"Những loại xe tay ga bắt đầu toanh, chạy chầm chậm, người trên xe không ngừng liếc trái, liếc phải. Phần đông tiếng thì thầm to nhỏ, mời chào, bổ giá giữa thanh thiên bạch nhật, kẻ bán người mua diễn ra công khai. Cảnh thanh toán không nói ngày tối đã, vẫn tồn tại cùng không xong lan rộng trên con đường mà gái bán dâm nhiều hơn thế người đi đường.

Nhức nhối một đoạn đường

Đường Nguyễn Chí Thanh kéo dài từ Q.5, quận 10 qua q11 (TPHCM). Địa bàn hoạt động sôi nổi tốt nhất của con kê (gái buôn bán dâm) kéo dãn từ Công viên độc lập xuống tới bổ sáu Nguyễn Tri Phương. Đây là địa điểm rất dễ dãi cho gà hoạt động vì đoạn đường này có hai làn xe ở trên địa bàn hai quận bắt buộc họ thoả thích tung hoành. Hễ gồm công an giỏi dân phòng của quận làm sao truy quét thì bọn họ tràn qua mặt đường để sang khu đất quận kia cùng ngược lại. Đó là nói tới gà đứng con đường hay đứng nơi bắt đầu cây, còn con gà đi xe thứ hay xe đạp điện thì cứ nhàn rỗi chạy xe như các người thông thường lưu thông trên đường, biết rõ đó nhưng không tồn tại cớ gì bắt họ.

Bạn đang xem: Gái đứng đường nguyễn chí thanh

Đoạn đường gồm chiều dài khoảng tầm 1 km trong đó cắt 2 bổ tư là Nguyễn Chí Thanh - Sư Vạn Hạnh và Nguyễn Chí Thanh - Nguyễn Duy Dương. Kê thường chạy xe chầm chậm trễ từ làn mặt đường phía Q.5 qua một trong hai xẻ tư nhằm sang Q.10. Một ngày lừng khừng họ vòng qua vòng lại bao nhiêu lượt. Người thông thường cũng thuận tiện nhận ra vày chẳng ai thanh nhàn đến nút cứ lượn qua lượn lại trong cả trên một phần đường ngắn như vậy. Công viên độc lập là chỗ nghỉ ngơi, ẩm thực ăn uống của gà mỗi một khi ế khách. Họ có thói thân quen tấp xe ngang dọc trên vệ đường, ngồi la liệt, hớ hênh trên những ghế đá, cội cây. Tại đây, luôn luôn có má mì, bảo kê tập trung đánh bài, chửi thề... Sẵn sàng tiếp tế thuốc lá và món ăn thức uống khi kê cần.

Chúng tôi ngồi nghỉ ngơi ghế đá công viên và nghe được mẩu truyện một gà nói với má mì. Gà này vừa tấp xe cộ vào vệ đường, vừa đi vừa chửi bươi thậm tệ quý khách: "Mẹ nó, trả giá xong xuôi rồi không nghịch lại đi với bé Thúy. Tao nhớ mặt nó lần sau xịt qua, tao cho biết tay". Lát sau một con kê khác tấp xe cộ vào vỉa hè, ngồi thượt xuồng nền gạch, gọi một gã lũ ông nhỏ dại thó, black nhẻm: "Ê, cho tao điếu thuốc. Mẹ nó, ế quá, đốt hết 2 lít xăng rồi đ. Tất cả khách nào".

Công viên, một vị trí để thư giãn, giải trí, bầy dục thể thao cho những người dân lại bị trở thành điểm đen của gái cung cấp dâm. Tập trung ở đấy là tất cả số đông sự nhếnh nhác, bê tha, dơ dáy của đủ các mặt người.

Nhận diện "gà"

Riêng địa bàn đường Nguyễn Chí Thanh, gái phân phối dâm vận động công khai, miệt mài, siêng năng từ sáng mang đến tối. Là một loại hàng hóa, con gà được phân nhiều loại dưới nhiều bề ngoài khác nhau.

