Hệ thống này tiếp tục bảo trì hệ thống tu dưỡng Quý Tử trong Dinh Phủ. Trong lần bồi chăm sóc này, mục đích của tín đồ chơi là:

Bồi chăm sóc độ giác tỉnh của Quý Tử cho 100%, tiếp nối sẽ nhận ra một kĩ năng Thần tướng ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Luyện quý tử thiên mệnh

Bạn vẫn xem: giải pháp Luyện Quý Tử Ra Skill Thiên Mệnh, (Doc) khuyên bảo Luyện Quy Tử

Trong quy trình bồi chăm sóc lĩnh hội năng lực Thần Tướng, sau khi Quý Tử ngộ ra 100%, tín đồ Quý Tử này có thể chọn một kỹ năng trong số những tài năng này.

Trong quá trình bồi dưỡng, hoàn toàn có thể tích lũy nằm trong tính thêm, cần tiêu hao nguyên vật liệu giác ngộ. ở trong tính tích trữ được buộc phải xem vận may của bạn chơi, tất cả thể thiết lập cấu hình lại nhiều lần để bồi dưỡng.

Tính bí quyết của Quý Tử sẽ tác động đến công dụng hoặc vận may… trong những lần bồi dưỡng.

Chỉ học tập thẻ trắng, bạn chơi sau thời điểm thức thức giấc sẽ nhận ra sự tăng trưởng thuộc tính 0 – 3 với 0.1 trực thuộc tính trưởng thành. Chỉ học tập thẻ lam, bạn chơi sau khoản thời gian thức tỉnh sẽ được nhận thêm 4 – 6 thuộc tính tăng trưởng và 0.15 thuộc tính trưởng thành. Chỉ học thẻ tím, người chơi sau khoản thời gian thức thức giấc sẽ nhận ra thêm 8 – 10 trực thuộc tính tăng trưởng với 0.2 nằm trong tính trưởng thành.

Thức thức giấc Quý Tử được mở khi Thành thiết yếu của người chơi đạt Lv150.

Giao Diện Hệ Thống
*

Quy Tắc Huấn Luyện

Mỗi lần tạo new 3 – 4 thẻ cho 1 Quý Tử. Sẽ tự động thực hiện nay tạo new trong trường thích hợp dưới đây:

Người nghịch đã học tập một thẻ trong hàng thẻ search được.

Người chơi nhấn nút tạo thành mới.

3 thẻ đầu được chế tác mới chắc chắn là xuất hiện, chính là thẻ color trắng, lam, tím ngẫu nhiên, cấp cho của 3 tấm thẻ đa số như nhau.

Thẻ sản phẩm 4 được tạo mới có xác suất xuất hiện kỹ năng hoặc sự kiện sệt biệt.

Học sự kiện quan trọng đặc biệt sẽ tốn 50 Vàng.

Người chơi được nhận 12 lần đào tạo và huấn luyện miễn phí mỗi ngày, buổi tối đa có thể lưu giữ lại 30 lần, người chơi sau khoản thời gian huấn luyện 60 lần tài năng thường sẽ rất có thể thức tỉnh.

Sau thứ 1 thức tỉnh mang lại 100%, Quý Tử chắc chắn rằng sẽ học tập được 1 tài năng tướng lục.

Trong quy trình huấn luyện, hoàn toàn có thể tích lũy ở trong tính và thuộc tính trưởng thành, nằm trong tính trưởng thành và cứng cáp phải dựa vào mức ngày càng tăng thẻ. Điểm cộng tối đa của 1 thuộc tính là 103 cùng 3.2 ở trong tính trưởng thành.

Sau khi ngộ ra thành công, ở trong tính của Quý Tử = ở trong tính lam + thuộc tính của tiềm năng thức tỉnh. (Ví dụ: Quý tử trước thức tỉnh có chỉ số là 97 + 3.0 và thuộc tính giác tỉnh là 6 + 0.2 thì ở trong tính của quý tử đã là: 103 + 3.2).


*

Sự kiện Đặc Biệt

Sự kiện đặc biệt là một thẻ bài xích đặc biệt, sau khi nhấn vào, Quý Tử sẽ gặp phải 1 sự khiếu nại ngẫu nhiên, tiếp theo, Quý Tử sẽ địa thế căn cứ vào tính phương pháp của phiên bản thân mà đưa ra phương án giải quyết và xử lý ngẫu nhiên, tiếp đến sẽ đạt được kết quả khác nhau (tăng lính).


*

Huấn Luyện Liên Kích

Khi sự kiện được đào tạo và sản phẩm tự liên kích được tùy chỉnh cấu hình thống độc nhất vô nhị với nhau, sẽ kích hoạt hiệu quả liên kích.

Trong quá trình liên kích, huấn luyện khả năng sẽ không làm ngăn cách liên kích, liên kích vẫn được tiếp tục sau khi học chấm dứt kỹ năng.

