Là gái bao, từng ngày Ngọc chẳng làm cái gi cả. Sáng cô ngủ tới 11 giờ đồng hồ nếu không một ai gọi. Thức dậy, trang điểm, ăn uống xong, cô lên mạng đọc báo hoặc vào Yahoo chat gẫu với các bạn bè. Mỗi tuần 1 hoặc 2 lần, ông nhà thầu đến cùng với cô vài ba tiếng.

1.

Bạn đang xem: Gái gọi sài gòn mới xác thực

Chín giờ sáng sản phẩm bảy, dòng Toyota Sienna vị Lâm nạm lái, chở tôi, Vĩnh cùng Cường (tên những nhân trang bị trong bài xích đã được rứa đổi) tạm dừng trước một căn nhà cha tầng cửa ngõ sắt đóng bí mật nằm trên quốc lộ Võ Văn Kiệt, quận 1, TP HCM. Móc chiếc điện thoại trong túi áo, Vĩnh bấm phím số, kế tiếp vài giây cậu ta nói: "Tụi anh đến rồi, mấy em xuống đi". Con quay sang tôi, Vĩnh dặn: "Bác bao gồm hỏi thì hỏi mang đến khéo với nếu lên báo thì bác viết sao để đừng bể ra, mấy đứa nó biết, tụi em mất côn trùng giải sầu".

Tôi quen Vĩnh - rồi qua Vĩnh tôi thân quen Lâm, Cường trong đợt đi viết bài về hiện tượngmột số đàn bà sinh viên chơi nhiều hơn nữa học. Mọi khi túng thiếu, chúng ta mượn xe chúng ta bè, fan quen - thậm chí cả cùng với "bạn trai" rồi lấy ra tiệm sửa xe, trao đổi linh phụ kiện "din" bằng linh phụ kiện "dỏm", tìm tiền chênh lệch.

Trong 3 người, Vĩnh là chủ sạp hàng ở chợ Tân Thành, quận 5, buôn bán phụ tùng xe thêm máy, Lâm là đại lý phân phối vỏ ruột ô- tô, còn Cường là thợ "độ" xe.

*

Hồn nhiên tung tăng trê tuyến phố phố Vũng Tàu.

vắt rồi tuần trước, Vĩnh mời tôi đi uống cà phê. Ngồi chừng trăng tròn phút và sau thời điểm đọc ngừng một bài xích báo mạng, Vĩnh văng tục: "Cha như thế nào viết cái này chỉ toàn nghe khá nồi chõ, thêm mắm thêm muối". Tôi hỏi bài xích gì vậy? Vĩnh đáp: "Gái bao".


Rồi Vĩnh chuyển tôi cái i
Pad. Thời điểm đọc hết, tôi hỏi Vĩnh: "Sao cậu biết là thêm mắm thêm muối?". Vĩnh rung lắc đầu: "Gái bao đâu chỉ có như vậy. Trường hợp bác mong muốn biết, thiết bị bảy này ra Vũng Tàu chơi với tụi em, chủ nhật về. Em vẫn kêu mấy đứa "gái bao" đi cùng để bác… chổ chính giữa sự!". Tôi gật: "Nhưng kêu cho những cậu thôi, còn tôi thì khỏi".

Tưởng tôi xem xét chuyện chi phí, Vĩnh xua tay: "Bác lặng tâm, tụi em lo hết". Tôi nói: "Không phải sự việc tiền bội nghĩa đâu, nhưng Vũng Tàu người quen mình những lắm. Nếu họ tình cờ thấy bản thân đi với cùng 1 "em" xứng đáng tuổi nhỏ cháu thì bởi vì tế nhị, hoàn toàn có thể họ sẽ làm cho lơ như không biết, nhưng trong tim họ nghĩ mình chẳng ra gì".

Vĩnh phân vân: "Tụi em mướn 4 phòng khách sạn, mọi người một chống với một em. Dễ thường lại để bác bỏ nằm một mình?". Tôi cười: "Không sao. Miễn sao cậu tạo đk cho tôi tiếp xúc, truyện trò với mấy "em" chính là coi như ngừng nhiệm vụ".

