Truyện này được đem từ mối cung cấp truyenngontinh.net, giả dụ thấy giỏi thì nhớ giới thiệu cho bạn bè cùng hiểu nhé.

Bạn đang xem: Sinh viên lên tỉnh


Phần 1Giới thiệu với tất cả người chút về bản thân mình nhằm mọi bạn dễ hình dung. Mình tên G, thuộc rứa hệ 8x, ra đời và mập lên ở 1 tỉnh đồng bằng phía bắc cách tp. Hà nội vài chục km. Bố mẹ thuần nông, nhà nghèo tuy thế mình lại mang tầm dáng thư sinh, domain authority trắng như là với công tử bé nhà khá trả (nhiều fan nhận xét khá đẹp nhất trai).

Bắt đầu nhé, hè năm 200x mình thi trượt Đại học tập khối A, nó khá sốc cùng với mình, vì mình học tập cũng được, thi giỏi nghiệp điểm khối A 3 môn toàn 9 trở lên. Bản thân đỗ cđ với số điểm khá cao mà đề thi Cao Đẳng trường bản thân được phần nhiều người reviews khó hơn đề thi Đại học tập (thời kia Cao đẳng, Trung cung cấp vẫn phải thi như Đại học chứ không cần lấy điểm xét tuyển). Sau thời gian gian khổ được mọi người động viên mình quyết định đến lớp Cao đẳng. Bên mình không được khá mang gì lên tôi cũng không muốn thi lại.

Ngày đi nhập học mình bắt xe khách hàng từ quê lên Hà Nội. Tuy vẫn hai lần ra thành phố hà nội đi thi nhưng tôi cũng chẳng biết những gì về đường phố. Xuống xe khách thì nghe tiếng gọi:

– Ku G, Anh ở đây!

Là ông anh bản thân ra đón ngơi nghỉ bến xe gọi. Ông này thương hiệu T học Trung cấp đã ra trường và đi làm. Bản thân hồi đó hết sức thần tượng ông vì mỗi lần ông về quê là kể cho khách hàng nghe từng nào chuyện giỏi ở thành phố. Mình trả lời:

– Vâng, anh ra lâu chưa?

– Anh đứng đợi mày được một dịp rồi! Ra bắt xe cộ buýt về chỗ anh có tác dụng thôi. Đưa sút đồ trên đây anh xách đến – anh T nói rồi giúp mình xách đồ.

– Vâng! – Mình vấn đáp rồi theo anh.

Hai bằng hữu bắt xe pháo buýt về nơi ông ấy làm. Ông T ăn uống ở tại khu vực làm luôn, mình ở nhờ vài hôm nhằm tìm đơn vị trọ.

Những ngày đầu anh T mượn xe lắp thêm chở mình tiếp cận trường cho thấy thêm đường. Tới nhấn lớp thì ngay sát 100 thằng đàn ông vì mình học tập ngành chuyên môn (ngày ấy gần như ngành nghệ thuật được chuộng, không phải như sau này). Cũng kịp bắt chuyện có tác dụng quen với mấy thằng, rồi rủ nhau đi kiếm nhà trọ tuy nhiên cũng chưa kiếm được nhà như thế nào ưng ý.

Sau vài ba hôm tới lớp học thì gồm thằng Th ở thành phố hải dương ra bảo mình:

– Ông sẽ tìm công ty trọ à? Tôi mới kiếm được một chống nhưng chưa có người sinh hoạt cùng. Ông ở cùng tôi không?

– Phòng ở đâu vậy ông, từng nào tiền?

– Phòng nơi xyz, 200k 1tháng…

– Ok ông để Tôi về bảo ông anh. Tối nay 7h tôi chờ ông ở cổng trường rồi đi xem chống nhé.

Thời kia sinh viên khôn cùng ít người dân có điện thoại. Xe pháo máy ra ngoài đường cũng không hẳn đội mũ bảo hiểm. Về tối anh T lại mượn xe máy chở bản thân ra cổng trường gặp thằng bạn rồi 3 bạn bè đi xem phòng.

Ấn tượng trước tiên là khu trọ tương đối rộng rãi, có khoảng 7, 8 phòng, sân rộng và những cây. Tất cả chung 2 công ty Wc với cùng một nhà tắm. Những phòng không bố trí theo hướng thẳng nhau tựa như các dãy trọ bình thường, do gia chủ tận dụng nhà cũ, đất trống xây thêm chính vì vậy có phòng nhỏ dại phòng rộng, phòng thò ra thụt vào. Phòng bản thân tới xem trước cửa bao gồm cây khế to, chính vì như vậy chủ nhà chắc hẳn rằng đã xây lùi lại nhằm tránh cây khế, tạo thành 1 khoảng sân bé dại trước cửa phòng. Do vậy từ cửa ngõ phòng sẽ không nhìn được hầu như phòng khác. Gọi chủ nhà ra mở cửa, ba bằng hữu vào coi phòng. Phòng rộng khoảng tầm 10m2 hơi sạch sẽ. Anh T bảo “phòng này được đấy em”, vậy là mình với thằng Th vẫn thuê và thuộc ở phòng này.

Hôm sau 2 thằng tầm thường tiền thiết lập vài vật dụng đồ cần thiết rồi về ở. Từ phòng trọ cho tới trường khoảng hơn 3km, mình đề nghị ra bưu điện call điện về đơn vị bảo bà bầu gửi cho cái xe đạp lên nhằm đi học. Hồi ấy đơn vị mình không tồn tại điện thoại, mỗi lần gọi về là call cho quán ăn xóm buôn bán tạp hóa đầu ngõ. Cha mẹ mình ra nghe, những lần mất 1 nghìn.

Thằng Th to cao xin được việc ở tiệm cơm dân gian gần nơi trọ, công việc khá vất vả những người dân có dáng vẻ thư sinh như mình không được nhận. Lũ mình chỉ học buổi học tập sáng, hàng ngày học xong nó đi làm luôn tới 22h mới về. Mình làm việc nhà ban đầu làm quen với gần như phòng bên cạnh.

Dãy trọ người đi làm có, sv có, mà lại hộ mái ấm gia đình cũng có. Có 2 phòng toàn bé gái. Mình học sáng rồi về ăn uống cơm tiệm chỗ anh bạn làm. Cơm xong về thấy toàn bộ các chống khóa cửa. Ban đêm mình sang trọng bắt chuyện có tác dụng quen. Phòng ở sát phòng mình độc nhất vô nhị thấy có hai bạn trẻ gái. Bản thân sang chào:

– xin chào hai bạn, mình tên là G mới chuyển tới.

– chào bạn, hai nữ giới trả lời. – Một các bạn nói:

– Tớ là D, các bạn này là H. Bọn tớ học trường xyz. Cậu học ở ngôi trường nào?

– Ồ vậy cùng trường với tớ rồi – mình trả lời.

– Vui quá cùng trường à. Lũ tớ học kế toán năm 2, cậu học ngành gì năm mấy? – Cả hai hỏi mình.

Mình thấy hai nữ giới này rộng mình 1 tuổi, nếu như bảo năm duy nhất lại phải gọi hai người bằng chị à. Mình đưa ra quyết định nói dối vày nghĩ cũng không tác động ai cả:

– Tớ năm độc nhất vô nhị ngành abc nhưng bởi tuổi những cậu vị tớ thi lại lần 2.

– bên cậu sinh hoạt đâu, tớ nghỉ ngơi TN, bạn H sinh sống BN – D nói.

– Tớ ngơi nghỉ xyz – mình trả lời.

Nói qua chút về D với H. Cả hai không cao, D thì trắng, thân hình cân nặng đối, bao gồm má lúm đồng tiền cười siêu duyên, xuất xắc nói tốt cười. H thì không nhiều nói hơn, fan đậm hơn, ko trắng với xinh bằng D cơ mà bù lại sở hữu vòng một với vòng ba khá to.

Đi làm cho quen thì thầm một hồi với các phòng mình cũng biết phòng con gái còn lại là hai người mẹ họ. Cô em gái dáng vẻ cao, xinh xắn bởi tuổi mình, bà chị họ thì vừa học vừa có tác dụng hơn bản thân 4 tuổi. Buổi tối mình hay sang phòng D H chơi bài, ai thua bắt buộc mua phỏng ngô hoặc ngô cay, khi thì chơi bài quỳ, quẹt nhọ cực kỳ vui. Vài ngày sau thì thằng Th gửi ra quán cơm ở hẳn, thằng C ngồi ngay gần mình bên trên lớp tới sinh hoạt cùng.

C nó rộng mình một tuổi, vì chưng bố đột ngột qua đời nên nó học không còn lớp 12 tốt nghiệp không thi luôn mà năm sau mới thi Đại học với học thuộc mình. Cùng lớp mặc dù có hơn vài tuổi cũng toàn call mày tao. Có C cho tới ở thuộc mình ban đầu nấu ăn chứ trước toàn ăn quán. Gia đình nó chỉ có người mẹ kiếm tiền, bên dưới lại còn một đứa em đang đi học, chính vì như vậy nó trưởng thành và cứng cáp sớm. Mình học tập được nó siêu nhiều, từ các việc đi chợ tới nấu nướng ăn. Tuy nó khôn cùng hòa đồng tốt cười nghịch nhưng đằng sau đó là một con fan mang những nỗi buồn, trọng tâm sự.