Quy Tắc Trùng Tu

Sau khi Quý Tử thức tỉnh, các trùng tu đến ra tác dụng như sau:

Trùng tu nằm trong tính: trùng tu thuộc tính cơ bạn dạng và trực thuộc tính tăng trưởng, sau thời điểm trùng tu, nằm trong tính và số đó cứng cáp tăng lúc thức tỉnh sẽ tiến hành thêm lại vào thuộc tính cơ bản, nhưng tối đa vẫn là 103 với 3.2.

Trung tu kỹ năng: Trên phép tắc không đề xuất thay đổi.

Trùng tu môn học: sau thời điểm trùng tu vắt thế, nằm trong tính và năng lực nhận được từ toàn bộ thức thức giấc đều có khả năng sẽ bị lãng quên.

Trùng tu thức tỉnh: Chỉ trùng tu tiềm lực thức tỉnh, duy trì lại kĩ năng và những sự kiện đặc biệt quan trọng tang lính, đồng thời rất có thể học khả năng mới.


*

Ảnh Hưởng về tính Cách

STT

Tính cách của Quý Tử

Tăng thêm

1

Dịu dàng

Học thẻ lam với tím tài nguyên tiêu hao giảm 30%.

2

Nhút nhát

Xác suất kích hoạt thẻ tím tăng dần đều 20%.

3

Trí Tuệ

Thức tỉnh cùng thuộc tính trưởng thành mà Thẻ cảm nhận +20%

4

Kiên cường

Khi lật thẻ ra đang có xác suất không tiêu hao số lần, cấp càng tốt xác suất càng cao.

Quý tử titan không tồn tại skill Khuynh Quốc.Trong quá trình thức thức giấc quý tử không biến đổi Quan chức, cho nên các bạn cần phải cân kể quan chức của quý tử cân xứng với skill mình thích trước khi vào luyện.
Tạo mới thì mới có tỷ lệ ra những skill.
*

Trong quy trình luyện chúng ta nên nạp năng lượng hết những skill làm sao xuất hiện, làm cho các skill khác mở ra tiếp, chỉ lúc nào ăn được skill mình phải mới bỏ qua những skill kia. Khi đạt quá trình 100% quý tử ngộ ra thì chỉ cần chọn skill phù hợp với mình trong bảng skill đã nạp năng lượng trước đó.

Xem thêm:

*

Nếu trong quá trình luyện không chạm chán được skill làm sao thì khối hệ thống sẻ khoác định skill của quý tử là skill bao gồm được trước khi luyện titan. Ăn quân nhân max là 35k, chỉ bao gồm lính sẻ không bị reset khi mình reset quý tử. Tu bổ thuộc tính (2kv) sẻ không mất chỉ số và skill trong quy trình luyện titan tất cả được, chỉ số trong quá trình luyện titan được + vào chỉ số mới.Trùng tu kỷ năng (500v) sẻ mất chức và skill titan của quý tử, giử nguyên chỉ số.Trùng tu môn học tập (50v) sẻ mất chỉ số, chức, skill quý tử (nhưng quân nhân đã + trong quy trình luyện titan có được sẻ được bảo lưu).Trùng tu titan (luyện lại titan) tốn 100v (Thức tỉnh trước tiên free), sẻ bị mất chỉ số titan vẫn luyện trước đó. Skill củ bao gồm sẳn vào bảng skill vẫn học. Quý tử vẫn thức tỉnh giấc vẫn hoàn toàn có thể sử dụng võ thuật bình thường.
(Nguồn Võ vắt Sinh diendan.zing.vn)​
View more random threads:
*
*
vấn đáp kèm Trích dẫn
Chọn nhanh
Ngọa Long
Lên trên
Khu vực riêng
Diễn đàn
CLB trò chơi ONLINE PHÁT HÀNH TẠI VIỆT NAMCLB MUCư dân lục địa
Xứng Danh Anh Hùng
Bar Lorencia
Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm tương trợHệ Kim
Hệ Mộc
Hệ Thủy
Hệ Hỏa
Hệ Thổ
Võ Lâm Truyền Kỳ IIThất đại phái
GAMES thiết bị di động - GMOThảo luận chung
WEB GAMEThảo luận chung
Ngọa Long
Vua Hải Tặc
THỂ THAO ĐIỆN TỬ (E-SPORTS)Counter Strike Online
Warcraft
Dot
ADDay - Judgement
CLB game ONLINE PHÁT HÀNH TẠI NƯỚC NGOÀIPriston Tale 1Diễn đàn chính
Tempskron
Morion
Góc trao đổi
Góc thư giãn
Thư giãn
*
Quyền viết bài
Bạn Không thể gửi chủ đề mới
Bạn Không thể giữ hộ trả lời
Bạn Không thể gởi file đính kèm
Bạn Không thể Sửa bài viết của mình