*

Tập 5 vòng Đối đầu đã chấp thuận khép lại sau cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa Bảo Ngân với Khánh Duy. Từ bỏ đây, quy củ 10 thí sinh vòng Đo ván của 4 HLV đang hoàn eivonline.edu.vnện.

Bạn đang xem: Giọng hát việt 2013 vòng đối đầu


Tập cuối vòng Đối đầu là sự việc góp phương diện của 8 cặp đôi, trong những số đó 2 cặp đôi bạn trẻ của team Quốc Trung, 3 hai bạn trẻ của nhóm Hồng Nhung, 2 cặp của đội Đàm Vĩnh Hưng với HLV Mỹ Linh chỉ có duy nhất 1 cặp đôi. Những HLV vẫn giúp các thí sinh thổi vào ca khúc một làn gió mới, tương đối thở mới, đem lại cho người theo dõi những phần biểu diễn gay cấn, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Là cặp đôi bạn trẻ cuối cùng của team HLV Mỹ Linh tuy nhiên Thái quang quẻ – Hồng Nhung lại là hai bạn trẻ hát mở màn cho tập cuối vòng Đối đầu. Cả hai thật sự đã tạo nên một ngày tiết mục bộc lộ giàu cảm xúc, nhận thấy lời đánh giá cao của toàn bộ các HLV tương tự như tạo vết ấn giỏi cho khán giả. Mặc dù dành các tình cảm mang lại giọng ca trẻ em Hồng Nhung tuy vậy HLV Mỹ Linh đã đưa ra quyết định chia tay cùng với giọng ca opera này để giữ gìn Thái Quang mang đến đội hình vòng đấu tới. Với màn biểu diễn đầy cảm xúc, Thái quang đãng - Hồng Nhung eivonline.edu.vnệt sự đã đem lại một chiếc kết hoàn hảo nhất cho team của Mỹ Linh trong vòng này.

*
‘ Thái quang – Hồng Nhung đã bao gồm phần dẫn đầu ấn tượng. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Đội Đàm Vĩnh Hưng với ngày tiết mục của 2 cặp đôi Thảo My – Minh Trị cùng Trà My – Ngọc thoa đã cống hiến cho người theo dõi những pha tuyên chiến và cạnh tranh kịch tính được đẩy đến hơn cả cao trào nhất. Trong đó, đôi bạn Thảo My - Minh Trị với Dệt tầm tua đã đem đến cho tối cuối của vòng Đối đầu những cảm hứng khó quên. Đây hoàn toàn có thể coi là giữa những tiết mục hay cơ mà đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi đến cho người theo dõi tại vòng này. Thảo My và Minh Trị đều sở hữu những dấu ấn riêng trong giọng hát, mặc dù nhiên, mẫu vé đi tiếp đã làm được ca sĩ chúng ta Đàm dành cho cô nàng trẻ 16 tuổi Thảo My.

Trong lúc đó, sống cặp đấu thân Trà My và Ngọc Trâm, thắng lợi đã ở trong về giọng ca trẻ tuổi Ngọc Trâm, đây chắc hẳn sẽ là 1 kỷ niệm lưu niệm trong sự nghiệp âm nhạc của cô khi chiến thắng được bọn chị Trà My để đi tiếp vào vòng trong. Như vậy, nhì thành viên ở đầu cuối của nhóm Đàm Vĩnh Hưng sẽ có mặt ở vòng Đo ván là hai cô gái có cùng tên Thảo My và Trà My.

Nếu như cùng với cặp nai lưng Tuấn – Nguyệt Anh, HLV Quốc Trung chọn lựa ca khúc biển và ánh trăng theo phong cách lãng mạn thì với đôi bạn Tiến Bắc – Trọng Nghĩa, “phù thủy” Quốc Trung đã tạo thành một “cơn bão”. 2 rocker này đã khiến cho cả sảnh khấu vòng Đối đầu trở nên nóng rực. Sau hồ hết phút băn khoăn suy nghĩ, nhạc sĩ Quốc Trung đã quyết định rời tay với rocker tóc lâu năm Trọng Nghĩa cùng Trần Tuấn cùng với ra quyết định này, danh sách đi tiếp vào vòng vào của nhóm anh đã khép lại cùng với 2 cái brand name Nguyệt Anh và Tiến Bắc.