Nó hòa đồng với thôn trọ cực kỳ nhanh. Mình với nó cùng D, H hay chơi bài xích với nhau. Thi phảng phất mấy đứa cũng đánh đấm xe đi chơi. Có lần C cùng H về quê, D rủ mình tới nhà chị họ của D chơi. Mình đấm đá xe đèo D đi, ra tới đường thanh nữ ta bảo mình:

– G để chân dịch vào mang lại D sút xe cùng với!

– Thôi mình G đạp cũng khá được mà – mình nói.

– Không, G đến chân dịch vào đi – D kiên quyết.

Nói kết thúc D bám hai tay vào eo mình rồi thuộc đạp xe pháo với mình. Gần tới nơi bắt đầu bỏ chân xuống. Vào nhà trọ của chị ý họ D mọi bạn trêu bản thân với D là một trong cặp. Mình thấy hơi trinh nữ nói không phải, còn D mỉm cười trêu lại các người. Hồi ấy mình thấy quý thích D cùng H, tuy vậy chỉ như anh em quý nhau thôi. Cơ mà mình hơi nhát, với cũng không nghĩ là tới chuyện tình yêu gì. Lúc về vẫn vậy, hai đứa đánh đấm xe chung trên phố phố Hà Nội.

Đọc truyện sv lên tỉnh giấc truyện 16+18. Bờ vai thuôn thả, phần lớn đường cong mềm mại và mượt mà ở eo và hông. đều cặp mông tròn, háng rộng với mẫu mu nhô cao với túm lông xoăn xoăn. Một quân bài với hình mẫu đó cận cảnh. Chà chà… mẫu của con gái là như thế này đây, chú ý như con sò hé miệng vậy, phía bên trong cái thì đỏ hồng hồng, dòng thì thâm nám thâm đen. Trông không quen và kỳ viên thật, thân hai múi bòng là một cái mẩu làm thịt nhô lên, xoè ra hai mẫu vành thịt nhỏ tuổi và trọng tâm là loại lỗ nhỏ dại tí. Bao gồm hình một cô đút ngón tai vào dòng lỗ nho nhỏ ấy.

Phim có nội dung fan lớn 18+

*

Đọc truyện sinh viên lên tỉnh truyện 16+18

Nó bắt đầu năm học, lớp nó đông quá, đứa nào thì cũng ồn ào, chỉ gồm nó là khép nép. Phụ nữ trong lớp hay nhìn trộm nó, một thằng trắng trẻo, đẹp nhất trai cơ mà nhút nhát. Bọn chúng nó biết tức thì nó là con nhà giàu vày những trang bị trên người nó. Vào lớp chẳng đứa nào hoàn toàn có thể có đông đảo đồ hàng hiệu cao cấp thật như nó, dù đàn con trai phụ nữ trong lớp trầm trồ phô trương ta phía trên chẳng nhát ai nhưng lại nếu đứng sát bên nó thì những chàng và các nàng tự thấy kệch cỡm. Vẻ giản dị và đơn giản của nó choàng lên sự lịch sự trọng, đẳng cấp và sang trọng mà không hào nhoáng phô trương.

Anh cánh mày râu nhà quê giàu có không để ý đến điều đó, nó ko biết hàng hiệu cao cấp thật với giả là cầm nào, chỉ thấy lũ con gái nạp năng lượng mặc như thế thì mê say lắm, khác hẳn bọn con gái thị xã. Khép bản thân trong vẻ kín đáo ngần ngại nhưng nó vẫn ko rời mắt khỏi các chiếc eo sống lưng thon lẳn sau làn áo thun, mọi cặp mông căng rung lắc qua lắc lại thuộc nhịp bước của các nàng. Lắm hôm nó trố đôi mắt vì các cô gái ngồi bàn bên trên với loại quần cạp trễ hở cả nửa dòng quần lót cùng với mảng da thịt đàn bà trắng hồng, mịn như lụa. Và bước đầu nó thấy tò mò và hiếu kỳ về giới nữ, điều mà lâu nay nó ko mấy để tâm.

Thực sự là nó vẫn chưa nhìn thấy khung hình người thiếu phụ bao giờ, cùng nó rất hấp dẫn bị ám hình ảnh bởi điều đó. Nó ngồi vào lớp nhìn qua cửa sổ thấy mấy cô thiếu nữ học thuộc lớp đứng quanh đó hành lang nói chuyện với nhau, mắt nó không rời khoảng tầm ngực cô gái. Áo nàng mỏng và trong tới nỗi nhìn rõ đường ren viền của cái áo trong đang phập phồng theo nhịp thở. Nó mơ màng hình dung ra mẫu gì đằng sau làn áo đó. Một nữ khác đã xoay sườn lưng lại, mông căng tròn hằn xuất hành viền của quần lót, cô gái đó quay người lại, dựa lưng vào lan can, người ưỡn ra phía trước, háng nổi lên một chiếc mu mum múp, quần chật đến nỗi thấy hằn lên đường xẻ giữa chiếc mu… loại của con gái đấy, hình tam giác, nổi gồ lên, giữa bửa một con đường rãnh làm cho hai múi nhì bên. Trong dòng rãnh ấy thế nào nhỉ, sự mường tượng làm cho nó thấy rạo rực, một cảm giác khó tả cứ cuộn lên trong người.

Phim truyện sv lên tỉnh giấc truyện 16+18

Phim bao gồm nội dung người lớn 18+

Quay lại bàn trong, nhì cô thiếu phụ đang ngồi tán gẫu, một cô đối diện nó nằm bò ra bàn, khuy áo hở ra lộ rõ khe ngực đầy đủ trắng lốp với cái áo lót mầu hồng nhạt. Nó kín đáo đáo nghiêng bạn đi liếc nhìn để thấy rõ rộng cả một trong những phần bên vú của cô ấy nàng, cô thanh nữ không tốt biết vẫn thản nhiên nói chuyện, lại còn teo hai chân lên ghế. Giả vờ sửa lại dây giầy, nó cúi xuống gầm của cái bàn và liếc xéo sang trọng nhìn. Thân hai đùi cô phái nữ co lên lòi ra một cái tựa như hai múi bưởi, quần chật và mỏng mảnh làm chiếc khe trung tâm sâu hơn với hai múi bưởi nổi căng lên nom thật mê thích mắt. Chiếc ấy chắc chắn là mềm và ấm lắm, giá mình được sờ nắn nó một đợt nhỉ, cứng cáp thích lắm. Tự dưng nó thấy nong nóng trong quần, mẫu của nó đang từ từ khủng dần lên cùng trở buộc phải chật căng trong quần. Thôi cần chui lên kẻo lũ nó nghi ngờ, bọn nó biết mình vậy này thì hổ hang lắm. Mình vẫn nhìn bầy nó bằng cập đôi mắt phớt đời cơ mà.Nó vẫn hay uống nước trong căng tin của trường. Lũ khác thì tỏ ra ăn chơi sành điệu gọi cafe và dung dịch lá, ngồi coi thường khỉnh quan sát đời, còn nó thì vào đấy call một cốc cam nạm vàng óng uống nhâm nhi như bé gái. Bầy kia quan sát nó như 1 thằng dị hợm tuy vậy giật mình thấy lúc nó lôi một cái điện thoại thông minh đời mới cáu cạnh ra hotline về đến bố, gọi cả chục phút hỏi thăm đủ thứ chuyện. Với khi nó vùng dậy đi ra thì đám dân nghịch khốn khổ kia đẫn đờ khi chú ý xuống song giầy Ý nâu trơn giá gần chục triệu của nó.

Khi đi ngang qua cái bàn ngoài cùng sau thời điểm trả tiền, nó thấy một bộ tú lơ khơ ai đó không để ý dưới ghế, nó nhặt lên xem. Vừa thấy được lá bài thứ nhất nó vẫn run bắn người lên, hình một thiếu nữ ngồi dạng chân trên ghế chẳng khoác tí gì bên trên người, giữa háng cô ta lông đen rậm rì. Tim đập thình thịch, nó nhanh chóng nhét bộ bài xích vào túi quần rồi đi liền mạch ra cửa.

