Tính năng bắt đầu của PINO mobile

Giao diện mới ấn tượng.Tối ưu hóa tuấn kiệt nhận thông báo, có thể chấp nhận được nhận thông tin ở toàn bộ các tài khoản đang được cấu hình trên thiết bị. Khi nhấn lựa chọn 1 thông báo bất kỳ thông tin vẫn hiển thị trên màn hình chi tiết.Cho phép thiết lập cấu hình ẩn/hiện tin tức liên lạc.Tối ưu thao tác mang về trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.Cho phép thêm những tài khoản khác nhau trên 1 đồ vật và rất có thể dễ dàng biến đổi qua lại giữa những tài khoản một thể lợi.Cho phép học viên xem số tiền cần thanh toán các khoản, thương mại & dịch vụ ở trường.

Bạn đang xem: Ứng dụng pino: sổ liên lạc online

Tính năng chủ yếu của PINO mang lại i
Phone

Hỗ trợ xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh tương tự như các thông tin khác từ nhà trường.Liên lạc cùng với giáo viên, các phụ huynh khác cùng góp ý với nhà trường, vv.Chia sẻ thông tin về tình trạng học tập của học sinh tới bố mẹ một phương pháp kịp thời, chính xác.Tạo sự liên kết và phối hợp giữa bên trường và các phụ huynh học sinh một bí quyết hiệu quả.Các thông tin được phân tạo thành từng mục nhỏ, riêng biệt, giúp việc kiểm tra, thống trị thông tin được thuận lợi và khoa học.Phụ huynh hoàn toàn có thể đánh giá quá trình học tập của con cháu một cách toàn diện và kịp thời.Cung cấp cho danh sách các giáo viên vào trường.Hỗ trợ tính năng tự động cập nhật danh bạ (cần cấp cho quyền cho ứng dụng truy vấn vào danh bạ của máy).Phụ huynh có thể ghi âm với gửi những file ghi âm này lẫn nhau để điều đình thông tin.Tối ưu đồ họa giáo viên, gộp list giáo viên theo từng môn học.

Sự xuất hiện của hồ hết Sổ liên lạc năng lượng điện tử mang lại i
OS
sẽ mang đến điều kiện tiện lợi để thầy cô với phụ huynh có sự kết nối, cùng cả nhà hướng dẫn, giảng dạy con trẻ mình. Ứng dụng PINO mang đến i
Phone
với nhiều tác dụng nổi bật như: xem thời khóa biểu, coi bảng điểm, coi điểm danh, thông báo của nhà trường, liên lạc với cha mẹ khác, góp chủ ý với công ty trường, các chuyển động ngoại khóa, vv. Nhờ vào vậy bố mẹ sẽ chắc chắn nắm được những tin tức cơ bạn dạng về các buổi học tập mà con trẻ của mình mình đã tham dự để có cách cai quản thời gian phù hợp nhất.

Hiện tại ứng dụng PINO mang lại i
OS
chưa cung ứng tính năng gửi tin nhắn nhắn, mặc dù các cha mẹ vẫn có thể gửi chủ ý đóng góp lại mang lại nhà trường trải qua phần góp sức ý kiến. Đặc biệt sổ liên lạc năng lượng điện tử đang là phương tiện lập cập nhất nhằm nhà trường thông báo những sự việc cấp bạch liên quan đến việc nghỉ học bất thần với các lý do liên quan cho thời tiết với nhiều hoạt động phát sinh khác.

Chắc chắn PINO cho i
OS
sẽ mang đến nhiều ứng dụng cho cả nhà trường cùng phụ huynh. Đây vẫn là cổng thông tin chính xác, hiệu quả, ngay tắp lự để phía hai bên cùng phối hợp giáo dục con em mình trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 hiện tại nay. Download PINO cho i
OS để download ngay cuốn sổ liên lạc điện tử tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

tủ phòng bếp nhựa đài loan chõng ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ xống áo nhựa phòng khám chấn thương thể thaotrang sức bạc đãi tháitủ vật liệu nhựa đài loantủ bếp nhựa

Sổ liên lạc năng lượng điện tử là 1 trong những ứng dụng của dịch vụ truyền thông media đa phương tiện, là phương tiện đi lại giúp đơn vị trường kết nối, truyền tải đầy đủ thông tin quan trọng tới phụ huynh học viên một cách mau lẹ và tác dụng như: tin tức về quy trình học tập, tập luyện của học sinh, công dụng học tập, các thông báo về họp phụ huynh, ngủ lễ, tết…

Sổ liên lạc năng lượng điện tử giúp rút ngắn khoảng cách giữa bên trường với gia đình, cấp tốc chóng, hiệu quả, xây dựng quan hệ mật thiết hai chiều trong làm chủ và giáo dục.

Giới thiệu phầm mềm PINO - Ứng dụng sổ liên lạc năng lượng điện tử

PINO là vận dụng sổ liên lạc năng lượng điện tử bằng lòng của Sở giáo dục và Đào tạo thành Hà Nội. Ứng dụng PINO để giúp đỡ phụ huynh cùng nhà trường liên kết với nhau một bí quyết hiệu quả, tức thời.

*

Ứng dụng PINO được cho phép các bậc phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể theo dõi quá trình học tập, tập luyện của con trẻ mình ở trong nhà trường một cách đúng mực và nhanh nhất có thể với những tiện ích như:

- Giúp nhà trường chia sẻ thông tin về thực trạng học tập của học sinh một cách đầy đủ, lập cập tới phụ huynh.

