Côlà biểu tượng nhan sắc của Trung Quốc , được coi như tượng đài vị hội tụ đầy đủ ngoại hình lẫn tài năng.

Bạn đang xem: Phạm băng băng bao nhiêu tuổi

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là ai?

Cô là diễn viên kiêm công ty sản xuất phim nổi tiếng tại Trung Hoa.

Phạm Băng Băng bao nhiêu tuổi?

Nữ minh tinh hiện ni được 39 tuổi.

Phạm Băng Băng sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 16 mon 9 năm 1981.

Phạm Băng Băng mang tên khác là gì?

Nữ diễn viên còn mang tên là Phạm Gia.

Phạm Băng Băng thuộc dân tộc gì?

Cô phụ nữ thuộc dân tộc Hán.

Phạm Băng Băng từng học tại trường gì?

Nữ diễn viên từng học tại Trường Nghệ Thuật Điện ảnh Tạ Tấn.

Phạm Băng Băng xuất hiện tại đâu?

Cô sinh ra tại Sơn Đông, Trung Quốc

Phạm Băng Băng cao mét bao nhiêu?

Người đẹp cao 1m68.

Phạm Băng Băng nặng bao nhiêu kg?

Cô thanh nữ nặng khoảng 56kg.

Phạm Băng Băng hoạt động từ khi nào?

Người đẹp bắt đầu nhỏ đường nghệ thuật từ năm 1996 - hiện tại.

Phạm Băng Băng với tuổi thơ

Để trả lời câu hỏi Phạm Băng Băng là ai xin giải đáp rằng cô ra đời tại bệnh viện 401, Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Sau đó gia đình người đẹp chuyển đến sống ở lặng Đài cũng thuộc tỉnh Sơn Đông. Băng tốt nghiệp từ trường Minh tinh Hằng Thông của đạo diễn lão thành Tạ Tấn và Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Cô lúc còn nhỏ

Thân phụ vốn có tác dụng ca sĩ trong đoàn văn công hàng không hải quân, sau đó chuyển nghề về địa phương nhưng vẫn tiếp tục gia nhập văn nghệ. Thân mẫu Trương Truyền Mỹ từng là diễn viên múa. Do phải chịu nhiều ảnh hưởng từ thân phụ mẹ đề nghị từ nhỏ Phạm Gia cũng đã yêu quý văn nghệ. Nữ minh tinh gồm một người em trai nhát mình 19 tuổi là Phạm Thừa Thừa cũng đã gia nhập công ty giải trí Yuehua Entertainment với ra mắt trong đội nhạc thần tượng Nine Percent.

Phạm Băng Băng và quy trình hoạt động

Năm 15 tuổi, nữ diễn viên được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, Phạm Băng Băng cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng phổ biến trong phim truyền hình "Nữ Cường Nhân". Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử nữ minh tinh với bên sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách hàng "Hoàn Châu biện pháp Cách".

Sau đó Phạm Gia ký kết một hợp đồng thời hạn 8 năm với công ty của Quỳnh Dao. Tuy vậy công ty này chưa thành lập bất kỳ trụ sở nào ở Trung Quốc, những hãng quảng cáo truyền hình phải thực hiện nhiều cuộc gọi đến Đài Loan để đàm phán, khiến lãng phí nhiều thời gian với công sức. Khi người đẹp và mẹ muốn kết thúc hợp đồng, công ty này đã yêu thương cầu bồi thường 1 triệu nhân dân tệ, nhưng cuối cùng toàn án nhân dân tối cao phán quyết Phạm Băng Băng chỉ phải trả 200.000 tệ vị hợp đồng bất hợp pháp vị độ tuổi còn nhỏ.

Thuở mới vào nghề của cô nàng

Năm 2000, nữ minh tinh gia nhập doanh nghiệp quản lý nghệ sĩ của Vương Trung Quân. Khi Vương trở thành tổng giám đốc của Hoa Nghị Huynh Đệ vào cuối năm này, nữ diễn viên theo đó cam kết một hợp đồng 6 năm với Hoa Nghị. Vào thời gian bên trên Phạm Băng Băng gia nhập nhiều bộ phim truyền hình cùng trở thành gương mặt thân quen thuộc với khán giả. Năm 2003, vai diễn trong phim điện ảnh Điện thoại di động (Cell Phone) của đạo diễn Phùng Tiểu Cương đem về cho Phạm Gia giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở giải Bách Hoa lần thứ 27. Băng Băng bắt đầu tham gia vào nhiều phim điện ảnh. Năm 2005, người đẹp tạo album " Vừa mới bắt đầu ".

Nữ diễn viên kết thúc hợp đồng với hãng Hoa Nghị hồi tháng 2 năm 2007. Nói về quãng thời gian này cô thiếu phụ phát biểu: "Hoa Nghị đã đến tôi rất nhiều cơ hội. Họ có một đội ngũ hợp tác rất tốt. Tôi cũng đã cố gắng hết mình. Sáu năm qua thực sự là một quãng thời gian ko ngừng nghỉ. Mọi người gọi tôi là "astro boy". Tôi đã làm hầu hết mọi việc cùng tôi là người có thể chịu đựng gian khổ nhất. Tôi bây giờ 25 tuổi, từ 25 đến 30 tuổi, tôi nghĩ rằng bất kỳ điều gì cuộc đời sẽ trải qua tốt sự nghiệp sẽ phải đương đầu, giai đoạn này là thời cơ rất quan trọng, giỏi một bổ rẽ với tôi, cùng tôi ko muốn thừa vội xoàn thực hiện bất kỳ quyết định nào." Cô sau đó tự mở studio riêng rẽ của mình "Phạm Băng Băng công tác thất". Năm 2007, cô thắng giải Nữ diễn phụ xuất sắc nhất ở Kim Mã cho vai diễn vào phim trong thâm tâm có quỷ (The Matrimony). Nữ minh tinh cũng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHP Á u với vai diễn trong phim Lost in Beijing. Bộ phim này từng được đề cử ở LHP Berlin nhưng bị cấm chiếu ở Trung Quốc sau đó vì chưng những phân cảnh nhạy cảm.