Về đến nhà, nó rối rít chui vào chống mình, ngừng hoạt động lại cảnh giác mặc cho dù giờ này chẳng tất cả ai ngơi nghỉ nhà. Nó mở cỗ tú ra xem, hồi hộp cùng háo hức như một đứa trẻ nhận thấy đồ đùa mới. Từng quân bài là 1 trong hình hình ảnh phụ thiếu phụ khoả thân với những tư rứa khác nhau, nó chăm chú nhìn từng con đường nét trên khung người họ. Nên nói đó là lần trước tiên nó được thấy phần nhiều hình hình ảnh đó. Bờ vai nhỏ thả, phần nhiều đường cong mềm mịn ở eo với hông. Mọi cặp mông tròn, háng rộng với chiếc mu nhô cao cùng túm lông xoăn xoăn. Một quân cờ với hình mẫu đó cận cảnh. Chà chà… cái của phụ nữ là như thế này đây, nhìn như con sò hé mồm vậy, bên phía trong cái thì đỏ hồng hồng, chiếc thì rạm thâm đen. Trông xa lạ và kỳ viên thật, thân hai múi bưởi là một cái mẩu giết mổ nhô lên, xoè ra hai chiếc vành thịt nhỏ và ở giữa là mẫu lỗ nhỏ tí. Bao gồm hình một cô đút ngón tai vào dòng lỗ nho bé dại ấy. Hẳn là loại của nam nhi sẽ đút vào đấy khi chúng ta ấy nhau với nhỏ gái, hành động ấy điện thoại tư vấn là gì nhỉ, địt nhau à, nghe thô tục quá. Bất giác nó thọc tay vào vào quần, dòng ấy của nó đã cưng cửng lên từ bỏ bao giờ, cứng ngắc. Nhà không tồn tại ai, nó tụt quần xuống thừa đầu gối, nhìn nghía mẫu ấy của mình. Giờ đồng hồ nó mới lưu ý đến cái của quý ấy, khổng lồ quá nhỉ, cầm cố này làm thế nào ấn vào trong dòng lỗ nhỏ tuổi xíu cố kỉnh kia được. Vừa xem hình các thiếu nữ trần truồng vào bộ bài vừa dùng tay xóc xóc chiếc ấy. Cảm hứng là lạ làm cho nó đam mê thú, nó nghĩ do dự khi đút vào trong loại ấy của con gái thì sao nhỉ, chắc đề nghị sướng lắm. Loại ấy của con gái gọi là gì nhỉ, dòng lồn à, nghe gớm quá, cái bướm nghe dễ chịu hơn. Biết khi nào mình bắt đầu được đưa đặc điểm này vào bướm một đứa đàn bà nhỉ, điều này của mình, loại buồi à, call thế có bậy không nhỉ, đang thụt sâu vào bướm cô ấy, mình sẽ ấn mạnh dạn vào, đúc kết rồi lại ấn vào, ấn liên tục… Cô ấy sẽ cầm cố nào, bao gồm đau không nhỉ, buồi mình to và dài nạm này kia mà, nó đang chui sâu trong lỗ bướm cô ấy sục sạo, hẳn là làm cho cô ấy quằn quại, nhưng kiên cố cô ấy cũng trở thành sướng lắm. Mình đang dấn dấn, miết háng mình trên dòng mu nổi gồ lên của cô ấy, cô ấy rên lên cầm cố nào nhỉ… Ôi, lúc ấy thì sướng buộc phải biết…

Tay nó xóc mạnh mẽ hơn, mắt nhắm ép miên man với những hình hình ảnh được làm tình nóng rộp với một cô gái. Rồi body nó tự dưng căng ra, sự sung sướng lan toả từ bỏ vùng háng rộng lớn ra mọi người, rồi bùng nổ kinh hoàng thoát ra đầu con cu. Một vật dụng nước nhầy white đục bắn ra xối xả. Nó bàng hoàng vì xúc cảm cực khoái vừa trải qua. Thật đáng kinh ngạc, có tác dụng chuyện ấy với con gái đem lại cho người ta vui tươi đến chũm sao. Nó thẫn thờ dỡ áo ra lau sản phẩm công nghệ nước nhưng nó vừa phun xối ra giường. Nó ý thức được rằng đấy là lần thứ nhất nó xuất tinh, loại mà nó vẫn nghe nói một trong những buổi giáo dục giới tính.

** *

Từ sau loại hôm lưu niệm ấy, nó đâm ra bị ám ảnh bởi những hiếu kỳ về khung người giới nữ. Đi xe pháo máy ở ngoài đường nó giỏi liếc chú ý háng các nàng đi ngược chiều, nó ưa thích nhất nhìn những cô mang quần sáng sủa mầu vải mỏng may ôm vừa vặn. Nhìn đùi tròn lẳn với háng thì lồ lộ cái mu phồng lên, lắm trong khi thấy cả khe ngã dọc giữa mu. Các cô mặc quần trườn dầy hoặc quần vải nhưng mà rộng thì không mê say lắm, chẳng nom thấy gì cả. Trời mùa hè nên rất đầy đủ các hình hình ảnh hấp dẫn khắp vị trí đập vào mắt nó, lắm khi nhìn thấy bao gồm đứa đàn bà trong trường mang quần trễ hở cả khoảng chừng bụng trắng phau với cái rốn xinh xinh làm cho nó bấn loạn hết cả người. Nếu như không mặc quần xịp thì dòng chầy vồ của chính nó đã giương lên nhóm cả quần lên rồi.

Chủ nhật, cô chị họ rủ nó đi ẩm thực ăn uống mua đồ để sở hữu người sở hữu vác. Nó dắt xe pháo ra cùng nổ máy, nó không nhớ rõ lắm nhưng dường như đây là lần trước tiên nó chở một cô gái sau xe. Vừa lái xe nó vừa thủ thỉ linh tinh với chị họ. Thuở đầu chị nó nghe một biện pháp thờ ơ dẫu vậy dần dà những câu chuyện của nó khôn xiết thú vị, chị nhận thấy rằng nó thì thầm rất tuyệt và tất cả một vẻ gì gần như là thì thầm như đàn bà chứ chưa hẳn như lúc đầu chị tưởng tượng nó là 1 trong những thằng con nhà giàu ít lời cùng kênh kiệu. Thoải mái và tự nhiên chị cảm giác quý mến nó lạ thường, một thằng em trắng trẻo đẹp mắt trai cao ráo và hiền đức như phụ nữ lại ăn nói bao gồm duyên chứ không hề hề lạnh lùng như chị nghĩ. Bất giác chị tì cằm đóng vai nó với vòng tay ôm eo nó, nó hơi lag mình bối rối. Nó sút ga mang lại xe chạy chậm rì rì lại, với ngay mau lẹ mùi domain authority thịt đàn bà thơm ngầy ngậy từ khung hình chị nó nồng thắm ngay mặt vai nó, nó cảm giác khuôn ngực nóng nóng của chị nó ghé rất cạnh bên vào sườn lưng nó, mà lại không chạm.– rỡ có bạn nữ chưa? – Chị hỏi nhỏ.– Em ấy à… ko có, nhỏ gái bầy nó không đam mê em đâu.– vắt sao không thì thầm với chúng nó. Nếu bọn nó nhưng được nghe em nói nỗ lực này thì chắc chắn rằng chết lăn chết lóc không còn thôi.

Nó mỉm cười khì khì dấn xét kia của chị. Vẫn tiếp tục những câu chuyện của mình, nó cảm xúc chị áp ngay gần lại nó hơn, thi phảng phất nó vờ vươn fan ra sau nhằm chạm lưng vào ngực chị, một cảm giác mềm mềm, âm ấm đê mê khó tả, chị nó hơi nhích ra để tránh sự động chạm như thế, và cũng cho rằng nó vô tình thôi. Còn nó thì nô nức run lên với các lần chạm vơi như vậy, có cảm giác như đầu bé chim trong quần nó vẫn rịn ra một ít nước, nó lấy làm cho lạ bởi điều ấy. Nó bất chợt nghĩ đến thân hình những cô gái trần truồng trong bộ bài mà nó vẫn giở ra xem hàng ngày, địa chỉ với chị nó, trông chị toá truồng ra sẽ núm nào chỉ. Nó cảm thấy bổi hổi đến nghẹt thở lúc nghĩ cơ thể ấy vẫn ở ngay giáp sau sườn lưng nó và đôi thai vú căng tròn đã thi thoảng cọ vào sống lưng nó.

Vào trong rất thị, chị nó đi trước chọn hàng, nó đi sau sách làn đựng hàng. Giờ nó mới gồm dịp nhìn kỹ khung hình chị từ bỏ phía sau. Chị khoác chiếc áo phông thun trắng, quần âu quà nhạt ôm vừa căn vặn lấy thân hình, đúng kiểu ăn mặc mà nó thích. Trông chị thướt tha đấy chứ, đẹp là đằng khác. Ráng mà bấy lâu nó không nhằm ý. Chị đi đằng trước, song mông tròn căng lắc qua nhấp lên xuống lại theo nhịp bước, mắt nó dán vào mẫu viền quần lót lằn bên trên mông chị. Mọi khi chị kiễng chân lên cùng với tay mang một món đồ nào đấy trên cao là cả khoảng chừng bụng và lưng chị lại hở ra, trắng phau và chiếc rốn xinh xắn. Nó tưởng như chị đã trần truồng trước mắt, cặp chân dài thon thả thẳng tắp sẽ uyển gửi trên đôi guốc cao, đôi mông tròn núng nính và cái eo nhỏ tuổi tròn lẳn. Cỗ ngực nữa chứ, cả mẫu mu hình tam giác nổi lên sống háng chị nữa chứ… Nó thèm được quan sát chị như vậy biết chừng nào, thèm được bắt gặp cái ấy của chị. Được sờ, nắn bóp… loại bướm của chị.

