Bạn có thể cá thể hóa screen khóa bằng phương pháp chọn một hình nền, biến hóa phông chữ đồng hồ, chế tác lớp các chủ thể của ảnh ở phía trước thời gian và những tùy chọn khác. Chúng ta cũng có thể thêm các tiện ích với thông tin từ các ứng dụng yêu thích vào screen khóa, lấy một ví dụ như các tiêu đề tin tức, khí hậu và lịch lãm kiện.

Bạn đang xem: Màn hình khóa tình yêu

Bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều screen khóa và biến đổi giữa các screen khóa. Vị mỗi màn hình hiển thị khóa hoàn toàn có thể được links với một chính sách tập trung nên bạn có thể chuyển đổi cơ chế tập trung bằng phương pháp chuyển sang trọng một màn hình hiển thị khóa khác.


Mẹo: Việc tạo màn hình hiển thị khóa tùy chỉnh sẽ thuận tiện hơn nếu như bạn tùy chỉnh thiết lập Face ID (trên vẻ bên ngoài máy có Face ID) hoặc Touch ID (trên hình dáng máy có nút Touch ID) trước tiên. Hãy xem thiết lập Face ID hoặc Touch ID.


Tạo một màn hình hiển thị khóa mới


Chạm cùng giữ màn hình hiển thị khóa của người tiêu dùng đến khi nút thiết lập xuất hiện nay ở cuối màn hình.

Nếu nút thiết lập không xuất hiện, hãy chạm và giữ màn hình khóa lần nữa, tiếp nối nhập mật mã của bạn.

Chạm vào

*
sinh hoạt cuối màn hình.

Bộ sưu tập hình nền screen khóa xuất hiện.

*

Chạm vào Thêm, kế tiếp thực hiện nay một trong những tác vụ sau đây:

Chọn xem tất cả sử dụng hình nền trên cả màn hình hiển thị khóa và màn hình chính không: đụng vào Đặt có tác dụng cặp hình nền.

Thực hiện nay thêm các biến hóa cho screen chính: va vào cấu hình thiết lập Màn hình chính. Chạm vào trong 1 màu để đổi khác màu hình nền, va vào

*
để áp dụng một ảnh tùy chỉnh hoặc chọn Mờ để gia công mờ hình nền thế nào cho các ứng dụng nổi bật.


Thay thay đổi kiểu đồng hồ trên màn hình hiển thị khóa


Bạn gồm thể chuyển đổi phông chữ và màu của ngày và giờ trên screen khóa.

Chạm và giữ màn hình hiển thị khóa của người sử dụng đến lúc nút tùy chỉnh thiết lập xuất hiện ở cuối màn hình.

Vuốt để đi tới screen khóa mà bạn có nhu cầu thay đổi, đụng vào Tùy chỉnh, tiếp nối chạm vào hình hình ảnh Màn hình khóa.

Chạm vào giờ, sau đó chọn một phông chữ cùng màu.

Để để lại ngày cùng giờ, hãy xem biến đổi ngày và giờ trên i
Phone.


Tùy chỉnh hình ảnh Màn hình khóa của bạn


Nếu các bạn chọn một ảnh cho màn hình hiển thị khóa thì chúng ta có thể định vị lại ảnh, chuyển đổi kiểu ảnh, v.v.

Định vị lại hình ảnh của bạn: Để định vị lại hình ảnh được lựa chọn của bạn, hãy mở nhì ngón tay nhằm phóng lớn hình ảnh, kéo hình hình ảnh bằng hai ngón tay để di chuyển, kế tiếp chụm nhị ngón tay nhằm thu nhỏ.

Thay đổi giao diện ảnh: Vuốt sang trái hoặc sang phải kê thử những kiểu hình ảnh khác nhau với những phông chữ và bộ lọc màu té sung.

Đặt tần suất xáo trộn: nếu như khách hàng lựa chọn Xáo trộn ảnh thì bạn có thể xem trước hình ảnh bằng giải pháp chạm vào

*
cùng đặt tần suất xáo trộn bằng cách chạm vào
*
, sau đó lựa chọn 1 tùy chọn dưới Tần suất xáo trộn.


Mẹo: Hoặc bạn cũng có thể thêm ảnh trực tiếp từ bỏ thư viện hình ảnh của bản thân vào screen chính và màn hình hiển thị khóa. Trong ứng dụng Ảnh

*
, va vào Thư viện, chọn 1 ảnh, tiếp nối chạm vào
*
. Cuộn xuống và chọn dùng làm hình nền, chạm vào Xong, tiếp đến lựa chọn xem bao gồm hiển thị ảnh đó bên trên cả màn hình chính và screen khóa tốt không.


Thêm những tiện ích vào màn hình khóa của bạn


Bạn rất có thể thêm những tiện ích vào màn hình hiển thị khóa nhằm nhận thông tin trong nháy mắt.

*
Chạm cùng giữ screen khóa cho đến khi nút thiết lập xuất hiện ở cuối màn hình, tiếp đến chạm vào Tùy chỉnh.

Chạm vào hộp bên dưới thời gian nhằm thêm ứng dụng vào màn hình hiển thị khóa của bạn.

*
Chạm hoặc kéo các tiện ích mà bạn có nhu cầu thêm.

Nếu ko đủ khoảng trống cho một phầm mềm mới thì chúng ta cũng có thể chạm vào

*
để xóa một ứng dụng và tạo không gian cho phầm mềm mới.


