Sử dụng app học tiếng Đài Loan là cách hiệu quả mà nhiều bạn trẻ sử dụng để trau dồi thêm từ vựng của bản thân. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Đài cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, phần mềm học ngôn ngữ nào mới tốt nhất và app dịch nào là miễn phí? Hãy cùng trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính:1. Top 7 app học tiếng Đài Loan miễn phí2. App học tiếng Đài Loan cơ bản cho bé3. Bí kíp học tiếng Đài Loan hiệu quả

*
Ứng dụng học từ vựng Đài Loan miễn phí

1. Top 7 app học tiếng Đài Loan miễn phí

1.1 Từ điển Trung Việt

Từ điển Trung Việt là app mà những ai muốn học tiếng Đài Loan đều không thể bỏ qua. App hỗ trợ người dùng có thể tra từ vựng và dễ dàng dịch nghĩa giữa hai ngôn ngữ Trung – Việt. Các ứng dụng thông minh của từ điển Trung Việt như chụp ảnh chứa văn bản tiếng Trung để phân tích từ ngữ, giúp người học tra từ bằng giọng nói, đảm bảo phiên âm và phát âm theo đúng chuẩn giọng phổ thông.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng đài loan

*
Từ điển Trung Việt

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

Tra được cả hai loại từ Phồn thể và Giản thể.Hỗ trợ dịch đoạn văn, từ ngữ từ Việt sang tiếng Đài Loan và ngược lại.Tra từ ngữ dễ dàng bằng cách vẽ lại từ ngữ trên màn hình.Hỗ trợ phiên âm và phát âm đúng cách.Hỗ trợ phân tích từ ngữ qua chụp ảnh chứa văn bản tiếng Trung.
Visa du học Đài LoanHọc bổng du học Đài Loan

1.2 Hello Chinese

Hello Chinese là app tự học tiếng Đài Loan dành cho người mới bắt đầu hiệu quả, dễ dàng cài đặt trên điện thoại. Với giao điện đơn giản, dễ sử dụng app được nhiều người yêu thích và sử dụng để học tiếng Đài Loan, nhất là những người bắt đầu học. Ứng dụng tích hợp từ kiến thức cơ bản đến nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giúp nâng cao trình độ người học. 

*
App Chinese
Skill

Các tính năng nổi bật của ứng dụng: 

Sử dụng ngay trên điện thoại, không cần kết nối internet. 

Thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu những bài học phát âm để làm quen với quá trình học đơn giản. Chức năng nhận biết âm thanh giúp bạn luyện phát âm một cách chính xác.Chức năng viết chữ Hán bằng tay giúp bạn nhận ra chữ Hán.Giúp người dùng có thể học toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống.Có thể chọn giữa tiếng Trung giản thể hoặc phồn thể.Có thể lựa chọn hiển thị pinyin hay chữ Hán.

1.3 Chineseskill

Chineseskill là phần mềm hữu ích dành cho người quan tâm đến tiếng Đài Loan ngay trên điện thoại giúp nâng cao quá trình nghe, nói, đọc và viết của người học ngôn ngữ một cách tiến bộ hơn.
*
Học tiếng Đài Loan qua app Hello Chinese

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

Tổng hợp đầy đủ giọng đọc từ vựng chuẩn của người bản xứ.Hỗ trợ người dùng tập viết từ chữ thành câu.Học từ vựng nhanh hơn thông qua nhiều trò chơi vui nhộn có trên app.Giúp người học đánh giá và sửa chữa phát âm nhờ tính năng ghi âm
Tích hợp chữ Hán giản thể và chữ Hán phồn thể.Tải xuống tất cả tài liệu học tập để học offline.Hỗ trợ theo dõi quá trình trong suốt quá trình học, kiểm tra sự tiến bộ của bản thân.
Chào hỏi tiếng Đài Loan Bảng chữ cái Đài Loan 

1.4 Dangdai Chinese

Dangdai Chinese là ứng dụng học tiếng Đài Loan cơ bản mà người dùng không tốn chi phí nào để cài đặt. Lấy sự thú vị từ những trò chơi vui gây hứng thú cho người đọc thông qua những tính năng và giao diện thân thiện. Bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ những bài học đầu tiên.