Cuối cùng hai chị em cũng khệ nệ bưng một đống đồ gia dụng ra xe. Trên phố về câu chuyện giữa hai bà mẹ càng rôm rả hơn. Chị nó cảm xúc thằng em thân cận hơn còn thằng em thì đầu óc hiện giờ bị ám hình ảnh bởi đầy đủ hình ảnh cô chị chúng ta không mảnh vải bên trên người. Nó mong mỏi một lần được nhìn thấy chị nó như thế… Mải nghĩ ngợi hai mẹ đã về tới nhà.– rỡ dọn thiết bị vào nhà bếp đi, chị đi tắm chiếc đã, nóng quá.

Nghe chị nói gắng nó bấn toàn bộ cơ thể lên, chị đi tắm, chị cởi áo xống đứng bên dưới vòi sen, thân thể chị bày ra lồ lộ. Tất cả cách gì quan sát trộm được chị vệ sinh nhỉ, ý nghĩ về ấy bao trùm lên toàn bộ lưu ý đến của nó. Hai bác bỏ đi đâu cả rồi, cơ hội thuận lợi đây. Nó nhanh lẹ sắp xếp những thứ mới mua vào bếp, chị vẫn lên tầng hai, chắc hẳn rằng tắm bên trên ấy, phòng tắm rộng thoải mái hơn.

Nó khoá cổng lại, chạy gấp lên tầng hai, rón rón rén lại gần cửa phòng tắm, giờ nước xối róc rách nát ở bên phía trong làm nó rạo rực. Kiếm tìm xem tất cả khe hở như thế nào không, nó loay hoay mà lại không thấy, góc cửa gỗ tốt quá, kín đáo như bưng, giờ vỗ trên da thịt suy bì bạch, giờ nước chảy… Nó cuống quít lên, không nhìn thấy gì rồi, nuối tiếc quá. Nó sực nhớ ra loại cửa thông gió phòng tắm trổ ra phía ngoài, nó chạy về chống nó open lao ra ban công. Không được rồi, trường đoản cú mép ban công ra tới cửa này còn xa, đu tín đồ ra kia không khéo bửa chết, nhưng không vấp ngã thì bạn ta đi bên dưới đường chú ý lên cũng thấy kỳ cục. Nó đành ngùi ngùi đi vào, hậm hực vì không có cách gì nhòm chị tắm. Kiên cố chị rửa mặt sắp ngừng rồi, thôi đành vậy. Nó đi xuống tầng dưới, vào bếp ngồi thừ ra nhớ tiếc rẻ. Chị nó tắm dứt rồi, đã đi xuống.– rửa mặt đi cho mát nhóc. Dọn hết rồi à, chịu khó quá thất thoát – Chị tươi cười bẹo vào má nó, mặt nó túng thiếu rì rị có tác dụng chị nó tưởng nó mệt vì chưng nóng nực.– Để coi cu cậu sắp xếp thế như thế nào nào.

Chị mở tủ phòng bếp xem xét. Sau sống lưng chị, nó tranh thủ nhìn thân thể chị. Vừa bắt đầu tắm xong, tóc ướt phải chị quấn tóc trong chiếc khăn tắm nhằm lộ dòng gáy cao white ngần, bờ vai thuôn thả. Ô, sao ko thấy áo lót sau lớp vải mỏng tanh ở sống lưng chị, chị ko mặc áo lót, chắc quên đem vào phòng tắm nhằm thay. Chị quay bạn lại đi nào, nó thầm ao ước như vậy nhằm được thấy được đằng trước ngực chị xem núm nào. Cơ mà rồi chị cúi xuống mở tủ dưới bệ bếp, mông chị chổng lên về phía nó, nó mong ngộp thở. Cặp mông chị phô ra thật khêu gợi, tròn căng cùng nở nang. Quần chị mỏng tanh quá, thấy rõ cả loại quần lót bên phía trong với đa số đường ren mảnh ở viền mép. Chị đứng trực tiếp lên mặt bệ phòng bếp lau chùi, nó tiến lại đằng sau vờ nói chuyện để nhòm qua vai chị vào mẫu cổ áo rộng, lấp ló đôi thai vú nhô cao, mẫu khe thân hai vú sâu hút. Vú chị white quá, đầu vú đâu, không quan sát được, nó muốn chị khom người xuống một tí là nó đang thấy. Với chị cúi người xuống thật, nó liếc thấy một bên đầu vú chị, nhỏ tuổi xíu phơn phớt hồng… không dám nhìn lâu, nó quay phương diện đi nuối tiếc rẻ, nếu không chị nó đang nghi mất.– Em lên tắm rửa đây.

Nó nói cùng với lại và đi lên gác, ghé thăm phòng lấy bộ đồ mát và vào phòng tắm. Đóng cửa lại cùng quan sát, không có khe hở hay lỗ hổng như thế nào cả. Bực mình quá, cứ nghĩ về tới cảnh chị nó liên tiếp tắm trong này, hoàn toàn trần truồng nhưng nó bắt buộc nào quan sát được, là nó cảm xúc bứt rứt. Ngó xung quanh quất, thấy góc chống tắm bao gồm cái chậu trong đựng quần áo chị vừa nắm ra, nó cách lại gần. Cái áo co dãn trắng này, loại quần âu xoàn nhạt này, hồ hết thứ che phủ khung người nõn nà của chị. Chiếc áo xu chiêng, ôi dòng quần lót mỏng manh bằng lụa quyến rũ và mềm mại màu kim cương nhạt. Nó cầm cái quần lót nhỏ tuổi xíu ấy lên, đặc điểm này vừa nãy vẫn ôm khít rước đôi mông cùng cả cái bướm của chị ý nữa. Nó tò mò đưa lên mũi ngửi, có mùi hoi hoi, nồng nồng, mùi mẫu ấy của phụ nữ như ráng này sao. Ôi cái bướm của chị, mình thèm kinh đi được, dòng chầy của bản thân mình lại cứng lên rồi này. Nó mở khoá quần, tụt xuống, chụp mẫu quần lót quyến rũ của chị lên đầu chim cùng xóc. Nó tựa lưng vào tường, tưởng tượng ra cảnh được ôm siết lấy thân hình eo hẹp thả của chị, chị đứng dạng chân, tất cả lộ ra, vú chị khổng lồ tròn với hai mẫu núm hồng hồng…

** *

Buổi trưa tới trường về, nhà không người nào cả, hai bác đi làm, chị tới trường chiều. Ăn qua quýt chấm dứt nó lên chống nằm, hồ hết hình ảnh con gái è truồng lại dày vò nó. Lôi bộ bài ra coi đi xem xét lại mãi không chán, sự tò mò về khung hình phụ nữ làm nó bứt dứt. Nó mong muốn được một lần thực sự được thấy, được sờ nắn, hôn hít một lớp thân phụ nữ bằng da bởi thịt. Nằm trên chóng ngửa cổ chú ý lên nai lưng nhà, nó nhắm mắt lại, phần đa hình hình ảnh chập chờn vẫn không buông tha nó, mở mắt nhìn trân trân lên xà nhà nó suy nghĩ tới cái phòng tắm mà tối nào chị cũng tắm rửa khi cơm trắng nước xong. Hốt nhiên nó bỗng nhiên “à” lên một tiếng, cụ mà không cho là ra, làm cho một lỗ nhỏ tuổi trên góc trần nhà tắm thì tha hồ nhìn. Tầng bố là tum rồi, trần mỏng lại ko lát gạch, dễ dàng làm một mũi khoan. Nó vùng dậy, chạy xuống phòng bếp tìm chiếc khoan rồi xách lên tầng hai, vào chống tắm, nhìn nghía lựa chọn vị trí. Vòi vĩnh hoa sen sống đây, chị đã đứng tắm nỗ lực này, vậy thì địa điểm kia là phù hợp nhất, ngay gần cạnh góc phòng, từ đó hoàn toàn có thể nhìn rõ vị trí này. Sau thời điểm quyết xác định trí, nó cẩn trọng đo đạc rồi đi lên tầng tum. Rất cấp tốc gọn, một lỗ thủng bé dại bằng đầu đũa đang trổ xuống chống tắm, nó hé mắt liếc qua cái lỗ đó. Khôn xiết tuyệt, nhìn rõ nét mồn một, giả dụ chị đứng bên dưới vòi sen mà tắm thì … hi…hi… nhìn thấy rõ từng tua lông ấy chứ. Nó chạy xuống phòng tắm, chiếc lỗ quan sát hơi lộ liễu, dễ dàng làm fan ta nghi ngờ, phải làm thế nào nhỉ. À, đúng rồi, nó bỗng dưng nhớ những con tò vò vẫn đem đất làm cho tổ ở những góc tường, góc è cổ nhà. Và nạm là một chiếc tổ tò vò lộ diện ở vị trí đó, với một cái lỗ để nhỏ tò vò chui ra đưa vào làm khéo như thật. Qua cái lỗ đó, tầm nhìn sẽ không bị tác động chút nào, nhìn chiếc tổ tò vò cực kỳ tự nhiên, chính nó cũng cảm giác không nghi ngại gì.