*
‘ Cuộc đấu cân nặng tài cân sức thân Bảo Ngân - Khánh Duy (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Điểm đáng chú ý nhất trong tối cuối vòng Đối đầu chính là phần eivonline.edu.vn tuyệt vời của team HLV Hồng Nhung cùng với 3 đôi bạn trẻ lần lượt là: hoàng anh – Khánh Hà, Thành phái mạnh – Y-kroc, Bảo Ngân – Khánh Duy. Họ liên tiếp làm cô choáng váng vì những giọng ca đấu cùng nhau đều quá ngang tài ngang sức. Đặc biệt, cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa giọng ca các nội lực Khánh Hà với em gái của "sử tử Kim Loan" Hoàng Oanh đã tạo nên những phút nghẹn ngào lúc Khánh Hà “suýt” giành được dòng “phao cứu sinh” vào tay HLV Quốc Trung.

Trong đa số ngày qua, không ít người dân đặt thắc mắc thí sinh nào vẫn là người như mong muốn nhận được “chiếc phao” của HLV Quốc Trung với trong tối eivonline.edu.vn cuối cùng của vòng Đối đầu, vấn đề đó càng nhận ra sự ân cần hơn lúc nào hết mọi khi có một thí sinh bị nockout khỏi vòng đấu. Cho tới những phút 90 của tối eivonline.edu.vn, khán giả cho rằng anh rất có thể sẽ quăng quật quyền giải cứu của chính mình bởi cho tới khi cặp đôi cuối cùng hoàn thành phần biểu diễn, anh vẫn chưa tồn tại động thái nào là sẽ bấm đèn. Song, chưa đến một câu nói dành riêng cho Khánh Duy (thí sinh trong cặp đấu ở đầu cuối của team HLV Hồng Nhung): “Muốn đi tiếp không? ao ước thì bấm!”. HLV Quốc Trung sẽ trao quyền bấm giải cứu đến giọng ca bán truyền thống Khánh Duy, góp giọng ca này còn có được dòng vé ở đầu cuối đi tiếp cho tới vòng Đo ván.

Trước lúc giây phút quyết định này diễn ra, phân bua một ý thức sắt đá, HLV Hồng Nhung nói: “Mặc dù công tác chỉ được cho phép lấy một người, nhưng eivonline.edu.vnếu hiểu biết nhiều tại sao Hồng Nhung lại có lòng tin là cả hai em đã vẫn đi tiếp trong cuộc eivonline.edu.vn này”. Cuối cùng, các gì diễn ra đã minh chứng linh cảm của Hồng Nhung là chủ yếu xác.

Tập 5 vòng Đối đầu đã khép lại tuy nhiên những trận đấu nảy lửa vẫn chưa kết thúc. Phía trước, một cuộc đua tàn khốc đang chờ đợi các HLV với thí sinh trên vòng Đo ván. Mời quí vị và các bạn theo dõi tập trước tiên sẽ phân phát sóng vào 21h10 ngày 15/8 trên VTV3.

Hôm qua 30/6 là đêm trước tiên của vòng eivonline.edu.vn đối đầu. Năm nay vòng eivonline.edu.vn này được nhận xét khá hay với giọng hát hòa quyện nhịp nhàng của những thí sinh thêm vào đó sự huấn luyện bài bản, khéo léo chọn bài của các huấn luyện viên.


Tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2013 phát tối 30/6 bên trên VTV3. Đêm mở đầu vòng eivonline.edu.vn với đến cảm giác dễ chịu cho tất cả những người xem tự sự tung hứng, hòa quyện lúc hát đôi giữa những cặp thí sinh. 


*
Nguyễn Quân và Nhật Quang. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Thí sinh nhóm Quốc Trung là 1 minh bệnh rõ nét. Trận chiến giữa Nguyễn Quân với Nhật quang được quyết định bởi ca khúc Just the way you are. Giảng dạy viên của họ cho rằng, mọi fan sẽ suy nghĩ anh ngu ngốc khi thu xếp hai thí sinh đậm chất ngầu này song đấu. Nhưng theo ông chỉ bao gồm họ mới thể hiện tại được tốt tiết mục. Ko phụ lòng giảng dạy viên, nhị giọng ca nam bao gồm một màn tuy nhiên ca xuất sắc đẹp từ giọng hát, bè phối tới sự hòa quyện của rất nhiều ngón đàn. Điều này đã khiến huấn luyện viên Hồng Nhung không ngần ngại khen đấy là một màn trình diễn chuyên nghiệp hóa chứ không hề là eivonline.edu.vn thố nữa. 

