Giá
Dưới 100.000Từ 100.000 đến 500.000Từ 500.000 mang đến 1.000.000Từ một triệu đến 2.000.000Từ 2.000.000 mang lại 5.000.000Từ 5.000.000 mang lại 10.000.000Từ 10.000.000 đến 30.000.000Từ 30.000.000 mang đến 60.000.000Trên 60.000.000
Sản phẩm
Thức ăn uống cá rồng
Huyết Long
Kim Long quá Bối
High
Back các loại
Rare Arowana
Bể cá cảnh
Bộ lọc không tính hồ cá
Bộ lọc trong hồ cá
Cá Hổ, Đuối nước ngọt
Cá cảnh nước mặn
Cây thủy sinh
Đá Sỏi cat Phân nền
Dụng gắng hồ cá
Đèn hồ nước cá
Đèn UVMáy bơm hồ nước cá
Máy điều hòa nước
Máy móc khác
Máy sủi tạo thành Oxi
Máy sưởi hồ nước cá
Máy thổi luồng, tạo nên sóng
Thiết bị bể thủy sinh
Thuốc mang đến cá cảnh
Thức nạp năng lượng cho cá
Thức nạp năng lượng thú cưng
Skimmer
Vật liệu thanh lọc nước
Xử lý nước nuôi cá
Xuất xứ
Tự nhiên
Nuôi trang trại
Anh
Ba LanẤn Độ
Đài Loan
Đức
Indonesia
Italy
Israel
Hà Lan
Hồng Kông
Malaysia
Nhật
Thái Lan
Trung Quốc
SingaporeÚc
United States
Việt Nam
Nhà sản xuất
ADAAlex
Atman
Aquael
Aqua
Blue
APIArcadia
Bintong
Boss
BOYUBu
Kit
Camry
Cá rồng 1068Chaning
Delta Kapuas
DFIElkindo
EHEIMGlobal
GEXHailea
Hydor
Imperial
ISTAJBLJebao
Jebo
Jolly
Life
Tech
Longxin
Majestic
Minjlang
Mountain Tree
Ocean Free
N1wan Red
Odyssea
Ono
Yuemei
Panglong
PD. Kapuas
PD. Malaya
Pei
Feng
Periha
Pet"s 88Power House
Qian Hu
Prodac
Raffles
Red Devil
Red Sea
Robin
Royal Arowana
Seachem
Sera
SICCESing Arowana
So
Bo
Sumo
Sun
Sun
UPECUp-Aqua
VIPWahseah
Wajok


*

Thức nạp năng lượng viên OF cá rồng mẫu kim long vỏ hộp 500g


- nguồn gốc: Singapore- Trọng lượng: 550g
AR, một chất tăng cường trao đổi hóa học giúp tăng tỷ lệ thay đổi thức nạp năng lượng (FCR), làm tăng sự ngon miệng, tăng tốc sự lớn mạnh của cá rồng.Tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ miễn dịch của cá rồng. Góp cá rồng có sức khỏe giỏi hơn và sức khỏe thêm kháng lại dịch ký sinh trùng, vì thế làm giảm tỷ lệ tử vong.Tăng cường tăng trưởng thông qua hiệu suất tiêu hóa vượt trội nấc ăn đặc trưng cao.Không thêm hóa học hóa học tự tạo / chất tăng cường. Được làm từ những nguồn cơ học tự nhiên.Tăng cường color vảy cá rồng vượt trội, giúp bức tốc sắc tố màu của cá rồng của người tiêu dùng nuôi trong điều kiện hồ kính.Thức ăn protein động vật nguyên chất dễ ợt được gửi hóa bởi khối hệ thống tiêu hóa cá rồng.