Tối hôm ấy nó chỉ muốn sao bữa ăn chấm dứt thật nhanh. Chị sẽ lau chùi và vệ sinh rửa chén bát đĩa xong xuôi là sẽ đi tắm. Nó loanh xung quanh trên phòng mình ngóng chị xong xuôi việc và tăng trưởng phòng lấy quần áo… Rồi thì cũng nghe giờ chân chị lên cầu thang, chị vào chống rồi trở ra, tay cầm bộ đồ mới…

Khi nghe thấy giờ cửa nhà tắm sập lại, nó rón rón rén rời phòng mình, thanh thanh đi ra bậc thang lên tum. Mở viên gạch ra, nó dán mắt xem qua cái tổ tò vò. Chị sẽ ở dưới ấy quay sườn lưng lại phía nó… Hồi hộp quá, tim đập thình thịch. Chị lờ lững vấn cao tóc lên với nhẹ nhàng mở từng khuy áo. Mẫu áo trượt xuống ngoài bờ vai chị… Ôi trời ơi, domain authority thịt chị lộ ra trắng ngần, tấm sườn lưng trần nõn nà, phần lớn dây nịt của cái áo trong đen trông rất nổi bật trên làn da mịn màng đó. Chị quàng tay ra sau cởi móc khóa và gỡ cái áo lót ra khỏi mình. Nó loáng thấy một mặt ngực chị nhô lên bên dưới nách khi chị vươn tay móc cái áo lót lên mắc. Chị đi lại bên gương ngắm bộ ngực mình, với vô tình tạo cơ hội cho nó được thấy đôi bầu vú non tơ căng đầy mức độ xuân kia qua tấm gương… Chao ơi là đẹp, đôi bầu vú bầu bĩnh rung lắc lư trong 2 tay đang mến thương xoa nắn của chị. Hẳn chị đã tự hào vì gồm bộ ngực đẹp mắt như thế, uốn éo xoay xoả trước gương mãn nguyện chú ý ngắm. Rồi kế tiếp chị khom xuống tụt xoẹt một cái… Nó như kết thúc thở trong khi thấy cặp mông chị trắng phau, to tròn lồ lộ. Chị có được một chân gỡ ống quần thoát ra khỏi mắt cá chân, từng mặt một cùng trèo vào bể tắm.

Thân thể chị đã hoàn toàn trần truồng, đứng trong bể tắm, quay sống lưng lại phía nó. Chị mở nước, ngửa cổ đón đầy đủ tia nước mát giá xòa xuống mình. Da thịt trắng nõn nà, thân hình bé thả thắt đáy sống lưng ong với những đường cong giỏi mỹ. Làn nước đang chảy tuôn giữa khe hai bầu vú, mơn man trên cái bụng thon nhỏ nhắn của chị tung dồn xuống bên dưới háng, bám theo đôi người mẫu chân dài của chị. Cặp mông chị nhỏng cao co giãn tròn trịa, nước từ sống lưng chạy xuống qua khe mông, luồn bên dưới háng chị, chảy vào thấm ướt chiếc khe bên dưới ấy. Bàn tay chị lướt trên khắp cơ thể, kỳ cọ chậm trễ rãi, nhẹ nhàng … Nó nôn nao trong trái tim muốn được thấy đằng trước của chị.

Và rồi chị cũng xoay bạn lại. Nó sững sờ khi thấy hết được vẻ rất đẹp của đàn bà đang khỏa thân. Chị đang đứng đó, dưới làn nước, nai lưng truồng, domain authority trắng như ngọc. Đôi bầu vú căng đầy nhô cao trước ngực, hai thay vú chĩa ra đầy khêu gợi. Một cái bụng thon bé dại với dòng rốn sâu hút, và ngay phía dưới đó, dòng chỗ nhưng mà nó khao khát nhất nổi vồng lên khum khum như mu bàn tay úp với cùng 1 đám lông black nhánh ướt bệt giữa háng chị… Bướm của chị ấy đấy, nằm trong lòng hai bắp đùi trắng nõn, trông tất cả vẻ to thêm nó tưởng tượng. Giá nhưng được úp bàn tay lên loại mu bướm ấy một lần thì khoái lạc thật. Chị khuỳnh chân dạng háng ra, một tay xuống dưới địa điểm đó kỳ cọ. Chị vẫn rửa bướm… Nó thấy bé chim của bản thân đã chật cứng vào quần trường đoản cú hồi nào, nó móc ra nắm nhỏ cu mà lại xóc thường xuyên cho đỡ căng.

Chị tắt vòi sen, nước chấm dứt chảy, chị ra khỏi khuôn hình của nó, rồi lại xuất hiện. Chị đổ sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, chậm chạp xoa lên từng mặt vú, sau đó là bờ vai tròn lẳn, xung quanh cổ. Chị giơ tay lên sứt sữa vệ sinh vào hai bên nách, vuốt dọc xuống 2 bên hông rồi một tay xoa bên dưới háng, một tay xoa sau mông. Chị cúi xuống, chổng mông lên bôi sữa tắm lên đôi chân. Nó thấy giữa hai khe mông, bướm chị lòi ra với hai múi rõ mồn một. Quan sát sướng quá, nó xóc chim cấp tốc hơn, hai mẫu múi nhấp nhô ẩn hiện thân khe mông theo từng nhịp đôi tay kỳ cọ của chị. Rồi chị đứng trực tiếp lên, nhàn xoa mọi người, bọt bong bóng lên trắng xoá, chị thả sức dạng chân ra, một tay thò xuống dưới háng dìu dịu xoa trên đám lông mu, cúi fan thấp xuống miết mấy ngón tay giữa chiếc khe nhỏ. Ôi, giá mà lại mình được một lượt thò tay sờ địa điểm đấy nhỉ, mình sẽ thọc ngón tay vào trong mẫu lỗ nhỏ tuổi xíu ấy, ấn sâu vào tận cùng trong ấy mà lại ngoáy… Rồi mình sẽ đưa bé cu này vào, dướn lên mà lại ấn mang đến nó vào thật sâu. Rồi làm rứa nào nữa nhỉ, chưa bao giờ nữa, chao ôi thèm quá… xúc cảm con chim chui sâu trong dòng lỗ ấy sẽ rứa nào nhỉ… Sao nhưng mình thèm được biết cái cảm giác ấy rứa kia chứ. Ôi… ôi… phụt ra rồi… hân hoan quá, mừng cuống quá… Buồi nó đơ liên hồi, ăn nhịp tinh khí phun ra vung vãi trên nền nhà. Bên dưới kia chị sẽ xả nước lên người, còn nó gục đầu xuống sàn mà thở, body toàn thân như sẽ tan rũ ra. Nó kẹ mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nốt đa số gì còn lại, cảm xúc thèm khát sẽ dịu dần trong nó, bởi vì nó vừa xả ra tất cả những lắp thêm đó xuống nền nhà. Nó stress đứng lên, nhét chim vào trong quần, kéo khóa lại. Chờ một hồi thọ rồi nhẹ nhàng đi xuống.

** *

Nhiều ngày sau đó, hễ chị vệ sinh là này lại có thời gian rửa mắt. Yêu cầu nói là chị đẹp nhất thật, phần đông ngày nào thì cũng nhìn trộm chị tắm nhưng nó không cảm thấy chán. Dòng tổ tò vò vẫn được cải tạo lại, to ra nhiều thêm với dòng cửa tò vò loe rộng, cùng thật tuyệt vời nếu chị dìm trong bồn, chị vẫn nằm ngửa tơ hơ ra nhằm nó tha hồ mà nhìn ngắm. Nhưng trong khi chị không tồn tại thói quen tắm bồn, chị chỉ đứng bên dưới vòi sen, đê mê tận hưởng sự mát giá của từng tia nước dội xuống domain authority thịt. Dòng nó mong ước hơn tất cả là được thực thụ rờ tay vào dòng bướm xinh xinh cơ và ấp ôm thân thể mềm mại và mượt mà của một fan con gái, điều đấy ám hình ảnh thôi thúc nó hàng đêm.

