chôn sống luôn cả cậu bé.

Hơn 30 nhân viên cấp dưới cứu hộ cùng nhiều phương tiện đã có được cử mang lại hiện trường để cung cấp giải cứu nạn nhân.

Theo công an cho biết, khi họ đang hướng đến tìm kiếm nạn nhân thì cảm thấy có vật gì mềm mềm, đánh giá thì tá hoả đó là đầu của cậu bé.

Một nhân viên cấp dưới cho biết, cậu bé nhỏ đã áp dụng một túi ko khí để thở trong thời hạn bị cát vùi.

Nathan kế tiếp đã được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch mang đến tính mạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Logo Tiểu Học, Just A Moment

Hiện sức khoẻ của Nathan đang dần phục sinh tại dịch viện.


*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử eivonline.edu.vn News ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin ngày dần cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong mỏi nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

ngân hàng quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài vô tuyến KTS eivonline.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705