Mới trên đây Paramount Pictures tung trailer phần cuối của loạt phim ma ‘Paranormal Activity’ gây tò mò cho khán giả.

Bạn đang xem: Paranormal activity: the ghost dimension new extended

Vẫn vận dụng thể các loại found footage (cá nhân tự quay lại các hoạt động của mình), trailer phần trang bị 5 với tên thường gọi ‘Ghost Dimension’ lại cho người theo dõi tiếp tục đương đầu với các bóng ma trỗi dậy ngay lập tức trong chính căn nhà của một mái ấm gia đình tại Palo Alto, California.

Đáng nhẽ phim sẽ được chiếu vào Halloween năm 2014, nhưng đã biết thành rời lịch sự tận năm năm ngoái vì một số trong những trục trặc. Mặc dù chỉ mất bao gồm 49 ngày nhằm quay xong nhưng cỗ phim cũng đủ hấp dẫn, đầy đủ rùng rợn, đầy đủ thót tim so với khán giả. Đặc biệt là hình hình ảnh cô đàn bà Leila bị quỷ ám, tay dán chặt vào tấm gương vỡ cùng miệng lẩm nhẩm ‘Blood Mary’ (tạm dịch: Mary đẫm máu). Rồi hình hình ảnh mắt của cô bé nhỏ bị bôi đen xì đầy ám ảnh, những bóng black thoắt ẩn thoắt hiện nay trong ngôi nhà.

Nhà chế tạo series phim đáng sợ ‘Paranormal Activity’ đến hay vào phần ở đầu cuối này một loạt các bí ẩn từ phần đa phần trước sẽ sở hữu lời giải đáp. Tương tự như các bộ phim truyền hình kinh dị khác, chỉ với ngân sách đầu tư làm phim khôn cùng thấp là 15.000 đô nhưng ‘Paranormal Activity’ ngay trong lúc vừa reviews phần trước tiên đã mang đến cho các nhà làm phim môt số tiền lớn lao là 193,4 triệu đô. Với năng lực đạo diễn tài ba của Gregory Plotkin, hi vọng phần ở đầu cuối này đang là mẫu kết ấn tượng cho loạt phim ghê dị chạy khách này.

Phim ưng thuận phát hành trên Mỹ vào ngày 23/10 với format 3D.

Nên xem

Loa di động thời thượng B&O Beosound A5 chính thức ra mắt tại Việt Nam
Bowers & Wilkins bao gồm thức giới thiệu 801 D4 Signature và 805 D4 Signature: Vẻ đẹp độc đáo và khác biệt cùng những nâng cấp nổi bật
Sonus Faber Guarneri G5: phát huy tinh thần truyền thống của thương hiệu loa hi-end Ý

Cùng nhà đề

Audio Hoàng Hải tung công tác ưu đãi bớt 20% lúc mua bộ dàn music
Cùng chuyên viên Tim Nguyễn tìm hiểu về high-end và thị trường high-end Việt Nam
Tất cả toàn bộ Cải chính Xã hội Xuất bạn dạng Kinh doanh Thể thao giải trí Lifestyle công nghệ Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang và năng động Sao Đô thị

Netflix tới Việt Nam, fan hâm mộ phim ảnh liệu bao gồm lợi?

0

Sự xuất hiện tại nước ta của dịch vụ truyền hình trả tiền lớn nhất nước Mỹ giúp người hâm mộ phim ảnh có thời cơ thưởng thức hòa hợp pháp các tác phẩm qua mạng Internet.

‘Spectre’ thu 73 triệu USD sau khi reviews tại Bắc Mỹ

0

Tuy kém hơn so với mức dự kiến chút đỉnh, bộ phim 007 thiết bị 24 không gặp mấy trở ngại trong việc truất ngôi “The Martian” và đánh bại kẻ địch “The Peanuts Movie".