Theo lời Vĩnh, đội gái bao cơ mà cậu rủ đi, fan lớn tuổi tốt nhất cũng chưa quá 23, tất cả đều được "bao" vị những triệu phú khác nhưng những cô thỉnh thoảng vẫn "đánh lẻ" để tăng thêm thu nhập: "Ăn ở nhậu nhẹt tụi em chịu, khi về đưa mỗi cô 2 triệu đồng, nói tầm thường "bao" từng ngày 1 triệu". Vẫn theo lời Vĩnh thì với mấy ông "muối nhiều hơn nữa tiêu" hoặc tóc bên trên đầu lắm nơi đã "di dời giải tỏa", những cô hét còn cao hơn nữa nữa: 1,5 triệu, thậm chí 2 triệu/ngày.

Tôi hỏi sao lạ vậy, già rồi "làm ăn" đâu bằng trẻ? Vĩnh cười: "Tụi nó biết tư tưởng mấy ông già quá tiền lắm của, đi dạo chỉ ưa thích gái tơ bắt buộc tụi nó làm cho giá. Hơn thế nữa hết thời gian "bao" thì mặt đường ai nấy biến, không đeo bám lằng nhằng do đa số bọn ông khi nạp năng lượng vụng, họ khôn cùng ngại xẩy ra chuyện những cô ni nhắn tin thương nhớ, mai điện thoại hẹn hò, kiểu mốt than nghèo đề cập khổ, vòi vĩnh vĩnh xin tiền".

Câu chuyện giữa tôi với Vĩnh ngăn cách vì ngay trong khi đó, góc cửa sắt kêu ken két rồi 3 cô "gái bao" va ly túi xách tay lỉnh kỉnh xuất hiện, bao gồm cô mặc váy đầm ngắn mang lại nửa đùi và cũng có cô quần short, áo sơ mi, mặt mày cô nào cô nấy phấn son rực rỡ. Bật ghế lên, Cường kéo một cô vào băng sau, Vĩnh cùng một cô ngồi băng giữa với tôi, cô sót lại ngồi cạnh Lâm làm việc phía trước.

Xe nổ máy, Vĩnh mau mắn chỉ vào tôi giới thiệu: "Đây là chưng Dũ, ông anh khủng của tụi anh - Vĩnh vạc âm tiếng miền nam từ V thành D (trước kia Vĩnh vẫn dặn Lâm, Cường chỉ call tôi là Dũ) - Còn đây là Liễu, Ngọc, Phương, các bạn tụi em". Cô ngồi cạnh Vĩnh thương hiệu Ngọc nhìn tôi: "Ủa, ông anh mà sao kêu bởi bác?" rồi cô tảo sang Vĩnh: "Ảnh gồm "đào" chưa? Nếu không em điện thoại tư vấn thêm đứa nữa". Tôi nói: "Anh là người Bắc, bác bỏ là biện pháp gọi theo lối miền Bắc, cũng có nghĩa là anh. Mấy em cứ từ nhiên, ngoài rủ thêm ai. Anh ra Vũng Tàu có công chuyện đề xuất đi nhờ vào xe Vĩnh".

*
ít nhiều cô được "bao" luôn chiếc xe gắn thêm máy.

2.Gái "bao" là một trong hiện tượng của thôn hội tân tiến và rất khó xác minh là nó đã tất cả từ bao giờ. Theo ông Quyền - một người các bạn vong niên của tớ - trước mon 4/1975 thao tác làm việc tại Nha thôn hội thuộc chính quyền thành phố sài thành thì: "Hồi đó cũng đã gồm gái bao, nhiều phần là đều cô vũ thiếu phụ làm trong những snack bar - là nơi chào bán rượu, bia, nước ngọt, thức nạp năng lượng nhẹ, bao gồm kèm theo khiêu vũ nhót - sau này thường call tắt là "quán bar". Chúng ta được một trong những tướng, tá, quan liêu chức trong chính quyền thành phố sài gòn hoặc hồ hết thương gia giàu sang "bao" toàn bộ về cuộc sống, tức là thuê nhà mang lại ở riêng - thậm chí còn có cô còn được tặng ngay cả căn nhà, các tháng chu cấp một số trong những tiền nào đó. Đổi lại, cô vũ phái nữ đó chỉ ở trong về riêng một mình người "bao" cơ mà thôi.