*
Dang
Dai Chinese

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Trong một APP có thể dễ dàng học chữ giản thể và chữ tiếng Trung phồn thể.Tích hợp giọng đọc từ vựng chuẩn của người bản xứ.Giúp người dùng có thể học toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Người dùng có thể kiểm tra lại tiến độ học tập thông qua các dạng bài tập và bài kiểm tra thực hành được xây dựng bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Hoa.Tính năng ghi âm giọng nói để được đánh giá và sửa chữa phát âm.

1.5 Học Tiếng Đài Loan

Học Tiếng Đài Loan là app rất thích hợp cho những người dùng mới bắt đầu học tập hay vì tính chất công việc, xuất khẩu lao động. Người dùng sẽ được rèn luyện thường xuyên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sao cho hiệu quả nhất.

*
Học ngôn ngữ Taiwan qua phần mềm

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Rèn luyện được tất cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Nội dung bài học đa dạng, phong phú nhiều chủ đề.Giao diện đơn giản, hỗ trợ cả Tiếng Việt, dễ sử dụng
Học từ vựng, ngữ pháp thông qua nhiều trò chơi vui nhộn.Hỗ trợ người dùng nhận diện mặt chữ, học phát âm tiếng Đài Loan.Tạo nền tảng viết chữ đài loan, ý nghĩa các bộ thủ tiếng Đài Loan.

1.6 Chinese-Vietnamese Dictionary

Chinese-Vietnamese Dictionary sẽ hỗ trợ người dùng tra từ vựng tốt nhất thông qua việc. Ứng dụng là một cuốn sách từ điển phong phú hỗ trợ tra từ vựng, dịch đoạn văn qua lại tiếng Trung – Việt nhanh chóng và hiệu quả.

*
App Chinese-Vietnamese Dictionary

Một số tính năng nổi bật của app:

Tích hợp với hơn 95000 từ và cụm từ trong từ điển, có cả file phát âm và luyện âm. Tích hợp 80 bài nói giúp cải thiện kỹ năng nói của người dùng.Nội dung phong phú, đa dạng nhiều chủ đề trong cuộc sống như du lịch, ẩm thực, nói chuyện, động vật, thực vật…Dễ dàng nghe giọng nói phát âm của người bản xứ. 

1.7 Học tiếng Phúc Kiến Giao Tiếp

Học tiếng Phúc Kiến Giao Tiếp cực kỳ thích hợp cho người sử dụng hệ điều hành i
OS ngay tại nhà mà không cần đến trung tâm tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo tính hiệu quả. Phần mềm còn cung cấp trò chơi, kho tàng câu đố, giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ bài học, hệ thống lại các nội dung đã từng học một cách dễ dàng.

*
App học tiếng Phúc Kiến

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Tích hợp kho tàng kiến thức với hơn 400 cụm từ và từ vựng tiếng Đài Loan.Tích hợp giọng đọc từ vựng chuẩn của người bản xứ.Dễ dàng theo dõi quá trình tiến bộ của bản thân.Những cụm từ và từ vựng yêu thích của bạn.Chức năng tìm kiếm từ, cụm từ, bài học nhanh chóng.Có thể điều chỉnh giọng đọc nhanh hay chậm tùy theo ý muốn của người dùng. 

2. App học tiếng Đài Loan cơ bản cho bé

2.1 Gus on the Go

Gus on the Go là ứng dụng hiện đã có mặt trên App Store cung cấp cách học toàn diện gần 90 từ vựng kích thích người học thông qua các bài học tương tác và trò chơi thú vị. Ứng dụng gây tò mò cho trẻ khi hoàn thành các bài học sẽ được mở khóa một trò chơi mới. 

