Easy Duplicate Finder là ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng quét toàn thể hệ thống nhằm tìm kiếm và thải trừ hoàn toàn phần đông tập tin trùng lặp. Dựa vào đó không gian trên ổ cứng máy tính xách tay được giải phóng mặt khác tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Bạn đang xem: Phần mềm tìm ảnh giống nhau

*


*
Easy Duplicate Finder được phân phát hành do Fdrlab Data Recovery Centre. Phần mềm là công tác giúp người tiêu dùng tìm kiếm với xóa tập tin đụng hàng chỉ vào vài giây. 


Tìm kiếm hình hình ảnh trùng lặp

Phần mềm có thể quét các file ảnh trùng lặp rất nhanh chóng và chủ yếu xác. Các thuật toán tìm kiếm nâng cao sẽ giúp cho quá trình quét trở buộc phải hiệu quả.

Trong lúc quét tệp tin trùng lặp, dụng cụ này còn phát hiện nhiều nhiều loại file ảnh. Vì vậy, chúng ta có thể chắc chắn rằng sẽ không bỏ sót một bức ảnh trùng lặp nào..

*

Tìm kiếm file MP3 trùng lặp

Phần mềm rất có thể giúp bạn tìm tìm và sa thải file nhạc trùng lặp mà mang tên hoặc trực thuộc tính file giống nhau. Các bộ thanh lọc được cung cấp sẽ giúp bạn dễ dãi tìm thấy tệp tin audio trùng lặp. Đơn giản, chỉ việc nhấn nút file Types và lựa chọn Music Files.

– có tác dụng tìm kiếm file audio giống nhau từ một số trong những thư mục được lựa chọn

– tìm file trùng lặp dựa trên cách thức Byte-by-Byte hoặc CRC32

– Tìm tệp tin nhạc đụng hàng (MP3, WAV, AIFF, AAC)

– xem trước audio trong áp dụng bằng Windows truyền thông media Player

– kiếm tìm kiếm PC cùng tập tin được share qua mạng

– làm việc với nhiều thiết bị lưu trữ di động như: Floppy, USB, vv

– kết quả sẽ được xuất sang định hình HTML và CSV

– Đồng bộ thư viện âm nhạc i
Tunes và/hoặc Windows truyền thông Player

Xóa thư điện tử trùng lặp

Easy Duplicate Finder sẽ giúp bạn tìm cùng xóa những email đụng hàng trong Microsoft Outlook. Chương trình phát hiện e-mail trùng lặp bằng cách kiểm tra tiêu đề email, ngày tạo, bạn nhận, tín đồ gửi, form size và thậm chí là cả câu chữ của email.

Để kích hoạt nguyên lý tìm e-mail trùng lặp, sau khoản thời gian mở chương trình, vui mắt nhấn chuột vào Settings. Sau đó, chọn lọc chương trình email của người sử dụng và nhấn OK.

Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay người cần sử dụng không tránh ngoài việc xào nấu hoặc lưu những file hình ảnh trùng lặp. Thế nên bạn đừng bỏ qua mất những ứng dụng tìm ảnh trùng lặp được giới thiệu dưới đây nhé!


TOP 7 ứng dụng tìm hình ảnh trùng lặp trên máy tính

Để ko mất thời hạn tìm ảnh giống nhau trên sản phẩm tính rồi xoá, hãy tham khảo và trải nghiệm một trong những phần mềm tìm ảnh trùng lặp trên máy tính dưới đây.

1. Duplicate Photos Fixer Pro

Phần mượt tìm ảnh giống nhau xuất sắc nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến là Duplicate Photos Fixer Pro. Chương trình gồm sẵn phiên phiên bản cho Windows 10/8/7, Mac
OS, i
OS và Android. Các cơ chế tìm kiếm trên ứng dụng phù hợp với nhiều mức độ sử dụng và cho công dụng chính xác.

*
Duplicate Photos Fixer Pro

Ưu điểm:

Phát hiện cùng tìm kiếm các phiên bản sao hình hình ảnh dựa trên nội dung.Công núm quét dữ liệu thông minh nhận tác dụng tức thì.Tính năng tự động hóa Đánh dấu sẽ giúp đỡ loại bỏ đúng chuẩn các bạn dạng sao tương tự.Công nuốm tìm kiếm cùng xóa ảnh trùng lặp cung ứng đa ngôn ngữ.Tùy lựa chọn xem trước những tệp tin đặc trưng trước khi xóa.

Nhược điểm: Bản dùng thử miễn chi phí chỉ có thể chấp nhận được xóa buổi tối đa 15 bạn dạng sao.

2. ứng dụng Duplicate Files Fixer

Phần mượt lọc hình ảnh trùng nhau Duplicate Files Fixer có sẵn trên hệ điều hành từ Windows XP trở đi và trên Mac, Android. Nguyên tắc này hoạt động đa dạng trên các nền tảng, góp tìm cùng xóa ảnh trùng lặp cấp tốc chóng, tự động. Kỹ năng thư mục ảo nổi bật giúp đỡ bạn quét nhanh hiệu quả nhưng k xóa nội dung. 

*
Duplicate Files Fixer

Ưu điểm:

Tính năng quét các thư mục cực kỹ lưỡng.Hỗ trợ tìm kiếm câu chữ tệp cấp tốc chóng.Đánh dấu tự động hóa giúp người dùng lựa chọn ảnh dễ dàng.Hỗ trợ chọn tùy chỉnh.Mẹo chất nhận được điều hướng fan dùng.Hỗ trợ hình ảnh, file tài liệu, video hay file âm nhạc trùng lặp dễ dàng dàng.

Nhược điểm: Bản trải nghiệm phần mềm miễn mức giá chỉ có thể chấp nhận được xóa tối đa 15 tệp.