Cũng tất cả lắm "gái bao" vốn là nhân viên sở Mỹ, được lính tráng, quan chức Mỹ "bao" theo phong cách đổi tiền lấy tình". Ông Quyền nói tiếp: "Anh có tác dụng báo chắc anh cũng biết chuyện vũ nữ Cẩm Nh. Bị tạt axít. Đó là hậu quả của "nghề gái bao".

Sau năm 1975, vì nhiều lý do, hiện tượng gái bao thay đổi mất. Đến khi nước nhà đổi mới, nền tài chính ngày một khởi sắc, gió lành lẫn gió độc tràn vào, tiệm nhậu, quán bia ôm, karaoke ôm mọc ra như mộc nhĩ sau cơn mưa rào, thì "gái bao" cũng từ đó ngoi lên. Phần lớn họ là những người có nhan sắc, thậm chí còn lắm cô đẹp mắt chẳng hèn gì hoa hậu; còn nghề nghiệp thì có cô là tiếp viên đơn vị hàng, cửa hàng bar, gồm cô là nhân viên văn phòng, là thợ gội đầu, hớt tóc, là sinh viên…

Nhưng dù có tác dụng nghề gì chăng nữa, hầu hết "gái bao" đều có cùng một mẫu số chung: Đó là số tiền kiếm được không đủ cho những yêu cầu về quần áo, trang sức, xe cộ cộ, ăn uống chơi, thưởng thức nên đã đồng ý "trao thân" cho một người bọn ông giàu sang nào đó, bất kỳ tuổi tác. Cũng đều có cô vì hoàn cảnh nên đành nhắm mắt có tác dụng gái bao để kiếm tiền giúp sức gia đình, nhưng số này chỉ đếm bên trên đầu ngón tay.

Theo các chuyên viên tâm lý học, làng mạc hội học, một số cô bé khi sẽ ý thức rằng bản thân đẹp, tuy thế nghèo, ít học, lại ko được mái ấm gia đình quan tâm giáo dục chu đáo thì trong cô ta thường xuất hiện thêm sự đối chiếu giữa mình với những người đồng trang lứa mà ví dụ là so sánh vật chất. Nhìn thấy họ tất cả xe tay ga, có điện thoại cảm ứng thông minh di hễ đời mới, gồm quần áo, giày dép thời trang, bao gồm tiền chi phí thì cô muốn mình cũng khá được như họ.

Tiến sĩ xóm hội học Nguyễn Thị Minh Vân khi điều đình với tôi đã nói: "Tuy nhiên, với tài năng của cô thì các thứ ấy chỉ là ước vọng xa xăm nên rất nhiều người chọn gián đoạn thành gái bao bởi lẽ vì nếu đi làm, những cô chỉ hoàn toàn có thể làm những câu hỏi thuộc về nghành nghề dịch vụ lao đụng phổ thông. Nhưng mà lương tháng của một lao động ít nhiều thì biết khi nào mới thỏa mãn giấc mơ vật chất".


Cô gái bao thương hiệu Ngọc chẳng hạn, trong 2 ngày ở Vũng Tàu, giữa những bữa nhậu, phần nhiều lần cà phê, khéo léo hỏi han rồi lẹo nối đông đảo câu trả lời rời rộc của cô, cùng với lời nhắc của hai cô kia, tôi biết quê cô làm việc miền tây nam Bộ, lên sài thành học nghề uốn nắn tóc, trang điểm lúc new 16 tuổi. Một năm sau, Ngọc ra nghề, đi làm trong một tiệm vừa uốn tóc nữ, vừa quắp nam. Tại đây, cô cặp với tay công ty tiệm để hàng tháng được đến tiền mướn nhà, bên cạnh đó được ưu tiên "làm đầu" cho hồ hết ông, bà khách hàng "sộp", chi phí "boa" hậu hĩ.