Phạm Băng Băng trong phim Võ Tắc Thiên

Năm 2008, Phạm Gia mở một trường nghệ thuật ở Bắc khiếp nhưng trên thực tế nó được điều hành bởi thân phụ mẹ cô. Người đẹp và những cộng sự của mình trong doanh nghiệp riêng cũng sản xuất bộ phim truyền hình đầu tiên Yên chi Tuyết, chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết thuộc tên, trong đó nữ diễn viên khắc họa cô bé nghèo được gả xuất bán cho một gia tộc có thế lực, cùng đã đấu tranh chống lại số phận. Năm 2009, biểu tượng nhan sắc trung hoa sản xuất tiếp bộ phim Kim Đại Ban được chuyển thể từ tiểu thuyết của đơn vị văn Bạch Tiên Dũng, kể về cuộc đời truyền kỳ của một vũ nữ xinh đẹp.

Năm 2010, cô xuất hiện trong bộ phim Nhật Chiếu Trùng Khánh của đạo diễn Vương Tiểu Soái, đã được đề cử với trình chiếu ở LHP Cannes 63. Cùng năm này, Phạm Băng Băng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHP Tokyo lần thứ 24 với vai diễn nam giới Phong, một cô bé trẻ nổi loạn trong phim " quan m Sơn " của Lý Ngọc. Bộ phim này cũng giúp cô nhận một giải thưởng thuộc hạng ở LHP sinh viên Bắc Kinh. Người đẹp là ngôi sao sáng dưới 30 tuổi gồm thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

Năm 2011, Phạm Gia xuất hiện ở LHP Cannes 64 để tuyên truyền đến phim My Way của đạo diễn Kang Je-gyu. Vào tháng 10 thuộc năm, nữ diễn viên được mời có tác dụng thành viên Ban giám khảo LHP Tokyo lần thứ 24. Năm 2012, vào phim Nhị Thứ Bộc quang đãng đánh dấu lần hợp tác thứ cha của Phạm Băng Băng với nữ đạo diễn Lý Ngọc, nữ hoàng Trung Quốc đóng vai một cô nàng phải chịu những chấn thương thời thơ ấu và mắc chứng ảo giác sau khoản thời gian chứng kiến người phụ vương giết mẹ mình. Bộ phim này phá vỡ kỷ lục phòng vé mang đến một phim nghệ thuật vào nước với lệch giá trên 100 triệu nhân dân tệ.

Trong năm 2013 người đẹp đã xoay phim hài lãng mạn Nhất Dạ tởm Hỷ, phim võ hiệp Bạch phân phát Ma Nữ với đóng vai Blink trong X-Men: Days of Future Past. Ngày 23/4, đứng đầu đứng top 100 nhân vật nổi tiếng Trung Quốc của Forbes. Ngày 18/5, Phạm Gia được tờ Hollywood Reporter vinh danh là Nghệ sĩ quốc tế của năm. Ngày 4 mon 3 năm 2018, nữ diễn viên là người sáng sủa lập ra thương hiệu mỹ phẩm fan hâm mộ Beauty Secret, các sản phẩm bao gồm sức hút lớn với ngành làm đẹp, về lợi nhuận và cung cấp chạy, người đẹp đạt kỉ lục chỉ trong thời gian ngày siêu sale 11/11, lệch giá về hơn 300 tỷ đồng.

Phạm Băng Băng lụi tàn bởi vì scandal trốn thuế

Cuối tháng 5, vụ việc thổi bùng lên nghi vấn trốn thuế của Phạm Gia nổ ra. MC nổi tiếng Thôi Vĩnh Nguyên đã có bài xích viết úp mở ngầm tố 1 ngôi sao tên tuổi nhận tiền catse với giá chỉ "trên trời" dĩ nhiên ảnh chụp hợp đồng. Anh cho biết diễn viên nọ đã ký hai hợp đồng, một hợp đồng thực tế ghi tiền caste là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ VNĐ), một hợp đồng "ngầm" nhận thêm 50 triệu NDT (xấp xỉ 178 tỷ VNĐ). Kế bên ra, còn nhiều nguồn tin đến biết diễn viên đó chỉ cần đến phim trường 4 ngày. Vậy là sau 4 ngày có tác dụng việc, người đó có thể kiếm được 60 triệu NDT (ước tính 213,6 tỷ VNĐ). Cư dân mạng gấp rút tìm được diễn viên cơ mà MC Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ là nữ diễn viên họ Phạm vị gần đây người đẹp đang bao gồm mặt tại phim trường "Di Động 2". Không tính ra, hợp đồng còn có ghi thêm điều khoản, nhân viên của cô được phụ cấp 200 NDT (khoảng 700 ngàn mỗi ngày).

