(Dân trí) - Một gs tại Đại học tập Stanford và có liên quan đến cơ sở Tình báo Mỹ (CIA) khẳng định, người ngoài trái đất đã tồn tại và theo dõi bọn họ trong vài nghìn năm.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh xuất hiện


Theo giáo sư Garry Nolan, người ngoài hành tinh cũng đều có mong muốn được thiết kế việc thuộc con bạn (Ảnh minh họa: Science et vie).

Cho mang lại nay, các nhà khoa học từ rất nhiều cơ quan tiền vũ trụ trên trái đất vẫn luôn tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống thông minh quanh đó Trái Đất.

Cơ quan mặt hàng không cùng Vũ trụ Mỹ (NASA) thậm chí là còn đang cải tiến và phát triển một robot chăm tìm kiếm vệt vết của việc sống không tính vũ trụ xung quanh trăng Encelade của Sao Thổ.

Nhưng người ngoài hành tinh có thể đang ở ngay sát hơn chúng ta nghĩ.

Giáo sư Garry Nolan, khoa căn bệnh học, Đại học tập Stanford (Mỹ) đang khẳng định, trí thông minh kế bên vũ trụ đang tồn tại cùng rất con fan trên Trái Đất vào một thời hạn dài.

Điều gì xảy ra nếu họ vẫn ở cùng bọn họ trên Trái Đất?

Tại Diễn bọn SALT i
Connections 2023 tổ chức tại thành phố New York (Mỹ) trong tháng 5, giáo sư Garry Nolan phạt biểu: "Người vũ trụ đã cho thăm Trái Đất, thậm chí còn họ đang sống giữa chúng ta được vài nghìn năm".

Ông giải thích, các nhà công nghệ trong nhóm nghiên cứu và phân tích của tôi vẫn phát hiện một trong những dấu hiệu của trí thông minh ngoài Trái Đất. Họ không chỉ có đến thăm công ty chúng tôi mà những người này còn tồn tại cùng rất con người trong một thời hạn dài.

Hơn nữa, một vài nhà công nghệ còn mang lại rằng, người ngoài hành tinh muốn được làm việc cho nền tiến bộ của bọn chúng ta.

Để đi đến tóm lại này, giáo sư Garry Nolan đã dựa trên tín hiệu vô tuyến trẻ trung và tràn đầy năng lượng thu được vào thời điểm năm 1977.

Tín hiệu này còn có biệt danh "Wow!" đã kéo dãn dài khoảng một phút.

Nghiên cứu giúp của ông cho thấy, người thiên hà này hình như đến từ chòm sao Nhân Mã phía bên ngoài Trái Đất.

Nếu đó là sự thật, tín hiệu này đã thông báo con fan về một nỗ lực tiếp xúc từ những nền thanh tao khác.Tuy nhiên, đưa thuyết đã cấp tốc chóng bị loại bỏ bỏ.

Các nhà công nghệ khác làm phản biện, tín hiệu vô đường này tới từ một sao thanh hao và Garry Nolan vẫn tin rằng đó là sự thật khi chúng tôi tiếp tục dấn được bộc lộ "Wow!" tiếp tục hơn.

Phiên đàm luận của giáo sư Nolan phần lớn không được những nhà công nghệ nhất trí cùng ủng hộ. Ngay từ đầu đến chân phỏng vấn đặt thắc mắc cũng cho rằng, công chúng khó có thể đồng ý giả thuyết này.

Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận UFO lộ diện ngày càng nhiều

Khi một nhà khoa học khác vào diễn bọn hỏi giáo sư Nolan về phần trăm của người ngoài trái đất đã cho thăm Trái Đất, ông trả lời mà không bởi dự.

Nolan khẳng định: "Thực sự chắc chắn 100% rằng người ngoài hành tinh đã mang đến thăm chúng ta, bọn họ đã áp dụng máy bay không người lái xe và trí tuệ nhân tạo để quan gần kề nhân loại".

Tuy nhiên, vị giáo sư này đang không cung cấp thêm chi tiết để minh chứng cho tóm lại trên.

Về phía bao gồm phủ, bộ Quốc phòng Mỹ sẽ xác nhận, vật dụng thể cất cánh không xác định (UFO) ngày càng nhiều trong khí quyển của Trái Đất.

Trong một cuộc bỏng vấn vào thời điểm năm 2021, Garry Nolan xác nhận, ông đã thao tác với những người dân liên quan mang lại CIA và một số công ty hàng không để tích lũy bằng hội chứng cho tóm lại của mình.

Tuy nhiên cho tới nay, công nghệ vẫn chưa có bằng chứng cụ thể về sự sống thọ của trí thông minh bên cạnh Trái Đất hoặc phát hiện ra ngẫu nhiên công nghệ của bạn hành tinh nào.

Giáo sư Nolan có bằng tiến sỹ di truyền học, nắm giữ 40 văn bằng bản quyền trí tuệ và đã xuất bạn dạng hơn 300 bài bác báo nghiên cứu.

Ông cũng ra đời 8 doanh nghiệp chuyên về công nghệ sinh học và Nolan trở thành 1 trong những 25 nhà phát minh số 1 tại Đại học tập Stanford.

Ngôi bên giống khu vực ở của người ngoài hành tinh

Là một trong hai căn nhà xây đắp bởi cố bản vẽ xây dựng sư Zaha Hadid, Capital Hill Residence được ví như căn cứ của bạn ngoài hành tinh.


Og
Ip
Cn
PMPh2yfo
Iabsf3A" alt="*">