Bạn đang xem nội dung bài viết Cách nghịch Phantom Assassin Dota 2 được cập nhật mới nhất tháng 7 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những tin tức mà cửa hàng chúng tôi đã chia sẻ là có ích với bạn. Nếu ngôn từ hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share với đồng đội của mình và luôn luôn theo dõi, ủng hộ shop chúng tôi để update những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Dota 2: hướng dẫn lên trang bị cho phantom assassin

Thông số tướng Dota 2 Phantom Assassin

Strength 17 + 2.05

Agility 23 + 3.15

Intelligence 13 + 1

Affiliation: Scourge

Attack Animation: 0.3 / 0.7

Damage: 46 – 48

Casting Animation: 0.3 / 0.5

Armor: 4.3

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 310

Missile Speed: Instant

Attack Range: 100 (melee)

Sight Range: 1800 / 800

Phantom Assassin được mệnh danh là gần cạnh thủ nhẵn ma với những thông số hết sức ấn tượng. Anh hùng này bao gồm lượng chỉ số Agiliti cùng Strength gain đều cao. Cộng thêm với việc giáp cứng cùng tốc độ di chuyển cấp tốc nhẹn sẽ hỗ trợ cho Phantom Assassin truy vấn đuổi mục tiêu tốt hơn.

Ưu – nhược điểm của Phantom Assassin

Tất nhiên rồi, nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật mình chơi sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Đối với Phantom Assassin cũng vậy. Biết được ưu-nhược điểm, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 sẽ đơn giản hơn.

gồm khả năng solo 1v1 tuyệt vời.

Skill Stifling Dagger sẽ giúp hero farm tốt hơn.

Có tính cơ động rất cao bởi vì sở hữu 1 slow và 1 blink.

Animation+ damage tương đối ổn góp việc last hit dễ.

Là một tay carry cuối trò chơi cực tởm.

Là nhân vật có khả năng sốc damage cực kỳ mạnh.

Phụ thuộc nhiều vào farm như mọi carry khác.

Yếu vào giai đoạn đầu

Máu giấy, dễ bị hạ gục bởi hero có skill khống chế hoặc damage cao.

Là nhân vật duy nhất tất cả chỉ số Intelligence theo level ít nhất Dota.

Bảng kỹ năng Phantom Assassin Dota 2 và phương pháp xây dựng kỹ năng

Tỉ lệ né tránh: 20%/30%/40%/50%

Tầm tác dụng: 1600

Phantom Assassin khiến cho hình ảnh của mình bị mờ đi khiến bản thân mình biến mất bên trên mini-map của đối phương khi ở gần nhân vật đối phương và làm cho chệch hướng những đòn đánh thường của đối thủ.

Tỉ lệ chí mạng: 15%

Sát thương chí mạng: 2.5x/3.5x/4.5x

Phantom Assassin có tỉ lệ gây ra một cú đánh chí mạng vào đối thủ, tạo một lượng ngay cạnh thương cực lớn. Kĩ năng phi dao Stifling Dagger của Phantom Assassin cũng được nhận tỉ lệ chí mạng của Coup de Grace.

Nhìn vào các chi tiết kỹ năng trên có thể thấy, Stifling Dagger chính là kỹ năng chính của nhân vật này. Do đó, bí quyết chơi Phantom Assassin Dota 2 hợp lý nhất là tăng tối đa điểm cho skill này. Tiếp theo, tăng điểm mang lại skill Phantom Strik để lấy khả năng truy vấn đuổi với chạy trốn. Skill Blur lấy 1 điểm ban đầu. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Phantom Assassin Dota 2: phương pháp lên đồ

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chủ yếu là làm Carrier. Vì chưng đó, những trang bị mà anh hùng này cần lên chính chủ yếu là đảm bảo sự sống sót trong combat, hỗ trợ farm, tăng máu, mana,…

+ 1 All Attributes

Cung cấp thêm chỉ số để trụ lane và farm tốt hơn.

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

Tổng ngày tiết hồi (ăn cây): 115

Tổng tiết hồi (ăn mắt): 230

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi huyết trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

+7.5 Health regeneration

+3.25 Mana regeneration

+55 Attack damage

Tăng lượng vàng khi tiêu diệt creep.

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

+45 Movement speed

+25 Attack speed

Duy trì tính mạng vào combat.

+25 Strength

+30% Status resistance

+25 Attack damage

Hướng dẫn biện pháp chơi Phantom Assassin Dota 2 cực chất

Phantom Assassin là Carry team cho nên vì vậy bạn cần lựa chọn lane đi né bị gank và kêu gọi support đi cùng. Để tất cả cách chơi Phantom Assassin Dota 2 đưa ra tiết, các bạn hãy tham khảo phần điều khiển sau đây:

Phantom Assassin trong giai đoạn đầu game phải ưu tiên vào việc farm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có support hỗ trợ thì nên harass đối phương với kết liễu chúng khi bao gồm thể. Hơn nữa, tại thời điểm này lượng cạnh bên thương của Phantom Assassin vẫn còn yếu. Cho nên vì thế bạn rất dễ trở thành mục tiêu bị gank với quấy rối. Do đó, hãy sử dụng Stifling Dagger để farm một biện pháp cẩn thận.

Tới giai đoạn giữa game, Phantom Assassin sẽ bao gồm Ultimate với cần phải có giầy để nâng cao khả năng truy vấn đuổi cũng như trốn chạy. Đặc biệt, sát thương của Phantom Assassin hôm nay tương đối mạnh, bạn tất cả thể gia nhập vào những cuộc giao tranh bằng kỹ năng Phantom Strike.

Ngoài ra, Phantom Assassin dễ bị counter bởi các anh hùng có kỹ năng khắc chế cho nên hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng đội, sử dụng sát thương tay cộng với Phantom Strike giết chúng trước khi gồm thể.

Về cuối game, bạn bắt buộc phải tất cả Black King Bar vị combat sẽ nổ ra rất nhiều. Hãy nhằm thẳng vào những Carry và Tanker địch để tiêu diệt trước. Nếu làm cho tốt, bạn gồm thể trở thành Carry cực mạnh mang đến team. Còn nếu không hãy đi gank lẻ và bắt những tên đang lang thang bên ngoài. Sử dụng Ultimate vào combat hay đi gank lẻ đều sẽ góp bạn đạt được nhiều chiến lợi phẩm.