Ngay lập tức, phía studio của cô bạn nữ đã lên tiếng trước tin đồn. Phía nữ minh tinh phân tách sẻ sự việc Thôi Vĩnh Nguyên công khai hợp đồng túng bấn mật là xâm phạm quyền riêng rẽ tư của cô. Thôi Vĩnh Nguyên sau đó lên tiếng phủ nhận ông không hề ám chỉ đến nữ hoàng Cbiz, đồng thời rút bài bác viết của mình với xin lỗi Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên, tức thì sau đó ko lâu, người đẹp bị đồn thổi thua kém sạch 12 triệu USD (280 tỷ đồng) chỉ vào 3 ngày tại những sòng bài Mỹ. Tưởng mọi chuyện đã kết thúc nhưng khiến chấn động showbiz Hoa ngữ với tin đồn từ bỏ quốc tịch Trung Quốc, quyết dồn 24.000 tỷ đồng của bản thân sang Mỹ. Giữa chồng chất tin đồn thị phi, nữ minh tinh vẫn xuất hiện rạng rỡ cùng tươi tắn trên phim trường, dường như không bị ảnh hưởng bởi loạt tin đồn. Mặt cạnh đó trên mạng truyền tay nhau bức ảnh nữ diễn viên họ Phạm đeo còng số 8, đứng cạnh phía 2 bên cảnh sát. Thực hư về bức ảnh này vẫn chưa được có tác dụng sáng tỏ. Các tin đồn của Phạm Băng Băng trốn thuế khiến sự nghiệp cô bị lay chuyển theo truyền hướng xấu.

Phạm Băng Băng thất thế phải nương nhờ hot girl mạng

3 năm kể từ scandal trốn thuế với số tiền lên tới 3100 tỷ đồng, từ một nữ hoàng quyền lực của xã giải trí xứ Trung, nữ hoàng Cbiz dần mất hình ảnh với sự nghiệp đình trệ. Số lượng hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh, quay phim sụt giảm mạnh, Phạm Băng Băng ko thể như thế nào quay trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước đây. Showbiz thay đổi quá cấp tốc với nhiều gương mặt mới, cô cô gái bị quên béng một giải pháp nhanh chóng.

Trang QQ mới đây đã có một bài viết so sánh về thực trạng hiện tại của Phạm Gia. Trang báo này nhận định, do khó quay trở lại thôn giải trí, nữ minh tinh đã search đến 1 bé đường khác, đó đó là giới quý bà. Thời gian gần đây, “Võ Tắc Thiên” liên tục xuất hiện tại các buổi tụ tập với những người phụ nữ giàu có, quyền lực trong làng giải trí. Mới đây nhất, Trương Soái - NTK với cũng là người bạn thân của người đẹp đã thành lập 1 nhóm, vào đó bao gồm cô cùng một số người phụ nữ, tiểu thư giàu có, thậm chí cả người đẹp mạng MXH.

Với hình ảnh với quyền lực trong làng mạc giải trí, nếu còn ở thời kỳ hoàng kim, cô bé Mỵ Nương nghiễm nhiên sẽ gồm được vị trí C (center - thiết yếu giữa) trong những buổi tụ tập, vậy nhưng, trong giới quý bà, mọi thứ lại trọn vẹn khác biệt. Ai nhiều tiền hơn, người đó gồm vị trí C. Người đẹp đang là chủ 1 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của riêng biệt mình, nhưng muốn phạt triển "phất" hơn nữa, cô vẫn phải dựa vào các nguồn lực tởm tế, mối quan liêu hệ từ những phú bà này.

Trong bức ảnh chụp tầm thường trên MXH, nữ diễn viên đã hoàn toàn thay đổi phong cách trước đây, sẵn sàng ngồi ở phía góc ảnh, nếu như không chú ý kỹ, rất nhiều người ko thể nhận ra cô thanh nữ đang ngồi ở đâu. Bên trên MXH, rất nhiều ý kiến chê bai hình ảnh mới của nữ minh tinh đình đám một thời, đến rằng cô không thể tân tiến, sành điệu và đẳng cấp như trước. Trang QQ tiếp tục phân chia sẻ thông tin về những nhân vật bao gồm trong bức hình chụp phổ biến với nữ hoàng Cbiz. Người phụ nữ tóc ngắn ở mặt trái cơ thể là chủ tịch 1 doanh nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng có tên là Trang Linh. Vào bức ảnh, phú bà này đeo sợi dây chuyền trị giá chỉ tới 7-8 chữ số (từ hàng triệu tới chục triệu tệ, tương đương lên tới sản phẩm chục tỷ đồng), bằng giá cả căn biệt thự sang trọng trọn.

Mối quan lại hệ giữa Phạm Gia cùng Trang Linh không đơn giản chỉ là bạn bè mà còn là công việc. Hiện tại, diễn viên Phạm Băng Băng là người vạc ngôn cho công ty mỹ phẩm của Trang Linh, cũng chính vì vậy, cả hai mới tất cả những khung hình thân thiết tới vậy. Ngoài những phú bà, cô gần đây còn giao lưu với các hotgirl MXH đời đầu. Trên MXH, netizen vạc hiện ra nữ minh tinh tất cả gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Tả Ngạn Tiêu - một trong những nhân vật gồm tiếng tăm bên trên MXH trước đây. Cả song thân thiết tới nỗi Tả Ngạn Tiêu từng tới nhà của người đẹp chụp hình cùng bố mẹ của nữ diễn viên.

