Hyun Soo luôn luôn thần tượng võ thuật dạng hình Lý tiểu Long, bị chuyển cho trường trung học tập Jeong Mun – địa điểm giáo viên và những băng team trong trường luôn luôn mâu thuẫn với nhau. Ở đó, cậu gặp mặt một fan ngưỡng mộ nhiệt thành của Lý tiểu Long nữa là Woo Sik, và họ gấp rút trở thành bạn thân. Cả hai hầu như mến cô bạn cùng trường Eun Ju, bạn trông hết sức giống nữ giới diễn viên nổi tiếng Olivia Hussey vào thời đó. Cho dù Hyun Soo rất nữ tính và tốt bụng, Eun Ju lại ham mê Woo Sik từ lúc anh giúp cô ra khỏi rắc rối trước đây…

Thể loại


*
9 phim xuất xắc về tuổi học trò vô tư, hồn nhiên - Tuổi học tập trò vào mỗi họ luôn là khoảng thời gian tươi vui nhất, là hầu như mùa thi thức trắng, là đầy đủ cánh thư viết vội bạn thương, là loại nắm tay thứ nhất vô tư, hồn nhiên. Hãy thuộc sống lại khoảng chừng thời gian tuyệt vời ấy qua 9 phim tuyệt về tuổi học… Đọc thêm

Trailer


Các đánh giá được Vnwriter tổng hợp từ khá nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler tại trang contact hoặc bản quyền.

Bạn đang xem: Một thời học sinh


Review


Câu chuyện tình cảm thời học tập sinh


Lâm Mắt kính 7.8 Blogger

Đôi khi họ đi sang một người kệ xác sự nỗ lực của họ mặc kệ yêu yêu quý họ dành riêng mình để đuổi theo một tín đồ khác, một tình yêu khác mà thản nhiên nghĩ rằng họ vẫn vẫn hóng mãi khu vực đó, dẫu vậy khi đã quá mỗi mệt nhọc với tình yêu hiện tại tại, muốn tìm tới nơi cũ với một bạn mình đã từng có lần bỏ qua… Thì người ấy không hề ở chỗ đó. Tình cảm chẳng bao gồm ai mãi hóng ai ở chốn cũ,… nếu như không trân trọng thì một ngày kia gió đã cuốn đi mất,đó là nội dung xuyên suốt về chuyện tình tay ba của Hyun Soo, Eun-ju với Woo Sik. Phim được công chiếu vào năm 2004 nhưng mang đến tận năm năm nhâm thìn thì mình bắt đầu xem phim này, vẫn là một bộ phim truyền hình hay cho tất cả những người từng đối chọi phương một cô bé nào đó ở trường cung cấp 3 giống như nhân đồ chính tương tự như giống chính bạn dạng thân mình.

Bối cảnh của phim là năm 1978 nước hàn quốc trong thời kỳ độc tài, Hyun Soo luôn thần tượng võ thuật kiểu Lý đái Long, bị chuyển mang lại trường trung học Jeong Mun – vị trí giáo viên và những băng đội trong trường luôn luôn mâu thuẫn với nhau. Ở đó, cậu gặp gỡ một fan ngưỡng mộ nhiệt thành của Lý đái Long nữa là Woo Sik, cùng họ nhanh chóng trở thành chúng ta thân. Cả hai hồ hết mến cô bạn cùng ngôi trường Eun Ju, fan trông hết sức giống phụ nữ diễn viên nổi tiếng Olivia Hussey vào thời đó và từ đó xẩy ra rắc rối về chuyện tình yêu giữa 3 người. Nếu như nói vui thì nuốm này: anh Hyun Soo yêu thầm cô Eun Ju tuy nhiên cô Eun Ju thì đã tán tỉnh và hẹn hò với Woo Sik dẫu vậy vẫn thả thính anh Hyun Soo và chiếc kết là tình bạn bè thiết thân Hyun Soo với Woo Sik bị đỗ vỡ. Phim có khá nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc nhưng câu chữ chính đúc rút sau phim thì cố kỉnh này:

Về yêu thương đương:

– thường thì thanh nữ sinh new lớn say mê trai hư, Trai hư luôn có sức hút trẻ trung và tràn trề sức khỏe vì sự phá phương pháp của mình, ít ra thì chẳng yêu cầu tuân theo một sự ràng buộc nào là bầy ông nhằm yêu. Mà theo phim thì Eun-ju thả thính Nam thiết yếu nhưng sau quăng quật theo Woo Sik- đại ca của lớp con nhà tướng mạo quân (Trai lỗi và mái ấm gia đình có điều kiện) – các chị em có cảm tình tốt với trai ngoan, thả thích các kiểu… Khi bi thương thì tìm trai ngoan vai trung phong sự chị em giỏi nhưng chẳng khi nào chọn để yêu.

