Phi Thanh Vâncó thể hát không hay như ca sĩ, nhưng khả năng tấu hài bằng giọng hát thì khỏi phải bàn cãi. Cứ mỗi lần Phi Thanh Vân cao hứng cầm mic hát, netizen lại được phen bàn tán rôm rả. Như mới đây, một video quay lại tiết mục nữ diễn viên hát nhạc phim Tây Du ký đã rần rần MXH vì... Vượt hài hước.

Bạn đang xem: Tin tức, sự kiện liên quan đến phi thanh van hat tay du ky


Phi Thanh Vân hát nhạc phim Tây Du Ký


Trong tiếng nhạc xập xình "át vía" luôn luôn cả Phi Thanh Vân đỏ rực, cô hát nhạc phim Tây Du Kýkhông rõ một chữ nào. Hoà cùng với beat, người ta chỉ nghe được tiếng ngân nga của Phi Thanh Vân với đôi chỗ lệch nhịp của nữ diễn viên. Spotlight của clip này chắc chắn thuộc về biểu cảm của guitarist.


Phi Thanh Vân đỏ rực cũng không chiếm được spotlight của anh đánh đàn


Vừa đệm đàn, vừa rún nhảy theo ca khúc cùng vừa phải nhịn cười, trông biểu cảm của anh đánh guitar thực sự là ngơ ngác đến khó khăn đỡ. Netizen cười do Phi Thanh Vân hát một phần thì có lẽ cười bởi biểu cảm của guitarist đến mười phần.


Biểu cảm khó khăn đỡ của guitarist


Hiện clip Phi Thanh Vân hát nhạc phim Tây Du ký đang rất nổi trên những nền tảng MXH cùng thu về ngàn trăm bình luận. Đa số dân tình ấn tượng với biểu cảm hài hước của anh đánh đàn còn hơn giọng hát của nữ diễn viên.

Một số bình luận của netizen:

-Khổ ông đánh đàn muốn cười lắm rồi nhưng mà kìm. Chắc lúc xuống sảnh khấu ông cười bù quá. Tui cơ mà ở dưới tui cười hô hố. Chắc có khi ca sĩ phải ngừng hát.

-Không biết là đang hát tiếng Trung tốt tiếng Việt nữa. Quá đẳng cấp, đánh lừa cả người nghe.

-Hát phạt là tiễn thẳng 4 thầy trò về Tây Thiên luôn, khỏi qua ải mang đến mệt. Thể hiện đúng tinh thần bài bác hát còn gì.

-Anh đánh đàn ba phần bất lực bảy phần bất mãn.

- Giải cứu chú đánh đàn đi mọi người, ét ô ét.

-Anh đánh đàn kiểu: Ngộ ko đâu cứu tôi với!!!

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/clip-phi-thanh-van-hat-nhac-phim-tay-du-ky-hay-the-nao-ma-trong-anh-danh-dan-nhu-dang-phat-tin-hieu-et-o-et-20220418154610868.chn
Theo Trí Thức trẻ em

Copy liên kết

Từng là giọng ca "đình đám", Phi Thanh Vân bất ngờ quay quay trở về sân khấu cùng hát chũm nào mà dân tình lại... "ét-ô-ét" giùm chú đánh đàn?

Mới đây, một đoạn đoạn phim ghi lại giọng hát của diễn viên Phi Thanh Vân sẽ khiến cộng đồng mạng khó hoàn toàn có thể nhịn được cười. Theo đó, cựu chân dài có phương diện trong một quán bar với hát ca khúc nhạc phim Tây Du Ký. Mặc dù nhiên, hòa cùng đoạn nhạc xập xình là giọng hát chẳng thể nào rõ chữ được của cô, bởi khán giả chỉ hoàn toàn có thể nghe thấy những âm nhạc lên xuống, ngân nga, lệch nhịp...

Nhờ vậy nhưng mà dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào anh chàng guitar đứng cạnh bên, do vừa đề xuất đệm đàn, anh vừa phải... Nhịn cười, trông tội nghiệp đến mức "ét-ô-ét".


Đồng tình với số đông, không ít cộng đồng mạng cũng kêu gọi "Giải cứu vãn chú đánh đàn đi mọi người ơi!". Một tài khoản bình luận: "Ánh mắt anh đánh bọn - 3 phần bất lực 7 phần chịu đựng". Số không giống cũng tỏ vẻ thắc mắc: "Không biết chị Phi Thanh Vân đang hát giờ Hoa xuất xắc tiếng Việt nhỉ?!", giỏi "Ngộ không đâu vào đâu rồi, ra cứu vớt anh đánh bọn với!".

Trước đây, cựu người mẫu chân dài từng có thời gian lấn sân ca hát, nhưng không thu được hiệu quả khả quan ngoại trừ... Bị chê bai. Đỉnh cao của "sự nghiệp âm nhạc" cơ mà cô đạt được chính là tiếng vang của ca khúc "Da nâu", ra mắt năm 2010. Thậm chí, ca khúc này luôn được nói đến với danh xưng "top thảm họa".


khuyến mãi sao ko thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời bạn quay lại nội dung bài viết và triển khai lại thao tác

quay lại bài viết
*

bình luận (0) Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng, xin phấn kích viết bởi tiếng Việt tất cả dấu.


*

*


tin tức bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính 3D Động Mới Nhất, Top Với Hơn 66 Về

Có lỗi phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


Chọn nguyên nhân vi phạm :Xúc phạm, tạo hại tín đồ khác Lạc đề Vi phi pháp luật vi phạm luật đạo đức, thuần phong mỹ tục tố giác sai sự thật Vi phạm bản quyền Để lộ thông tin cá nhân Spam, rác tại sao khác