Giao lưu nhiều với giới hotgirl, Phạm Băng Băng thậm chí còn bị lu mờ trong chính cơ thể chụp chung. Tất cả nguyên nhân là những app chỉnh sửa ảnh quá lố cơ mà giới mỹ nhân mạng ưa dùng. Nhiều netizen mang đến rằng, cô không thể đẹp như xưa. Nếu như trước đây Phạm Gia còn tồn tại thần thái, khí chất, sẵn sàng tuyên bố "Tôi là đại gia của bao gồm mình", thì ngày này “Võ Tắc Thiên” trở buộc phải mất tự tin hơn rất nhiều. Qua những sự kiện Phạm Băng Băng scandal đã giết chết hình ảnh của một nữ hoàng Cbiz.

Phạm Băng Băng cùng một số phim nổi tiếng

Cô xuất hiện vào bom tấn X-Men: Days of Future Past

Sau đây là một số phim nổi bật của cô :

Nữ Cường Nhân

Hoàn Châu phương pháp Cách

Hoàn Châu phương pháp Cách II

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên II

Danh Bộ Trấn quan lại Đông

Công Chúa An Na

Tần Thủy Hoàng

Võ Mỵ Nương truyền kỳ

Cell Phone

A Battle of Wits

Trong lòng gồm quỷ

Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Quan âm
Sơn

Nhị Thứ Bộc Quang

X-Men: Days of Future Past

Iron Man 3

Phong Thần Bảng ….

Phạm Băng với một số danh hiệu cá nhân

Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải điện ảnh Bách Hoa lần thứ 27, phim "Cell Phone"

Nữ diễn viên xuất sắc nhất LHP quốc tế Á u lần thứ 04, phim "Lost In Beijing"

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất giải điện ảnh Kim Mã Đài Loan lần thứ 44, phim "The Matrimony"

Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất LHP quốc tế Tokyo lần thứ 23, phim "Buddha Mountain"

Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc nhất LHP sv Bắc gớm lần thứ 18, phim "Buddha Mountain"

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 09, phim "Double Xposure"

Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất LHP San Sebastián lần thứ 64, phim "Tôi ko phải Phan Kim Liên"

Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc nhất giải điện ảnh Kim Kê Trung Quốc lần thứ 31, phim "Tôi ko phải Phan Kim Liên"

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Châu Á lần thứ 11, phim "Tôi không phải Phan Kim Liên"

" ngôi sao truyền hình mến mộ của tôi " giải " Đại chúng điện thị " năm 2000

Được bình chọn " Trung Quốc thập đại hồng tinh " năm 2003

Nữ diễn viên được ngưỡng mộ nhất " Đài truyền nam Phương Quảng Đông "

Nữ diễn viên được mếm mộ (Mainland) " Chinese flim media award " năm 2004

Nữ diễn viên được thương mến (Mainland) " QQ entertainment awards " năm 2006

Nữ diễn viên được mếm mộ (Mainland) " QQ entertainment awards " năm 2007

Giải Kim Phượng Hoàng lần thứ 12 của học hội biểu diễn điện ảnh nghệ thuật Trung Quốc năm 2009

" nhà chế tác xuất sắc " của đài truyền hình Phúc Kiến năm 2009

" QQ entertainment awards " outstanding Movie Character năm 2009

Nữ diễn viên điện ảnh của năm " mạng điển tử Sina " năm 2010

Nữ diễn viên được hoan nghênh nhất năm tại lễ trao thường niên của báo " Esquire " Trung Quốc năm 2010

10 ngôi sao sáng mới được thân thiện nhất năm 2010 của " Hollywood Reporter "

Giải Hoa Đỉnh Favorite TV Star năm 2010

Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Quốc kịch thịnh điển - Võ Mị Nương Truyền Kỳ năm 2015

Đại sức hình tượng hoạt động công ích - Tập đoàn Tinh Phẩm truyền thông của STYLE GALA năm 2021

Trên đây là một số tin tức về tiểu sử Phạm Băng Băng, ao ước giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Tiểu sử Phạm Băng Băng mang đến tiết và đầy đủ nhất về cuộc đời, hành trình sự nghiệp nhằm vươn tới danh xưng nữ hoàng giải trí, những scandal đình đám....


Lý kế hoạch của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là ai?

Phạm Băng Băng là ngôi sao 5 cánh hạng A, quyền lực tối cao số 1 Cbiz, cô từng đảm nhiệm nữ chủ yếu trong các tập phim như: Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ, Kim Đại Ban, Đại Đường vẻ vang Viên,… hotgirl Hoa ngữ 5 năm liền phía trong top đầu ngôi sao có lệch giá nhiều độc nhất vô nhị Trung Quốc, khiến bao người mếm mộ với những thành công mà cô gặt hái được. Tuy nhiên cây cao thì đón gió lớn, khét tiếng luôn đi kèm theo với thị phi với Phạm Băng Băng là thiếu phụ diễn viên đã phủ lên mình một “chiếc áo dày cộp” với phần đa ồn ào, phần lớn thăng trầm bắt buộc nào cởi quăng quật được.

*

Phạm Băng Băng thương hiệu thật là gì?

Cô còn mang tên gọi không giống là Phạm Gia.


Phạm Băng Băng sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 16 tháng 09 năm 1981.

Phạm Băng Băng quê sinh sống đâu?

Cô hình thành tại sơn Đông, Trung Quốc.