Những lưu ý lúc chơi Phantom Assassin trong Dota 2

Ngoài bí quyết chơi Phantom Assassin Dota 2 như trên, các bạn cũng cần ghi nhớ một vài ba lưu ý như sau:

Stifling Dagger để harass đối phương nếu được đồng đội bảo kê trong thời gian đầu.

Khi lên kết thúc Helm of Dominator, hãy cần sử dụng item này để thu phục những con sói.

Nhờ tư vấn team stack những bãi creep để khi tất cả item Battle Fury, bạn gồm thể vào đó farm cùng kiếm được lượng tiền cực lớn.

Lựa chọn các hero địch không nhiều máu với chạy chậm để tiêu diệt trước.

Hãy luôn luôn cầm teleport vào người để có thể gồm mặt trong combat khi cần thiết.

Skill Stifling Dagger giữ chân đối phương rất tốt.

Dota 2: chuyện trò Cùng Qo Về Phantom Assassin

vào khoảng thời gian gần đây, Phantom Assassin bắt đầu được sử dụng hơi nhiều tại những giải đấu cũng như những game đấu thường. Chưa kể đến việc page authority được những game thủ sử dụng rất linh hoạt ở nhiều vị trí: cơ hội thì mid, khi thì carry giỏi thậm chí cả support. Để tất cả cái quan sát tổng quan lại xem đâu là tại sao PA được thân thương nhiều đến vậy. Chúng ta sẽ thuộc xem cuộc trò chuyện giữa Liquiddota với shop chúng tôi game thủ được mệnh danh là người sử dụng nhân vật PA nguy hiểm nhất thế giới.

Ngày nay họ thấy rất nhiều hero được lựa chọn đến những chiến thuật khác nhau, pa hiện giờ phù hợp với những chiến thuật nào?

Vâng, pa thực sự không tồn tại nhiều hướng chiến thuật đến lắm. Cô ấy tương đối yếu ở lane tất cả những anh hùng tay dài, không thể push mạnh, cũng ko clear những đợt creep nhanh. Mặc dù nhiên, nếu sử dụng một phương pháp hợp lý kết hợp với những anh hùng khác với thời gian tốt, page authority thực sự rất mạnh ở mid game với bạn nên tất cả mục tiêu cụ thể để nhắm tới. Bạn cần ăn Roshan, lựa chọn vị trí tốt, kết hợp cùng đồng đội.

Anh nói PA khó đi lane, thế đi mid thì sao, tất cả cạnh tranh được với những hero mid khác không?

Tốt nhất là cần đi 2 người một lane, cô ấy có thể spam Stifling Dagger nhiều hơn. Tấn công đối thủ nhiều hơn dựa vào slow và hỗ trợ từ đồng đội.

Nói về kỹ năng Stifling Dagger, nó có thực sự tạo đề xuất hiệu quả khác biệt mang lại PA vào suốt trò chơi đấu khi được buff lại?

Chắc chắn rồi, sát thương pure thì tốt hơn là chỉ vật lý. Tất cả một đoạn phim trên Youtube khi nhưng mà PA mới được buff, cạnh bên thương khi có thêm Daedalus lên tới 1500 damage mang lại mỗi nhỏ dao dagger lúc crit. Tôi nghĩ rằng nó thực sự đã được buff rất nhiều.

Kỹ năng Blink của pa cũng tương đối khác biệt so với AM, Qo
P. Bởi vì chưng nó phải chọn mục tiêu, điều này còn có tạo yêu cầu sự khác biệt khi chọn vị trí mang đến PA?

Nó thực sự khác biệt so với kỹ năng của AM, Qo
P. Điều cơ mà bạn cần để ý là đánh đủ số lượt đánh mà bạn được kỹ năng Phantom Strike buff thêm vào cho bạn với tốc độ đánh kết hợp dagger slow.

Nếu bạn tấn công đúng lúc, bạn gồm thể đánh khoảng 3-4 lần nhưng mà đối thủ còn chưa kịp phản ứng. Vậy cần những item như Desolator xuất xắc Phase Boots thực sự rất hữu ích mang lại những dịp như thế, hầu hết tư vấn thường ko thể làm gì khi bị pa “nhảy” vào.

Kỹ năng thứ 3 – Blur gồm thay đổi biện pháp chơi của team bạn?

Nó cơ bản là một kỹ năng rất hữu dụng, chẳng không giống nào một loại Vanguard miễn tầm giá vậy khi đến miss. Đối thủ của pa sẽ phải cân nhắc việc lên thành tích MKB. Nhưng khi PA trở đề xuất mạnh từ sớm thì việc lên được MKB thực sự rất khó. Vậy phải nếu bạn chơi pa cẩn thận, những carry của team đối phương gồm lên MKB cũng chẳng phải vấn đề gì.

chúng tôi đã thấy một trò chơi đấu tuyệt vời của anh khi cầm pa đối đầu với team OG. Rất là nhiều lần, khi nhưng mà anh luôn luôn móc ra đằng sau lưng tư vấn team bạn, dặc biệt là Shadow Demon. Liệu đó bao gồm phải vị trí tốt nhất cho PA vào combat?

Hừm tất cả lẽ là thế, tôi nghĩ như tôi đã nói, PA không thể farm nhanh những đợt creep, cũng ko thể push trụ nhanh. Thế bắt buộc đa số tiền của pa đến từ việc đi săn các anh hùng khác, giỏi đi thuộc team trong những cuộc giao tranh. Page authority sẽ từ từ có dần những item cần thiết để trở phải mạnh hơn, thay bởi chăm chú đi farm creep.

Anh nghĩ sao về việc mang lại PA làm cho support?

Khi mà lại PA chơi theo đường support và sử dụng kỹ năng dagger. Kỹ năng đó thực sự mất cân nặng bằng và đã bị nerf lúc chống lại được cả các hero đi mid tay nhiều năm hay thậm chí là offlane. Những hero mà ko lên Stout Shield sẽ bị rút mấu rất nhiều lúc bị dính spam skill này. Nếu như thế, bạn bao gồm thể pick ngay PA ở lượt pick đầu tiên.

tất cả trick nào lúc lựa chọn nhân vật không?

