Bảng xếp hạng cao thủ võ lâm phim Kim Dung lại tiếp tục gây tranh cãi.

Cố đơn vị văn Kim Dung là một trong "Tứ Đại Tông Sư" tè thuyết võ hiệp nổi tiếng Trung Quốc. Tứ Đại Tông Sư trong xóm tiểu thuyết võ hiệp gồm: Kim Dung, Cổ Long, Lương Vũ Sinh và Ôn Thụy An. Bốn tác giảnổi tiếng còn được nghe biết với danh xưng "Kim Cổ Lương Ôn" nhằm mục tiêu khẳng định năng lực và địa chỉ của Tứ Đại Tông Sư trong làng tiểu thuyết võ hiệp.

Bạn đang xem: Người có võ công cao nhất thế giới


Dương vượt là cái tên gây nhiều tranh cãi xung đột khi không có mặt trong list này.

10. Trương Tam Phong

Trong lịch sử Trung Quốc, Trương Tam Phong được mô tả là "một đạo sĩ trứ danh của môn phái Võ Đang, là bậc thầy luyện nội đan cùng võ thuật trong đạo giáo" núm nhà văn Kim Dung từng dấn định, người có võ công cao nhòng nhất trong số tiểu thuyết của ông đó là Trương Tam Phong. Tuy nhiên, Trương Tam Phong lại bị xếp cuối trong bảng xếp hạng này.

Theo QQ, lý do khiến Trương Tam Phong xếp bét bảng vì ông là một trong những đạo sĩ trong Đạo giáo - một tôn giáo có rất nhiều bí ẩn. Chính vì sự thần túng bấn này, Trương Tam Phong là nhân vật bị thần hóa những nhất trong lịch sử Trung Quốc. Trong tiểu thuyết, thay nhà văn cũng nhiều lần thần thánhhóa sự bí ẩn của Trương Tam Phong.

Giai thoại về tín đồ sáng lập Võ Đang trong tiểu thuyết giỏi phim ảnh đều khá mơ hồ, sản xuất sự thần bí. Cho dù vậy, quan trọng phủ nhận, nhị môn võ Thái rất quyền với Thái cực kiếm nhưng Trương Tam Phong trí tuệ sáng tạo ra khôn cùng lợi hại.

9. Đông Phương Bất Bại

Đông Phương Bất Bại là nhân trang bị phụ trong tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ, từng là Giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo. Để vươn lên là cao thủ trong võ lâm, hắn không phải lo ngại cầm đao tự cung tự túc trở thành bạn ái phái mạnh ái người vợ để luyện Quỳ Hoa Bảo Điển.

Sau lúc luyện thành Quỳ hoa bảo điển, Đông Phương Bất Bại đang trở thành nhân vật có võ thuật vô địch thiên hạ, khó ai bì kịp.

Quỳ Hoa Bảo Điển là bí mật võ thuật thượng thặng trong đái thuyết của Kim Dung. Không chỉ là có có võ thuật vô địch thiên hạ, Đông Phương Bất Bại còn là người nhiều mưu túc trí. Hắn thẳng tay thải trừ những kẻ bất đồng chính kiến, trường đoản cú phó giáo chủ dưới 1 người trên vạn người chiếm ngôi giáo nhà từ tay Nhậm bửa Hành.

8. Hoàng Thường

Hoàng hay là nhân vật bí mật trong tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu, là người sở hữu của Cửu Âm Chân Kinh. Hắn vốn là một quan chức thời Bắc Tống, tiếp nối võ học tập Đạo giáo lúc biên soạn những tuyển tập Đạo gia. Nhờ đó, ông đang giết những cao thủ của Minh Giáo, trở thành quân thù của những môn phái trong võ lâm.

Hoàng Thường đạt được cảnh giới tối đa của Cửu Âm Chân khiếp là Cửu Âm Quy Nguyên. Sau khoản thời gian Hoàng thường qua đời, Cửu âm chân kinh nhận thấy trong nhân gian khiến cho giới võ lâm tranh đoạt và gây ra sự chém giết nhằm giành lấy bí mật này.

7. Độc Cô ước Bại

Độc Cô ước Bại là một trong những nhân vật có võ công cao nhất trong các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Nhân trang bị này lộ diện xuyên suốt Thần điêu hiệp lữ, Tiếu ngạo giang hồ nước và được nói sơ qua vào Lộc đỉnh ký. Độc Cô ước Bại bao gồm ngoại hiệu là kiếm Ma, là chủ nhân của Đệ nhất kiếm pháp - Độc Cô Cửu Kiếm.