Một hôm, nó bỗng nhớ ra là trong chống chị, ngơi nghỉ ngay đầu giường luôn có một bình nước lọc. Điều đó minh chứng buổi buổi tối nếu khát chị đã uống nước trong phòng chứ không xuống nhà bếp uống. Đó là chìa khoá của vấn đề, giả dụ pha vào đó một lượng dung dịch ngủ đủ để làm chị ngủ mê mệt mà lại không tác động đến sức khoẻ thì nó rất có thể lẻn vào phòng chị sau khoản thời gian thuốc ngấm cùng … tha hồ ngắm nhìn, xét nghiệm phá cơ thể nõn nà của chị mà không hề gì, không có bất kì ai biết. Chỉ bản thân nó với nỗi ước mơ cháy bỏng, với chị thì nai lưng truồng trong giấc mộng say.

Ngay hôm sau, nó lên một planer kỹ lưỡng nhằm mục tiêu tạo cơ hội để có thể nhìn ngắm, sờ mó khung hình chị một cách hoàn toàn thoải mái. Tuy vậy, nó nghĩ ví như chị ko uống nước đêm đó thì coi như hỏng, ngóng dịp khác. Trường hợp chị phân phát hiện gồm điều không giống thường, đổ nước đi, thay bởi nước khác cũng coi như hỏng. Trong phần đa trường phù hợp đó cần phải biết rõ chị có uống nước tốt không, nếu sơ sảy là coi như tan tành đều chuyện, sẽ không thể mặt mũi nào chú ý ai nữa.

Sau khi quyết định thế, nó ra hiệu thuốc, thở than về hội chứng mất ngủ thường xuyên mà nó tưởng tượng ra, nó trổ hết tài ăn uống nói cùng với ông chủ hiệu thuốc về sự khó uống dung dịch của mình. Cầm lại ở đầu cuối ông nhà đưa mang lại nó một vỉ dung dịch ngủ không mùi, không vị, độ bạo phổi vừa phải. Ông dặn nó uống 1 viên trước khi đi ngủ, ko được uống tiếp tục 3 ngày ngay tức thì .v.v.Trở về nhà, nó đâm vào phòng và bước đầu công việc. Đầu tiên phải tán thuốc làm sao cho thật mịn, càng mịn càng tốt, cần phải dùng 2 viên để chị gồm một giấc ngủ đầy đủ sâu. Sau đó pha lượng bột vẫn tán nhuyễn ấy vào một lượng nước khoảng tầm 1 ly nhỏ, đúng cái cốc chị dùng. ở đầu cuối nó chiếm được một cốc nước gần như là trong suốt, cần phải để ly nước này ở 1 chỗ kín cho bột hoà tung hết với cặn lắng xuống, sẽ có được được một ly nước hoàn hảo. Việc còn sót lại là lẻn vào chống chị trước khi chị trở về phòng, đổ cạn nước cũ vào bình đi và cầm cố cốc nước này vào. Rồi thì ngóng thật khuya, lẻn vào, bấm khoá phía bên trong cho an toàn. Tiếp đến thì tha hồ thoả trí tò mò…

** *

Đêm hôm kia nó ngóng khi anh chị ngủ say new rón rón rén lẻn vào chống chị, bấm chốt cửa lại. Rất nhiều việc ra mắt đúng như dự kiến, không không đúng một ly. Bình nước bên trên bàn sẽ cạn nhẵn.

Nó run run đến mặt giường chị, ánh đèn sáng ngủ toả ánh sáng dìu dịu soi rõ gương mặt đẹp như hoa vẫn say giấc nồng. Chị bận một loại váy ngủ ngắn tới gối, mỏng manh tang, đậy dính lên thân thể làm lộ rõ các đường cong hay mỹ. Cái váy màu rubi nhạt càng làm tôn thêm làn da trắng mịn như trứng gà tách bóc của chị. Nó cứ đứng lặng, tim đập thình thịch trước thân thể đàn bà lồ lộ dưới lớp lụa mỏng. Đang say giấc nồng, đầu chị khá nghiêng bên trên gối, làn tóc xoã sang trọng một bên vai, làn môi xinh đỏ mọng… Khuôn ngực phập phồng đậy ló sau dòng cổ áo váy đầm trễ nải. Đường cong mượt mại tạo nên bởi cái eo thon nhỏ cái hông nở nang. Hai chân chị duỗi song song, tương đối khép nép. Thân hai đùi chị, một chiếc mu nhô cao lên, phồng phồng thiệt hấp dẫn. “Lồn của chị ấy đấy…”. Chiếc mà nó mong được thấy tận mắt sờ tận tay sẽ ở đấy, sau lần vải mỏng manh manh…

Cơn dục nổi lên, loại ấy của nó trỗi dậy nống nóng giữa hai bắp đùi. Bao nhiêu khao khát không quen về khung người con gái sắp đến được thoả nguyện đây… khung người chị rất đẹp quá. Nó nuốt nước bọt, quỳ xuống bên giường, lay lay vai chị khe khẽ gọi, nó mong muốn biết chắc hẳn chị sẽ ngủ say chưa. Nó lắc khỏe mạnh hơn, chị vẫn mê mệt, ngủ say lắm rồi đây. Đêm ni thì mình đã tha hồ nhưng mà khám phá cơ thể chị. Sự hồi hộp vui lòng quá đỗi làm nó nghẹn thở…

Quỳ xuống bên giường, nó run rẩy sờ tay vào đùi chị, quyến rũ và mềm mại quá. Nhàn hạ kéo váy chị lên, nó sững sờ nhìn làn domain authority trắng mịn của cặp đùi bé thả đã khép hờ. Chưa khi nào nó được quan sát da thịt phụ nữ gần cho thế. Thân hai đùi, chiếc quần lót màu sắc hồng nhỏ dại xíu ôm khít rước háng chị. Mu lồn nhô cao mum múp… mình sẽ được thấy chiếc đó ngay lập tức bây giờ. Chao ôi, run quá, cần thiết tin được lại có thời cơ như ráng này. Sắp được thấy chỗ kín đáo đáo nhất của cô gái rồi… Nó dìu dịu kéo cái quần lót kia tụt xuống …

Ôi chao… Mu lồn hình tam giác vồng lên, đám lông black nhánh, một cái khe mím chặt thân hai mẫu múi trề ra.… cái bướm xinh xinh của phụ nữ đang ngay cạnh bên trước đôi mắt nó, chú ý sướng thật. Nó run run sờ nắn nhè nhẹ trên mẫu mu ấy, mềm mềm âm ấm, số đông sợi lông rào rạo dưới đầu gón tay.Vẫn khôn cùng nhẹ nhàng, nó kéo chiếc quần lót xuống với gỡ thoát khỏi đôi chân chị. Nó nín thở khẽ nhấc chân chị rộng lớn ra. Háng mở rộng, lồn chị lộ ra nhưng nhì mép vẫn tồn tại khép nép. Hai ngón tay run run bóc tách hai mép ra… Chu choa, nom giống hệt như con sò vẫn há miệng. Khe lồn hé ra, bên phía trong có loại mấu nho nhỏ đỏ chót, dưới dòng mấu chẽ ra thành hai cái mép nhỏ tuổi hơn xoè ra, giữa đó tất cả cái lỗ tí xíu. Lỗ lồn đấy.. Chà chà, giờ new được tận ánh mắt thấy lồn đàn bà tỉ mỉ từng bỏ ra tiết. Lỗ lồn nhỏ tuổi quá nhỉ, nó nhè nhẹ đến đầu ngón tay vào… Ươn ướt cùng nóng ấm, nỗ lực này nhưng đưa nhỏ cu vào thì sướng đề xuất biết… bất chợt chị vặn mình khép đùi lại… Nó đơ mình rụt tay lại ngước lên nhìn… “Chết… thôi chớ dại, chị cơ mà tỉnh dậy thì nguy to…”. Nó không có kinh nghiệm gì về đàn bà nên ko biết, đến hôm nay chị nó vẫn còn đấy trinh nguyên. Lồn chị nó sạch sẽ sẽ, thom tho ko một tì vết, nó là thằng đàn ông thứ nhất được chạm vào loại lồn tinh khiết của chị.