Có, khi mà pick PA, họ sẽ không nghĩ page authority theo đường support thay vị farm với đánh theo hướng carry.

PA bóc biệt với những nhân vật khác như như thế nào ở thời điểm hiện tại?

Tất cả những carry thường có khả năng farm nhanh, xuất xắc chạy trốn như Morphling, Juggernaut tốt thậm chí AM. Nhưng pa chỉ có mỗi kỹ năng Phantom Strike để trốn chạy cùng nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng vào đầu, bạn sẽ bị tóm bởi đối thủ. PA ko thể theo kịp vào vấn đề này.

bao gồm những vắt đổi về item đến PA như Abyssal thay bởi lên Sacred Relic thì sử dụng Vanguard. Điều này ảnh hưởng như như thế nào tới PA?

Tôi nghĩ đó là buff mang đến PA. Page authority đã tất cả lượng gần kề thương cần thiết, nhưng thực sự thiếu khả năng sống sót trong combat. Vanguard cung cấp thêm máu, khả năng block tiếp giáp thương vật lý cùng regen. Cùng Abyssal vẫn góp PA rất mạnh mẽ cho dù là bị giảm bớt damage nhưng tổng quan nó hiệu quả hơn mang lại PA.

Tại sao anh nghĩ những đội sẽ không sử dụng page authority thường xuyên như những anh hùng khác?

PA cần nhiều điều kiện vào Ban-Pick với line up để có thể trở yêu cầu hữu dụng. Nhiều nhân vật khác như Juggernaut tuyệt Morphling đều có những khả năng hiệu quả hơn. Bạn sẽ cần pick page authority trong một line up được lên kế hoạch kỹ lưỡng thay vì chưng sử dụng anh hùng khác, vị lẽ đó bạn buộc phải pick những hero khác thay do PA.

Theo Kelvinroyal – cửa hàng chúng tôi

Hướng Dẫn chơi Juggernaut và Phantom Assassin vào 7.27 Dota 2

Phantom Assassin với Juggernaut là những carry nổi bật trong Dota 2. Hai anh hùng này đã gồm mặt từ rất lâu trong game và người chơi mới thường được khuyên nhủ chọn Juggernaut để học chơi carry. Mặc dù nhiên, cả hai anh hùng này hiện đang không thành công lắm ở mức rank cao nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn giải pháp phát huy Phantom Assassin cùng Juggernaunt.

BỘ SKILL MẠNH THEO BUFF

Cả Phantom Assassin và Juggernaut dựa vào nhảy damage (crit passive) để gây tiếp giáp thương. Thông thường, page authority phụ thuộc vào crit passive nhiều hơn với đây là một trong các vì sao khiến nhân vật không chỉ không thành công từ các game Divine trở lên ngoài ra cả những game pub. Tuy nhiên, vấn đề ko hẳn nằm ở may mắn tuyệt việc bạn chơi như thế nào. Sự thật là hai nhân vật này thường phải nhờ đến sự giúp đỡ cụ thể từ đồng đội mới tỏa sáng được cũng như đủ khả năng đối đầu với các carry không giống trong meta này.

Juggernaut lẫn Phantom Assassin đều có chỉ số cơ bản không tồn tại nổi bật. PA gồm Agility tăng mỗi màn chơi tạm ổn ở mức 3.4, nhưng nó thấp hơn rất nhiều so với 4.8 của Terrorblade tốt 4.3 của Morphling. Tệ hơn, Juggernaut chỉ tăng 2.8 Agility mỗi level, nhưng không nhiều nhất BAT 1.4 của nhân vật phần nào bù đắp thiệt thòi này.

BAT là Base Attack Time (thời gian tấn công ban đầu), tức khoảng cách thời gian giữa những đòn tấn công. BAT thấp đồng nghĩa thời gian giữa những đòn tấn công ngắn hơn cùng từ đó tất cả lợi cho nhân vật hơn mỗi khi tốc độ tấn công được tăng lên.

Có điều, điểm phổ biến của hai hero này chính là khả năng crit. Juggernaut có khả năng crit 180% damge với tỉ lệ crit là 35%, trong những khi Phantom Assassin sở hữu crit “tốt nhất” trong game, đạt 450% giáp thương với tỉ lệ crit là 15%. Giáp thương kỳ vọng (giá trị kỳ vọng – expected value) của Juggernaut là 128% còn page authority là 152.5%.

Do đó, từ phương diện gần kề thương tay, chúng ta dễ dàng nhận ra hai nhân vật này hoàn toàn lép vế trước những carry khác. Đó là bao gồm cả những buff bổ trợ từ đồng đội.

Bù lại, hai anh hùng này mạnh hơn nhiều khi lượng liền kề thương tăng lên. Do lượng crit dựa trên gần kề thương nên những lúc có cạnh bên thương càng cao thì cạnh bên thương crit được sẽ càng lớn. Đây là tại sao tại sao hai hero này thi đấu không hiệu quả trong pub: họ cần các đồng đội nhất định để hỗ trợ họ farm ở thời điểm đầu trò chơi khi nhưng mà đồ chưa nhiều, lượng gần kề thương còn ít, dẫn đến liền kề thương crit được cũng sẽ thấp.

Nếu solo, Phantom Assassin xuất xắc Juggernaut sẽ ko thể thắng nổi Terrorblade về giai đoạn cuối trò chơi nếu bao gồm cùng net worth: lượng cạnh bên thêm, tốc độ tấn công và tiếp giáp thương nhiều hơn từ Agility sẽ góp Terrorblade, cũng như nhiều carry meta khác, mạnh hơn.

INVOKER

Chúng ta vừa qua có nói về hero này trong bài bác top hero mid mạnh nhất cùng Alacrity là một trong những vì sao giúp Invoker thành công. Trong những lúc mọi người thường chọn Cataclysm hay Meteor thì Alacrity có thể được xem như là spell tốt nhất nhưng Invoker sở hữu. Với talent level trăng tròn và gậy xanh, nó cộng thêm 165 tiếp giáp thương, 165 tốc độ tấn công. Alacrity khi đó gần bằng bố Butterfly cộng lại, với thời lượng 9 giây và thời gian cooldown là 17 giây (tức chỉ chờ 8 giây để cần sử dụng tiếp).