*
tất cả cô được tín đồ tình già mua cho tất cả căn nhà.
trong các những ông khách "sộp", có một ông là chủ thầu xây dựng, tuổi đã xấp xỉ "6 bó", đầu "ánh bạc" tuy thế túi lắm "ánh kim". Thấy cô thợ trẻ trung, tươi rộng hớn, ông làm cho quen bởi những tờ chi phí "boa" và hồ hết lần đi ăn, đi uống. Một bữa, biết phụ thân già này đã gặm câu nên lúc nghe đến ông hỏi về quê quán, thân thế, về nơi ăn chốn ở, Ngọc sụt sùi: "Nhà em nghèo lắm anh ơi, anh muốn trở lại viếng thăm em cũng hổng dám mời anh về" nhưng nói vậy mà không phải vậy vì thực tiễn ông nhà thầu 58 tuổi, còn ba má của Ngọc chỉ mới… 40! Là "bạn" của Ngọc, trường hợp về thăm dĩ nhiên ông sẽ đề nghị gọi cha mẹ Ngọc - tối thiểu cũng là "chú, thím", xưng con cháu chứ chẳng lẽ điện thoại tư vấn anh, chị, xưng tôi. Nhưng ông "cháu" lại già hơn "chú, thím" số đông 18 tuổi thì coi sao được!

Thấy ông cứ hỏi tới, Ngọc lảng quý phái chuyện khác: "Em vẫn ở trọ tầm thường với 3 bạn bạn. Tiền công ty tháng 2 triệu, mỗi đứa góp 500 nghìn dẫu vậy cực lắm. Phòng thì độ ẩm thấp, mùa nóng ran chẳng khác lò bánh mì, còn mùa mưa nước tràn vô như hồ nước bơi", trong những lúc căn phòng mà tay nhà tiệm húi gội đầu thuê đến Ngọc, giá mỗi tháng 4 triệu đ cũng chẳng đến nỗi tệ.

Và cụ là chỉ một tuần sau, Ngọc dọn về căn nhà 3 tầng nằm ở mặt tiền quốc lộ Võ Văn Kiệt đồng thời vứt luôn các bước hớt tóc gội đầu. Căn nhà này, ông nhà thầu xây dựng sau khi hoàn tất việc thiết kế thì mái ấm gia đình chủ đơn vị làm nhằm nhò lỗ, không hề tiền để thanh toán. Thế cho nên ông chốt lại, bao giờ trả hết tiền cho ông, ông new giao nhà. Thấy mặt bằng tầng 1 bỏ không, Ngọc ỉ ôi với những người tình già, cho 1 công ty vận tải thuê làm văn phòng đại diện, mon 5 triệu. Được không nhiều lâu chủ nhà phát hiện, bọn họ kéo đến la lối ầm ĩ, rằng "chưa thanh toán tiền xây cất thì đối chọi vị kiến thiết có quyền chốt nhà mà lại không được quyền dùng tài sản của họ nhằm kinh doanh".

Phương, là 1 trong cha cô "gái bao" đi Vũng Tàu với công ty chúng tôi nói: "Vậy là nhỏ Ngọc yêu cầu hủy hòa hợp đồng. Bù lại, nó rủ nhị đứa tụi em đến, từng đứa một phòng, tháng gửi nó 2 triệu". Tôi hỏi vậy "anh" nhà thầu chu cấp cho cho Ngọc mỗi tháng bao nhiêu? Phương nhíu mắt: "Em lần chần vì nó không nói nhưng mà em đoán khoảng tầm 10 triệu".

3.Là gái bao, hàng ngày Ngọc chẳng làm những gì cả. Sáng cô ngủ cho tới 11 tiếng nếu không có bất kì ai gọi. Thức dậy, trang điểm, siêu thị xong, cô lên mạng lướt web hoặc vào Yahoo chat gẫu với chúng ta bè. Mỗi tuần 1 hoặc 2 lần, ông nhà thầu đến với cô vài ba tiếng. Theo lời Phương thì trước lúc đến, ông smartphone để Ngọc chuẩn chỉnh bị: "Con Ngọc xuống lầu, xuất hiện sẵn. Từ quanh đó đường, ổng lao xe pháo SH vào trong nhà như tên phun rồi nó kéo cửa lại liền bởi vì ổng sợ tín đồ quen quan sát thấy". Chỉ khi đi thiết kế những công trình ở tỉnh, ông mới lẻn về ngủ cùng với Ngọc cả đêm.