*
Gus on the Go Tiếng Taiwan

Một số tính năng nổi bật: 

Giao diện bắt mắt, hấp dẫn trẻ nhỏ.Bài học đầy đủ các thể loại từ loài vật, món ăn, quần áo, con số, màu sắc,…Tích hợp lồng ghép bài học với các trò chơi thú vị. Vồn từ vựng phong phú giúp củng cố khả năng nói tiếng Đài Loan của trẻ em. Học cách phát âm, nhấn nhá đúng cách.

2.2 Tìm hiểu tiếng Đài Loan Trung Quốc với bé cơ bản

Được thiết kế dành riêng cho những bé 4 tuổi trở lên, ứng dụng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng được nhiều người yêu thích có thể tải ngay trên Ipad cho con em của bạn. 

*
App học tiếng Đài Loan dành cho bé

Một số tính năng nổi bật: 

Ứng dụng ngoại ngữ bắt mắt, giao diện đẹp.Tích hợp nhiều bức ảnh đẹp gây hứng thú cho bé. Hỗ trợ chụp màn hình với linh động chủ đề. Có phiên âm và dịch nghĩa giúp ích cho những phụ huynh muốn dạy cho con em học. 

3. Bí kíp học tiếng Đài Loan hiệu quả

Trên đây là những app dành cho người học tiếng Đài Loan, tuy nhiên để quá trình học hiệu quả ngoài cài đặt app thì người học cần bỏ túi ngay những bí kíp sau đây:

3.1 Tìm kiếm phần mềm học tiếng Đài Loan hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app học miễn phí. Vì tính đa dạng phong phú nên việc lựa chọn ứng dụng phù hợp sẽ giúp quá trình tự học tiếng Đài Loan hiệu quả nhất.

3.2 Thực hành nhiều lần trong ngày

Duy trì thói quen học từ vựng, tra từ vựng là một cách nâng cao trình độ học tiếng Đài Loan. Bạn dễ dàng tìm được rất nhiều tài liệu để mày mò cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng để thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cần thực hành nhiều lần trong ngày, trong tuần.

3.3 Duy trì thời gian học hợp lý

Phân bổ và điều chỉnh thời gian sao cho hiệu quả cân bằng giữa việc luyện nghe, nói và đọc với viết. Mỗi kỹ năng nên dành một khoảng thời gian nhất định, duy trì thói quen luyện tập thường xuyên để không có kỹ năng nào bị bỏ lại. Khi đó các kỹ năng bổ trợ cho nhau và hỗ trợ người học tốt hơn.

Nếu bạn yêu thích tiếng Đài Loan, có ý định du học, xuất khẩu sang nước ngoài để làm việc thì hãy bắt tay ngay vào học ngôn ngữ này và tìm cho mình một app học tiếng Đài Loan miễn phí ngay nhé. Mong rằng những thông tin trong bài viết mà Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành.

Mục lục bài viết

II. Lợi thế của việc sử dụng app học tiếng Trung phồn thể
III. Top 5 app học tiếng Trung phồn thể hay nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến việc học tiếng Trung phồn thể, đặc biệt là những bạn có ý định du học Đài Loan. Không chỉ học tại trường, lớp hay các trung tâm dạy tiếng, việc sử dụng các app học tiếng Trung phồn thể cũng mang lại hiệu quả rất lớn. Trong bài viết này, hãy cùng Taiwan Diary điểm qua top 5 app học tiếng Trung phồn thể hay nhất 2023 nhé!

I. Tiếng Trung phồn thể là gì?

Tiếng Trung phồn thể (繁體漢字/正體漢字)hay còn gọi là tiếng Trung chính thể là bộ chữ Hán tiêu chuẩn đầu tiên của tiếng Trung, đây là một trong hai bộ chữ Hán tiêu chuẩn dùng trong các văn bản Trung Quốc đương đại, bộ chữ Hán còn lại là chữ Hán giản thể. Dạng chữ viết phồn thể hiện nay đã xuất hiện lần đầu cùng với các văn bản ghi chép thời nhà Hánvà ổn định từ thế kỷ V trong thời Nam Bắc Triều.

Tiếng Trung phồn thể là sự bao hàm văn hóa – tư tưởng của người Trung Quốc xưa. Mỗi kí tự đều tượng trưng cho một câu chuyện trong cuộc sống.


