Ra mắt sau cuối nhưng bộ phim truyện của thân phụ con Hoài Linh - Hoài Lâm lại là bộ phim truyền hình Tết đầu tiên chào làng doanh thu.

Bạn đang xem: Quý tử bất đắc dĩ tập 3


Theo thông tin chính thức từ doanh nghiệp Sóng rubi - đơn vị chức năng sản xuất, Quý tử cực chẳng đã sau 10 ngày ra rạp từ 12/2 mang đến 21/2 vẫn thu hút khoảng chừng 300 nghìn lượt khán giả, đạt lệch giá gần 30 tỷ đồng.So với thắng lợi của chủ yếu nhà cấp dưỡng này thời gian trước - Năm sau nhỏ lại về giao động 30 tỷ sau 3 tuần - đó là con số một cách khách quan nên rất có thể kỳ vọng Quý tử vạn bất đắc dĩ sẽ đạt thành tích như “người anh cả” Nhà gồm 5 nàng tiên ở mùa phim Tết năm 2013 (với hơn 35 tỷ sau 2 tuần công chiếu). Suất chiếu ở những rạp của Quý tử bất quánh dĩ hầu như những tăng, các rạp xếp mang đến 16 suất/ngày vào số đông ngày du lịch từ mùng 2 cho đến mùng 5 Tết.

*
Quý tử bất đác dĩ là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của Hoài Lâm, bên cạnh đó là bộ phim Tết thiết bị 3 với việc hợp tác của khách hàng Sóng Vàng thuộc NSND-Đạo diễn è Ngọc nhiều sau Nhà gồm 5 người vợ tiên cùng Năm sau nhỏ lại về.

Với nội dung hài hước, 1-1 giản cùng sự tham gia của tương đối nhiều tên tuổi đang ăn khách như danh hài Hoài Linh, Việt Hương, Huy Khánh, Tấn Beo... Và đặc biệt là Quán quân Gương mặt không còn xa lạ 2014 Hoài Lâm, bộ phim truyện Quý tử bất đắc dĩ là chọn lựa của phần đa thành phần, lứa tuổi khán giả.


Anh Dương


Hoài Linh Việt hương Hoài Lâm Quý tử bất đắc dĩ lợi nhuận phim đầu năm mới


Đọc tiếp


*

Hoài Linh bủn rủn bởi vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ"

9 2 7 50

Danh hài cảm thấy khó khăn khi gặp cảnh rét trong phim đầu năm mới nhất của mình.

*

Hoài Lâm không xịt vế thân phụ nuôi Hoài Linh vào phim đầu năm

27 2 25 19062

Bộ phim tết “Quý tử bất đắc dĩ” không chỉ là “ăn tiền” dựa vào sự mở ra của cha con Hoài Linh - Hoài Lâm hơn nữa bởi nhiều khoảng thời gian ngắn cảm động.

*

con gái diễn viên bị xúc phạm chỉ vày tin đồn gặp gỡ và hẹn hò Jungkook

0

Tin đồn tán tỉnh và hẹn hò giữa Jungkook (BTS) với Lee Yoo Bi bất ngờ được khơi lại khiến nữ diễn viên bị tấn công trên social với nhiều comment khiếm nhã.

Xem thêm: Cách lấy lại các sheet trong excel 2007, cách hiển thị sheet tab trong excel khi bị ẩn

Giới thiệu
Các tổ chức, đoàn thể
Đơn vị cấp cho phòng
VKSND cấp huyện
Thông tin hoạt động
Thông tin nghiệp vụ
Văn Bản

Rất tiếc, không tồn tại nội dung nào khớp với yêu ước tìm kiếm của bạn. Hãy thử lại với các từ khóa khác.

Tìm kiếm:Tìm kiếm

Gương điển hình nổi bật tiên tiến vào Ngành

*

Chuyển thay đổi số

*

Công nghệ thông tin

*

*
*
*
*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

*
Visit Today : 191
*
Total Visit : 372796
*
Who"s Online : 15

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH YÊN BÁI