Sandra Bullock với Bradley Cooper thuộc ngã ngựa tại phòng vé

0

“Our Brand is Crisis” trở nên thất bại lớn số 1 trong sự nghiệp của minh tinh. Còn “Burnt” cũng cảm thấy không được sức hạ bệ tác phẩm kỹ thuật viễn tưởng “The Martian”.

Sandra Bullock đối diện với thất bại lớn số 1 sự nghiệp

0

Bộ phim “Our Brand is Crisis” của minh tinh ra mắt tại 2.202 rạp chiếu phim Bắc Mỹ từ 30/10. Mặc dù nhiên, tác phẩm nhiều năng lực chỉ nhận được vỏn vẹn 3,5 triệu USD sau cha ngày.

phòng vé Bắc Mỹ buồn trong tuần lễ Halloween

0

“Scouts Guide to the Zombie Apocalypse” là bộ phim kinh dị độc nhất vô nhị ra rạp tự 30/10. Có lẽ rằng chính quang cảnh tại phòng vé Bắc Mỹ hôm nay trông chẳng không giống gì một phim ghê dị.

Phim phù thùy của Vin Diesel đứng trước nguy cơ thua lỗ

0

Không chỉ lose quê công ty Bắc Mỹ, bộ phim “The Last Witch Hunter” cũng không được các thị trường quốc tế mặn mà lại đón nhận.

‘Người về từ bỏ sao Hỏa’ quay lại ngôi đầu chống vé Bắc Mỹ

0

Chiến thắng của “The Martian” tới từ cuộc xẻ ngựa đồng loạt của những tân binh, trong số đó có “The Last Witch Hunter” của Vin Diesel và phim tiểu sử “Steve Jobs”.

Ngôi vương chống vé Bắc Mỹ rất khó có thể có chủ new

0

Cả “The Last Witch Hunter” của Vin Diesel, phần cuối “Paranormal Activity”, lẫn phim tiểu sử “Steve Jobs” ko thể tạo nên cuộc lật đổ ngôi đầu chống vé Bắc Mỹ vào buổi tối cuối tuần này.

‘Steve Jobs’ rất có thể ăn khách rộng phim mới của Vin Diesel

0

Tác phẩm tiểu truyện về tín đồ đồng tạo nên hãng táo apple được dự kiến sẽ vượt mặt mọi đối thủ tại chống vé Bắc Mỹ trong mùa cuối tuần, bao hàm cả “The Last Witch Hunter” của Vin Diesel.

Phần cuối ‘Paranormal Activity’ bị nhiều cụm rạp tẩy chay

0

Paramount dự tính phát hành “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” mau chóng trên những kênh truyền ảnh trả chi phí và khiến nhiều nhà rạp trên Bắc Mỹ không hài lòng.

10 phim đáng sợ hứa hẹn giành riêng cho mùa Halloween năm ngoái

0

“Crimson Peak”, “Goosebumps”, phần cuối “Paranormal Activity”, “Con ma nhà họ Vương”... Là đều tác phẩm điện ảnh kinh dị ra rạp trong mùa Halloween năm nay.

Loạt phim ma ‘Paranormal Activity’ ngừng ở phần 5

0

Đây là chia sẻ từ nhà tiếp tế Jason Blum sau khoản thời gian ông gửi mang lại người mến mộ những hình hình ảnh và đoạn trailer thứ nhất của “Paranormal Activity: The Ghost Dimension”.

Phần 3 của ‘The Ring’ khởi chiếu vào thời điểm tháng 11

0

Paramount chỉ dẫn một số biến đổi trong lịch thành lập phim kinh dị của hãng trong thời gian 2015.

Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất, những lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất

25 phim phần tiếp sau sắp giới thiệu trong 2015

0

Sequel liên tiếp là xu hướng chính của Hollywood trong thời hạn 2015. Nếu tính cả “The Woman in black 2” cùng “Taken 3” đã ra mắt, năm nay cứ nhị tuần người theo dõi lại được xem như một sequel mới.