Ngoài ra, trò đùa Chiến Dịch lịch sử một thời còn được coi là cái tên khởi đầu cho làn sóng game đột kích mobile solo thuần cố kỉnh vì các game phun súng sống sót có đồ họa lung linh như: Fortnite, miễn phí Fire,... Không chỉ vậy, trong trò chơi này còn mang đến một kho tranh bị khá nhã nhặn nhưng vô cùng chất sẽ làm cho các bạn sẽ bị đánh gục với thích thú.

Bạn đang xem: Sự kiện chiến dịch huyền thoại

Khi mang lại với tựa game này, người chơi sẽ tiến hành sở hữu và sử dụng hơn 30 một số loại súng ống cùng vũ khí không giống nhau được tích lũy theo từng cấp cho độ. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn chiến đấu đối kháng hoặc thành lập và hoạt động tổ nhóm để đánh nhau với chúng ta bè, chiến hữu. Chính vì vậy, game Chiến Dịch lịch sử một thời được xem là tựa game lịch sử một thời của dòng đột kích và có vừa đủ các tính năng cho người chơi yên cầu với ánh mắt thứ tía vô thuộc tuyệt vời.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chế độ chơi new lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, game thủ sẽ tiến hành phân bất chợt vào một trong 2 bên tấn công hoặc phòng thủ. Bên tiến công phải cố gắng công kích cùng phá cổng thành trong thời hạn giới hạn, còn bên bảo vệ phải đảm bảo cổng thành và chống chặn đối phương công kích. Từng ngày 3 trận thắng đầu tiên sẽ được cộng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống đang xếp hạng dựa vào số điểm đã đạt được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là kỹ năng lên đời súng, làm tăng sức mạnh, tăng skill quan trọng đặc biệt của súng. Chỉ gồm có súng 1 trăng trở lên trên mới có thể độ, lúc độ súng cần tiêu hao Dịch phân tách và Thẻ độ súng. Một vài loại súng sau hoàn toàn có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương từ như độ súng, thăng hoa tập thể cũng giúp cải thiện sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa yêu cầu đồng đội 1 trăng trở lên, tiêu tốn Dịch chiết cùng Thẻ vui miệng đồng đội. Bây giờ chỉ bao gồm 2 đồng đội hoàn toàn có thể thăng hoa:

Natasha vui miệng thành Natasha-X.Cobb phấn kích thành Cobb-Y.

Nâng cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi mới là tìm kiếm Báu Vật.Xuất hiện thêm nhiều loại kẻ thù mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu đánh tới màn 33 đã rơi ra hết sức không kích nhưng bao gồm thời hạn 24h.Bỏ giới hạn của khôn cùng không kích, vượt màn càng cao thì rất không kích đi càng xa, không bị giới hạn sinh sống màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và bằng hữu kéo lâu năm tới 10h30 sáng vật dụng 2. Trong tầm 4h-10h sáng sản phẩm công nghệ 2, điểm số của fan chơi ko được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số anh tài khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, mở khóa Shop đặc biệt.Hàng loạt súng, nhân vật và đồng đội trọn vẹn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà chip hấp dẫn.Mở VIP13 & VIP14 với xoàn súng tỉa Phượng và anh em Rambo tím.Cập nhật đá quý mới hấp dẫn cho cơ chế Đột Kích và trọng trách hàng ngày.

Chi tiết bạn dạng cập nhật trùm Solo trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo ra đời giúp game thủ xác định kỹ năng cá thể của mình. Chiến hạ càng nhiều, vị trí càng tốt và thừa nhận được phần đa phần thưởng khôn xiết giá trị.

Như đã nói, để rất có thể chơi xuất sắc và dễ dãi vượt qua thách thức trong bất kỳ tựa trò chơi nào thì điều đặc biệt quan trọng nhất chính là làm sao nhằm nhân vật của chính bản thân mình trở nên khỏe mạnh hơn. Kế bên cách dùng thẻ garena để tăng tiền, thì kiếm vật liệu cũng là cả một vấn đề cho các game thủ. Ví như đã mua thẻ garena và nạp đủ tiền thì hãy cũng coi những tuyệt kỹ kiếm nguyên vật liệu để tăng cấp game nha!