Nó nhớ tiếc rẻ nhổm dậy, vị trí này là chỗ nhạy cảm của nhỏ gái. Nó biết rõ thế và không dám sờ mó lâu. Không khéo làm chị choàng tỉnh giấc thì thôi đi đời. Cần kéo cao đầm chị lên để xem body cho sướng. Nó dìu dịu luồn tay xuống dưới sườn lưng chị thư thả kéo dòng váy chị lên đến quá ngực chị… nhì vú trần lòi ra đẹp sững sờ. Thiệt tuyệt, chị không mặc áo lót…

Giờ new là dịp nó chậm chạp ngắm nhìn body toàn thân thể chị. Đúng là một trong tuyệt tác của tạo ra hoá, rất đẹp vô cùng. Khung hình chị trắng hồng, tươi mát như một chiếc bánh kem trước mặt nó, một thằng nhỏ xíu háu đói. Đưa tay vuốt ve bên trên làn da trơn bóng mát rời rợi của chị, nó thầm nghĩ về trời hè nóng bức mà được ôm tấm thân này thì liệu có còn gì khác trên đời này sánh được. Nó xoa nắn hai thai vú, mềm mịn và mượt mà âm ấm và lũ hồi nây nẩy. Nó chụp bàn tay lên một bên vú nhấp lên xuống lắc, bầu vú rung rinh vào tay nó. Nó mỉm cười cợt thích thú, khung hình con gái yêu thích thật, cái gì rồi cũng lạ, cũng hay. Nó khom người xuống áp mặt giữa hai thai vú, hít mang hít để dòng mùi thơm ngầy ngậy của domain authority thịt con gái. Tận hưởng sự trơn mịn của làn da, cảm xúc thích thú tột cùng. Nó ghé miệng ngậm lấy một đầu vú chị mà mút, đầu vú chị đã mềm ấm trong mồm nó dần dần trở lên săn lại… Hay núm nhỉ, mình new mút một tý nhưng đầu vú chị săn thịt lại như hạt đậu phộng vậy. Đầu vú vị trí kia vẫn bé dại xíu, mượt nhũn…Vừa mút vú, tay vừa thò xuống sờ lồn chị. Số đông ngón tay dìu dịu mơn man bên trên túm lông mềm mịn, thi phảng phất lại miết vơi xuống khe lồn ươn ướt. Những cảm xúc mới lạ có tác dụng nó hưng phấn quá. Rồi không chịu được nổi nữa, nó ngồi dậy cởi xống áo mình. Ngoài ra vô thức nó ý muốn được giải tỏa khỏi sự bí quẩn kia. Mong muốn áp khung người mình lên trên tấm thân nõn nường của chị, để da thịt xúc tiếp nhau đến thoả cơn thèm khát. Nó bò vào giữa hai chân chị, từ tốn hạ khắp cơ thể đè xuống mình chị. Cảm giác khi được nằm đè lên trên mình một phụ nữ mơn mởn tràn căng vật liệu nhựa sống có tác dụng nó ngây ngất. Da thịt nó nóng hôi hổi lập tức được thiết kế dịu lại vày làn da mát lạnh như kem của chị…

Và nhỏ cu của nó đã chắc nịch từ thọ lắm rồi, sẽ tì lên mẫu mu nổi gồ lên thân háng chị… Ép chặt xuống day day con cu bên trên mu lồn chị… mừng quýnh quá. Đầu cu cứ tê rần rần, căng tưng tức. Sắp bùng nổ rồi đây, nó nghĩ về thầm. Thèm được đưa nhỏ cu vào lồn chị quá… Nó kháng một tay nâng fan lên, tay tê thò xuống bên dưới cầm dòng chầy vồ của chính nó ướm demo vào thân khe lồn chị. Chà, to lớn khiếp, mẫu đầu cu tròn bóng cùng đỏ lựng, to bè ra choán hết cả nhị múi lồn của chị. Cố kỉnh này nhưng ấn vào thì cứng cáp chị bị tiêu diệt ngất. Tay cầm mẫu vật cứng đơ, nổi gân guốc của chính nó dúi dúi vào thân khe lồn chị. Nước nhờn trong cu nó ứa ra làm trơn ướt lồn chị, đầu cu nó lách vào bóc tách đôi nhị mép lồn chị ra. Nó cạ đầu buồi thân hai mép lồn chị, định ấn vào…

Nhưng thốt nhiên nó nghĩ: mình đang làm gì vậy, bản thân địt chị à, chị là chị bọn họ mình, xấu hổ quá… nhưng mà mà thèm quá, mình thèm được đút cặc vào lồn chị quá. Fan ta nói: “Nhất ăn, nhị mặc, thứ bố là đút cặc vào lồn”, ăn kèm mặc bản thân chẳng thiếu gì, chỉ thiếu mỗi điều là chưa được đút cặc vào lồn thôi…Nó cứ lưu ý đến vẩn vơ như vậy trong những khi vẫn trét quẹt đầu buồi nó thân khe lồn chị, nước nhờn từ đầu buồi nó ứa ra có tác dụng lồn chị trơn tuột thêm. Nhìn khuôn mặt chị bình tĩnh trong giấc ngủ, nó thấy thương thương gắng nào ấy. Khom xuống đè hờ lên bản thân chị, nó áp môi vào môi chị thử tập hôn, nó vẫn chưa hôn cô gái nào. Nó thay làm như trên phim ảnh, nghiêng đầu sang 1 bên, hé miệng gắn môi lên song môi sẽ khép của chị ấy và mút mút. Chị ưỡn fan lên, hé mồm thở mạnh, khá thở chị ùa vào mũi làm nó ngây ngất, có mùi ngầy ngậy béo đặc thù của riêng chị. Nó tranh thủ áp luôn luôn môi vào đôi môi đã hé mở của chị ý mút thật chặt, hôn cũng thích thật…Nó ở xuống đè lên mình chị, bé cặc ép sát dọc lên trên mu lồn chị, và nó bắt đầu du tín đồ day nhỏ cặc trầy trụa thân hai múi lồn… Ôi cố gắng này thì cũng sướng kém gì được địt đâu. Sự kích say đắm làm toàn thân nó bắt đầu căng lên, mình sẽ phun không còn ra lồn chị mất, nó thoáng nghĩ mặc dù vậy không kịp rồi. Nhỏ cặc nó co giật từng hồi, chất nước white đục trong nó phọt lên bụng chị, nhầy nhụa. Thở hổn hển, nó ngồi dậy nhìn đám chất nhầy nhớt trắng đục của chính nó nhoe nhoét bên trên bụng chị, dính cả lên bụng nó nữa. Mùi vị tanh của cái chất ấy nồng lên, nó vội tháo dỡ quần đùi của bản thân mình lau chùi làm sao cho thật kỹ. Ngồi thừ ra vừa thở vừa ngắm nhìn từ đầu đến chân chị, trắng phau, vú nhô cao tròn nây nẩy, một cái bụng phập phồng theo nhịp thở, hai chân dang ra, háng chị mở rộng, hai mép lồn bị buồi nó di đến bẹt ra hai bên, khe lồn không ngừng mở rộng đỏ hon hỏn, lông lồn thì ướt trệt vào nhau bám xuống mu có tác dụng lộ chiếc mu lồn chị trắng lốp, cả mép lồn chị cũng white hồng chứ không thâm black như mấy cái lồn nó thấy trong bộ bài.

Nó nằm xuống bên chị, thở cùng ngắm khuôn khía cạnh chị ở góc nhìn nghiêng. Cực kỳ đẹp, chú ý chị ở góc nhìn nào cũng hoàn hảo, chị đẹp thế, phân vân có tình nhân chưa. Thằng nào có phúc yêu được chị nhỉ, nó nghiễm nhiên cài cái tấm thân ngọc ngà này, tha hồ mâm mê, do vò và địt thoả thích… nhớ tiếc thật, bản thân lại là em bọn họ của chị…

Nó ko kịp có cơ hội vào chống chị lần nữa, chị nó buộc phải đi thực tập một thời gian tại một doanh nghiệp ở tỉnh xa. Tòa nhà trở đề nghị trống trải, xung quanh đi luẩn quẩn lại chỉ tất cả 3 người, chẳng biết thì thầm gì, sau dở cơm là này lại về phòng nằm. Ngủ chẳng được, hồ hết khao khát thèm muốn luôn hành hạ nó. Nó lẻn vào chống chị, nghĩ về đến mẫu đêm được vì chưng vọc thân thể chị cơ mà tiếc nuối, đến bao giờ chị bắt đầu về để lại có dịp ấy đây… Nó mở tủ xống áo của chị, nao nao trong tim khi chú ý những bộ đồ chị nhằm lại. Thấy một mớ lếu độn xu chiêng cùng xi líp của chị ý ở chống dưới, nó nhặt một cái xi líp nhỏ dại xíu lên, nhìn mẫu xi líp nó tưởng tượng thấy chiếc lồn chị. Nó đưa chiếc quần lên mũi hít hít, thơm quá, mùi hương nước hoa quấn với mùi của chị có tác dụng nó ngây ngất. Đút loại quần lót vào bên trong túi quần, nó quay trở lại phòng. Đêm ấy, nó ấp dòng quần lót của chị lên con cu, mơ màng tới thân thể của chị và rồi làm dòng quần ướt nhẹp.

Buổi chiều hôm sau, nó nằm trong phòng mãi thấy chán bèn trở xuống nhà. Tiếng này thì bác bỏ trai ko đi tấn công cờ với ông láng giềng thì cũng đang nằm dài lướt web đọc báo ở phòng khách, bác gái thì sẽ lúi húi cơm trắng nước trong bếp. Nó lấn sân vào bếp, bác nó sẽ đứng mặt bệ nhà bếp với một món gì đó, nó xin chào một giờ rồi ngồi xuống bàn ăn ngó nghiêng bi đát bã.