Phạm Băng Băng cao bao nhiêu?

Chiều cao của cô là 1m68.

Fanpage của Phạm Băng Băng?

https://www.facebook.com/Fan
Bingbing
Vietnam
FC/

*

Cuộc đời cùng sự nghiệp của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981 tại y viện 401, Thanh Đảo, tô Đông. Sau đó gia đình cô chuyển đến sinh sống ở lặng Đài cũng thuộc tỉnh tô Đông. Phụ thân cô, ông Phạm Đào, vốn là ca sĩ vào đoàn văn công hàng không hải quân, sau chuyển nghiệp về địa phương cơ mà vẫn tiếp tục tham gia văn nghệ. Bà Trương Truyền Mỹ, mẹ cô từng là diễn viên múa. Bởi vì chịu ảnh hưởng từ cha mẹ nên từ nhỏ dại cô đã ái mộ văn nghệ. Cô tất cả một em trai kém mình 19 tuổi.

*

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học tập trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời hạn này, cô cùng chị em diễn viên giữ Tuyết Hoa đóng phổ biến trong phim truyền ảnh “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa sẽ tiến cử cô cùng với nhà cung ứng Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình chạy khách “Hoàn Châu bí quyết Cách”.

*

Sau kia cô cam kết một hợp đồng thời hạn 8 năm với doanh nghiệp của Quỳnh Dao. Tuy vậy công ty này chưa thành lập bất kỳ chi nhánh nào ở Trung Quốc, những hãng truyền bá truyền hình phải tiến hành nhiều cuộc hotline đến Đài Loan nhằm đàm phán, khiến lãng tổn phí nhiều thời gian và công sức. Lúc Phạm Băng Băng và người mẹ cô muốn kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp này sẽ yêu cầu bồi hoàn 1 triệu nhân dân tệ, nhưng ở đầu cuối tòa án phán quyết cô chỉ yêu cầu trả 200.000 tệ vì hợp đồng bất hợp pháp do độ tuổi của cô.

*

Năm 2000, Phạm bắt đầu làm công ty thống trị nghệ sỹ của vương Trung Quân. Khi Vương trở thành tổng giám đốc của Hoa Nghị Huynh Đệ vào thời điểm cuối năm này, cô theo đó ký một hòa hợp đồng 6 năm cùng với Hoa Nghị. Trong thời hạn trên cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình cùng trở thành khuôn mặt quen thuộc với khán giả.


*

Năm 2003, vai diễn vào phim điện hình ảnh Điện thoại di động cầm tay (Cell Phone) của đạo diễn Phùng đái Cương đưa về cho cô giải nữ giới diễn viên xuất sắc độc nhất vô nhị ở giải Bách Hoa lần vật dụng 27. Cô ban đầu tham gia vào các phim năng lượng điện ảnh. Năm 2005, cô phát hành album Vừa mới bắt đầu.

Cô hoàn thành hợp đồng với thương hiệu Hoa Nghị vào tháng 2, 2007. Nói về quãng thời hạn này cô phạt biểu: “Hoa Nghị đã mang lại tôi tương đối nhiều cơ hội. Chúng ta có một đội nhóm ngũ hợp tác rất tốt. Tôi cũng đã cố gắng hết mình. Sáu năm qua thực sự là 1 trong những quãng thời hạn không hoàn thành nghỉ. Mọi bạn gọi tôi là “astro boy”. Tôi sẽ làm phần lớn mọi vấn đề và tôi là người rất có thể chịu đựng cực khổ nhất. Tôi bây chừ 25 tuổi, trường đoản cú 25 mang đến 30 tuổi, tôi nghĩ rằng bất kỳ điều gì cuộc đời sẽ trải qua giỏi sự nghiệp sẽ phải đương đầu, tiến độ này là thời cơ rất quan tiền trọng, hay một ngã rẽ với tôi, cùng tôi không muốn quá tất tả thực hiện bất kỳ quyết định nào.”

*

Phạm Băng Băng kế tiếp tự mở studio riêng của bản thân “Phạm Băng Băng công tác làm việc thất”. Năm 2007, cô win giải nàng diễn phụ xuất sắc độc nhất vô nhị ở Kim Mã cho vai diễn trong phim trong lòng có quỷ (The Matrimony). Cô cũng thừa nhận giải người vợ diễn viên xuất sắc nhất ở LHP Á Âu với vai diễn trong phim Lost in Beijing. Bộ phim truyền hình này từng được đề cử ở LHP Berlin nhưng mà bị cấm chiếu sinh hoạt Trung Quốc tiếp nối vì các phân cảnh tinh tế cảm.

*

Năm 2008, cô mở một trường nghệ thuật ở Bắc Kinh nhưng lại trên thực tế nó được điều hành và quản lý bởi cha mẹ cô. Cô và những cộng sự của bản thân mình trong doanh nghiệp riêng cũng sản xuất bộ phim truyền hình truyền hình đầu tiên Yên đưa ra Tuyết, gửi thể xuất phát điểm từ 1 cuốn tiểu thuyết thuộc tên, trong đó cô tự khắc họa cô nàng nghèo được gả xuất bán cho một gia tộc gồm thế lực, và đã đấu tranh chống lại số phận. Năm 2009, cô chế tạo tiếp tập phim Kim Đại Ban được đưa thể từ tè thuyết ở trong nhà văn Bạch Tiên Dũng, nói về cuộc đời truyền kỳ của một vũ thiếu nữ xinh đẹp.