Bạn đang xem: Mua ban ca rong thanh vienOF AR-G2 vỏ hộp 500g
Thức ăn uống cho cá rồng máu long
AR, a metabolic enhancer that enhances Food Conversion Rate (FCR), increases the palatability & boosts growth.Fortifies immune system, Arowana’s immune system for better health và extra resistance against parasitic sickness, thus reducing mortality.Enhances growth through superior digestive performance especially high feeding levels.No artificial chemical coloring / enhancer added. Made from natural organic sources.Superior màu sắc enhancement that intensifies your Arowana’s colour pigments.Pure animal protein feed that is easily metabolized by the Arowana carnivorous digestive system.Nutritional Values
có tương đối nhiều tên cho loại cá này, có tín đồ gọi Kim Long thừa Bối, Lưỡi xương long Mã Lai (Malayan Bony Tongue), Bukit Merah Xanh (Bukit Merah Blue), Đài Bắc Thanh Hoàng Long (Taipie blue Golden) và Vàng của Mã (Malaysian? Gold). Toàn bộ đều thuộc loạ: KIM LONG QUÁ BỐI. Cá này khi trưởng thành sẽ gồm màu suốt qua lưng. Lý do có không ít tên là do cá này được tìm kiếm thấy tại nhiều nơi trên giáo khu Malaysia như Perak, Trengganu, hồ Bukit Merah và Johor. Vì tại sao nguồn đáp ứng thấp, và yêu cầu thì quá cao, cho nên vì thế loại cá này ở trong dạng mắc nhất, cùng yếu tố làm cho giá tăng cao hơn là vì ngoại trừ sự riêng biệt có sẵn, kỹ thuật ép đẻ thành công cũng thấp. Bây giờ các trại cá sống Sing với Mã Lai sẽ ép như thể cá này. Kim Long vượt Bối còn được phân một số loại xa hơn tuỳ theo color của vẩy cá, bao gồm: Nền Xanh, Nền Tím, Nền Vàng, Nền Xanh Lục, với nền Bạc. Tự ngữ Nền Xanh và Nền Tím được sử dụng lẫn lộn tuỳ theo từng trại cá ép vì chưng dải color xậm trên sống sống lưng cá lúc nhìn ở góc nghiêng thì có màu xanh dương đậm, cơ mà khi chú ý ở một góc độ khác thì thành color tím sậm. NỀN VÀNG là loại có vẩy màu vàng 24K, óng ánh từ viền vảy vào đến trọng tâm vảy. Thay vày tâm vảy màu xanh lá cây hoặc color tím. Cá nền quà này qúa bối (màu qua lưng) nhanh nhất so với các loại cá khác. Kim Long quá Bối gồm một nhan sắc màu trọn vẹn nhất, khi trưởng thành, body toàn thân vàng ửng như 1 thỏi đá quý 24K tập bơi lơ lửng trong hồ. Thỉnh thoảng cù vòng nhẹ nhàng cùng tự tin trong phong cách VUA của các loài Cá Cảnh. Vào khi những loại cá cũng màu kim cương khác không có được dung nhan màu trời đến này. Tất nhiên cũng không quên đề cập cho tới người anh em Nền Xanh Lục và Nền bạc bẽo có trung ương vảy greed color lục và màu bạc, mặc dù ít được ưa chuộng hơn. Thật trở ngại khi mong mỏi phân biệt đến thật đúng đắn vì các trại xay cá hay hay xay giống này lai qua giống như khác, không thể thuần chủng như ngày xưa. Tuy nhiên ưu điểm là chúng ta đã tiếp tế ra những các loại cá mới, lạ và sặc sỡ hơn. Điển hình các loại cá new như Platium trắng Golden (Bạch Ngọc/Bạch Kim) và Royal Golden blue (Hoàng Triều Thanh Long) là giống bắt đầu được sản xuất gần đây. Hai nhiều loại này hiện giờ đang mang báo giá cao nhất vắt giới.

Cá cảnh đẹp không chỉ là là nghỉ ngơi sức hút của chúng ngoài ra ở việc chúng đưa về cho chúng ta những thời gian thư giãn. Có rất nhiều dòng cá cảnh quan ở trên trái đất và thị trường nước ta với đầy đủ vẻ đẹp cực nhọc cưỡng.

Các nạm đã bao gồm câu: “Nuôi cá chăm sóc tâm, nuôi chim chăm sóc chí, nuôi cây chăm sóc thần”. Với sau mỗi ngày đi làm việc về hay sau đa số phút dây mệt mỏi mỏi, chúng ta ngồi ngắm phần đa chú cá tung tăng bơi lội trong bể, trung tâm hồn họ như dễ chịu và thoải mái hơn.

Dưới đây là những loại cá cảnh dễ dàng nuôi đang được không ít người đùa thủy sinh, cá cảnh yêu thích. Mình muốn các loại cá cảnh nào dưới đây, hãy comment bên dưới cho mọi tín đồ biết nhé.


Nội dung bỏ ra tiết


Cá neon

Cá Neon thuộc dòng cá cảnh quan được rất nhiều người đùa cá cảnh với thủy sinh tại vn ưa chuộng. Đây là dòng cá độc đáo và khác biệt với màu sắc ấn tượng, mọi khi bật đèn, bọn chúng sẽ phản nghịch chiếu ánh nắng như các chiếc bóng đèn Neon. Chính vì lý bởi vì này mà mẫu cá này được để cho cái brand name đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cá dragon kim long vượt bối

Với không ít các dòng khác nhau và các cái tên không giống nhau, tuy thế cá rồng luôn là dòng cá cảnh cực đẹp nhưng mà ai nhìn cũng trở thành phải mê.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Cung Trong Tử Vi Cần Phải Biết, Sao Tử Vi Là Gì

Trên đấy là các một số loại cá cảnh đẹp và khá phổ biến và dễ cài đặt tại Việt Nam. Mong rằng với bài share 23 chiếc cá cảnh đẹp này rất có thể giúp mọi fan lựa lựa chọn được cái cá cảnh mà lại mình đang yêu thích.