Liên Minh huyền thoại mới thay đổi từ vps Garena thanh lịch VNG với đang có tương đối nhiều vấn đề khiến cho game thủ phàn nàn. Fan chơi sẽ chạm chán khá những lỗi liên quan đến máy chủ kèm theo không ít lỗi không giống về tài khoản.

Bạn đang xem: Lmht/đtcl: cách đổi ngôn ngữ lol vng, đổi tiếng việt lmht vng

Giao diện trò chơi tiếng Anh cũng là 1 trong thứ rất cần được khắc phục khi tải LOL VNG về máy. Hiện trong cài đặt game mới chỉ gồm tiếng Việt của Client Riot Games, giao diện game chưa cập nhật tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể sử dụng mẹo ở sau đây để chuyển tiếng Việt Liên Minh lịch sử một thời VNG.

Cách thay đổi tiếng Việt LMHT VNG, đưa tiếng Việt hợp thể VNG

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mò vào trong thư mục đã mua LMHT VNG.

Bước 2: Nhấp chuột yêu cầu vào biểu tượng League
Client.exe > Send to > Desktop (create shortcut)


Bước 3: Khi dã tạo biểu tượng shortcut của League
Client ở ngoại trừ màn hình, bạn hãy lựa chọn chuột phải vào đó và lựa chọn Properties.

Bước 4: Trong bảng Properties > bạn nên lựa chọn Shortcut > vào trình Target, các bạn hãy điền vào ở đầu cuối của nội dung. Nó sẽ là League
Client.exe" --locale=vn_VN
xong bấm Apply cùng OK.

--locale=vn_VN


Bước 5: Nếu đã mở game thì các bạn hãy thoát ra vào lại, hình ảnh game đang được đổi khác về giờ Việt. Giao diện tiếng Việt của LMHT VNG sẽ y hệt như với phiên bạn dạng LMHT Garena trước đó.

Bước 6: Trong mục cài đặt Đặt, số đông tính năng thiết đặt cũng vẫn được đổi khác về giờ đồng hồ Việt để các bạn dễ sử dụng.

Bước 7: So sánh với phiên bản tiếng Anh thì không ít người dân chơi sẽ chưa biết được đông đảo nội dung mới hoặc hầu như tên trang phục hoặc số đông vật phẩm khác trong game sẽ nặng nề hiểu. Nên việc chuyển về giờ đồng hồ Việt sẽ khiến cho bạn thực hiện những thành tựu hoặc đầy đủ thứ tương tự một cách phù hợp hơn.


Các chế độ LMHT nếu tất cả thêm tính năng lạ sẽ hiển thị bằng tiếng Anh. Nên việc sử dụng các thông tin đến các chính sách sẽ giúp tín đồ chơi lựa chọn dễ dãi hơn.

Xem thêm: Những câu nói hay về tháng 12, stt tháng 12, chào tháng 12 hay và ý nghĩa

Giao diện giờ đồng hồ Việt hiện nay tại chưa xuất hiện trong setup chính thức của LMHT VNG. Và không ít người dân chơi bắt buộc biết đúng đắn những từ tiếng Anh. Nên bạn hãy đổi giờ đồng hồ Việt Liên Minh huyền thoại VNG lịch sự tiếng Việt theo phía dẫn ở trên đây nhé.


2,8 ★ 17