Cao cấp cho nhất là kê cưỡi xe cộ máy. Xe của gà hầu hết là các loại xịn như Atila, SH, Air Black... được thuê lại từ những má mì với mức giá 100 ngàn vnđ / xe/ngày, trong những số đó phí lỗi tổn cùng xăng xe kê tự móc hầu bao đưa ra trả. Kê xe thứ thường đổi màu tóc vàng, uốn, xõa ngang vai trông cực kỳ cuốn hút. Cũng có gà để tóc duỗi, đen mượt phối hợp cùng quần đen, áo thun hoặc sơ mi trắng trông như thôn con gái vừa để chân lên thành phố. Điều lạ thường là không giống như các em cave thích ăn diện hở hang, tất cả gà đầy đủ đeo khẩu trang, tất chân, tất tay bí mật mít, chạy xe soát rà bên trên đường.

Tiếp cho là con kê đi... Xe đạp. Đây đa số là rất nhiều gà đang quá tuổi tươi trẻ, mông má xồ sề, được ngụy trang đến tận răng cần đố mà nhận thấy tận mặt. Bọn họ cũng nạp năng lượng mặc kín đáo không phải vì là con gái đoan trang, hiền đức thục nhưng mà mục đích đó là để bít đi sắc tàn tạ với đa số ngoặc đơn, ngoặc kép chi chít trên mặt. Đây là hậu quả của một thời bôi son trát phấn dỏm khi đứng vững viên trong số quán bar, vũ trường.

Thấp không chỉ có vậy là team ngũ gà đứng ở những gốc cây, hoặc di chuyển bộ. Đây là gà thấp cấp nhất, thường ở những quán coffe dạt ra, trông xơ xác, tiêu điều chỉ từ bộ xương khô. Bọn họ thường chuyển vận vật vờ như các bóng ma, bên trên tay luôn luôn xách một bịch nilong đồ bảo hộ và son phấn phải chăng tiền. Kê đứng gốc cây thì luôn luôn trang bị mang đến mình cái mũ bảo hiểm để chuẩn bị sẵn sàng lên xe khi bao gồm khách.

Bộ phận còn lại là lực lượng con kê U50. Với áo bà tía tân thời, sốc rộng là chiếc áo dài thướt tha Việt Nam, và phong thái trang điểm nhẹ nhàng, con gà U50 thường xuyên không chạy xe lòng vòng cơ mà dựng xe sinh sống vỉa hè, ngồi hớ hênh phơi mặt ra ở ngoài đường để các quý ông khoác sức lựa chọn hàng.

Dù bao gồm hóa thân ra làm sao đi nữa thì con kê Nguyễn Chí Thanh đều có đặc điểm chung là ngó trước ngó sau, liếc trái liếc phải để quan sát và bắt mồi. Điều kinh khủng nhất là nhiều gà đang mang nhỏ ết trong mình.

Quy dụng cụ hoạt động

"Gà hoạt động liên tục trong thời gian ngày từ 6 giờ sáng đến khoảng chừng 1 - 2 tiếng đêm. Tùy từng đối tượng, họ hoạt động theo ca và có luật rõ ràng. Con kê nào làm cho ngày thì tối nghỉ và ngược lại để nhường địa bàn cho con gà khác thuộc kiếm ăn. Hễ con kê nào vi vi phạm luật hoặc chiếm khách thì ngay lập tức bị xử theo chính sách rừng. Công ty chúng tôi đã từng bắt gặp không ít cuộc ẩu đả giữa hai người vợ gà ngay lập tức tại vấp ngã tư Nguyễn Chí Thanh giao cùng với Sư Vạn Hạnh. Họ dấn thân nhau cấu xé, lag cổ, túm tóc kèm theo phần nhiều tiếng chửi bới tục tĩu. Tại sao là bởi một khách làng nghịch hẹn kê già mang đến nhà nghỉ cơ mà đang trên đường đến thì lại gật đầu đồng ý đổi thanh toán với kê trẻ khi gà này giở nhiều chiêu níu kéo mồi chài. Hóng mãi không thấy con mồi đến, biết là bị hớt tay trên, kê già điên tiết chạy xe pháo tới bổ tư hóng gà trẻ mần ăn dứt sẽ tính chuyện. Không con kê nào chịu đựng lùi bước, họ dấn thân nhau cấu xé dữ dội trước việc chứng kiến lạnh lùng của bầy đàn. Mãi cho đến khi lực lượng dân phòng mở ra họ bắt đầu tản ra.