Nếu buff mang đến hai carry này, nó thêm 740 cạnh bên thương đến crit của PA giỏi 300 giáp thương mang lại crit của Juggernaut. Khi sử dụng đúng, chiêu này quả thật rất mạnh. Thời lượng của nó kéo dãn dài bằng khoảng thời lượng ban đầu của BKB, khiến đối phương không thể dispel chống trả được. Chúng ta còn chưa tính đến việc vày hai hero này crit theo tỉ lệ phải được buff tăng tốc độ đánh sẽ càng có lợi. Ví dụ với tỉ lệ giáp thươnng crit là 30% hiểu nôm na là bạn đánh 10 hit sẽ có 3 hit crit, vậy nếu đánh mỗi giây được 1 hit thì sau 10 giây bạn sẽ crit được cha lần, nhưng nếu đánh 5 giây được 10 hit thì sau 10 giây bạn sẽ crit 6 lần. Hãy tưởng tượng lượng tiếp giáp thương khủng khiếp mà bạn tất cả được lúc tốc độ đánh của hai nhân vật này được cải thiện xem. Dĩ nhiên việc tính như vậy để cho những bạn dễ hình dung chứ thuật toán trong trò chơi không đơn giản như trên.

MAGNUS

Empower không còn khủng như trước, nhưng nó vẫn là công cụ tăng tốc độ farm rất mạnh cũng như buff tiếp giáp thương. 32% sát thương tăng thêm ko thể sánh bằng Alacrity của Invoker, nhưng buff của Magnus kéo lâu hơn hơn và đem lại nhiều lợi ích khác ngoại trừ combat.

Ngoài ra, người chơi cũng không nên xem thường độ hiệu quả của cleave (đánh lan) trong team fight. Nếu đối thủ chọn vị trí đứng tốt, cleave sẽ bị giảm sức mạnh rất nhiều. Nhưng khi đối đầu với nhân vật illusion hay các summon, cleave bao gồm thể gắng đổi cục diện trận đấu. Terrorblade có thể dễ dàng gọi ra nhì illusion đồng hành của mình với mỗi illusion gây 60% liền kề thương cơ bản của hero. Chúng sẽ gây ra trở ngại lớn nếu đội không có cleave tuyệt gì phá những illusion cũng như summon này.

BUFF TỐC ĐỘ TẤN CÔNG: OGRE MAGI, BEASTMASTER, V.V

Thông số tốc độ tấn công “bị giấu” trong giao diện game. Điều đó khiến đến người chơi ko xem trọng nó nhiều trong nhiều năm qua. Bạn vẫn luôn luôn thấy được giáp thương của nhân vật và thỏa mãn khi nó ngày càng tốt hơn. Bạn gồm thể đọc được thông số Tốc độ tấn công (Attack Speed), nhưng nó cũng hơi khó hiểu. Việc chuyển đổi chỉ số tốc độ tấn công của hero sang chỉ số BAT 1.7 mặc định (của hầu hết những hero) chỉ khiến người chơi nhức đầu thêm (đó là chưa kể các nhân vật không bao gồm BAT mặc định

Có điều, Juggernaut còn được buff Attack Rate trong Omnislash, cũng như Swiftslash lúc lên gậy xanh. Về vấn đề này, bất kỳ buff tốc độ tấn công như thế nào cũng lại lợi thế cho ultimate thích hợp và thiết yếu bản thân Juggernaut nói chung.

HIỆU ỨNG TRỪ GIÁP: SLARDAR, VENGEFUL SPIRIT, V.V

Trong những năm qua, bọn họ có nhiều bài bác viết nói về giáp và chúng rất đáng đọc. Bạn bao gồm thể tham khảo qua bài bác này cũng như bài này.

Một điểm rất quan lại trọng cần lưu ý trong phần này: bạn có thể nghĩ hiệu ứng trừ tiếp giáp như một dạng tăng gần kề thương theo cấp số nhân. Hiệu ứng trừ giáp tất cả lợi đến những anh hùng phụ thuộc vào gần cạnh thương tay, điều đó bao gồm Juggernaut với Phantom Assassin.

16 gần kề tương đương giảm 50% sát thương vật lý. Bởi đó, giảm bé số này về 0 gần như cạnh bên thương vật lý bạn gây nên sẽ tăng gấp đôi. Với một anh hùng thường, cạnh bên thương kỳ vọng sẽ là 100%, chứ không phải 50% (nếu không tồn tại hiệu ứng trừ giáp). Với Juggernaut và PA, chênh lệch phần trăm sát thương theo thứ tự sẽ là 128% với 64% với 152% với 76%.

LỜI KẾT

Vậy những điều trên gồm nghĩa gì đối với pub game? không nhiều, thật sự là vậy. Nếu say mê chơi Phantom Assassin tốt Juggernaut vào game, thì bài bác viết không ngăn cản bạn làm điều đó. Điều bài viết muốn nói là hãy giao tiếp với đồng đội trong khi draft. Bạn gồm thể tăng tỉ lệ thắng của mình lên mà lại không cần phải điều chỉnh lối chơi. Bọn họ chỉ cần đồng đội phù hợp mà thôi.

Theo dotabuff

Cách chơi Templar Assassin Dota 2

Templar Assassin giỏi còn có tên gọi không giống là Lanaya là một hero có khả năng gây cạnh bên thương vật lý khiến cho nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Bài xích viết hôm nay, họ sẽ thuộc tìm hiểu cách chơi Templar Assassin Dota 2 bỏ ra tiết. Mời quý bạn đọc thuộc theo dõi và tham khảo!

Thông số tướng Templar Assassin vào Dota 2

Templar Assassin vào Dota 2 là một học trò của huyền thoại tại Aiur. Cô được đào tạo để trở thành một pháp sư phục vụ cho những cuộc chiến tranh ám sát của Sentinel. Vì chưng đó, bí quyết chơi Templar Assassin Dota 2 ảnh hưởng rất nhiều từ những năng lực nhưng mà cô có được. Vậy đó là gì? Đó là những thông số cơ bản sau đây:

Strength : 18 + 2.1

Agility : 23 + 2.7

Inteligence : trăng tròn + 2

Base HP: 492

Base Mana: 260

Base Armor: 4.3

Base Damage: 45 – 55

Base Move Speed: 305

Base Attack Time: 1.7

Missile Speed: 900

Sight Range: 1800 / 800

Có vẻ như vào Dota 2, Templar Assassin đã được nef đi rất nhiều. Mặc dù nhiên, điều đó ko ảnh hưởng gì nhiều tới sức mạnh của cô. Tại thời điểm hiện tại, mục đích của cô vẫn là một Carry tay lâu năm và có tác dụng chủ đường Mid cực tốt.

