Với toàn cảnh hoành tráng, đầy đủ pha võ thuật rất đẹp mắt, “Lục chỉ cầm cố ma” là một trong những bộ phim truyền hình võ hiệp cổ trang gay cấn với phần đa tình máu hấp dẫn.

Bạn đang xem: Lục chỉ cầm ma 2004

Những tuyệt kỹ võ công tranh bá thiên hạ luôn luôn là nguyên nhân gây nên trận đánh khốc liệt của các môn phái võ lâm. Thiên ma gắng bảo - thiết bị trấn đánh của phái Thiên Long là 1 cây lũ ma quái sẽ tuyệt tích cùng chết choc thảm khốc của mái ấm gia đình họ Dương. 16 năm sau, thiên ma thế tái xuất giang hồ và sở hữu theo côn trùng thù sâu nặng trĩu của Dương Tuyết Mai nhằm trả thù cho phụ thân mẹ.Thiên ma gắng và trận chiến giành ngôi cại trị võ lâm.

Vào ngày Lữ Đằng ko - Tổng tiêu đầu của Thiên hổ tiêu viên rửa tay gác kiếm, bao gồm một bạn giấu mặt đã nhờ áp sở hữu một chuyến tiêu quánh biệt. Lữ lấn (Trần Hạo Dân thủ vai), thiếu gia bọn họ Lữ vì chưng háo thắng, si lợi trước đôi mắt đã giấu giếm bố mẹ nhận áp tiêu. Lữ Lân không còn biết rằng chính sự bồng bột tốt nhất thời sẽ gây ra nên bi kịch thảm khốc cho mái ấm gia đình mình và cả võ lâm.

Giang hồ nước lại một lần tiếp nữa dậy sóng, ai cũng muốn dành được tuyệt thế võ công để xưng bá võ lâm. Cuộc chiến khốc liệt với đẫm máu bắt đầu dưới sự tiên phong của Quỷ cung và Liệt hỏa cung, phần nhiều kẻ đã gây nên cuộc thảm giáp năm xưa. Đông Phương Bạch, chưởng môn của Thiên Long phái cũng không đứng quanh đó cuộc tranh giành.


Z4bsyi
MByw" alt="*">