Qua các lần quan liêu sát quanh vùng gà hoạt động, chúng tôi thấy đa phần khách bị gà mồi chài, đeo bám đến tận cùng. Hễ thấy khách hàng nào chạy xe tự từ, ngay chớp nhoáng họ ép sát hỏi chuyện. Không ít quý ông không chịu được nổi sự khơi gợi thái quá đang nhắm mắt gửi chân theo họ vào vùng thiên đường. Để cung ứng cho con kê đứng gốc cây, hễ khách hàng nào đi bộ, một đội xe ôm hùng hậu tức thì lập tức lộ diện đưa rước phái mạnh và con gái về dinh.

Cách khoanh vùng gà vận động chừng 100m, nhì khách sạn thường giao hàng gà 24/24 giờ đồng hồ là T.T trên phố Hùng vương vãi (Q.5) với M.N trên đường Nguyễn Duy Dương (Q.10). Khi đã đánh gục được con mồi, gà gấp rút chạy xe pháo trước chỉ đường và khách hàng chỉ việc ngoan ngoãn theo sau.

Giá cả xấp xỉ theo từng nhiều loại gà và theo từng đối tượng người tiêu dùng khách. Gà chạy xe thứ thì giá từ 200 - 500 ngàn vnđ trên một giờ đồng hồ bao phòng. Đối cùng với gà gốc cây thì chi phí từ 50 - 120 nghìn đồng. Kê này giao hàng mọi đối tượng người sử dụng từ gã phụ hồ, ông chào bán vé số đến các lão già đã tới khi gần khu đất xa trời. Lúc mần ăn uống xong, khách hàng trả chi phí theo giá đã mặc cả. Không phải lo ngại bị chạy làng bởi gà nào cũng đã đóng góp tiền cho bảo kê của khách hàng sạn.

Giả làm tín đồ đi đường, chúng tôi chạy xe pháo chầm chậm, quan liêu sát. Gần đầy 10 phút đã gồm 3 con kê ép ngay cạnh hỏi chuyện. Chơi không anh? Ủng hộ em đi, em mới ra chưa tồn tại mối nào, đi anh...!. Công ty chúng tôi hỏi giá bán cả, thời gian ra sao gà nhanh nhảu: 200 ngàn 1 tiếng bao phòng, em mở hàng cho mấy anh đó chứ bình thường không có mức giá như vậy đâu. Giả vờ là quên có theo tiền, công ty chúng tôi chạy ù đi.

Gái mại dâm không ít kẻ là những thiếu phụ lười biếng, không thích lao động chân bao gồm nên đồng ý bán thân xác, nhân phẩm của chính bản thân mình để kiếm tiền. Họ coi việc thỏa mãn yêu cầu tình dục của đàn ông là một nghề nhằm kiếm sống. Chuyển động bán dâm trên con đường Nguyễn Chí Thanh nói riêng và trên không hề ít con đường khác trong thành phố nói tầm thường đang ngày càng lan rộng. Các cơ quan tác dụng cần vào cuộc để đem lại vẻ đẹp đến thành phố.

(CAO) nằm giữa lòng thành phố, tuyến phố Nguyễn Chí Thanh ngang qua địa bàn quận 5 cùng 10 từ tương đối lâu đã “nức tiếng” sài gòn về vận động mại dâm. Sáng tối, đồng minh lượt gái cung cấp dâm tiếp đón khách đứng dọc mặt đường.


Những năm gần đây, lực lượng này đang từ “đứng đường” đưa sang phương thức mới khi đích thân những cô chạy xe thiết bị dọc ngang kiếm tìm kiếm “con mồi”. Thấy ai có nhu cầu mua dâm, đội ngũ người mẫu lập tức đến xe tấp vào xin chào mời, ngả giá. Xe lắp thêm giúp chúng ta cơ hễ trong bài toán “hành nghề”: từ bỏ chở khách mang lại nơi buôn bán dâm cho đến vai trò thành thiết bị “cứu tinh” giúp cho những cô dễ bề bỏ trốn.