- giúp phụ huynh liên tiếp phối phù hợp với nhà ngôi trường đôn đốc việc học của con em mình.

- các thông tin cần thương lượng được chia theo từng mục, từng dạng bé dại một biện pháp khoa học, dễ quan sát giúp theo dõi dễ dàng.

- giúp phụ huynh dễ dàng dàng đánh giá quá trình học hành của học sinh một phương pháp toàn diện.

Những tác dụng nổi trội của PINO

Xem bảng điểm học viên dễ dàng

Tất cả các điểm thi học kỳ, điểm soát sổ 1 máu hay khám nghiệm 15 phút phần nhiều được trình bày ví dụ trên ứng dụng PINO. Điểm số các được update thường xuyên, phân biệt từ giáo viên công ty nhiệm.

Xem các review và nhận xét về học tập sinh

Phụ huynh sẽ nắm rõ được tình trạng học tập của học tập sinh, năng lượng của học viên ra sao hoặc trên lớp học sinh có siêng năng hay không? các giáo viên đào tạo sẽ đánh giá và dìm xét học viên một giải pháp khách quan lại nhất.

Hiển thị những khoản cần thanh toán với nhà trường

Mọi số tiền thường phải trả đều được hiển thị đầy đủ. Phụ huynh rất có thể xem và thanh toán các khoản chi phí kịp thời mang lại nhà trường. Ngân sách chi tiêu thanh toán bao hàm những mục nào, PINO đã hiển thị rõ ràng chi tiết.

Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau

Nếu gia đình có tương đối nhiều học sinh, việc đăng nhập những tài khoản khác nhau trên vận dụng là điều không hề khó khăn. Cha mẹ sẽ làm chủ được không còn tất cả con trẻ của mình nhà mình bằng cách chuyển đảo qua lại giữa những tài khoản trên thuộc một ứng dụng PINO.

Liên kết với khá nhiều trường học tập Việt Nam

PINO đã links với rộng 2.700 nhà trường nhằm mục đích trực tiếp cung ứng phụ huynh nhanh chóng, tiện lợi hơn lúc nào hết.

Link cài app:

Lợi ích vượt trội của sổ liên lạc điện tử so với sổ liên lạc truyền thống

Sổ liên lạc năng lượng điện tử có nhiều tiện ích rộng so cùng với sổ truyền thống. Đối với công ty trường, nó là phương tiện làm chủ học sinh bao quát, cấp tốc gọn, góp phần cải thiện chất lượng giảng dạy. Còn cha mẹ thì sẽ cập nhật được hầu như thông báo, dìm xét từ công ty trường, thuận tiện nắm bắt tình hình học tập của nhỏ em, tin tức từ đơn vị trường.

*

Sổ liên lạc điện tử đã hỗ trợ cho phụ huynh yên ổn tâm, phối hợp xuất sắc hơn với đơn vị trường trong câu hỏi dạy dỗ và quan tâm học sinh, nâng cao ý thức học tập của con em, giảm bớt hiện tượng bỏ giờ, trốn tiết, tụ họp mất đoàn kết trong học sinh…

Sổ liên hệ trực đường thường được tích hợp trong số phần mềm làm chủ trường học, là công cụ cung cấp đắc lực đến phụ huynh và nhà trường vào việc quản lý tình hình tiếp thu kiến thức của nhỏ em, nắm bắt thông tin cấp tốc chóng. Đây là vì sao các trường nên cân nhắc, áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý giáo dục một cách tương xứng và hiệu quả.

Những kỹ năng vượt trội của vận dụng sổ liên lạc điện tử được thiết kế với tại Zin
Pro

Zin
Pro hỗ trợ dịch vụ kiến thiết app sổ liên lạc năng lượng điện tử bài bản cho những đơn vị giáo dục có nhu cầu thiết kế hoặc biến hóa công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị ứng dụng hay tính chất thông tin của vận dụng mobile. App sổ liên lạc năng lượng điện tử vì chưng đội ngũ chuyên gia Zin
Pro xây dựng sở hữu nhiều tính năng trông rất nổi bật như:

- cung cấp xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh cũng như các thông tin khác từ nhà trường.

- hoàn toàn có thể sử dụng để liên lạc với giáo viên, các phụ huynh, góp ý với đơn vị trường...

- bên trường gồm thể share thông tin về tình hình học tập của học sinh tới phụ huynh một bí quyết kịp thời, chính xác.

- những thông tin được phân tạo thành từng mục nhỏ, riêng biệt biệt, giúp bài toán kiểm tra, cai quản thông tin được dễ ợt và kỹ thuật hơn.

- cung ứng danh sách các giáo viên trong trường.

- cung cấp tính năng tự động hóa cập nhật danh bạ (cần cung cấp quyền cho ứng dụng truy vấn vào danh bạ của máy).

- Phụ huynh rất có thể ghi âm và gửi những file ghi âm này cho nhau để hội đàm thông tin.

- về tối ưu giao diện học sinh.

- tối ưu giao diện giáo viên, gộp danh sách giáo viên theo từng môn học.

Xem thêm: Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Hay Nhất, 16 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Nổi Tiếng Nhất

Nếu chúng ta vẫn gặp khó khăn trong câu hỏi tìm địa chỉ thiết kế phầm mềm sổ liên lạc năng lượng điện tử, hãy liên hệ với Zin
Pro qua Hotline: 0835-299-922. Cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và giới thiệu kế hoạch cực tốt với nút giá phù hợp nhất cho dự án của bạn.