Tuy nguyên vật liệu cần sử dụng để nâng cấp súng (tăng hỏa lực) và upgrade nhân vật dụng (tăng chiến lực) là không giống nhau, nhưng phương pháp để kiếm được chúng thì trọn vẹn giống nhau.

*

1. Chấm dứt nhiệm vụ để dấn nguyên liệu

Mỗi loại trách nhiệm sẽ cung cấp những nguyên liệu khác nhau và tùy vào độ cực nhọc - dễ của từng loại trọng trách mà con số người chơi nhận thấy sau khi dứt cũng đang khác nhau. Trong Chiến Dịch lịch sử một thời có hai các loại nhiệm vụ, mỗi nhiều loại lại cung cấp cho người chơi 1 các loại nguyên liệu quan trọng cho việc nâng cấp.

Nhiệm vụ hàng ngày: chủ yếu cung cấp vàng, tay nghề và thể lực (nguyên liệu đủ) để nâng cấp.

Nhiệm vụ chính: Khi chấm dứt nhiệm vụ này, bạn chơi sẽ cảm nhận những vật liệu trực tiếp để tăng cấp (nguyên liệu cần). Gồm những: các phần tử khác nhau của khí giới (nóng, báng, thân, hộp đạn hoặc ống ngắm...) và các đồ quân dụng như giày, mũ, giáp, ức chế tay...2. Gia nhập Chiến Dịch để nhận nguyên liệu nâng cấp

Nếu việc triển khai nhiệm vụ là đề nghị theo trình từ bỏ và thời hạn của game bố trí thì việc tiến hành chiến dịch là cách nhanh nhất có thể để bạn kiếm nguyên liệu. Mỗi bàn nghịch sẽ cho một nguyên liệu upgrade cụ thể. Thâm nhập Chiến Dịch, tham gia hành động hay Thách đấu cũng mọi là những cách để người chơi nhận thấy nguyên liệu upgrade một cách công dụng và các Chiến Dịch không giống nhau sẽ có phần thưởng khác nhau.

Đây cũng là cách mà Chiến Dịch lịch sử một thời khuyến khích fan chơi áp dụng để tăng kết quả cho việc tăng cấp (do mỗi upgrade sẽ ứng với cùng 1 chỉ số sức khỏe khác nhau).

3. Tham gia Thách đấu rất có thể nhận nhiều vật liệu nâng cấp

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất để kiếm nguyên vật liệu về. Tính trung bình, chỉ việc vượt qua round 3 là rất có thể nhận được khoảng 10 nguyên liệu.

4. Thừa nhận nguyên liệu nâng cấp từ Shop

Shop trong game Chiến Dịch huyền thoại khá "hào phóng" lúc liên tục tặng ngay cho tín đồ chơi 5 lần nhận nguyên liệu miễn phí từng ngày và 1 lần nhận vật liệu "cực chất" sau mỗi 48 tiếng. Hoặc là bạn cũng có thể mua thẻ garena với nạp game để mua vật liệu từ shop nếu túi chúng ta rủng rỉnh.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Hóa 8 Từ Khó Đến Nâng Cao Phù Hợp Với Tất Cả Học Sinh Hay Nhất

5. Bóc vũ khí để mang nguyên liệu

Với đều người có nhiều vũ khí không buộc phải dùng tới, bạn cũng có thể tách chúng ra để đuc rút những nguyên liệu hữu ích hơn.

Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ và nhớ rằng lên eivonline.edu.vnmua thẻ garena online nhận chiết khấu và nạp trò chơi kiếm nguyên vật liệu thêm nha.Trên đây là 5 bí quyết kiếm nguyên liệu nâng cấp vũ khí sớm nhất mà Download.com.vn muốn share cho chúng ta để có thể chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại tốt hơn.