Giao hàng tiết kiệm ngân sách là gì?

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (GHTK) là dịch vụ giao hàng mà những đơn vị vận chuyển đáp ứng cho quý khách hàng của mình. Gói dịch vụ này bảo đảm an toàn giao hàng theo yêu cầu với chi tiêu chuyển phạt được về tối ưu ở tại mức thấp nhất, huyết kiệm chi tiêu cho khách hàng hàng 1 cách cao nhất.

Bạn đang xem: Giao hàng tiết kiệm tra vận đơn

Mã vận đối chọi GHTK là gì?

Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm đó là một dãy kí hiệu bao gồm chữ và số dùng để làm phân biệt của mỗi đối chọi hàng. Toàn bộ mỗi đối kháng đều có

Kí hiệu của Shop
Mã tỉnh, thành phố
Mã kho và đường giao
Số trang bị tự của đơn (số thứ tự sẽ bao gồm 9 chữ số).

Tất cả các đơn hàng có thể giống nhau ở vị trí ký từ mã shop, mã tỉnh, mã kho tuy thế phần số sản phẩm tự thì không và đó cũng là kí hiệu để phân biệt những đơn hàng.

*

Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm chính là một dãy kí hiệu tất cả chữ cùng số dùng làm phân biệt của mỗi 1-1 hàng

Nếu đã có lần sử dụng thương mại & dịch vụ của GHTK nhưng không biết cách làm thế nào để tra cứu vớt xem đơn hàng của chính mình đã đến đâu? cùng Tra Vận Đơn tìm hiểu thêm các cách dưới đây nhé.

Cách tra cứu 1-1 hàng

1. Tra cứu vãn mã vận đơn trải qua website giao hàng tiết kiệm

Bước 1: Truy cập vào mặt đường link: https://giaohangtietkiem.vn. Chọn Tra cứu 1-1 hàng.

Bước 2: Nhập mã vận đơn.

Bước 3: Nhấn Tìm đơn.


*

Tra cứu vớt mã vận đối chọi GHTK thông qua website


Sau khi bạn bấm tìm đối kháng thì sẽ sở hữu một khung cửa sổ hiện ra với đầy đủ thông tin của đơn hàng bạn: tin tức người gửi, fan nhận, trình trạng deals của bạn,… qua đó bạn cũng có thể theo dõi giao dịch GHTK của chúng ta một phương pháp dễ dàng.

Thông tin bắt buộc đầy đủ khi tra cứu giúp mã đơn vận ghtk

2. Tra cứu vãn mã vận đơn qua tổng đài ship hàng tiết kiệm

Bạn rất có thể gọi về tổng đài ship hàng tiết kiệm qua số năng lượng điện thoại 18006092 (miễn phí). Nhân viên chăm sóc khách hàng để giúp đỡ bạn bình chọn tình trạng đơn hàng dựa trên mã đối kháng bạn cung cấp.


*

Tra cứu giúp mã vận đối kháng ghtk trải qua tổng đài của GHTK


3. Tra cứu giúp mã vận đối kháng ghtk qua nhân kiệt CHAT hỗ trợ

Bước 1: Bạn vào trực tiếp chức năng nhắn tin SOS TẠI ĐÂY, hoặc truy hỏi cập https://giaohangtietkiem.vn và chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.​

Bước 2: Nhập tương đối đầy đủ các ngôn từ mà bạn phải nhân viên giao hàng tiết kiệm hỗ trợ.

Bước 3: Nhấn biểu tượng Gửi (hình mũi tên) nhằm gửi với chờ bình luận từ nhân viên âu yếm khách hàng.


*

Tra cứu vãn mã vận đơn ghtk thông qua CHAT hỗ trợ


Trên đây là 3 phương pháp hướng dẫn chúng ta để tra cứu vớt mã vận đối kháng của GHTK dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm cho được.

✅ Mạng lưới 1000++ điểm nhờ cất hộ hàng
✅ che sóng 99% thị trấn xã
✅ Thời gian Giao nhanh không kịp hủy
✅ Phương tiện sản phẩm không và mặt đường bộ
✅ Thu hộ COD Miễn Phí

theo dõi tình trạng, tra cứu số GHTK tracking number, phục vụ Giao mặt hàng tiết kiệm, thương mại dịch vụ kiểm tra mã giao dịch do GHTK để đánh giá tình trạng đơn hàng mới nhất. Tra cứu đơn hàng GHTK xem mang lại đâu rồi.
*


*chúng ta cũng có thể kiểm tra đối chọi hàng thuận tiện bằng GHTK sẽ có mã đơn hàng (tracking number) nhiều năm 9 chữ số để chúng ta có thể theo dõi đối kháng hàng, kiểm soát mã 1-1 hàng. Ví dụ, mã deals là 592554987, sau đó nhấn nút “tìm kiếm” số GHTK Tình trạng mới nhất của deals GHTK ngay lập tức.


chúng ta có thể xem số đơn hàng GHTK vào biên lai GHTK mã deals trường đoản cú biên lai giao deals như hình dưới đây. Sau đó đem mã deals GHTK điền vào ô “mã đối chọi hàng” ở mặt trên. Bạn sẽ có thể kiểm tra đơn hàng và tra cứu đơn hàng GHTK ngay lập tức.


Có thể tra cứu deals GHTK trường đoản cú tên fan nhận được không?

Không thể tra cứu deals GHTK tự tên fan nhận. Nếu fan gửi quên mã đối kháng hàng, hãy contact với GHTK để thực hiện kiểm tra tin tức gửi hàng.

Xem thêm: Tài Liệu Ôn Thi Bằng Lái Xe A1 Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy A1 Năm 2023 Đậu 100%


Làm biện pháp nào để áp dụng dịch vụ thanh toán tiền mặt khi phục vụ (COD)?

Bạn có thể đăng cam kết dịch vụ thanh toán tiền khía cạnh khi phục vụ hoặc GHTK COD qua 2 kênh là: qua trang web và vận dụng di động.


An GiangBà Rịa - Vũng TàuBình DươngBình PhướcBình ThuậnBình ĐịnhBạc LiêuBắc GiangBắc KạnBắc NinhBến TreCao BằngCà MauCần ThơGia LaiHà GiangHà NamHà NộiHà TĩnhHòa BìnhHưng YênHải DươngHải PhòngHậu GiangHồ Chí MinhKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLong AnLào CaiLâm ĐồngLạng SơnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaThanh HóaThái BìnhThái NguyênThừa Thiên - HuếTiền GiangTrà VinhTuyên QuangTây NinhVĩnh LongVĩnh PhúcYên BáiĐiện BiênĐà NẵngĐắk LắkĐắk NôngĐồng NaiĐồng Tháp
*
VNPost
*
Viettel
Post
*
phục vụ nhanh
*
Kerry Express
*
J&T Express
*
Best Express
*
ninja Van
*
Shopee Express
*
Nhat Tin Logistics
*
Nhat Tin Express