Với quyết chổ chính giữa chuyển hóa địa bàn, công an địa phương các phường bao gồm tuyến đường trải qua đã vào cuộc triệt phá quyết liệt. Chỉ vào vài năm, diện mạo tệ nạn địa điểm đây sẽ được xóa bỏ giúp cung đường này dần dà không bẩn bóng mại dâm.

Khi cửa hàng chúng tôi tìm mang đến trụ sở Công an phường 3 – quận 10, trung tá Lê quang Hùng đang cùng bầy ngồi họp giao ban. Là trưởng công an địa phận nằm ở khu vực trung trung khu sầm uất, từng ngày anh cùng đồng đội giải quyết bao chuyện phân phát sinh không chỉ riêng mại dâm đường phố. Khi chúng tôi đề cập mang đến “đất dữ hóa lành”, anh lập tức share về đường Nguyễn Chí Thanh.

Nằm ở địa phận giáp ranh, đường Nguyễn Chí Thanh đi qua nhiều phường thuộc hai quận 5, 10. Riêng địa phận phường 3- quận 10 thống trị khoảng nửa cây số của cung đường này tự đoạn cạnh bên Ngô Gia Tự cho Sư Vạn Hạnh. Ngắn về độ nhiều năm nhưng các bước quản lý tệ nạn lại tạo nên theo tỉ lệ nghịch. Trung tá Hùng cho biết thêm đoạn mặt đường qua phía trên từng là vấn đề nóng của nạn cung cấp dâm giữ động. Sáng tối, gái cung cấp dâm dìu dặt xe đồ vật dọc ngang mời khách.

Để triệt phá và chuyển hóa địa bàn, công an phường phối kết hợp cùng lực lượng của công an quận và các phường giáp với như phường 9 –quận 5 vào cuộc truy vấn bắt. Gái cung cấp dâm được đem về phân loại. Trường hợp không tồn tại nơi cư ngụ cố định sẽ phối hợp cùng ủy ban nhân dân đưa họ quý phái trung trung ương xã hội thành phố. Ngược lại, sẽ gửi về địa phương nhằm quản lý, giáo dục.


*

Trung tá Lê quang Hùng - trưởng Công an phường 3 - quận 10 chia sẻ câu chuyện đưa hóa địa bàn trên con đường Nguyễn Chí Thanh 

Nói về tiến độ chuyển hóa từ năm 2014 mang lại nay, trung tá Hùng cho thấy lực lượng công dụng đánh vào 2 hướng chính. Một là truy vấn bắt các đối tượng bán dâm, thiết lập dâm. Bắt quả tang chào mời, ngả giá với khách hàng trên đường, đồng thời đột nhiên kích vào những khách sạn, nhà nghỉ để bắt quả tang. Hai là xử lý nguồn gốc dung túng cho gái mại dâm hoạt động: trường đoản cú việc điều tra đầu mối đã đến đội ngũ người mẫu mướn xe vật dụng hành nghề tới sự việc kiểm tra, nói nhở thậm chí là xử lý hình sự đối với chủ khách sạn, công ty nghỉ trên địa bàn dung túng thiếu cho gái mại dâm thuê phòng “hành sự”.

Đưa công ty chúng tôi xem xấp hồ sơ quả tang đông đảo vụ “mây mưa” phát sinh từ tuyến đường tệ nạn, nhiều vụ tín đồ mua, kẻ bán giao dịch thanh toán ngắn gọn khi từ trên tuyến đường đưa ngay vào khách sạn gần bên với giá…rẻ bèo: chỉ 200.000 đồng cho một giờ hành lạc.

Phương thức tải dâm nhanh gọn lẹ lại cơ đụng khi nhóm ngũ cung cấp dâm dịch rời bằng xe cộ máy các lần đã gây khó khăn cho lực lượng chức năng. “ Nổi danh” trên địa bàn phường 3 là hai khách sạn L.N cùng M.M (nay thay tên thành hotel T.K) thường lộ diện trong hồ sơ công an phường với mục đích là địa điểm diễn ra hành vi cài đặt dâm.