*


Năm 2010, cô mở ra trong bộ phim truyền hình Nhật Chiếu Trùng Khánh của đạo diễn Vương tè Soái, đã làm được đề cử và trình chiếu sống LHP Cannes 63. Thuộc năm này, Phạm Băng Băng dìm giải nữ giới diễn viên xuất sắc độc nhất ở LHP Tokyo lần thiết bị 24 với vai diễn phái mạnh Phong, một cô bé trẻ nổi loàn trong Núi quan tiền Âm của Lý Ngọc. Bộ phim này cũng giúp cô nhận một giải thưởng cùng hạng nghỉ ngơi LHP sinh viên Bắc Kinh.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi gồm thu nhập cao nhất năm 2010 trên Trung Quốc.

Năm 2011, Phạm Băng Băng xuất hiện ở LHP Cannes 64 nhằm tuyên truyền đến My Way của đạo diễn Kang Je-gyu. Vào tháng 10 cùng năm, cô đựơc mời làm thành viên hội đồng giám khảo LHP Tokyo lần trang bị 24. Năm 2012, vào phim Nhị lắp thêm Bộc Quang đánh dấu lần bắt tay hợp tác thứ 3 của cô với đàn bà đạo diễn Lý Ngọc, cô đóng vai một cô gái phải chịu hầu như chấn yêu đương thời thơ dại và mắc chứng ảo giác sau khoản thời gian chứng con kiến người cha giết chị em mình. Bộ phim truyện này phá đổ vỡ kỷ lục chống vé cho 1 phim nghệ thuật trong nước với lợi nhuận trên 100 triệu tệ.

Trong năm trước đó cô vẫn quay phim hài lãng mạn độc nhất Dạ khiếp Hỷ, phim võ hiệp Bạch phạt Ma chị em và vẫn đóng vai Blink trong X-Men: Days of Future Past. Ngày 23/4, cô đứng đầu danh sách 100 nhân vật danh tiếng Trung Quốc của Forbes. Ngày 18/5, cô được tờ Hollywood Reporter vinh danh là người nghệ sỹ quốc tễ của năm.

*

“Trái tim Ali”, một dự án công trình của Phạm Băng Băng và tổng giám đốc của Beijing Maite truyền thông media Trần Lệ Chi nhằm mục đích mục đích giúp các trẻ em bị bệnh tim khi sinh ra đã bẩm sinh ở khu vực Ngari, Tây Tạng. Sau khi xác định, những em nhỏ nhắn cùng bố mẹ chúng được tạo thành nhiều nhóm mang đến Bắc Kinh với Thượng Hải phẫu thuật.

Đợt kiểm tra thứ nhất vào mon 8/2010, Phạm Băng Băng đang trực tiếp đi cùng một tổ ngũ y tế mang đến thăm khám. Chúng ta chẩn đoán 267 trẻ em mắc bệnh.

*

Trong tháng 6 năm 2011, một nhóm tình nguyện, được tập hợp vị studio Phạm Băng Băng với CEO trằn Lệ Chi, bao gồm các thành viên tới từ studio Phạm Băng Băng, hai bác sĩ của Đại học tập Thanh Hoa với 9 tự nguyện viên khác, sở hữu theo thiết bị rất âm tim thay tay, mang đến Tây Tạng để chẩn đoán cho các trẻ em bệnh tật tim bẩm sinh. Lần này, nhóm khảo sát điều tra 336 em, chẩn đoán 78 trường đúng theo mắc bệnh dịch bẩm sinh.

05 tháng 4 năm 2012, các thành viên vào Studio Phạm Băng Băng, CEO è cổ Lệ Chi, hai bác sĩ của cơ sở y tế Đại học Thanh Hoa, hai chưng sĩ của cơ sở y tế phẫu thuật tim mạch lồng ngực Yodak Thượng Hải và một số trong những tình nguyện viên khác, đi đến khu vực Tibet Ngari. Vào 12 ngày, các tình nguyện viên bình chọn gần 10.000 trẻ con em, chẩn đoán rộng 160 trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh.

Kể từ tháng 8 năm 2010, tổng cộng 80 trẻ nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh khi sinh ra đã được phẫu thuật mổ xoang tại Bắc Kinh với Thượng Hải.

Phạm Băng Băng bị nghi ngại trốn thuế

Cuối mon 5, vụ vấn đề thổi bùng lên nghi ngại trốn thuế của Phạm Băng Băng nổ ra. MC lừng danh Thôi Vĩnh Nguyên đang có nội dung bài viết úp mở ngầm tố 1 ngôi sao 5 cánh tên tuổi dìm tiền catse với giá “trên trời” kèm theo ảnh chụp đúng theo đồng. Phái mạnh MC cho biết diễn viên nọ đã ký hai đúng theo đồng, một phù hợp đồng thực tế ghi tiền caste là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ VNĐ), một đúng theo đồng “ngầm” nhận thêm 50 triệu NDT nữa (xấp xỉ 178 tỷ VNĐ). Ngoài ra, còn các nguồn tin cho biết thêm diễn viên đó chỉ cần đến phim trường 4 ngày. Vậy là sau 4 ngày làm việc, diễn viên có thể kiếm được 60 triệu NDT (ước tính 213,6 tỷ VNĐ). Cư dân mạng nhanh chóng kiếm được diễn viên nhưng MC Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ nên Phạm Băng Băng, vừa mới đây cô đang xuất hiện tại phim ngôi trường “Di Động 2”. Quanh đó ra, hợp đồng còn có ghi thêm điều khoản, nhân viên cấp dưới của Phạm Băng Băng được phụ cấp 200 NDT (khoảng 700 ngàn từng ngày).