*
*
*

Tuy đã có nhiều biến thể đơn giản hơn nhưng tiếng Trung phồn thể vẫn được sử dụng phổ biến ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, cũng như ở hầu hết các cộng đồng người Hoa tại các quốc gia khác ngoài Đông Nam Á.

II. Lợi thế của việc sử dụng app học tiếng Trung phồn thể

Khi học tiếng Trung phồn thể, không thể phủ nhận hiệu quả rõ ràng của cách học tại trường, lớp và các trung tâm dạy tiếng. Mặc dù vậy, những app học tiếng Trung phồn thể có thể mang đến những hỗ trợ lớn trong hành trình chinh phục thứ ngôn ngữ này của bạn.

1. Chi phí thấp hơn so với các hình thức học tiếng Trung phồn thể khác

Với những bạn có điều kiện kinh tế còn hạn chế thì việc sử dụng các app học tiếng Trung phồn thể là một lựa chọn phù hợp để tiết kiệm hiệu quả.

Đa số các app học tiếng Trung phồn thể hiện nay đều có chi phí sử dụng tương đối thấp hoặc thậm chí là miễn phí. Bạn chỉ cần chi trả một khoản tiền để sử dụng app và bắt đầu học trong thời gian dài theo ý muốn: theo tháng, theo năm hoặc thậm chí trọn đời. So với các hình thức học khác thì khoản chi phí này rất thấp. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được các chi phí di chuyển hay mua các tài liệu offline vì hầu như tất cả các tài liệu cần thiết đều đã được tích hợp sẵn trong app.

2. Chủ động về thời gian và không gian

Rất nhiều bạn có nhu cầu học tiếng Trung nhưng lại gặp nhiều hạn chế về thời gian và không gian. Chẳng hạn, với nhiều bạn đi học, đi làm cả ngày và chỉ có rất ít thời gian rảnh, việc tham gia các lớp học dường như là rất khó để sắp xếp lịch. Hoặc đối với các bạn ở khu vực nông thôn, việc tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng uy tín đôi khi rất khó khăn, rất nhiều bạn phải di chuyển rất xa để đi học, điều này cũng mang đến bất lợi lớn.

Khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể, bạn có thể học ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại có kết nối Internet (thậm chí ngày nay một số app đã hỗ trợ học offline không cần kết nối Internet). Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian ngồi trên tàu điện mỗi sáng để tranh thủ hoàn thành nội dung bài học hàng ngày. Các app học tiếng Trung phồn thể thường thiết kế bài học ngắn gọn, chỉ cần bạn dành khoảng 15 phút mỗi ngày là hoàn toàn có thể nắm được nội dung bài học.

Bên cạnh việc sử dụng các app học tiếng Trung phồn thể, để chủ động về thời gian và không gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong việc học tiếng Trung, bạn có thể tham khảo các lớp học online tại Taiwan Diary.

3. Nội dung bài học đa dạng và có tính ứng dụng cao

Nội dung bài học trên các app học tiếng Trung phồn thể thường được thiết kế rất khoa học và sắp xếp một cách logic theo thứ tự từ dễ đến khó. Chính vì vậy, các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hành trình chinh phục thứ ngôn ngữ này.

Tính ứng dụng của các bài học này cũng rất cao khi các chủ đề thường xoay quanh các tình huống thông dụng thường gặp hàng ngày như chào hỏi, giới thiệu bản thân, phỏng vấn tìm việc, thanh toán,… Người học sẽ cảm thấy hứng thú và ghi nhớ tốt hơn khi hoàn toàn có thể ứng dụng những gì mình vừa học vào tình huống thực tế trong đời sống.

III. Top 5 app học tiếng Trung phồn thể hay nhất 2023

1. Duolingo

Duolingo mang đến một cách học tiếng Trung phồn thể vui nhộn và hiệu quả. Với các bài học nhỏ gọn, bạn có thể vừa ghi điểm và mở khóa các cấp độ mới vừa luyện tập các kỹ năng giao tiếp hữu dụng.