Phone, game android và Gmail nhanh gọn

3. Ứng dụng Duplicate Photo Cleaner

OS. Khí cụ này khét tiếng với phương pháp tìm tìm và đối chiếu trùng lặp bao gồm xác. 

*
Duplicate Photo Cleaner

Ưu điểm:

Có thể di chuyển hoặc xóa tệp tin chỉ bởi một cú nhấp chuột. Điều chỉnh vận tốc quét tương xứng cho kết quả tức thì.Có ngưỡng hình ảnh tương tự góp phát hiện tại các hình ảnh giống nhau.Người dùng có thể bỏ qua list để vứt bỏ những thư mục không muốn quét.

Nhược điểm: Phần mượt này giá tiền hơi cao và đề xuất quét toàn cục ổ cứng.

4. ứng dụng CCleaner

CCleaner được trở nên tân tiến bởi Piriform với kỹ năng tìm ảnh giống nhau trên vật dụng tính Windows 7, 8, 10, Mac
OS và điện thoại Android hoặc i
OS. ứng dụng này giúp dọn dẹp và buổi tối ưu hóa thứ với một mô-đun chuyên được sự dụng là Duplicate Finder góp quét toàn bộ máy tính để tìm hình ảnh giống hệt nhau.

*
Ứng dụng CCleaner

Ưu điểm:

Công nắm tìm tìm và tối ưu hóa phiên bản sao giỏi nhất cho tất cả những người mới.Có thể tra cứu thấy ảnh, video, nhạc và những tệp tin trùng lặp khác.Tìm lỗi trùng lặp dựa trên Tên file, kích thước, thời hạn và nội dung.

Nhược điểm:

Khi mở trình thiết lập thông thường hoàn toàn có thể tải về những tiện ích bổ sung không nên thiết.Công nạm quét của vận dụng chạy hơi chậm.Phiên phiên bản dùng demo miễn phí cung ứng hạn chế những chức năng.

5. Awesome Duplicate Photo Finder

Phần mềm tìm hình ảnh trùng lặp này chỉ cung cấp các hệ quản lý và điều hành Windows 7, 8 và 10 với nhân tài tìm ảnh trùng lặp xuất xắc vời, giúp album hình ảnh luôn gọn gàng. Không tính ra, điều khoản còn có thể các tính năng sửa đổi hình ảnh, đổi khác kích thước, xoay ảnh cơ bản.

*
Awesome Duplicate Photo Finder

Ưu điểm:

Ứng dụng tìm với xoá ảnh trùng lặp trên máy tính này gồm giao diện trực quan và dễ ợt sử dụng.Hiển thị mức độ tương đương giữa file ảnh gốc và file trùng lặp. Hiển thị các bạn dạng sao hình hình ảnh đã được phân loại.Các hình hình ảnh đã xóa sẽ dịch chuyển thẳng cho Thùng rác.

Nhược điểm:

Bộ công cụ tài năng trên phần mềm khá hạn chế.Trình dọn dẹp hình ảnh trùng lặp không đi kèm tùy lựa chọn Xóa tự động.

6. ứng dụng Duplicate Cleaner

Có sẵn cho: Windows 10, 8, 7

Duplicate Cleaner là ứng dụng tìm hình ảnh trùng lặp và xoá quan trọng đặc biệt trên Windows 7, 8 và 10 với nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế và nâng cao hơn. Người dùng có thể chọn file đụng hàng dựa theo những tiêu chí: nội dung, tên, kích thước… nhằm lọc file cấp tốc chóng.

*
Duplicate Cleaner

Ưu điểm:

Hỗ trợ nhiều chủng loại tính năng có tác dụng sạch file ảnh, nhạc, tập tin giỏi tài liệu trùng nhau.Loại bỏ những thư mục trùng lặp khỏi quá trình quét.Xem các bản sao hình ảnh trong hình thu nhỏ dại lớn hơn.Cho phép áp dụng miễn chi phí 15 ngày.

Nhược điểm: Phần mềm khá mất thời hạn xử lý cùng với dữ liệu dung tích lớn cùng giao diện cũng rất rối mắt.

7. Visual Similarity Duplicate Image Finder

Công thế xóa ảnh trùng lặp này cung cấp trên máy tính xách tay Windows 7, 8, 10 với giao diện thân thiết và dễ dàng sử dụng. Phần mềm đi kèm nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu người dùng, giúp tìm kiếm hình hình ảnh giống nhau được nằm rải rác trên khắp máy tính xách tay với kích cỡ khác nhau.

*
Visual Similarity Duplicate Image Finder

Ưu điểm:

Các công cụ dọn dẹp và sắp xếp file trùng lặp đi kèm hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.Chế độ bảo mật thông tin và quét nhanh, cho kết quả có độ chính xác cao. Hỗ trợ các định dạng tệp phổ biến.Người dùng có thể đổi tên, dịch chuyển file hoặc xóa những tệp trùng lặp cấp tốc chóng.Có thể Khởi động/Tạm dừng/Dừng pháp luật quét này bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Những Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, 60+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Ngọt Ngào

Nhược điểm:

Công nạm tìm kiếm file giống nhau ít được được cập nhật.Quá trình quét song khi rất có thể mất các thời gian.Quét chuyên sâu CPU.

Như vậy trên đấy là tổng hợp hầu như phần mềm tìm ảnh trùng lặp trên máy vi tính được sử dụng phổ cập nhất, đi kèm với các review ưu với nhược điểm dành cho người dùng đọc hơn về các công cụ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lọc ảnh, dọn dẹp bộ nhớ máy tính thì rất có thể tham khảo sử dụng những công nạm trên nhé!