Tính năng mới của PINO mobile

Giao diện mới ấn tượng.Tối ưu hóa tính năng nhận thông báo, cho phép nhận thông báo ở tất cả các tài khoản đang được cấu hình trên thiết bị. Khi nhấn chọn 1 thông báo bất kỳ thông tin sẽ hiển thị trên màn hình chi tiết.Cho phép thiết lập ẩn/hiện thông tin liên lạc.Tối ưu thao tác mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.Cho phép thêm nhiều tài khoản khác nhau trên 1 thiết bị và có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản tiện lợi.Cho phép học sinh xem số tiền cần thanh toán các khoản, dịch vụ ở trường.

Bạn đang xem: Ứng dụng pino: sổ liên lạc online

Tính năng chính của PINO cho i
Phone

Hỗ trợ xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh cũng như các thông báo khác từ nhà trường.Liên lạc với giáo viên, các phụ huynh khác và góp ý với nhà trường, vv.Chia sẻ thông tin về tình hình học tập của học sinh tới phụ huynh một cách kịp thời, chính xác.Tạo sự kết nối và phối hợp giữa nhà trường và các phụ huynh học sinh một cách hiệu quả.Các thông tin được phân chia thành từng mục nhỏ, riêng biệt, giúp việc kiểm tra, quản lý thông tin được dễ dàng và khoa học.Phụ huynh có thể đánh giá quá trình học tập của con cái một cách toàn diện và kịp thời.Cung cấp danh sách các giáo viên trong trường.Hỗ trợ tính năng tự động cập nhật danh bạ (cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào danh bạ của máy).Phụ huynh có thể ghi âm và gửi các file ghi âm này cho nhau để trao đổi thông tin.Tối ưu giao diện giáo viên, gộp danh sách giáo viên theo từng môn học.

Sự có mặt của những Sổ liên lạc điện tử cho i
OS
sẽ mang đến điều kiện thuận lợi để thầy cô và phụ huynh có sự kết nối, cùng nhau hướng dẫn, giảng dạy con em mình. Ứng dụng PINO cho i
Phone
với nhiều chức năng nổi bật như: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, thông báo của nhà trường, liên lạc với phụ huynh khác, góp ý kiến với nhà trường, các hoạt động ngoại khóa, vv. Nhờ vậy phụ huynh sẽ chắc chắn nắm được những thông tin cơ bản về các buổi học mà con em mình đang tham dự để có cách quản lý thời gian phù hợp nhất.

Hiện tại ứng dụng PINO cho i
OS
chưa hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn, tuy nhiên các phụ huynh vẫn có thể gửi ý kiến đóng góp lại cho nhà trường thông qua phần đóng góp ý kiến. Đặc biệt sổ liên lạc điện tử sẽ là phương tiện nhanh chóng nhất để nhà trường thông báo những vấn đề cấp bạch liên quan đến việc nghỉ học đột ngột với các lý do liên quan đến thời tiết và nhiều hoạt động phát sinh khác.

Chắc chắn PINO cho i
OS
sẽ mang đến nhiều tiện ích cho cả nhà trường và phụ huynh. Đây sẽ là cổng thông tin chính xác, hiệu quả, tức thời để 2 bên cùng phối hợp giáo dục con em trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 hiện nay. Tải PINO cho i
OS để sở hữu ngay cuốn sổ liên lạc điện tử tuyệt vời này.

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thaotrang sức bạc tháitủ nhựa đài loantủ bếp nhựa

Sổ liên lạc điện tử là một ứng dụng của dịch vụ truyền thông đa phương tiện, là phương tiện giúp nhà trường kết nối, truyền tải mọi thông tin cần thiết tới phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả như: thông tin về quá trình học tập, rèn luyện của học sinh, kết quả học tập, các thông báo về họp phụ huynh, nghỉ lễ, tết…

Sổ liên lạc điện tử giúp rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và gia đình, nhanh chóng, hiệu quả, xây dựng mối quan hệ mật thiết hai chiều trong quản lý và giáo dục.

Giới thiệu app PINO - Ứng dụng sổ liên lạc điện tử

PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Ứng dụng PINO sẽ giúp phụ huynh và nhà trường kết nối với nhau một cách hiệu quả, tức thời.

*

Ứng dụng PINO cho phép các bậc phụ huynh học sinh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình ở nhà trường một cách chính xác và nhanh nhất với những tiện ích như:

- Giúp nhà trường chia sẻ thông tin về tình hình học tập của học sinh một cách đầy đủ, nhanh chóng tới phụ huynh.

