Bài viết này mang tin tức bổ ít về những mẩu chuyện kinh dị mỹ được cosy.vn soạn rất kỹ cùng đầy đủ, khả quan tổng hợp chân thực từ nhiều nguồn bên trên internet. Những bài viết top, hữu ích và unique này sẽ đem về kiến thức vừa đủ cho những bạn, hãy chia sẻ để nhiều người biết đến blog này nữa các bạn nhé!

Tổng vừa lòng các tập phim kinh dị Mỹ rùng rợn, ám ảnh hay và tiên tiến nhất năm 2022. Tín đồ phim gớm dị, phim ma, phim liền kề nhân nhất định đề xuất xem.

Bạn đang xem: Những câu chuyện kinh dị mỹ

Phim đáng sợ là một trong những thể nhiều loại phim hot nhận ra sự quan liêu tâm của không ít khán giả bởi vì nó có hầu như yếu tố thú vị cùng giật gân. Dưới đấy là top phim kinh dị Mỹ rùng rợn và hay nhất cơ mà Bách hóa XANH share đến bạn. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé!

1 A Quiet Place – Vùng khu đất câm lặng

A Quiet Place 1 (2018)

A Quiet Place 1

Diễn biến chính của tập phim xoay quanh một mái ấm gia đình đang nỗ lực để sinh tồn trong quả đât hậu tận nắm bởi ở đây có một nhiều loại sinh vật thiên hà tuy mù nhưng gồm thính lực khôn cùng nhạy bén. cách duy duy nhất để ẩn náu khỏi chúng sẽ là không lúc nào được phạt ra tiếng động nếu còn muốn sống sót.

A quiet place – Vùng khu đất câm yên được lấy cảm xúc từ những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng khác ví như Alien, Không vùng dung thân và In the bedroom. Xuyên suốt bộ phim là đa số tình huyết hồi hộp, kịch tính nhưng cũng không kém phần cảm động vì tình cảm mái ấm gia đình và những trở ngại mà họ gặp mặt phải.

A Quiet Place 2 (2020)

A Quiet Place 2

Tiếp tục nội dung của phần trước, Vùng đất câm yên ổn 2 diễn ra khi mái ấm gia đình Evelyn mất đi bạn bố, người ông xã và tiếp tục phải di chuyển đến một tp mới để tìm tìm sự an toàn. tuy nhiên, trong cả ở thành phố này thì các sinh vật thiên hà với thính giác nhạy bén đã và đang xuất hiện. Vì chưng vậy nhưng cả gia đình lại phải tiếp tục chạy trốn để sống sót. Từ đây họ cũng chạm chán thêm 2 nhân vật bắt đầu và với mọi người trong nhà kề vai đồng hành chiến đấu.

Phim không chỉ có đông đảo tình tiết khiếp dị, xứng đáng sợ nhưng còn đem lại cho chúng ta bài học về cảm xúc gia đình, về sự quan trọng tâm thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên cũng tương tự sự mạnh khỏe mẽ, kiên cường của họ.

2 The Conjuring – Ám ảnh kinh hoàng

The Conjuring 1 (2013)

The Conjuring 1

Bộ phim nói về 1 gia đình bị ma ám và lớn bố liên tiếp bởi một trơn ma xứng đáng sợ. Vì vậy mà họ đã cầu cứu đôi bạn trẻ Ed và Lorraine Warren, hai điều tra viên chuyên khảo sát các hiện tượng lạ siêu nhiên xẩy ra trên mọi nước Mỹ. Cặp đôi nghĩ rằng chuyện này cũng tương tự như gần như việc trước đây họ từng xử lý nhưng thật ra đây lại là việc khiến họ phải chạm trán với một thế lực siêu nhiên kỳ túng bấn và kinh hãi nhất trong cuộc sống họ.

The Conjuring 2 (2016)

The Conjuring 2

Burney, Franka Potente Giải thưởng nổi bật: phần thưởng i
Horror – Phim ma hay nhất liên kết phim: https://www.netflix.com/title/80091246

Tiếp tục phần phim trước, Ám ảnh kinh hoàng 2 (The Conjuring 2) được dựa trên một trong các 10.000 cỗ hồ sơ điều tra về các hiện tượng siêu nhiên, trung tâm linh của vợ ông chồng Ed cùng Lorraine Warren. Trong thời gian đang nghiên cứu và phân tích về vụ thảm sát tận nhà Amityville thì Lorraine đã vô tình bị cuốn vào một ảo ảnh nơi góp cô thấy được tường tận vụ thảm gần cạnh này.

Điểm nổi bật nhất của phần phim này đó là tình cảm gia đình. Phụ huynh dù trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào thì vẫn luôn là người tin cẩn và bảo đảm an toàn con bản thân nhất. Bộ phim truyền hình hứa hẹn không những mang đến cảm hứng sợ hãi 1-1 thuần mà còn là sự tuyên chiến đối đầu giữa phía hai bên thiện cùng ác.

The Conjuring: Ma xui quỷ khiến cho (2021)

The Conjuring 3

Bộ phim dựa vào một vụ án giết bạn ghê rợn tất cả thật năm 1981, gần cạnh nhân Arne Cheyenne Johnson khi đứng trước vành móng con ngữa một mực xác định rằng các hành vi gần kề hại đáng sợ cơ mà hắn có tác dụng đều bởi vì “ma xui quỷ khiến” và hắn không điều hành và kiểm soát được. Vụ án được chăm chú không chỉ bởi những diễn biến vô nhân tính mà lại còn cũng chính vì đây là vụ án trước tiên mà hung thủ lại sử dụng gia thế siêu nhiên để ôm đồm cho bạn dạng thân mình.

3 Annabelle

Annabelle (2014)

Annabelle

Horror – Nhân đồ dùng phim kinh dị xuất nhan sắc nhấtXem phim: https://www.netflix.com/re-en/title/80013775

Bộ phim bước đầu từ một cảnh trong The Conjuring khi nhưng 2 người phụ nữ cùng 1 người lũ ông đã kể với cặp đôi Ed và Lorraine về những câu chuyện của bọn họ với bé búp bê Annabelle mà người ta nghĩ là bị ám. Đây là bộ phim truyện mở màn mang lại sự xuất hiện của bé búp bê quỷ ám – một mặt hàng chơi phiên phiên bản giới hạn của mái ấm gia đình nhà Mullins. Tiếp theo sau đó là những sự việc đáng sợ xảy ra với fan giữ nhỏ búp bê.

Xem thêm: 'Bật Mí' Những Món Quà 8/3 Cho Vợ Lãng Mạn & Ý Nghĩa Nhất 2023

Annabelle: chế tác vật quỷ dữ (2017)

Annabelle: chế tạo vật quỷ dữ (2017)

Talitha Bateman
Anthony La
Paglia
Miranda Otto Link phim: https://www.netflix.com/title/80158661

Annabelle: Ác quỷ quay trở lại (2019)

Không tương tự với 2 phần phim trước, phần phim lần này triệu tập chủ yếu đuối vào nhân đồ vật cô con gái của đơn vị Warren – Judy và và những vụ việc kinh hoàng trong buổi tối của cô bé xíu cùng chủ yếu những món đồ chơi thân ở trong của mình.

&#x

E0;n về b&#x
ED; mật của họ c&#x
F2;n nhỏ g&#x