*

Ngay lập tức, phía studio của “Nữ hoàng Cbiz” đã công bố trước tin đồn. Phía Phạm Băng Băng chia sẻ sự vấn đề Thôi Vĩnh Nguyên công khai hợp đồng kín đáo là xâm phạm quyền riêng bốn của bạn nữ diễn viên chúng ta Phạm. Thôi Vĩnh Nguyên tiếp nối lên tiếng không đồng ý ông không thể ám chỉ mang lại Phạm Băng Băng, đồng thời rút bài viết của mình với xin lỗi thanh nữ diễn viên.

Giữa bê bối, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần sang trọng Mỹ. Nhiều người tin cẩn cả hai đi du ngoạn kỷ niệm 3 năm công khai hẹn hò.

Tuy nhiên, ngay tiếp nối không lâu, Phạm Băng Băng bị đồn thổi thất bại sạch 12 triệu USD (280 tỷ đồng) chỉ trong 3 ngày tại các sòng bài Mỹ. Thậm chí, còn tồn tại nguồn tin, cặp vợ ck tương lai không dám về nước.

Nguồn tin gần gũi với Phạm Băng Băng đang ngay mau lẹ lên tiếng khước từ loạt lời đồn vô địa thế căn cứ này. Fan này mang đến biết, hai bạn trẻ sang Mỹ là vì chuẩn bị cho cảnh quay tập phim mới. Từ khi đặt chân đến Mỹ, cả hai chưa xuất hiện lúc nào được tránh trường quay. Mối cung cấp tin xác định việc cặp đôi bạn trẻ không hề đánh bội bạc và thua bội bạc như tin đồn đồn thổi hầu như ngày qua.

*

Tưởng phần đa chuyện êm xuôi, Phạm Băng Băng khiến chấn rượu cồn showbiz Hoa ngữ với lời đồn thổi từ vứt quốc tịch Trung Quốc, quyết dồn 24.000 tỷ đồng của chính mình sang Mỹ. Thậm chí, còn có blogger đưa tin, Phạm Băng Băng đang sẵn sàng hồ sơ nhập quốc tịch Mỹ. Cùng với lời đồn này, nghi vấn “Nữ hoàng bọn họ Phạm” trốn thuế, luồn lách điều khoản Trung càng ngày càng dâng cao.

Không chỉ vậy, cô còn tham gia chuyển động từ thiện với hình ảnh giản dị. Một vài ý kiến cho rằng, Phạm Băng Băng đang cố ý “tẩy trắng”, “dìm ém” bê bối hình tượng đang buộc phải trải qua.

Tiếp theo đó, truyền thông xứ Trung rộ tin Lý Thần bị cấm nhập cư vào Mỹ, bạn gái lo sốt vó. Nguồn tin này bắt đầu từ tài khoản Weibo của Thiệu tiểu San, fan này cho thấy thêm nhân viên của đại sứ quán Mỹ đã bật mí cho cô thông tin này. Bọn họ còn nói thêm, 2 từ lâu đó, Lý Thần đang tới đại sứ quán nhưng lại bị địa điểm đây trường đoản cú chối, quán triệt anh vào.

Bẵng đi 1-2 tuần, Phạm Băng Băng bị truyền thông cung cấp thông tin đã bị tóm gọn giữ cùng 1 nhân viên cấp dưới khác. Blogger khét tiếng La Xương Bình chia sẻ trên Weibo và mang đến biết, nhân viên của bạn Phạm Băng Băng có tín hiệu che giấu, thay thế sửa chữa số liệu. Đã có một giám đốc tài chủ yếu cùng trợ lý tài chính đã trở nên cảnh gần cạnh cưỡng chế bắt giữ. Vừa mới đây nhất, một làm chủ của Phạm Băng Băng cũng vướng vào vụ việc.

Phạm Băng Băng bị phong sát


Vừa trở lại trên bìa vài quyển tạp chí ít tên tuổi về tiêu dùng, phong thái sống… nội địa một thời hạn ngắn, “nữ hoàng vui chơi giải trí Trung Quốc” liên tiếp gặp mặt trắc trở. Tội trốn thuế cách phía trên 3 năm với số chi phí nộp phạt khoảng 126 triệu USD (3.100 tỉ đồng) của cô vươn lên là trường hợp nổi bật để cơ quan cai quản mạnh tay xử phạt phần đông sai phạm của làng giải trí trong giai đoạn hiện nay. Mặc dù cô không hoàn thành tìm cách cứu vãn sự nghiệp thì cứ mỗi lần xuất hiện lại bị ngăn ngừa triệt để.
Năm 2019 Phạm Băng Băng sáng sủa lập chữ tín mỹ phẩm fan Beauty Secret. Gồm có buổi livestream bán tốt hơn 100.000 mẫu mặt nạ với doanh thu lên đến hàng trăm triệu tệ. Người tiêu dùng của cô phần lớn là khán giả ngưỡng mộ nhiều năm qua từ các tập phim cho mang đến trang bìa tạp chí. Tuy doanh nghiệp lớn lãi ròng dẫu vậy hình ảnh doanh nhân của Phạm Băng Băng càng ngày càng kém đi giả dụ cô ko thể duy trì sức lạnh của phiên bản thân. Mặc dù cô như ý vẫn giữ lại được trang Weibo với hơn 64 triệu con người theo dõi, nhưng câu hỏi Phạm Băng Băng bị cấm xuất hiện công khai minh bạch là điều gây vô ích cho hình ảnh đại diện thương hiệu, đổi mới cô trường đoản cú “nữ hoàng giải trí” nổi tiếng trở thành một “ngôi sao bình dân”. Cô phải gật đầu xuất hiện trên những bìa báo ko tiếng tăm, góp khía cạnh ở mọi sự kiện nhỏ, kết chúng ta với những doanh nhân, hot girl… thuộc nhiều tầng lớp không giống nhau trong làng mạc hội…
*