Về các bạn bè: Tình bạn trong những thằng nam nhi có nguy hại bị phá vỡ bởi vì gái gú (xuyên xuyên suốt phim 2 thằng thân thiện oánh nhau bị chảy máu đầu chỉ vị 1 chị gái cuối cấp :3 )


Về buôn bản hội: 5-6 thằng oánh 1 thằng tuy thế ông bố nhà nghèo cần đi xin lỗi ba bà mẹ mấy thằng công ty giàu, có địa vị xã hội tốt.

Xem phim cũng thấy tội cho nam chính nhưng biết đâu này lại là điều tốt cho anh khi không chạy theo cô gái đã từ bỏ mình, quan hệ giữa 3 fan được đạo diễn vứt ngõ với dòng kết theo để ý đến của từng người, riêng biệt mình- bỏ ngõ dòng kết chính là anh Nam bao gồm có cho bạn một cuộc sống đời thường mới mối quan hệ của anh với Eun-ju – tín đồ anh yêu với Woo-sik người bạn bè thời trung học là một trong những mối quan hệ cũ… Chỉ để nhớ đến và ko là hiện tại. Nếu chưa coi coi đi, giỏi hơn lời bình loạn của công ty Lâm viết những ^^.

Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim mot thoi hoc sinh unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


gia sư), một học viên trầm tính thần tượng Bruce Lee đã chuyển cho một trường trung học. Lúc anh vừa tới, Hyun-soo học được rằng mẫu được call là kỷ phép tắc trường quân đội tất cả chỉ là lúc anh bị đánh bằng gậy để triển khai trái cùng với cái điều khoản mặc đồng phục. Ở trong lớp, anh ấy gặp Hamburger (Park Hyo-jun), một thằng to lười biếng cẩu thả tìm bội tiền bằng cách bán tạp chí khiêu dâm cho các bạn sinh viên.
Hamburger chú ý anh ấy về Stabber – kẻ giỏi đâm sau lưng (Kim won-kwon), một thương hiệu du côn, được đặt thế vày thú vui của hắn là chọc cây viết bi vào đầu bạn. Khi tải viên Hyun – soo miêu tả khả năng của chính mình trong trận đấu láng rổ, anh ấy được chọn nghịch ở bên dưới chướng của BMOC Woo-sik (Lee Jung-jin). Woo-sik khá đẹp mắt trai với nói gồm sức thuyết phục, nhưng lại cậu ta thường luôn sẵn sàng tự xử lý mọi vấn đề trước tiên nếu cần thiết, trong những khi mà Hyun-soo nói là anh đang không bao giờ đánh ai nữa. Hai đấng mày râu trai trẻ em là những người bạn một phương pháp nhanh chóng tính đến khi họ theo xua đuổi tình yêu thương Eun-ju (Han Ga-in) trên phố đi xe bus để về nhà. Hyun-soo ngay lập tức yêu cô, với khi cô bị bọn lính mất dạy dỗ trêu chọc, anh đã chiến đấu do cô.

Xem thêm:


Bọn lính đuổi theo cho tận xe buýt và Woo-sik phải bảo vệ họ. Hyun-soo cảm thấy rất phạt điên bởi vì Eun-ju tuy thế Woo-sik kiêu dũng hơn và đã sở hữu được tình cảm của cô. Tình bạn rạn nứt, cùng rồi Woo-sik va trán cùng với Jong-hoon (Lee Jong-hyuk), thủ lĩnh hội học tập sinh, cuối cùng, sau cùng thường mang tới một trận đấu mà yêu cầu nhờ tới sự trợ giúp của Hyun-soo. Tinh thần của Jeet Kune Do: 1 thời ở trường trung học được viết và đạo diễn do Yoo Ha (Cưới xin là một việc điên rồ) được chiếu ở tiệc tùng phim Hàn tại thành phố new york năm 2004

Phim Hay hàn quốc MỘT THỜI HỌC SINH Mới, MỘT THỜI HỌC SINH Hàn Quốc

Khi tra cứu kiếm trên Google, thêm "eivonline.edu.vn" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm, ví dụ: (mot thoi hoc sinh eivonline.edu.vnz.net), gửi sang "eivonline.edu.vnz.net" (nếu lỗi tróc nã cập).


*

*

*

*

*

Phần mềm test xem video online share trên internet, hệ thống tự động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật vn !