- Giúp phụ huynh thường xuyên phối hợp với nhà trường đôn đốc việc học của con em mình.

- Các thông tin cần trao đổi được chia theo từng mục, từng dạng nhỏ một cách khoa học, dễ nhìn giúp theo dõi dễ dàng.

- Giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá quá trình học tập của học sinh một cách toàn diện.

Những tính năng nổi trội của PINO

Xem bảng điểm học sinh dễ dàng

Tất cả các điểm thi học kỳ, điểm kiểm tra 1 tiết hay kiểm tra 15 phút đều được trình bày rõ ràng trên ứng dụng PINO. Điểm số đều được cập nhật thường xuyên, minh bạch từ giáo viên chủ nhiệm.

Xem các đánh giá và nhận xét về học sinh

Phụ huynh sẽ nắm rõ được tình hình học tập của học sinh, năng lực của học sinh ra sao hoặc trên lớp học sinh có chăm chỉ hay không? Các giáo viên giảng dạy sẽ đánh giá và nhận xét học sinh một cách khách quan nhất.

Hiển thị các khoản cần thanh toán với nhà trường

Mọi số tiền cần thanh toán đều được hiển thị đầy đủ. Phụ huynh có thể xem và thanh toán các khoản chi phí kịp thời cho nhà trường. Chi phí thanh toán bao gồm những mục nào, PINO sẽ hiển thị rõ ràng chi tiết.

Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau

Nếu gia đình có nhiều học sinh, việc đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên ứng dụng là điều không hề khó khăn. Phụ huynh sẽ quản lý được hết tất cả con em nhà mình bằng cách chuyển đổi qua lại giữa những tài khoản trên cùng một ứng dụng PINO.

Liên kết với nhiều trường học Việt Nam

PINO đã liên kết với hơn 2.700 nhà trường nhằm trực tiếp hỗ trợ phụ huynh nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Link tải app:

Lợi ích vượt trội của sổ liên lạc điện tử so với sổ liên lạc truyền thống

Sổ liên lạc điện tử có nhiều tiện ích hơn so với sổ truyền thống. Đối với nhà trường, nó là phương tiện quản lý học sinh bao quát, nhanh gọn, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Còn phụ huynh thì sẽ cập nhật được những thông báo, nhận xét từ nhà trường, dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con em, thông tin từ nhà trường.

*

Sổ liên lạc điện tử đã giúp cho phụ huynh yên tâm, phối hợp tốt hơn với nhà trường trong việc dạy dỗ và chăm sóc học sinh, nâng cao ý thức học tập của con em, giảm bớt hiện tượng bỏ giờ, trốn tiết, tụ tập mất đoàn kết trong học sinh…

Sổ liên lạc trực tuyến thường được tích hợp trong các phần mềm quản lý trường học, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phụ huynh và nhà trường trong việc quản lý tình hình học tập của con em, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Đây là lý do các trường nên cân nhắc, áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý giáo dục một cách phù hợp và hiệu quả.

Những tính năng vượt trội của ứng dụng sổ liên lạc điện tử được thiết kế tại Zin
Pro

Zin
Pro cung cấp dịch vụ thiết kế app sổ liên lạc điện tử chuyên nghiệp cho những đơn vị giáo dục có nhu cầu thiết kế hoặc thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị app hay tính chất thông tin của ứng dụng mobile. App sổ liên lạc điện tử do đội ngũ chuyên gia Zin
Pro thiết kế sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

- Hỗ trợ xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh cũng như các thông báo khác từ nhà trường.

- Có thể sử dụng để liên lạc với giáo viên, các phụ huynh, góp ý với nhà trường...

- Nhà trường có thể chia sẻ thông tin về tình hình học tập của học sinh tới phụ huynh một cách kịp thời, chính xác.

- Các thông tin được phân chia thành từng mục nhỏ, riêng biệt, giúp việc kiểm tra, quản lý thông tin được dễ dàng và khoa học hơn.

- Cung cấp danh sách các giáo viên trong trường.

- Hỗ trợ tính năng tự động cập nhật danh bạ (cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào danh bạ của máy).

- Phụ huynh có thể ghi âm và gửi các file ghi âm này cho nhau để trao đổi thông tin.

- Tối ưu giao diện học sinh.

- Tối ưu giao diện giáo viên, gộp danh sách giáo viên theo từng môn học.

Xem thêm: Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Hay Nhất, 16 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Nổi Tiếng Nhất

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ thiết kế app sổ liên lạc điện tử, hãy liên hệ với Zin
Pro qua Hotline: 0835-299-922. Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận và đưa ra kế hoạch tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho dự án của bạn.