Ưu – nhược điểm của Templar Assassin

Ngoài các thông số cơ bản ở trên, các bạn có thể tham khảo các ưu – nhược điểm của Templar Assassin để hiểu rõ hơn về khả năng của nhân vật này.

Giai đoạn đầu game yếu.

Không thể di chuyển khi đang tàng hình

Phụ thuộc nhiều vào item

Mana it ỏi.

Bảng kỹ năng Templar Assassin và cách xây dựng kỹ năng

Có nhiều giải pháp để xây dựng kỹ năng mang lại Templar Assassin Dota 2 thành công. Các bạn tất cả thể tìm hiểu bỏ ra tiết những skill cùng build skill đến hợp lý:

Cast Animation: 0+0

Thời gian hồi chiêu: 17

Templar Assassin trở yêu cầu khó bắt với không bị thiệt hại. Ngược lại, lượng ngay cạnh thương của cô phụ nữ còn được tăng thêm.

Cast Animation: 0+0.53

Fade Time: 0

Damage: 50/100/150/200

Debuff Duration: 12

Invis Duration: Permanent

Bash Duration: 0 (Talent 1)

Templar Assassin che giấu bản thân bằng cách tàng hình. Khả năng tàng hình sẽ bị mất đi khi nhân vật bị địch tấn công. Thời điểm này, Templar Assassin sẽ tạo thêm một lượng gần kề thương cộng chế tạo địch trong tầm 12s.

Spill Range: 590/630/670/710

Spill Width: 90

Attack Range Bonus: 60/120/180/240

Attack Damage Spilled: 100%

Lưỡi psi Templar Assassin cắt xuyên qua các đơn vị tấn công, bóc và gây thiệt hại đến kẻ thù.

Cast Animation: 0.3+0

Cast Range: 2000

Trap Fade Time: 2

Trap Duration: Permanent

Templar Assassin đặt một chiếc bẫy tàng hình để đo lường kẻ địch. Khi địch dẫm phải bẫy sẽ bị slow 30%. Bẫy sẽ làm cho chậm tới 60% vào 4 giây. Đồng thời, nó sẽ gây thêm lượng tiếp giáp thương lên địch trong tầm ảnh hưởng.

Dựa vào chi tiết những kỹ năng trên, những bạn bao gồm thể tăng tối đa điểm mang lại skill Refraction đầu tiên nhằm mục đích quấy rối và tất cả thể sớm ăn được firstblood. Bên cạnh đó, việc tăng kỹ năng này sẽ bảo vệ được bạn ngay lập tức từ đầu trận đấu nhờ khả năng né damage và khó bắt. Sau đó, tiếp tục tăng điểm mang lại Meld với Psi Blades. Vào đó tăng max mang lại Psi Blades trước. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Templar Assassin Dota 2: phương pháp lên đồ

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 không được mạnh ở giai đoạn đầu game vì chưng đây là anh hùng ít máu với mana, lượng gần kề cũng không phải là cứng cáp đến lắm. Bởi vậy, các bạn cần một vài thành phầm để khắc phục nhược điểm này. Đồng thời định hướng những trang bị phù hợp cho hero trong bị trí Carry.

Move speed Bonus (Melee): 20%

Move speed Bonus (Ranged): 10%

Turn Rate (Melee): 1

Duration: 3

Cast Range: Global

Max Blink Distance: 1200

Penalty Blink Distance: 960

Damage Cooldown: 3

Templar Assassin vào Dota 2 là một hero ranger carry. đến nên các bạn gồm thể lựa chọn bất cứ lane làm sao tùy thích. Vị nâng Refraction max trước cộng với các item hỗ trợ ban đầu bạn gồm thể thực hiện những cú last hit một bí quyết dễ dàng trong thời điểm này. Đồng thời, skill này giúp bạn có thể quấy rối những nuker của địch và bảo vệ bạn trước những tiếp giáp thương mà mục tiêu tạo ra.

Cố gắng farm một chút và chờ lúc Templar Assassin đạt tới level bạn sẽ bao gồm Ultimate. Hôm nay bạn chẳng khác gì một cỗ vật dụng giết người. Với khả năng kiểm tra rune tốt cùng slow imba thì chẳng mang tên địch nào gồm thể thoát khỏi team của bạn. Ultimate trong giai đoạn này khá quan trọng. Bạn gồm thể sử dụng nó để check vị trí quan lại trọng vào lane bạn đi, đạt Trap kịp thời trước khi những Nuker địch tràn xuống. Tuy nhiên, tránh việc quá spam Ultimate, nên để dành riêng còn hỗ trợ đồng đội khi gank.

Lúc này bạn đã trả thiện những trang bị còn thiếu với chắc chắn khả năng đi gank với gây ngay cạnh thương của bạn trong giai đoạn này tương đối trâu rồi. Mang đến nên, nhiệm vụ thời điểm này của bạn là cắm mắt để bắt lẻ các hero địch. Vì bạn đóng mục đích là một damage dealer đề xuất bạn cần điều khiển Templar Assassin đi tiêu diệt những tên hero địch xả phép mặt ngoài. Mặc dù nhiên, vày bạn ko phải là một tanker cùng cũng không có kỹ năng disable nên hãy gank mang đến cẩn thận ko bị chúng forcus.

Ngoài ra, lượng Trap của bạn vào giai đoạn này hơi cao. Vậy đề xuất hãy đo lường và tính toán để đặt Trap ở những vị trí quan lại trọng, chủ chốt, góp Teammate đỡ vất vả hơn. Tạo điều khiện để kết thúc cuộc chơi cấp tốc chóng.