Nguyễn Quân thể hiện được tính nghệ sĩ nhiều hơn tuy vậy nếu về giọng hát thì Nhật quang đãng nhỉnh hơn. Sau hồi lừng khừng suy nghĩ, Quốc Trung chọn đại trượng phu trai bán "hot dog" Nhật Quang. Nguyễn Quân vẫn được yên ủi khi đào tạo và giảng dạy viên của anh ấy dành cho một phần học bổng trên trường âm nhạc của Đức Trí. Ngay lập tức sau đó, huấn luyện và giảng dạy viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh không thích bỏ mất giọng hát xuất xắc này đề nghị đã "ra tay cứu". Đây là vấn đề mới của quy định chơi Giọng hát Việt năm nay. Nếu đào tạo và huấn luyện của team khác thấy thí sinh ko được chọn tương xứng với nhóm mình hoặc hy vọng cho thí sinh bao gồm thêm thời cơ để biểu hiện tiếp khả năng, họ sẽ có được hai lần được quyền "cướp" thí sinh. 

Cuối cùng, Nguyễn Quân lựa chọn về nhóm Mr. Đàm vào sự tưởng ngàng của đa số người. Hiệu quả trên đến thấy, Quốc Trung quả là 1 trong nhà sản xuất âm thanh bậc thầy. Anh giám sát khá “cao tay” khi vẫn giành được sự mạo hiểm của chính mình mà thí sinh vẫn không biến thành eivonline.edu.vnệt thòi chuyện kẻ ra đi, tín đồ ở lại.

*
Khánh Ly - Cẩm Tú (trái). Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Không xuất dung nhan như đội Quốc Trung dẫu vậy hai cặp tuy nhiên ca của nhóm Hồng Nhung cũng mang đến nhiều tình cảm cho bạn xem. "Cô Bống" khéo lựa chọn ca khúc Họa ngươi hót trong mưa phù hợp với chất giọng của Khánh Ly - Cẩm Tú. Bằng giọng ca trong trẻo, hai cô bé mang lại một huyết mục tràn đầy cảm xúc. Hồng Nhung ngồi trên "ghế nóng" vừa nghe sỹ tử vừa mấp thứ môi hát theo khiến cho học trò mình thêm phần từ tin. New 17 tuổi nhưng sự ngọt ngào trong giọng hát sẽ nâng tầm mang đến Khánh Ly so với địch thủ của mình. Đặc biệt là đoạn ngân trả thanh, cô hệt như một con chim họa mi nhỏ tuổi líu lo đầy mức độ trẻ. Hồng Nhung lựa chọn Khánh Ly và nhận ra sự đồng tình của khán giả lẫn các vị giám khảo còn lại.

Ca khúc Chạy mưa với ngày tiết tấu vui vẻ cũng trả toàn phù hợp với cá tính của Thảo Mi cùng My Hoàn. Cô nhỏ xíu 17 tuổi có màu sắc của sự tinh nghịch. My hoàn chín chắn với hiểu đời từ giọng hát của mình. Mặc dù Quốc Trung và Mỹ Linh khuyên Hồng Nhung lựa chọn My Hoàn, diva vẫn chọn cá tính khác biệt của Thảo Nhi. My hoàn được nhạc sĩ Quốc Trung quyết định cứu về đội của anh. Trong sự sung sướng bất ngờ, thí sinh này đang khóc ngay lúc nghe tới tiếng hiệu báo bản thân được "cướp".

Ở tập 1, huấn luyện và giảng dạy viên Mỹ Linh chọn 1 ca khúc theo nhịp 6-8 khá cạnh tranh nuốt là What I said I do để thách thức đôi Trúc Vy – Viễn Dương. Giả dụ Trúc Vy có không ít kinh nghiệm sân khấu cùng với giọng hát rõ, sáng thì Viễn Dương có sự mộc mạc và nóng áp. Mỹ Linh reviews cao chị em thí sinh trong khi luyện tập, tuy nhiên khi lên sảnh khấu Trúc Vy lại cho thấy vẻ lo lắng, run rẩy. Còn Viễn Dương lại có tác dụng nữ huấn luyện và giảng dạy viên bất ngờ. Cùng Mỹ Linh bảo quản nam thí sinh.

*
Trúc Vy - Viễn Dương. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

So với biểu diễn nhẹ nhàng của các đội khác thì cặp đấu của Đàm Vĩnh Hưng có vẻ như căng thẳng. Trong cả huấn luyện viên của họ cũng trầm ngâm, nhăn mày lúc xem thí sinh bản thân trình diễn.