Gặp cố gắng khó vào nước, Phạm Băng Băng đã tra cứu cách mở rộng tầm tác động ở nước ngoài dựa trên những quan hệ nhiều năm bồi đắp. Cô từng là ngôi sao 5 cánh đình đám Hoa ngữ nạm giữ số lượng lên bìa tạp chí kỷ lục, từ danh tiếng thời trang lớn cho đến các báo về điện ảnh, truyền hình đều sở hữu người đẹp. Việc bảo trì hình ảnh thường xuyên trên những bìa báo là bước đi khôn ngoan của Phạm Băng Băng bởi cô ko được nhận xét cao ở lĩnh vực diễn xuất. “Nàng hầu Kim Toả” vẫn lựa tính hướng đi riêng, trở thành trong số những nghệ sĩ mũi nhọn tiên phong trở thành hình tượng thời trang với những cỗ hình đẹp mắt, chỉn chu, đúng mực lên bìa. Hồi còn sinh sống đỉnh cao, từng lần xuất hiện thêm là Phạm Băng Băng lại được công chúng chào đón vì chịu đựng khó đổi khác phong cách. Cô được ca ngợi là “nữ hoàng thảm đỏ”, “nữ hoàng bìa báo”… ko đối thủ. Từ những bìa báo này đã hỗ trợ làng thời trang thế giới biết cho tên “Fan Bing Bing” trong những sự kiện thời trang, tiệc tùng, lễ hội phim… với những bộ cánh đẹp mắt, thời thượng. Trong những khi khó khăn, phụ thuộc những quan hệ cũ, Phạm Băng Băng đã mở ra trên các phiên phiên bản các nước của các tạp chí thời trang bậc nhất như Bazaar L’Officiel, Her World, Grazia…Có fan thống kê cô đã lên bìa 21 tập san thời trang, 32 bìa nhân thứ tại các nước như Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Singapore… trong thời gian 2020.
Thời kỳ đỉnh cao, Phạm Băng Băng từng là gương mặt thay mặt của 130 nhãn hàng. Những mối quan hệ giới tính rộng khắp thế giới giúp cô gồm được các nhãn hàng bắt buộc người đại diện thay mặt ở thị trường châu Á bên cạnh Trung Quốc. Mặc dù con số này hơi ít ỏi.
*

Ở lĩnh vực phim ảnh trong nước, các tác phẩm nghệ thuật của cô có nguy cơ xếp kho vĩnh viễn như bộ phim truyện truyền hình Ba Thanh truyện, phim năng lượng điện ảnh Điện thoại di động phần 2… Ở nước ngoài, bom tấn 355 do Hollywood tiến hành có sự góp mặt của Phạm Băng Băng đã ra mắt ngày ra rạp thỏa thuận là 7.1.2022. Phim bị dời lịch từ năm 2020 do tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến đa số phòng chiếu Bắc Mỹ phải đóng cửa suốt các tháng. Đây là tập phim về những nữ đặc vụ trên khắp thế giới với Penelope Cruz, Jessica Chastain, Diane Kruger, Lupita Nyong’o, Phạm Băng Băng. Ngay gần đây, bộ phim đã được giới thiệu trang trọng tại Triển lãm công nghiệp phim thế giới (International Film Industry Expo) nghỉ ngơi Las Vegas (Mỹ) từ bỏ 23 – 26.8.

Xem thêm: Sát Thủ Vô Hình Review Phim The Invisible Guest (Sát Thủ Vô Hình): Rất Đã!


Nếu bộ phim truyền hình được giới thiệu sẽ là một trong những bước tiến mới trong sự nghiệp đang ở trạng thái ngủ đông của Phạm Băng Băng. Mặc dù nhiều bạn lo ngại bộ phim truyền hình có thể không được thành lập ở trung hoa do lệnh cấm với người vợ diễn viên chúng ta Phạm. Đây ắt hẳn là tin bi thương của đoàn phim bởi nhiều năm qua Hollywood luôn cố gắng “nhồi nhét” các diễn viên Trung Quốc giữa những tác phẩm kinh điển với mục đích lấy lòng người theo dõi của đất nước 1,4 tỉ dân. Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Angelababy… xuất hiện thêm mờ nhạt trong các phiên bạn dạng quốc tế nhưng lại đậm nét nghỉ ngơi phiên bản Trung Quốc là phương pháp để thu lời triệt để của tương đối nhiều nhà sản xuất. Ai ngờ cách “chọn mặt giữ hộ vai” dựa vào tầm ảnh hưởng ở đại lục lại đẩy Phạm Băng Băng vào cầm cố khó do thân phận đặc trưng của cô hiện nay tại.