Ghi chú: Bạn cũng có thể thêm các tiện ích trong vỏ hộp ngày bằng cách chạm vào ngày trên giờ.


Mẹo: Trên i
Phone 14 Pro cùng i
Phone 14 Pro Max, bạn cũng có thể cài đặt màn hình hiển thị khóa để gia hạn ở tâm lý bật, sao cho bạn có thể nhìn vào đó ngẫu nhiên lúc như thế nào để soát sổ ngày, giờ cùng thông tin trong những tiện ích. Hãy xem Giữ màn hình khóa của doanh nghiệp luôn hiển thị với Màn hình luôn bật.


Phone.


Liên kết một chính sách tập trung với màn hình hiển thị khóa của bạn


Chế độ tập trung giúp đỡ bạn tập trung vào trong 1 công việc bằng phương pháp giảm thiểu sự sao lãng. Chúng ta cũng có thể thiết lập một cơ chế tập trung để tạm thời tắt tiếng toàn bộ các thông tin hoặc chỉ có thể chấp nhận được các thông báo cụ thể (ví dụ: các thông báo áp dụng cho quá trình của bạn). Bởi việc liên kết một cơ chế tập trung với màn hình hiển thị khóa, thiết đặt chế độ tập trung của công ty áp dụng khi bạn sử dụng màn hình hiển thị khóa đó.

Chạm cùng giữ screen khóa của bạn đến lúc nút thiết lập xuất hiện tại ở cuối màn hình.

Chạm vào triệu tập ở gần cuối màn hình để xem những tùy chọn cơ chế tập trung – ví dụ: Không làm phiền, Cá nhân, Ngủ và có tác dụng việc.

Chọn một chính sách tập trung, tiếp đến chạm vào

*
.

Hãy xem cấu hình thiết lập chế độ tập trung.


Thay đổi nền game trên i
Phone
Thiết lập chính sách tập trung bên trên i
Phone
ID Hình nền: 1319058Màn hình: 640x960Thể loại...: Tình yêu cùng Lãng mạn
Tải xuống: 6853 Kích thước: 143 KBĐánh giá: 0

Đăng cam kết Đăng ký tài khoản eivonline.edu.vn nhằm đăng bài nhận xét với tên của bạn, mua lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang trọng eivonline.edu.vn


It"s that time of year again; the season when sneezing, sniffling and coughing begin lớn dominate the workplace. If you"re regularly hearing these sounds throughout your office, it"s likely that a lot of germs and viruses are flying around.While the common cold can pass through without much consequence, just one employee coming to lớn work with the flu can start a serious office epidemic, resulting in a slew of sick days and lost productivity. This is why getting a flu shot is so important for al

30.12.21


*
Devid Singhaniya


*
Từ: United Statestính:NamĐiện thoại / Trình duyệt: SAMSUNG-SM-B313E
*

eivonline.edu.vn: RINGTONES với TƯỜNG TRÌNH

Tải xuống trên top google PLAY!


Màn hình
Chọn loại hình nền--- Chân dung HD ------ Chân dung 4K ------ HD Cảnh ------ 4K Cảnh ------ Chân dung trung bình ------ nhỏ bé ---
Hình nền hoàn toàn có thể được sở hữu xuống bởi Android, táo i
Phone, Samsung, Nokia, Sony, Motorola, HTC, Micromax, Huawei, LG, Blackberry với các điện thoại cảm ứng thông minh di đụng khác.

Xem thêm: Sách shin cậu bé bút chì tập 50 tập cuối shin chết? shin cậu bé bút chì tập 50


*
*
*
chế độ bảo mật | giúp sức | liên hệ | Điều khoản áp dụng | PRODIGITS Chat với Hẹn hò
English | Türkçe | हिन्दी | Deutsch | Italiano | Español | Français | Português | Bahasa Melayu | Bahasa Indonesia | Polski | Русский | Українська | giờ Việt | 日本語 | 中文(简体) | 한국어 | ไทย | বাংলার | मराठी | عربىBản quyền © 2000-2023 eivonline.edu.vn Đã đăng ký bản quyền..

Tạo ứng dụng Store của riêng biệt bạn


*

Thông tin trang:Tải về screen khóa tình yêu nền game cho điện thoại di động của doanh nghiệp - trong những hình nền đẹp tuyệt vời nhất tìm tìm miễn phí! Bạn chắc hẳn rằng sẽ thích hợp vẻ ngoài cuốn hút của nó. Tại shop eivonline.edu.vn HD Hình nền, bạn cũng có thể tải xuống những hình nền cho bất kỳ điện thoại di động, máy tính xách tay bảng hoặc máy tính miễn phí. Hình dáng đẹp với đẹp của ảnh nền này vẫn giữ cho chính mình say mê vào một thời gian rất dài. Trên eivonline.edu.vn, các bạn sẽ tìm thấy các hình nền, hình nền, hình nền và screen khóa của những thể các loại khác nhau, tự Tạp chí vạn vật thiên nhiên và Thể thao mang lại Ô tô và hình nền Điện ảnh Hài hước HD. Sở hữu xuống những hình nền HD với 4K độc quyền rất chất lượng cho điện thoại cảm ứng di rượu cồn Android, máy tính xách tay bảng hoặc máy tính của bạn. Để coi 10 hình nền đẹp tuyệt vời nhất cho điện thoại cảm ứng thông minh di động, chỉ việc sắp xếp các hình nền theo độ nổi tiếng. Okay