Nhìn bà chưng nấu ăn, ánh mắt nó ban đầu xăm soi khung người bà… Ồ, đề nghị nói là cũng dong dỏng thả và gợi cảm đấy chứ, xưa nay cứ nghĩ bác bỏ là bậc trên đáng kính nên nó không chú ý lắm, giờ quan sát kỹ quả đúng là bất ngờ. Bác bỏ ấy cũng là 1 trong người bọn bà, trông lúc này lại bận bộ quần áo cũng đúng theo quá, chất vải mượt và mỏng mảnh ôm sát đông đảo đường cong tuy sẽ hơi đẫy nhưng vẫn tồn tại khêu gợi lắm. Một thanh nữ ngoại tứ tuần như vậy quả là cũng hiếm, nó nhìn chằm chằm vào đôi mông tròn căng núng nính của bà. Quần lót bên phía trong hằn bên trên mông rõ mồn một, trong thâm tâm lại trào dâng đều thèm muốn. Vừa nấu ăn bà vừa nói chuyện hỏi han việc học tập nhưng nó chẳng nhập trọng tâm gì cả, hai con mắt cứ dán lại eo lưng và đôi mông to lớn tròn căng trong quần của bà.

Bà cùng với rổ rau muống đặt xuống sàn cùng ngồi xổm xuống để nhặt rau… Ôi chao ơi, khi bà dạng chân ra để kéo rổ rau lại… Đập vào mắt nó, giữa hai đùi, “cái ấy” hằn lên rõ ràng lộ rõ cả khe, nhì múi căng dầy nhức mắt… Tim nó đập nhanh, lồn của bác ấy đấy, nổi rõ mồn một thân hai đùi. Nghĩ về đến loại lồn đang khuất phía sau lớp vải vóc kia làm nó rạo rực. Trông mê say thật, nhìn loại cổ áo khoét rộng nữa kìa, nhằm lộ phần trên của hai bầu vú bị ép vì hai đầu gối vun cao lên, tròn căng vào trắng lốp. Ôi cụ mà xưa nay mình bỏ lỡ dịp rình trộm bác bỏ tắm, một thân hình chũm này mà lại không chú ý thì tổn phí quá. Nghĩ gắng nó đáp mấy câu qua quít rồi đi lên phòng, chủ trọng tâm đợi chưng nấu nướng xong thể nào thì cũng đi tắm, nó vẫn lại được dịp hồi hộp nhìn qua cái tổ tò vò của nó.

Rồi thì cũng mang đến lúc ấy… Nó bồi hồi rạo rực nhấc viên gạch ra, tia nắng dưới đó hắt lên khuôn khía cạnh nó, nó úp mặt liền kề xuống nền nhà ghé mắt xem qua cái cửa tổ tò vò cơ mà nó sản xuất ra. Bác nó vẫn mang quần áo, đang chổng mông rửa cái bồn tắm. Tim đập thình thịch, nó lại có cảm xúc rạo rực như khi trước nhìn chị tắm. Lần này thì sẽ được nhìn thấy bà bác bỏ mình, bà mẹ của chị, cởi xống áo trần truồng ra tức thì bây giờ… Đấy, bà sẽ cọ xong xuôi rồi, vẫn đứng trực tiếp lên chậm trễ mở từng khuy áo một. Hồi vỏ hộp quá, bà ấy đứng xoay lưng lại phía nó sẽ từ tự gỡ dòng áo tụt xuống ngoài vai để lòi ra khoảng sống lưng trần trắng loá. Cái áo lót màu đen khá nổi bật trên làn domain authority trắng. Ôi, bác bỏ ấy cũng trắng y như chị vậy, mẹ con với nhau bao gồm khác. Vắt cái áo lên thành phòng tắm và gửi tay ra sau sườn lưng mở móc khoá loại áo lót, bà tuột nó qua cánh tay với cũng cố kỉnh nó lên thành bồn tắm. Nhị bàn tay thanh thanh tụt quần xuống khỏi mông, cả quần trong nữa. Cặp mông lộ ra trắng phau, lớn tròn núng nính, bà nhấc chân kéo từng phần ống quần ra. Chao ôi, sao nhưng trắng thế, trông nõn nường chẳng kém gì nhỏ gái, tuy người dân có hơi đẫy hơn. Bà trèo vào bể tắm, đứng trong đó và gạt van mở vòi sen trên đầu, nước xoè ra khóa lên thân thể đã quay sườn lưng lại phía nó. Nó nóng lòng mong thấy thân thể vùng trước của bà xem đôi vú gồm còn hạn hẹp gọn, căng đầy không, háng có nở rộng lớn như cô phụ nữ không và chiếc lồn ra sao, mu lồn tất cả nổi cao lên, lông lồn rậm giỏi thưa. Bà vẫn đứng như thế, ngửa cổ kỳ rửa trước ngực… đủng đỉnh rãi, tỉ mẩn…

Hồi lâu sau, như thể chiều theo lòng ao ước mỏi của nó, bà xoay người lại nhằm nước xối xuống sườn lưng mà vòng tay ra sau kỳ cọ. Nó dán mắt vào háng bà… Ôi dòng lồn lông thưa quá, chỉ gồm tý sống trên mu còn thì white phau, vồng lên nhức mắt. Đẹp thật, có tuổi rồi mà thân hình vẫn nỗ lực kia, ông bác mình nô nức quá, đêm nào cũng khá được ôm ấp một bà xã như thế. Nhì đùi bà nhỏ thả, white ngần, loại mu lồn hình tam giác nổi phồng làm việc giữa… Nước trên fan bà dồn xuống địa điểm ấy tung thành chiếc xuống bồn, róc rách. Lông lồn sẽ thưa lại ướt kết dính mu nên trông lại càng mỏng mảnh hơn và khe lồn bà trông lại càng rõ. Hai vú đang hơi chảy tuy nhiên vẫn giữ được phom, đầy đặn.

Xem thêm: Ngày Anh Ra Đi Lời Bài Hát, Ngày Anh Ra Đi Karaoke Nhạc Sống Tone Nữ

Bà với tay nhấc vòi sen thoát khỏi giá đỡ, chùng bạn xuống, chân dạng ra, bà chĩa mẫu vòi sen nhằm nước xối xả xịt vào háng mình, tay bà móc vào trong cọ rửa. Ồ, bà sẽ rửa lồn, sạch sẽ để về tối lại địt nhau với ông chồng đây, ông chưng sướng thật. Giá bán mình được thấy cảnh họ có tác dụng chuyện ấy nhỉ, sẽ thú vị lắm đấy chứ, bản thân vẫn không biết đàn ông với bọn bà địt nhau như vậy nào… Đàn ông đè lên trên trên thừa nhận xuống, lũ bà dạng háng ưỡn lên tốt sao nhỉ… Được ấn cu vào sâu trong lồn nhưng dập xuống chắc sướng lắm, biết đến khi nào mình mới biết được cảm giác ấy…

Bà chưng đã vệ sinh xong, leo thoát khỏi bồn tắm, nó vẫn tồn tại tần ngần tiếc nuối rẻ nhìn nốt bà chậm rì rì lau khô người rồi xỏ nhị chân vào cái xi líp xanh nhạt với kéo nó lên háng, bà cẩn thận sửa lại dòng quần đến ngay ngắn, tay day day dưới háng để lòng quần trùm kín lấy nhị mép lồn rồi bắt đầu xỏ chân mặc quần dài… Thôi, cho lúc đề xuất xuống rồi kẻo ko kịp. Nó thở dài bịt viên gạch lại.Trong bữa ăn, nó cố gắng trấn tĩnh tuy nhiên không kìm được thỉnh phảng phất lại liếc nhìn vào mức da thịt trắng ngần giữa mẫu cổ áo rộng lớn của bà bác dâu. Tóc búi nhích cao hơn đỉnh đầu làm lộ dòng cổ trần đẹp nhất chẳng thất bại gì cô nhỏ gái, khuôn khía cạnh vẫn rất đẹp dịu dàng, trông nạm này chẳng ai bảo bà đã ngoại trừ 40 và có cô đàn bà lớn đến tuổi đem chồng.

Suốt đêm nó thao thức nghĩ đến những tấm thân bọn bà con gái, nó ước mơ quá đỗi, thèm được một lần làm chuyện ấy cho thấy thêm mùi đời… cơ mà biết tìm cơ hội ấy nơi đâu đây, nó tiếc nuối là dòng đêm 1 mình trong chống với chị sao nó ko thử đưa loại chầy vồ của nó vào trong lồn chị mà lại dấn để tìm hiểu cái cảm giác đó ra sao… Nghĩ cho đấy nó cứ nhớ tiếc mãi, nó thò tay xuống dưới gối lấy dòng quần lót của chị ra, úp lên mũi hít rước hít để mong muốn tìm lại mùi domain authority thịt chị. Thoang thoảng mùi ngầy ngậy của chị ý quện với mùi hương nước hoa có tác dụng nó ngây ngất. Chụp