Nhờ kiếm pháp vô địch trần thế này, Độc Cô cầu Bại không có địch thủ. Truyền nhân của ông là Dương Quá, phong phanh Dương và Lệnh hồ Xung. Cuối cùng, Độc Cô ước Bại chết trong gian khổ vì ko thể tìm được một người có thể địch nổi kiếm thuật của ông ta, mong một lần thất bại mà không được.

6. Tiền Triều Thái Giám

Tiền Triều Thái Giám chính là chủ nhân của Quỳ Hoa Bảo Điển. Là cao thủ ẩn danh vào triều tạo ra thứ võ học dị độc nhất trong Kim Dung. Đây cũng chính là vị cao thủ võ thuật độc nhất vô nhị không mang tên thật, chỉ được fan trong võ lâm lưu giữ tới là một trong những Thái giám hô mưa call gió trong võ lâm.

Nhờ có Quỳ Hoa Bảo Điển, vị thái giám này dám cả gan một mình chống lại tứ đại trường phái võ lâm cơ hội bấy giờ. Dù đem 1 chọi 4 dẫu vậy vị Thái giám vẫn chiếm trọn vẹn ưu thế.

5. Tiêu Phong

Tiêu Phong là nhân vật bao gồm có dòng kết đẫm nước mắt tốt nhất trong Thiên Long chén bát Bộ. Tiêu Phong cũng chính là nhân vật chính có nguyên mẫu mã trong kế hoạch sử. Anh vốn là bang công ty của mẫu Bang, học được nhiều bí kíp võ thuật thượng thừa hàng Long Thập chén Chưởng, được những cao tăng mệnh danh là trần thế đệ tuyệt nhất võ học.

4. Đoàn tư Bình

Đoàn tứ Bình là người sáng lập ra quốc gia Đại Lý, cha ông là Đoàn Kiệm Ngụy. Đoàn bốn Bình vốn là một trong những chính trị gia, sau đã thành lập và hoạt động và đổi mới Hoàng đế thứ nhất của vương quốc Đại Lý vào thời điểm năm 937. Ông là người sáng tạo ra chỉ pháp bậc nhất - duy nhất Dương Chỉ và tuyệt kĩ võ công Lục Mạch Thần Kiếm.

Đây là 2 hay kĩ võ công của Đoàn Gia. Lục Mạch Thần Kiếm gồm uy lực tởm người, được ví như "Kiếm khí hóa hình" của giới tu luyện. Lục Mạch Thần Kiếm cũng được nhiều người xem như là kiếm thuật thần kỳ độc nhất vô nhị trong đái thuyết Kim Dung.

3. Tiêu diêu Tử

Tiêu Dao Tử là tiên sư cha sáng lập phái Tiêu Dao, mở ra trong đái thuyết Thiên Long chén bát bộ.được công nhận là một trong đại cao thủ vào võ lâm. Tiêu diêu Tử trí tuệ sáng tạo ra các tuyệt học tập riêng cùng truyền lại cho ba người đệ tử.

Võ học tập của phái tiêu diêu được xem như là thần tiên, bởi vì những võ thuật này phần lớn vượt xa sự tưởng tượng của fan thường. Phần đông môn võ công đều thuộc hàng hiếm nhất vô nhị, kỳ dị với lợi sợ thuộc hàng hàng đầu như Lăng bố Vi Bộ, Bắc Minh Thần Công, Bất Lão ngôi trường Xuân Công....

2. Đạt Ma Tổ Sư

Đạt Ma tiên sư cha hay còn gọi là Bồ phản ảnh ma được xem như là tổ sư, bạn sáng lập phái võ thiếu thốn Lâm. Ông còn là tác giả của 72 tuyệt kỹ thiếu thốn Lâm, Cửu dương thần công, Dịch cân kinh.

1. Thạch Phá Thiên

Vị trí số 1 thuộc về Thạch Phá Thiên - nhân vật chính tiểu thuyết Hiệp khách hàng hành gây những tranh cãi.QQ cho rằng, vì sao xếp Thạch Phá Thiên sinh hoạt đầu bảng vày anh không có điểm căn nguyên cao như xuất thân từ bỏ võ đạo, là kỳ tài luyện võ, bậc vương gia, hay thân thủ phi phàm....

Thạch Phá Thiên chỉ là 1 trong những người bình thường, nói chính xác là cậu nhóc ăn uống mày, vì một lần lỡ thấy được Thái Huyền kinh mà bước chân vào con phố luyện võ học. Thạch Phá Thiên nếm trải nhiều đau đớn từ một kẻ hành khất mới biến chuyển một cao thu võ lâm được kính nể.

Võ công của Thạch Phá Thiên là Thủ ghê Đảo võ lâm, La Hán Phục Ma Thần Công, Thái Huyền Kinh, Âm Dương đối nghịch công, Đinh Gia quyền, Tuyết Sơn tìm pháp, Kim Ô đạo pháp.