*

Một số đối tượng bán dâm trê tuyến phố Nguyễn Chí Thanh bị bắt - Ảnh: bốn liệu của Công an phường 3 - quận 10

Để đưa hóa tự gốc, lực lượng công an sẽ tuyên truyền, vận động những chủ đơn vị nghỉ, hotel trên địa phận không chứa chấp gái mại dâm, ở bên cạnh việc tập huấn cho tất cả chủ cùng nhân viên nhận thấy về dấu hiệu của một cặp mua – bán dâm khi lấn sân vào khách sạn.

“Tai mắt” nhân dân cũng rất được tận dụng triệt nhằm khi công an phường vận động bạn dân nếu phát hiện đối tượng người tiêu dùng nào tình nghi buôn bán hay tải dâm thì báo ngay cho lực lượng công dụng kịp thời xử lý. Từ mối cung cấp tin của bạn dân, nhiều vụ giao thương mua bán dâm trên địa bàn đã được phát hiện, cách xử trí kịp thời.

Bên cạnh kia là việc truy quét các đầu mối đến gái mại dâm thuê xe. Trường thích hợp xe có sách vở nhưng giao gái chào bán dâm thực hiện vẫn vẫn lập hồ sơ đưa xe lên công an quận xử lý.

Biết được điều này, nhiều đối tượng người sử dụng ranh mãnh sẽ khai gian rằng họ quán triệt mượn xe pháo mà bởi gái buôn bán dâm làm việc trọ phổ biến nhà hay là bạn quen thấy xe đã tự ý lấy chạy đi hành nghề. Ngoài ra là đủ chiêu thức đối phó cùng với lực lượng chức năng như việc lặng lẽ chat qua tài khoản social giữa đối tượng người tiêu dùng mua và cung cấp dâm rồi bí mật đưa nhau vào hotel trên địa phận hành lạc.

Những giải pháp đó tuy gây khó những bước đầu tiên cho lực lượng công an nhưng những anh đầy đủ vượt qua để dứt nhiệm vụ, đưa đối tượng người tiêu dùng ra xử phân phát theo chế độ của pháp luật. Công an phường cũng phối hợp test ma túy các đối tượng người dùng khi bị bắt để “một công song việc”, kịp thời đưa các đối tượng người sử dụng mua, chào bán dâm bị nghiện đi cai nghiện. Vào trường hợp bao gồm nơi cư ngụ sẽ gửi về địa phương quản lý.


*

Một số xe cộ tang đồ dùng gái bán dâm thuê mướn để hành nghề - Ảnh: tư liệu của Công an phường 3 - quận 10

Mỗi ngày, lực lượng chức năng gồm công an phường, dân quân, bảo vệ dân phố kết hợp cùng quánh nhiệm của quận liên tiếp tuần tra, kiểm soát điều hành trên địa bàn cũng giống như khu vực mặt đường Nguyễn Chí Thanh. Đồng thời chuyên chở và cung ứng nhân dân đính camera trên tuyến phố này.

Tất cả những biện pháp nhất quán đều đào bới mục tiêu kéo bớt tiến tới xóa hẳn câu hỏi gái mại dâm hành nghề trên phố Nguyễn Chí Thanh đoạn đi qua địa bàn. Trung tá Hùng mang lại biết, những phường khác như phường 2 và 5 – quận 10, tuyệt phường 9 – q5 cũng đang tàn khốc triệt phá tệ nạn này. Toàn tuyến Nguyễn Chí Thanh sẽ dần sạch mát bóng mại dâm.

Xem thêm: Góc giải đáp: 1 trượng bằng bao nhiêu cm, mm, thước, tấc, phân, ly?


*

Tuyến Nguyễn Chí Thanh lúc này đang dần giảm hẳn nàn mại dâm

Vị trưởng công an phường 3- quận 10 cho thấy thêm số vụ mại dâm trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh qua địa bàn đã sút 80% từ đầu năm 2016. Một vùng “đất dữ” hiện nay đã hóa lành theo tiến trình văn minh đô thị.