Hướng Dẫn đùa Phantom Assassin (By Sieugatapchoi)

tên eivonline.edu.vn: Mortred-The Phantom Assassin 6.64 (mini eivonline.edu.vn)Tác giả: sieugatapchoi =====================================

Chỉ số:

Affiliation: Scourge

Attack Animation: 0.3 / 0.7

Damage: 46 – 48

Casting Animation: 0.3 / 0.5

Armor: 4.3

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 310

Missile Speed: Instant

Attack Range: 100 (melee)

Sight Range: 1800 / 800

Ưu:

Skill

Stifling Dagger Phi bé dao vào người đối phương, khiến dam với slow đối phương theo thời gian. Dam ở đây là pure dam. Gây 50% dam vào hero.

Phantom Strike Blink đến mục tiêu, tăng 100% AS trong cửa hàng chúng tôi Range: 700/800/900/1000

Manacost: 50

Skill giúp PA gank, chạy, tạo bất ngờ lúc combat, tăng AS, góp PA bao gồm khả năng crit dễ hơn. Skill này còn có thể dùng để farm nhưng ko khuyến khích bởi vì dagger mana cost thấp, cd nhanh cho nên hãy dùng dagger nhưng farm.Skill này có thể góp PA né được 1 số skill

Blur

Cho pa khả năng tránh mặt đòn tấn công vật lý

Không stack với invasion/miss/dodge của những item khác

Coup de Grace đến PA khả năng crit

Skill crit cao nhất dota, giúp giải quyết những thằng agi, int máu gián. Lúc PA đi thuộc với stun thì trừ những con tất cả blink, còn không chắc chắn sẽ lên bảng đếm số.

01 – Stifling Dagger or Phantom Strike

02 – Phantom Strike

03 – Stifling Dagger

04 – Blur

05 – Stifling Dagger

06 – Coup de Grace

07 – Stifling Dagger

08 – Blur

09 – Blur

10 – Blur

11 – Coup de Grace

12 – Phantom Strike

13 – Phantom Strike

14 – Phantom Strike

15 – Stats

16 – Coup de Grace

17 – Stats

18 – Stats

19 – Stats

20 – Stats

21 – Stats

22 – Stats

23 – Stats

24 – Stats

25 – Stats

Bracer mang lại PA 1 ít máu.

Helm of the Dominator: 1 hit crit thì hút được cả đống máu. Dòng này còn giúp cho pa farm rừng, farm lane cơ mà không cần về nhà.

BKB và Fury: Đây là 2 chiến thắng rất tốt mang lại PA. Fury mang lại PA regen với dam, với cleaving attack và crit của pa thì sẽ farm rất nhanh. Còn BKB góp PA chống được nuker và disabler. Khi thấy team nó nhiều stunner với disabler, nuker thì BKB trước, còn không thì Fury.

Sau lúc bạn đã làm được vài ba mạng, dứt core tòa tháp thì gồm thể lên tiếp công trình sau

mang đến PA dam, AS và đặc biệt là khả năng phá channeling.

Santanic: gồm thể up lên santanic sau khi chấm dứt core thành tựu và BKB. Cho PA máu cùng 150% lifesteal, khiến pa cực kì khó khăn chết vày chỉ vào 3s sau 1 lần crit, PA bao gồm thể hồi lại đầy máu.

AC:item mang lại PA AS với giáp, rất tốt.

divine: item đến siêu nhân.

Buriza: thành tích rất vớ vẩn, tầm giá tiền với PA. Crit của buriza với của pa ko xảy ra đồng thời đề nghị không bao giờ có chuyện x9,6 lần dam đâu.

Heart:Có lẽ sẽ tất cả thằng chửi tôi dại dột khi mang đến heart vào cửa nhà phải tránh, nhưng thực chất heart lại rất vô ích. Ở 6.64, heart đã không hề regen được trong combat. Hơn nữa, page authority cần AS với dam để kết thúc đối phương chứ không cần máu. Cùng nếu thấy thiếu huyết thì 25 Strength từ santanic là đủ rồi, ko cần heart.

Cho pa máu, mana với giáp.Kêu gọi team cài đặt gà, cứ chửi bới, doạ bọn chúng nó. Hãy chọn BOT của sentinel hoặc top của scourge và đề nghị đi với 1 stunner hoặc tư vấn để góp bạn farm dễ hơn. Dam page authority ban đầu hơi nhỏ nhắn nên nếu ko ăn được nhiều thì cứ dùng dagger cơ mà lh. Khuyến khích ko sử dụng dagger harass hero team kia hôm nay vì giờ bạn chỉ cần farm thôi. Tất cả được 225 tiền rồi thì vào siêu thị mua luôn

để farm đến dễ.Nếu thấy tụi nó nghiền ghê thừa thì xin đổi lane, nhưng đừng gồm đi mid kẻo gặp nuker full bộ thì chết( không lại phải về nhà).Tuyệt đối không hổ báo cơ hội này.Thấy bao gồm thể ks được là nhảy vào, ks luôn, ko phải ngại bởi bạn là chúng tôi nào đủ 875 tiền là vào shop ẩn sở hữu ring

luôn. Bắt lại, những gì bạn cần làm cho là:

2.Mid game thời điểm này, bọn ganker sẽ tìm bí quyết săn lùng bạn( late mà). Luôn thủ sẵn tele vào túi, Hãy farm, farm lane ko được thì farm rừng. Kêu đồng đội cắm ward mang lại bạn để farm cho an toàn. Mặc dù vậy, bạn trọn vẹn có thể đi săn hero nếu thích. Hãy chọn 1 stunner như ES, sven…bảo tụi nó stun trước rồi bạn blink vào, tiêu diệt con mồi. Khi combat, hãy đợi nuker team nó dùng hết skill đã rồi bạn hãy blink vào, giết những nhân vật có vai trò quan tiền trọng vào combat như

Hãy xong xuôi core thành tích của bạn càng cấp tốc càng tốt. Cần sử dụng HOD thu phục những bé creep gồm slow, stun như cen, gấu. Khi có Fury, hãy dùng HOD thu phục bé orge vào rừng, mang đến nó buff gần kề rồi rs. Cầm lại, việc bạn cần làm là:

3.Late game: Đây là thời đại hoàng kim của late nhân vật và cũng là của bạn. Với BKB cùng MKB, bạn cực kì cực nhọc chết, hầu như không một ai có thể cản được bạn. Gank lẻ tụi nó, không nhất thiết cần bật BKB. Chỉ khi combat lớn, hãy bật BKB, lao vào quân địch và giết hết thằng làm sao ngứa mắt.Nhiệm vụ của bạn giờ chỉ là:

chỉnh sửa và trình diễn lại bởi hocchoidota.blogspot.com

Cách nghịch Phantom Lancer Dota 2

Đôi đường nét về tướng Phantom Lancer Dota 2 Sự chũm đổi về kỹ năng chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều tới phương pháp chơi Phantom Lancer Dota 2. Mặc dù nhiên, trước khi tìm hiểu kỹ về bí quyết điều khiển nhân vật này, những bạn cần nắm bắt được những thông tin cơ bản sau đây:

Strength: 21 (+1.7/level)

Agility: 29 (+3.0/level)

Intelligence: 21 (+2.0/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 454/1651

Mana: 549/1689

Sát thương: 51-73 / 143-165

Tầm đánh: cận chiến

Armor: 4.06/16.94

Tốc độ di chuyển: 290

Nhìn vào những thông số cơ bản trên gồm thể thấy Phantom Lancer là một anh hùng thuộc đội Agility và gồm chỉ số Linh hoạt tương đối cao. Lượng damage khởi điểm của nhân vật này cũng rất lớn, máu ở mức trung bình nhưng bù lại tất cả lượng cạnh bên tương đối ổn. Điều này hỗ trợ cho Phantom Lancer có thể trụ vững lane trong thời gian đầu cùng dễ ăn được last hit hơn.

Hướng dẫn chơi Phantom Lancer Dota 2- Lên đồ mang đến tướng

Sau khi nắm bắt được những tin tức cơ bản của Phantom Lancer, người chơi cần phải định hướng một số trang bị hỗ trợ cũng như khắc phục những nhược điểm của hero này. Các bạn gồm thể tham khảo hướng lên đồ đến Phantom Lancer theo từng giai đoạn như sau:

Phantom Lancer sở hữu một hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, khiến đối thủ phải hoa mắt giường mặt lúc tiếp xúc. Để hiểu rõ hơn về độ “bá đạo” của những skill này, các bạn hãy theo dõi tiếp phần nội dung sau đây:

Hướng dẫn biện pháp chơi Phantom Lancer Dota 2 chi tiết

Như vậy, sau khoản thời gian đã tìm hiểu kỹ về phương pháp lên đồ, phương pháp build skill và những thế mạnh của Phantom Lancer, các bạn tất cả thể tiến hành điều khiển hero này theo cách sau đây:

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, sau khoản thời gian lựa chọn Phantom Lancer bạn sẽ tất cả 630 quà để lên những trang bị khởi điểm. Vì tất cả lượng gần cạnh thương khởi điểm tương đối tốt, lại thêm lượng liền kề ổn, bạn hãy cố gắng ăn last hit càng nhiều creep càng tốt. Bên cạnh đó, Phantom Lancer cũng là một nhân vật Control lane khá tốt. đề xuất bạn bao gồm thể sử dụng Spirit Lance để đì lane với harass đối thủ dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bạn gồm thể điều khiển Phantom Lancer kết hợp thuộc đồng đội để cản trở team địch farm với giết chết đối thủ ngay lúc có cơ hội. Điều này sẽ tạo cơ hội cho bạn cùng đồng đội farm dễ hơn cùng không bị quấy rối.

Theo hướng lên đồ thì biện pháp chơi Phantom Lancer Dota 2 trong giai đoạn này sẽ là đi gank thuộc đồng đội. Mặc mặc dù Phantom Lancer mạnh về cuối trò chơi nhưng khả năng đi gank của hero cũng rất tốt. Nhờ tăng điểm tối đa mang đến Spirit Lance ngay từ thời điểm đầu nhưng mà Phantom Lancer dễ dàng trở thành một Ganker mẫu mực.

Những lưu ý khi sử dụng Phantom Lancer

Cách chơi Phantom Lancer Dota 2 ko khó. Hơn nữa người chơi sẽ còn cảm thấy cực thú vị đi điều khiển anh hùng này đi “trêu người” đối thủ. Làm bọn chúng say sẩm mặt mày khi không thể biết được đâu là nhân vật thật vào rất nhiều bóng. Mặc dù nhiên, để bí quyết chơi thêm phần hiệu quả, các bạn vẫn cần lưu ý một vài ba điều quan tiền trọng như sau:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách nghịch Phantom Assassin Dota 2 bên trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung nội dung bài viết sẽ thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của bạn, công ty chúng tôi sẽ thường xuyên xuyên update mới câu chữ để chúng ta nhận được thông tin nhanh chóng và đúng chuẩn nhất. Chúc các bạn một ngày giỏi lành!

Phiên bạn dạng cập nhật: 6.85

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG

“I’m here to lớn blur the line between life and death.”

“ta ở chỗ này để xóa mờ đi trẻ ranh giới giữa cuộc sống và chiếc chết”Thông qua tử vi cùng dự đoán, hội kín “the Sisters of the Veil” (Hội mẹ trong tấm mạng che mặt) vẫn luôn tuyển chọn một cách nghiêm nhặt một lượng nhỏ dại những đứa trẻ để nuôi dưỡng thành người, rồi dạy bảo để chúng trở thành những Thích khách giao hàng cho các nàng. Đây là 1 trong những Liên Minh gồm những nữ ưng ý Khách, tôn sùng việc giết hại như một pháp tắc thần thánh của từ nhiên.


Thông qua suy tưởng thuộc thần dụ, the Sisters of the Veil xác định mục tiêu ám sát của họ. Các cô gái không bị bất cứ điều khoản tuyệt khế cầu nào trói buộc, cũng không giết hại bởi đấu tranh bao gồm trị hay công dụng tiền tài. Các chị em ám giáp một cách không có quy luật, cứ như thế chỉ dựa vào sở yêu thích cá nhân. Kệ thây ngươi là ai, một bao gồm khách quyền cao chưc trọng, hay một gã nông phu bình thường, đối với các cô gái mà nói, mẫu chết của các ngươi đầy đủ giống nhau. Thực tế, hành vi ám sát của các thiếu nữ có một quy lý lẽ nhất định, dẫu vậy cũng chỉ có những thành viên trong tổ chức mới biết được. Các cô gái cho rằng phương châm là trang bị hiến tế, mà sự tử vong đó là vinh quang đãng của họ.

