Ký tự đặc biệt là dạng ký tự không phải là số cũng không phải chữ cái mà có hình thù riêng được ghép lại với nhau tạo thành những ký tự độc đáo và sáng tạo như ký tự mặt cười, ký tự mũi tên, ký tự cung hoàng đạo.... Ký tự đặc biệt thường được các bạn trẻ sử dụng trong tên Facebook, tên nhân vật game, khi trò chuyện.

Bạn đang xem: Kí hiệu mặt cười trên facebook

Vậy làm sao để viết những kí tự đặc biệt này?

Trên Windows 10, bạn có thể sử dụng bảng emoji được tích hợp sẵn. Trên điện thoại và các thiết bị khác, bạn có thể sử dụng công cụ tạo tên với kí tự đặc biệt, hoặc dùng những kí tự đặc biệt phân theo chủ đề mà Quantrimang đã tổng hợp dưới đây để tạo tên Facebook, tên nhân vật trong trò chơi cho riêng mình.

Hãy cùng xem cách làm nhé!


Ký tự đặc biệt


1. Tạo tên với kí tự đặc biệt

Bạn nhập tên muốn đặt vào khung Nhập ký tự bên dưới, sau đó chọn kết quả bạn ưng ý nhất, copy và dán vào bất kỳ đâu bạn muốn. Bạn cũng có thể dùng khung này để viết cả một đoạn văn, status để khiến nó nổi bật nhé.


2. Kí tự đặc biệt Facebook thể hiện mặt cười

Những kí tự mặt cười này sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc tốt nhất mà không một thứ ngôn ngữ nào có thể diễn tả được. Những status của bạn mà có thêm những kí tự này thì sẽ vô cùng đặc biệt và độc đáo đó.

☹ ☺ ☻ ت ヅ ツ ッ シ Ü ϡ ﭢ

✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠)

(◕︵◕) 。◕‿◕。 ♥‿♥ ♥╭╮♥ (>‿♥) (✖╭╮✖) (─‿‿─)

◙‿◙ ◘_◘ 【•】 _【•】 ●︿● ●﹏● ●_● ๏_๏

►_◄ ►.◄ ◄.► ◤(¬‿¬)◥ (►.◄) (▰˘◡˘▰)

(●´ω`●) ≥^.^≤ (>‿◠)✌ ≧✯◡✯≦✌ ≧◠◡◠≦✌ ≧"◡"≦ =☽

≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦

^o^ ^.^ >.

Xem thêm: Phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí, hoạt động hệ thống bảo hiểm xã hội

ಠ_ృ ಥ_ಥ ಠ_ರೃ ಠ╭╮ಠ מּ_מּ ಸ_ಸ ಠ,ಥ ໖_໖ Ծ_Ծ ಠ_ಠ

ಠ~ಠ ರ_ರ ಠoಠ ☼.☼ ⊙▃⊙ O.o ಠ▃ಠ õ.O ⊙︿⊙ ⊙﹏⊙

(╥﹏╥) ( ´_⊃`) (ு८ு) (ಠ_ರೃ) ^( "-" )^ ఠ_ఠ

{•̃̾_•̃̾} v( "." )v ॓_॔ (-"-) (>.._"o") >^( "-" )^
_
) Choáng váng, chóng mặt, hơi sốc(ñ_ñ) Cười giả tạo, thảo mai(Y_Y) Buồn vô tận, buồn vch(>_(ò_ó) Tức điên, giận tím người(z_z) Buồn ngủ, ngái ngủ, rủ người ta đi ngủ

Biểu cảm ngạc nhiên:

(O_O) Sửng sốt, ngạc nhiên(*^*) có tí kinh ngạc(>_(o_o) đùa à, không đùa đấy chứ???(?_?) "Cái gì ???"(ò_ô) "Cái gì thế ???"w(^o^)W Wow !!!(ô_ô) ô kìa, đang nhìn cái gì thế???(o_O) Hoài nghi, ngờ vực, không chắc lắm

3. Ký tự X đặc biệt

Dưới đây là những kí tự đặc biệt dấu X có hình dáng được sáng tạo độc đáo, có hình thù khác biệt, mời các bạn tham khảo để tạo điểm nhấn riêng cho tên tài khoản, tên nhân vật trong game, hay sử dụng trong những dòng trạng thái, chat,… trong ứng dụng chơi game mobile.

Kí tự đặc biệt dấu X đẹp

ᶍ x X ᵡ ᵪ × ˣ ₓ Ҳ ɤ χ ℵ 乂 ✘ メ ẍ ẋ

Kí tự đặc biệt dấu X đặc sắc

χ ✘ ᙭ Xx ჯ ⒳ X҉ ҳЖ ✘ X꙰ x Xא ๖ۣۜX x X²X҉ X ×