*

Ưu điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Duolingo:

Các khóa học của Duolingo giảng dạy một cách hiệu quả các kỹ năng nghe, đọc và viết.Phù hợp với mọi đối tượng người học, có bài test năng lực trước giúp thiết kế chương trình học hiệu quả.Cá nhân hóa trải nghiệm học tập: Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo (AI) và khoa học ngôn ngữ, tạo ra các bài học cá nhân hóa giúp mọi người học ở đúng tiến độ và cấp độ phù hợp.Truyền động lực học: Duolingo giúp người học dễ dàng xây dựng thói quen học tập, qua những tính năng mô phỏng trò chơi, các thử thách vui vẻ, và nhắc nhở từ chú cú thân thiện – cú Duo.Nội dung học thú vị, giao diện app thân thiện với người dùng, giúp bạn xây dựng kỹ năng mỗi ngày với các bài học thú vị cùng các nhân vật ngộ nghĩnh.

Nhược điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Duolingo:

Không giúp người học phát triển kỹ năng nói.Các giọng đọc trong app đều là giọng AI nên còn hạn chế về mặt ngữ điệu.

2. Dang
Dai Chinese (當代中文課程)

Dang
Dai Chinese (當代中文課程) là app học tiếng Trung phồn thể được ra mắt bởi Trường ĐH Quốc lập Sư Phạm Đài Loan (National Taiwan Normal Univeristy), dựa theo giáo trình A Course in Contemporary Chinese.

*

Ưu điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Dang
Dai Chinese (當代中文課程):

Phù hợp cho cả những bạn đang học Giản thể:Các phần hội thoại và nội dung trong sách đều có phần chuyển thể sang chữ giản. Do đó, các bạn đang học Tiếng Trung Giản thể vẫn có thể tiếp cận học sách này mà không gặp quá nhiều khó khăn.Học từ mới dễ dàng hơn:Cũng như một số ứng dụng học tiếng Trung khác, các bạn sẽ học từ mới thông qua các đoạn hội thoại. Tuy nhiên ứng dụng Dang
Dai đặc biệt hơn các ứng dụng khác ở chỗ các từ mới trong đoạn hội thoại sẽ được tô màu xanh. Khi bạn bấm vào từ sẽ ngay lập tức hiển thị nghĩa, cách đọc cả pinyin và zhuyin (phiên âm của Đài Loan) của từ. Bạn không cần phải dùng từ điển khác để tra từ rất tiện lợi.Hướng dẫn cách viết chữ Hán:Ứng dụng có mục “Chinese Character” hướng dẫn cách viết của từng chữ theo thứ tự viết, số nét của chữ.Hệ thống giải thích ngữ pháp qua mỗi bài học:Mỗi bài học đều có phần giải thích ngữ pháp theo từng đoạn hội thoạiHọc văn hóa Trung Hoa:Không chỉ dừng ở học ngữ pháp từ vựng, mà bạn còn được học thêm đặc điểm văn hóa về cách ứng xử, suy nghĩ, quan điểm của người Hoa thông qua các mỗi chủ đề bài học.Luyện tập & theo dõi tiến trình học:Phần đặc biệt nhất mà chắc hẳn chưa có một ứng dụng nào có thể đạt được chính là phần bài tập luyện tập. Các dạng bài tập đa dạng giúp bạn rèn luyện cả 3 kỹ năng nghe đọc viết, sát với cấu trúc đề thi TOCFL. Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi tiến độ học của mình thông qua phần Learning Records.