Quá quá thời gian, Ngọc đem dòng "vốn tự có" của chính mình ra "kinh doanh" bằng cách làm gái bao thời gian ngắn cho một số trong những người khác. Chả thay mà lúc xe vừa rồi khỏi mặt đường cao tốc thành phố sài thành Long Thành với khi thấy tín đồ tình già điện thoại, Ngọc kêu Lâm bấm bé 5, 6 tiếng, cốt khiến cho ông kia nghe rồi giả dối trơn tru: "Dạ, em đang trên tuyến đường về quê. Hồi sớm má em gọi, nói cha em bắt buộc vô khám đa khoa cấp cứu. Cấp quá buộc phải em còn chưa kịp cho anh hay. Tối Chủ nhật em lên, anh đừng buồn em nhé".

Cũng như Ngọc, Phương là gái bao của một chủ vựa giao thương phế liệu: "Cha này dù cho có tắm rửa sạch sẽ, xức dầu thơm nhưng bạn lúc nào cũng hôi như cú" - Phương nói. Tôi hỏi vậy sao em còn cặp với ông ta làm gì? Liễu xen vào: "Người chả hôi mà lại tiền của chả thơm lắm chưng ơi" rồi cô vừa cười rũ rượi, vừa nhại lời bài bác hát Hàn mặc Tử: "Ai bao em, em biếu thân cho".

Xem thêm: Những Câu Nói Về Cô Đơn Ngắn, Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Đơn

Lâm, lái xe với cũng là người "bao" Liễu trong chuyến đi này đến tôi biết: "Cha công ty vựa truất phế liệu mỗi tháng đưa bé Phương 6 triệu, vừa chi phí ăn, vừa tiền nhà. Cứ 2-3 ngày, chả lại cho với nó một bữa". Vày "thu nhập" ít bắt buộc Phương "chạy show" liên tục. Nhiều lần bị bạn tình già chất vấn vì tiếng giấc đi, về không bình thường của cô, Phương lật bài ngửa: "Bộ anh tưởng 6 triệu của anh ấy là mập lắm sao! Anh ngon anh mang lại tui tháng 12 triệu đi, tui tạm dừng hoạt động nằm bên trên giường chờ anh 24/24 tiếng liền, còn không thì đừng bày đặt ghen tuông vớ vẩn…"

Khi nhắc tới những vị trí gái đứng con đường ở sài Gòn thì sẽ có được rất nhiều. Tuy nhiên, nếu lần trước tiên bạn bước tới đất tp sài thành và còn khá xa lạ đến cụm từ này thì hãy tham khảo bài viết dưới phía trên của Top Xuyên Việt nhé! 


Địa điểm gái đứng đường ở sài gòn là gì?

Trước khi tìm hiểu những  địa điểm gái đứng con đường ở sài Gòn chúng ta hãy so với xem quanh vùng này xuất xắc ‘chợ tình’ tức là gì nhé. Tại vị trí này sẽ tập trung các chuyển động mua cung cấp dâm với quy mô khôn cùng lớn. Bao hàm rất các những quán cà phê bán dâm, những siêu thị tình dục, số đông quán karaoke gồm cả gái phục vụ…

Đường “đèn đỏ” tất cả gì?

Các con đường “đèn đỏ” ở tp sài thành là chỗ tụ tập những quán bar, cà phê, karaoke ẩn nấp trong các số đó là những cô nàng bán dâm. Tại nước ta thì mại dâm là ngành nghề chuyển động phi pháp, ko được luật pháp bảo vệ. Nên hoạt động vui chơi của mại dâm không được phép công khai, đa phần dưới những hình thức ẩn náu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là bạn đã phần nào phát âm được về phố đèn đỏ cũng tương tự các phố đèn đỏ ở dùng Gòn, rất nhiều địa điểm gái đứng đường ở sài Gòn. Mong mỏi rằng thông tin này hữu ích, hỗ trợ đủ ánh nhìn đa chiều về sự cải cách và phát triển ngay tại thành phố sài thành cùng bạn đọc!