Ký tự nhất là dạng ký tự chưa hẳn là số cũng không hẳn chữ loại mà gồm hình thù riêng biệt được ghép lại cùng với nhau chế tạo thành đông đảo ký tự lạ mắt và sáng chế như cam kết tự mặt cười, ký tự mũi tên, ký tự cung hoàng đạo.... Cam kết tự đặc biệt quan trọng thường được các bạn trẻ áp dụng trong tên Facebook, tên nhân đồ vật game, khi trò chuyện.

Bạn đang xem: Kí hiệu mặt cười trên facebook

Vậy làm thế nào để viết những kí tự đặc trưng này?

Trên Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng bảng emoji được tích phù hợp sẵn. Trên điện thoại thông minh và các thiết bị khác, chúng ta cũng có thể sử dụng dụng cụ tạo thương hiệu với kí tự đặc biệt, hoặc dùng mọi kí tự đặc biệt phân theo chủ thể mà Quantrimang sẽ tổng hợp sau đây để chế tạo tên Facebook, tên nhân thứ trong trò chơi mang đến riêng mình.

Hãy thuộc xem giải pháp làm nhé!


Ký tự quánh biệt


1. Sinh sản tên cùng với kí tự đặc biệt

Bạn nhập tên mong đặt vào size Nhập ký kết tự mặt dưới, sau đó chọn hiệu quả bạn vừa lòng nhất, copy và dán vào ngẫu nhiên đâu các bạn muốn. Chúng ta cũng có thể dùng size này nhằm viết cả một đoạn văn, status để khiến cho nó nổi bật nhé.


2. Kí tự đặc trưng Facebook trình bày mặt cười

Những kí tự mặt cười cợt này sẽ giúp đỡ bạn thể hiện cảm xúc tốt nhất mà lại không một thứ ngôn ngữ nào có thể mô tả được. Phần đông status của người sử dụng mà có thêm các kí từ bỏ này thì vẫn vô cùng đặc biệt quan trọng và lạ mắt đó.

☹ ☺ ☻ ت ヅ ツ ッ シ Ü ϡ ﭢ

✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠)

(◕︵◕) 。◕‿◕。 ♥‿♥ ♥╭╮♥ (>‿♥) (✖╭╮✖) (─‿‿─)

◙‿◙ ◘_◘ 【•】 _【•】 ●︿● ●﹏● ●_● ๏_๏

►_◄ ►.◄ ◄.► ◤(¬‿¬)◥ (►.◄) (▰˘◡˘▰)

(●´ω`●) ≥^.^≤ (>‿◠)✌ ≧✯◡✯≦✌ ≧◠◡◠≦✌ ≧"◡"≦ =☽

≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦

^o^ ^.^ >.

Xem thêm: Phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí, hoạt động hệ thống bảo hiểm xã hội

ಠ_ృ ಥ_ಥ ಠ_ರೃ ಠ╭╮ಠ מּ_מּ ಸ_ಸ ಠ,ಥ ໖_໖ Ծ_Ծ ಠ_ಠ

ಠ~ಠ ರ_ರ ಠoಠ ☼.☼ ⊙▃⊙ O.o ಠ▃ಠ õ.O ⊙︿⊙ ⊙﹏⊙

(╥﹏╥) ( ´_⊃`) (ு८ு) (ಠ_ರೃ) ^( "-" )^ ఠ_ఠ

•̃̾_•̃̾ v( "." )v ॓_॔ (-"-) (>.._"o") >^( "-" )^
_
) Choáng váng, nệm mặt, tương đối sốc(ñ_ñ) cười giả tạo, thảo mai(Y_Y) bi quan vô tận, ai oán vch(>_(ò_ó) Tức điên, giận tím người(z_z) bi tráng ngủ, ngái ngủ, rủ tín đồ ta đi ngủ

Biểu cảm ngạc nhiên:

(O_O) Sửng sốt, ngạc nhiên(*^*) tất cả tí tởm ngạc(>_(o_o) nghịch à, không chơi đấy chứ???(?_?) "Cái gì ???"(ò_ô) "Cái gì cố ???"w(^o^)W Wow !!!(ô_ô) ô kìa, sẽ nhìn vật gì thế???(o_O) Hoài nghi, ngờ vực, không chắc lắm

3. Ký kết tự X quánh biệt

Dưới đó là những kí tự quan trọng đặc biệt dấu X có hình dáng được sáng tạo độc đáo, gồm hình thù không giống biệt, mời chúng ta tham khảo nhằm tạo điểm nổi bật riêng mang đến tên tài khoản, thương hiệu nhân đồ vật trong game, hay sử dụng trong số những dòng trạng thái, chat,… trong ứng dụng gameplay mobile.

Kí tự đặc biệt quan trọng dấu X đẹp

ᶍ x X ᵡ ᵪ × ˣ ₓ Ҳ ɤ χ ℵ 乂 ✘ メ ẍ ẋ

Kí tự đặc biệt quan trọng dấu X quánh sắc

χ ✘ ᙭ Xx ჯ ⒳ X҉ ҳЖ ✘ X꙰ x Xא ๖ۣۜX x X²X҉ X ×