Được nuôi dạy nhưng mà không được phân phát triển bất cứ một điều tỉ mỷ nào thuộc về bản sắc cá nhân, chỉ trừ những mệnh lệnh, từng một Phantom Assassin đều rất có thể được sửa chữa thay thế bởi một fan khác. Không ai biết số lượng của chúng ta là bao nhiêu. Chắc rằng là siêu nhiều, cũng có thể chỉ bao gồm vài người. Chẳng một ai biết được nằm bên dưới tấm Phantom Veil tê là ai, hay sản phẩm gì.

Chỉ tất cả duy nhất một nước ngoài lệ, hết lần này qua lần khác, lúc không gì ở đầy đủ gần nhằm nghe thấy, bên dưới tấm khăn che mặt nọ thường hay bị phất động vày những tiếng thì thầm vốn bị cấm kỵ. Lời nói chuyện ấy, là cái brand name của thiết yếu nàng: Mortred.

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh: 20 + 1.85 mỗi cấpLinh hoạt: 23 + 3.15 từng cấpTrí tuệ: 13 + 1 từng cấpMáu: 530Năng lượng: 169Sát yêu quý khởi điểm: 46-48Tầm đánh: 128 (cận chiến)Giáp: 4.22Tốc độ di chuyển: 310Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.72 phát/giây

Theo như phân một số loại thì Phantom Assassin nằm trong thể một số loại tướng Linh hoạt, đánh cận chiến. Phantom Assassin hoàn toàn có thể đóng vài trò là carry, assassin trong game.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

Lưu ý: năng lực này hoàn toàn có thể gây gần kề thương chí mạng giả dụ PA nâng điểm tài năng ultimate.

Phantom Strike (chỉ định)

Tiêu hao: 50 năng lượngThời gian hồi chiêu: 14/11/8/5 giâyPhạm vi thi triển: 1000Tác dụng: lập tức dịch chuyển tới phương châm được chọn. Nếu kim chỉ nam là kẻ địch, pa được tăng 130 vận tốc đánh trong 4 giây hoặc sau 4 phát đánh khi tấn công mục tiêu đó.
Blur (bị động)Tác dụng: page authority ẩn thân trên mini-map khi không có tướng địch như thế nào ở sát gần đó trong cung cấp kính 1600 bao quanh cô, bên cạnh đó tăng khả năng tránh né các đòn tiến công thông thường của page authority thêm 20%/30%/40%/50% cơ hội.
Coup de Grace (bị động)Tác dụng: PA có 15% cơ hội tung 1 đòn đánh rất mạnh trong mỗi đòn tiến công cơ phiên bản và năng lực Stifling Dagger, tạo ra 230%/340%/450% gần cạnh thương lên kẻ địch

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Phương pháp tăng kỹ năng

Tùy trường hợp rất có thể lấy Stifling Dagger (Q) trước hoặc Phantom Strike (W) trước (nếu các bạn đi với Ancient Apparition thì lấy Phantom Strike trước đến ngon lành) nắm lại rất tốt là khi va mặt tướng địch thì bạn hãy cộng điểm tài năng đầu tiên. Nâng tối đa Stifling Dagger (Q) trước nhằm farm và cấu ngày tiết đối phương, đôi khi cũng là qui định giữ chân đối phương cực tốt khi nó làm chậm trễ tới 50% tốc độ di chuyển. Sau này bạn có thể tùy trường hợp mà nâng tối đa Phantom Strike (W) tốt Blur (E) tùy nằm trong vào bên đối phương có các heroes làm sao (ví dụ toàn nuker thì max Phantom Strike trước, còn lắm thằng chơi gần kề thương tay thì max Blur) ultimate mang đúng lv.

2. Phương pháp lên đồ vật a. Máy khởi đầu.

Miễn cài đặt courier với mắt là đặc quyền của khách hàng khi đùa carry

*
Bạn như thế nào không tự tin về năng lực last hit thì lên như này.

Nếu bạn muốn siêu tiết kiệm chi phí thì cài kiểu này, và câu hỏi lên như vầy các bạn sẽ phải last hit cảnh giác hơn.

Nếu bạn muốn ném dao thoải mái

*
Cách sở hữu đồ như này hạn chế khả năng cấu rỉa máu của các tướng tay dài đối phương.

*
Cũng là 1 trong cách tải đồ tiết kiệm và đảm bảo an toàn được 1 chút kỹ năng phòng thủ, đồng thời loại Ring of Protection để ép lên Ring of Basilius cho bạn khả năng regen mana nhằm ném dao cùng nhảy nhót thoái mái rộng chút.

*
Bạn có thể bổ sung cập nhật thêm 1 hoặc 2 Faerie fire để có thêm chút gần kề thương và khả năng hồi máu cung cấp tốc

b. Early game

Cố cố gắng lên được mọi món cơ bản:

*
Magic wand: trường hợp như gồm tướng địch spam thì món này thừa ư phù hợp luôn.

*
Ring of Basilius: với việc bạn spam tài năng nhiều thì đó là trang bị đảm bảo an toàn lượng mana của người tiêu dùng đỡ thiếu thốn hơn.

*
Boots of Speed: giầy ghẻ là thứ cơ bản giúp tăng khả năng chạy trốn tương tự như truy xua của bạn.

*
Ring of health: tăng tài năng trụ đường của bạn, một trong những phần nữa là nhằm ép Battle Fury về sau

Nếu ko thì bạn có thể build theo hướng khác, ko lên Battle Fury từ sớm mà để ý tới phần đa trang bị rẻ hơn, cho bạn khả năng đi gank chứ không hẳn thụ rượu cồn farm 1 chỗ:

Phase boots: năng lực bứt tốc, chạy xuyên đơn vị chức năng và sát thương là phần lớn thứ rất cần thiết với PA

*
Helm of Dominator: hút máu, tăng ngay cạnh và gần kề thương, quá tốt luôn.

Xem thêm: Xem 11 Tháng 5 Ngày - Xem Phim Mặt Nạ Quân Vương

*
Ring of Aquila: tăng giáp, sát thương và kỹ năng regen mana, đồng thời chỉ số stats cũng khá ngon lành.

c. Mid game

Có những hướng lên những tr