*

Đằng sau thành công của một bộ phim truyền hình hành cồn xuất sắc không chỉ là có kịch bản hay, hiệu ứng kỹ xảo lôi cuốn mà còn tồn tại sự cống hiến của một ngôi sao sáng võ thuật. Những ngôi sao võ thuật chinh phục khán đưa bằng khả năng diễn xuất và hầu hết màn võ thuật cực kỳ đẹp mắt. Dưới đây ACC xin reviews đến các bạn những ngôi sao 5 cánh võ thuật xuất sắc đẹp nhất ráng giới đã trở thành huyền thoại vào lòng ngẫu nhiên người mến mộ nào. Hãy xem bọn họ là ai.

Jackie Chan (Thành Long)

Nhắc mang lại thể các loại phim hành động võ thuật của đế kinh điện hình ảnh Hollywood, chúng ta không thể không nhắc đến ngôi sao sáng lừng danh – Jackie Chan (Thành Long). Thành Long nổi danh từ thời điểm cuối những năm 70 và kéo dãn dài trong suốt bố thập kỷ sau đó. Anh vẫn tham gia tới hơn 100 bộ phim. Ở bất kỳ vai diễn nào, Thành Long cũng rất được đánh giá cao và khán giả yêu mến. đa số pha võ thuật nhào lộn, hễ tbất lương nhịp nhàng, ứng trở thành đa dạng, những pha hành động nguy hiểm sáng tạo nên trong những bộ phim truyền hình hành rượu cồn của Thành Long luôn khiến người theo dõi không thể tách mắt.Không chỉ cần một ngôi sao 5 cánh võ thuật nổi tiếng, Jackie Chan (Thành Long) còn là một trong cbất lương những hình tượng văn hóa của nuốm giới, được ghi danh ở đại lộ ngôi sao Hồng Kông và đại lộ danh vọng Hollywood

 

Arnold Schwarzenegger

Arnold Schwarzenegger từ trên đầu đã luôn có tên trong danh sbất lươngh những ngôi sao thể hình hàng đầu nước Mỹ. Đó cũng trở thành căn cơ để anh gia nhập những bộ phim truyền hình hành động. Arnold Schwarzenegger tham gia đóng góp phim từ thời điểm năm 1970. Cho đến nay, Arnold Schwarzenegger vẫn đóng vai thiết yếu cho ngay gần 20 bộ phim truyện hành động. Những tập phim hành động bởi vì anh thủ vai rất là ăn khbất lươngh và gồm sức tác động trên toàn cầu. Nổi bật nhất trong những bộ phim truyền hình mà Arnold Schwarzenegger vẫn tham gia bắt buộc nhắc đến bộ phim truyện “Terminator 2”. Bộ phim truyện trở thành 1 trong cbất lương những bộ phim truyền hình kinh điển hàng đầu của Hollywood, mang về cho đoàn có tác dụng phim một nguồn lệch giá khổng lồ, gửi Arnold Schwarzenegger biến chuyển diễn viên võ thuật bao gồm thu nhập cao nhất thế giới.Sự nghiệp điện ảnh vô cùng thành công đã đưa ngôi sao sáng thể hình Arnold Schwarzenegger trở thành ngôi sao 5 cánh võ thuật bậc nhất thế giới, tăm tiếng được ghi dấu tại đại lộ danh vọng của Hollywood.


 

Bruce Lee (Lý đái Long)

Bruce Lee (Lý tè Long) sinh năm 1940 tại Mỹ, bự lên sống Hong Kong. Vào năm 13 tuổi, Lý đái Long bước đầu theo học cỗ môn Vịnh Xuân quyền do sư phụ Diệp Vấn chỉ dạy. Tiếp nối ông luyện thêm máu quyền, Bạch Hạc quyền, Hồng quyền, thiếu Lâm quyền… ở bên cạnh việc miệt mài luyện gần như môn võ Trung Hoa, Lý tè Long còn tò mò nghiên cứu vãn cả võ thuật phương Tây. Ông đó là người sáng tạo môn võ Triệt Quyền đạo.Nói về sự việc nghiệp năng lượng điện ảnh, Lý đái Long là diễn viên người Hoa đầu tiên đóng góp vào nền điện hình ảnh Hollywood. Lý đái Long đã đóng góp thêm phần làm rạng danh võ thuật Trung Hoa, gửi võ thuật truyền thống cổ truyền ra khắp cố giới. Diễn viên võ thuật Lý đái Long làm cho được những đoạn phim kungfu xuất xắc đỉnh. Ông là một ngôi sao sáng võ thuật hàng đầu thế giới, si 1 rất đông người hâm mộ kỉ lục (khoảng 200 triệu người hâm mộ bên trên toàn rứa giới). Người Mỹ hotline Lý đái Long là vua kungfu. Bạn Nhật điện thoại tư vấn Lý tè Long là vị thánh võ thuật, còn người đất nước xinh đẹp thái lan gọi ông là tấn công võ chí tôn.