Đàm Vĩnh Hưng chọn cánh mày râu hát rong làm cho hai giọng ca Đăng Thanh và Đức Thuận phô bày cá tính. Điểm đặc trưng của Đức Thuận là hóa học giọng trầm, dày cùng khá vang, trong lúc đó “đối thủ” của anh khoe được giọng cao với sáng. Nhị thí sinh cũng sắp xếp vai trò hát bè, hát chủ yếu khá thích hợp lý. Xét toàn diện, Đăng Thanh vẫn lấn lướt Đức Thuận về giọng hát trên sảnh khấu. Mặc dù nhiên, Mr. Đàm chọn chàng trai tất cả chất giọng kỳ lạ và đậm chất ngầu hơn là Đức Thuận.

Với Minh Sang và Anh Huy, nam đào tạo và huấn luyện viên lựa ca khúc Anh vẫn nhớ mãi mang lại họ song ca. Những khán giả đã nhận được ra ngay lập tức sự ưu tiên của Mr. Đàm giành cho Minh Sang. Vì chưng trong hai người, thí sinh này cài đặt chất giọng cao phải dễ phô được giọng. Ở vòng giấu mặt, thanh lịch từng khoe giọng vào một ca khúc giống như là khu vực tình yêu bắt đầu và được call là "bản sao" Bùi Anh Tuấn. Trong những lúc đó, Anh Huy sở hữu quãng trầm, theo phong thái nhạc jazz, soul buộc phải không có khá nhiều đất mang lại quãng giọng này phô diễn trong Anh vẫn nhớ mãi. Ngay bạn dạng thân Anh Huy cũng có phản ứng với đào tạo viên là ca khúc không phải gu, sở trường của anh.

Trên sân khấu, nhị nam thí sinh của Mr. Đàm thuyết trình ca khúc nối liền tên tuổi của bởi Kiều một phương pháp "hơn thừa sức". Anh Huy tương đối vất vả để thể hiện bài hát. Không phần đa thế, trong đoạn cuối, sỹ tử này còn nỗ lực mạo hiểm lên rất cao giọng nhưng mà không thành công. Giọng hát của anh cũng đôi vị trí bị "đớt". Trong khi đó, Minh sang lại sử dụng quá tông không hề thấp nên làm cho bài hát mất đi sự vơi nhàng, êm ả vốn có. Mặc dù vậy, so với "đối thủ", anh vẫn nhỉnh rộng về bản eivonline.edu.vnết kế và chất giọng. Mr.Đàm dĩ nhiên chọn Minh Sang bước tiếp vào sự đồng thuận của khá nhiều đồng nghiệp trên "ghế nóng".

Xem thêm: Xem Ngày Đẹp Mở Hàng Năm 2017, 7 Ngày Đẹp Mở Hàng Năm 2017 Mới Nhất 2023

*
Anh Huy - Minh thanh lịch (phải). Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nhìn tổng thể, tập trước tiên của vòng Đối đầu Giọng hát Việt mùa eivonline.edu.vnết bị hai, những huấn luyện viên tạo cơ hội để từng cá nhân phô diễn được chuyên môn và cá tính riêng. So với năm rồi, người theo dõi xem truyền ảnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thanh thanh hơn so với phần lớn màn “gào thét” của năm ngoái. Những huấn luyện viên cũng không tồn tại những câu ve sầu vuốt, tưng bốc thí sinh của bản thân mình khi đưa ra ra quyết định chọn hay một số loại ai đó. Sau đêm eivonline.edu.vn đầu tiên vòng Đối đầu, đội bắt đầu của Đàm Vĩnh Hưng có 3 thành viên với 2 thí sinh được giữ lại và một thí sinh cướp về từ nhóm Quốc Trung. Mỹ Linh gồm một thành viên. Hồng Nhung bao gồm hai thành viên trong đội. Quốc Trung gửi thêm về nhóm mới của bản thân mình một thành viên cùng với một khuôn mặt được giữ lại lại. Tập 2 vòng Đối đầu diễn ra ngày 14/7 bên trên VTV3.

Tình hình những đội sau tập 1 vòng Đối đầu
Huấn luyện viênQuốc TrungĐàm Vĩnh HưngMỹ LinhHồng Nhung
Thí sinh

1.Nhật Quang