Nhược điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Dang
Dai Chinese (當代中文課程):

Đây không phải là ứng dụng miễn phí, bạn sẽ cần phải mua giáo trình để học. Mỗi cuốn sách được chia làm 3 tệp, mỗi tệp có 5 bài. Giá cho mỗi tệp dao động từ 128,000 – 321,000 VNĐ. Như vậy để học hết 1 cuốn, bạn sẽ phải mất chi phí là khoảng gần 1 triệu đồng. Hiện tại ứng dụng cho phép bạn được trải nghiệm miễn phí 3 bài đầu tiên của cuốn 1 để xem bản thân có phù hợp hay không trước khi đặt mua.Vì đây là app học Tiếng Trung dành cho sinh viên quốc tế nên chỉ có 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Trung. Do vậy đối với các bạn level cả 2 ngoại ngữ đều bằng 0 thì không thể tự học theo app này.Hiện tại app mới chỉ có đến cuốn sách 3, do đó các bạn muốn học các level cao hơn sẽ phải chờ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

3. Chinese
Skill

Chinese
Skill là một app tuyệt vời cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. App bao gồm nhiều loại khoá trình học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc và viết của người học tiếng Trung.

*

Ưu điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Chinese
Skill:

Cách thiết kế bài học thú vị, theo dạng như một trò chơi nên tạo cảm giác hứng thú khi học.Giọng đọc trong app dễ nghe, có thể điều chỉnh theo nhu cầu.Phát triển đủ các kỹ năng cho người học: Nghe – Nói – Đọc – Viết
Hỗ trợ học offline, không cần kết nối internet, rất thuận tiện khi người học thường xuyên phải di chuyển

Nhược điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Chinese
Skill:

Một số mục trong app chưa được hỗ trợ tiếng Việt.Một số nội dung cần được tải xuống offline trước khi học.

4. Hello
Chinese

Hello
Chinese được phát triển bởi nhà phát hành Learn Chinese Mandarin, hiện đang là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh đứng top 1 được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

*

Ưu điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Hello
Chinese:

App có chức năng nhận biết âm thanh và viết bằng tay sẽ giúp người học phát triển kỹ năng nói và viết cực kỳ hiệu quả.Sử dụng phát âm là tiếng Trung phổ thông chuẩn từ người bản địa.Hỗ trợ học offline, không cần kết nối internet, rất thuận tiện khi người học thường xuyên phải di chuyển.Chương trình học thân thiện với những người chưa biết gì về tiếng Trung, app có các bài học phát âm giải thích dễ hiểu, chi tiết giúp các bạn mới bắt đầu học làm quen tốt hơn với ngôn ngữ này.

Nhược điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Hello
Chinese:

Một số bài học cần phải trả phí.

5. Học tiếng Phúc Kiến (Simply Learn Hokkien – Taiwanese)

Học tiếng Phúc Kiến (Simply Learn Hokkien – Taiwanese) được phát triển bởi nhà phát hành Simya Solutions Ltd., đây là app học tiếng Trung phồn thể khá phổ biến đối với những người dùng hệ điều hành i
OS.

*

Ưu điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Học tiếng Phúc Kiến (Simply Learn Hokkien – Taiwanese):

Phát triển đủ các kỹ năng cho người học: Nghe – Nói – Đọc – Viết
Các nội dung phát âm được ghi âm bởi người bản địa nên rất chuẩn xác, bạn cũng có thể điều chỉnh giọng đọc nhanh hay chậm tùy theo ý muốn.Nội dung app khá sinh động khi tích hợp cả trò chơi, câu đố giúp người học có thể ghi nhớ và vận dụng hiệu quả hơn.Cách thiết kế chương trình học giúp người học dễ theo dõi tiến trình học tập của bản thân.

Xem thêm: Hậu duệ mặt trời tập cuối vietsub, hậu duệ mặt trời

Nhược điểm khi sử dụng app học tiếng Trung phồn thể Học tiếng Phúc Kiến (Simply Learn Hokkien – Taiwanese):

Chỉ mới hỗ trợ trên hệ điều hành i
OS, nên người dùng các dòng máy thuộc hệ điều hành khác không thể tải xuống và sử dụng app học tiếng Trung phồn thể này.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu qua top 5 app học tiếng Trung phồn thể hay nhất 2023 cùng những ưu điểm và nhược điểm của từng app. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được những thông tin hữu ích từ bài viết này và lựa chọn được app học tiếng Trung phồn thể phù hợp với nhu cầu của bản thân. Taiwan Diary xin chúc bạn sẽ đạt được kết quả cao trong hành trình học tiếng Trung phồn thể nhé!