 

Jason Statham

Jason Statham từ nhỏ tuổi đã hào hứng với những bộ môn thể thao, nhất là võ thuật (kick boxing cùng karate), bộ môn lặn với bóng đá. Jason Statham thậm chí còn được lựa chọn để trở thành thay mặt cho đội tuyển lặn của vương quốc Anh đi thi đấu. Đó là cách đệm để Jason Statham bước chân vào làng năng lượng điện ảnh.Jason Statham xây dựng hình ảnh trên phim của bản thân là một chàng trai cơ bắp, vẻ mặt lúc nào thì cũng lạnh như tiền, chăm đóng các vai trinh sát hay bội phản diện, phản hero tại Hollywood. Danh tiếng nhất và cũng vừa qua nhất là vai diễn “người vận chuyển” Frank Martin vào loạt phim kinh điển The Transporter. Đây được xem như là vai diễn khá nổi bật nhất, đặc trưng nhất vào sự nghiệp điện hình ảnh của ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới Jason Statham này.

 

Bruce Willis

Nhắc cho Bruce Willis, người theo dõi sẽ ngay nhanh chóng nhớ cho ngay những vai diễn nhằm đời trong hàng loạt những tập phim hành động. Nhờ vẻ ngoài nam tính, dũng mạnh mẽ, toàn thân cơ bắp, lực lưỡng, Bruce Willis luôn luôn là lựa chọn thứ nhất của cbất lương nhà sản xuất thể loại phim hành vi gay cấn, kịch tính này.Dù đã tất cả tuổi mà lại Bruce Willis vẫn không còn ngần hổ thẹn tham gia số đông cảnh quay hành vi đầy mạo hiểm. Gần đây nhất, khi vẫn ở tuổi 52, ông vẫn trực tiếp tiến hành cbất lương cảnh con quay mạo hiểm, kịch tích vào series phim Die Hard. Một ngôi sao sáng võ thuật bậc nhất trên nhân loại mà một người bất kỳ người nào thì cũng hâm mộ.

 

Jet Li (Lý Liên Kiệt)

Lý Liên Kiệt từ lúc 8 tuổi đã ban đầu tập wushu cùng một vị sư phụ với Chân Tử Đan. Ngay từ nhỏ, anh đã sớm biểu lộ năng khiếu cũng giống như tư hóa học để vươn lên là một cao thủ võ thuật. Danh tiếng của Lý Liên Kiệt được trái đất biết đến vào khoảng thời gian 1974, sau thời điểm biểu diễn mang lại Tổng thống Mỹ Nixon xem tận nhà Trắng.Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Lý Liên Kiệt được biết tới từ vai diễn Gibất lương Viễn hòa thượng trong bộ phim truyện Thiếu Lâm Tự. Trường đoản cú đó, dẫn mang lại loạt vai diễn để đời một trong những tbất lương phẩm điện ảnh rạng danh cả châu Á lẫn cầm cố giới. Jet Li (Lý Liên Kiệt) là một trong trong cbất lương những ngôi sao võ thuật bậc nhất trên quả đât đáng để bọn họ hâm mộ.

Xem thêm: Nhà Máy Luyện Đồng Lào Cai, Dự Án Mở Rộng Nâng Công Suất

 

Dwayne Johnson

Dwayne Johnson tên đầy đủ là Dwayne Douglas Johnson. Ra đời trong một mái ấm gia đình vốn có truyền thống cuội nguồn đấu vật, bố, hai tín đồ chú, anh họ với ông nước ngoài của anh gần như là phần đa võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp. Dwayne Johnson cùng với biệt danh The Rock bao gồm xuất vạc điểm là một trong những võ sĩ đô vật chuyên nghiệp, từng giành cho tới 10 chức vô địch đô thiết bị hạng nặng trĩu của vắt giới. Anh trở lên lừng danh khi đấu vật mang đến WWE. Dwayne Johnson luôn khiến khán giả phải “phát cuồng” mọi khi anh xuất hiện.Dwayne Johnson hối hả được cbất lương nhà làm phim chú ý, chọn lựa để góp phương diện trong vô cùng nhiều bộ phim truyền hình hành động kinh điển nổi giờ đồng hồ toàn trái đất như The Mummy Returns, G.I Joe: Retaliation hay Fast và Furious… Dwayne Johnson là một trong trong cbất lương những ngôi sao 5 cánh võ thuật bậc nhất thế giới.