Lớp 1

Đề thi lớp 1

Lớp 2

Lớp 2 - liên kết tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Tài liệu tham khảo

Lớp 3

Lớp 3 - kết nối tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Tài liệu tham khảo

Lớp 4

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài bác tập

Đề thi

Lớp 5

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài bác tập

Đề thi

Lớp 6

Lớp 6 - kết nối tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

Lớp 7

Lớp 7 - liên kết tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 8

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 9

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 10

Lớp 10 - kết nối tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng tạo

Lớp 10 - Cánh diều

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 11

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài bác tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 12

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

IT

Ngữ pháp giờ đồng hồ Anh

Lập trình Java

Phát triển web

Lập trình C, C++, Python

Cơ sở dữ liệu


*

500 bài bác văn xuất xắc lớp 4Văn tả vật vậtVăn tả cây cốiVăn tả nhỏ vậtVăn tả ngườiVăn tả cảnhVăn nhắc chuyệnVăn viết thư
Top 40 Tả bé cá vàng đang tập bơi trong bể cá - Tập làm cho văn lớp 4
Trang trước
Trang sau

Top 40 Tả bé cá xoàn đang bơi lội trong bể cá

Bài văn mẫu mã Tả con cá đá quý đang bơi lội trong bể cá lớp 4 có dàn ý chi tiết và trên 40 bài xích văn hay độc nhất vô nhị Tả bé cá quà đang tập bơi trong bể cá được lựa chọn lọc, tổng hợp từ những bài viết tập làm cho văn của học viên lớp 4 bên trên cả nước. Hy vọng với bài xích văn chủng loại này, những em đang biết cách thực hiện ý, tích điểm thêm vốn từ để viết bài bác văn Tả con cá xoàn đang bơi lội trong bể cá hay.

Bạn đang xem: Tả con cá vàng trong hồ nước


Đề bài: Tả bé cá vàng đang bơi lội trong bể cá.

Dàn ý Tả bé cá xoàn đang tập bơi trong bể cá

Dàn ý - chủng loại 1

I. Mở bài

- giới thiệu về nhỏ cá kim cương đang bơi trong bể cá: con cá xoàn trong bể cá bên em hay em được thấy được ở đâu?

II. Thân bài

- Tả hình dáng bên ngoài của con cá vàng:

+ màu sắc

+ Vây, đuôi và vảy cá

+ mắt cá

+ miệng cá

- Tả chuyển động bơi của bé cá

+ Miệng cắn nước, hai mang đóng mở nhịp nhàng

+ những vây cách điệu chèo lái

+ Đuôi khẽ quẫy nước để bơi lên

III. Kết bài

- cảm thấy của em về bé cá vàng: là 1 con cá rất đẹp, quan gần cạnh chúng bơi trong bể cá rất có thể giúp ta thư giãn.

*

Tả con cá kim cương đang bơi trong bể cá - mẫu mã 1

“Hai vây xinh xinh

Cá vàng bơi lội trong bể nước

Ngoi lên lặn xuống

Cá vàng múa tung tăng”

Lời bài bác hát không còn xa lạ vang lên làm cho em nhớ đến tín đồ bạn nhỏ dại của em: chú cá vàng yêu mến được nuôi trong bể cá nhà em.

Bố em download chú vào thời gian đi chợ xuân thời gian trước và thả vào vào một bể cá mập của bố và giao đến em quan tâm chú. Từ thời điểm ngày có chú cá loại bể cá công ty em như đẹp hẳn lên một bí quyết lạ thường. Chú cá bao gồm một màu tiến thưởng óng lấp lánh lung linh rất đẹp, từng lớp vảy cá xếp lên nhau một bí quyết xinh xắn. Chú chỉ to bởi bàn tay của em. Chú có cái vây to, đẹp nhất đẽ, mỗi khi chú tập bơi cái vây lại bay bổng như một mộc nhân múa thực thụ. Chiếc mắt của chú ý cá đá quý to, lúc nào thì cũng ngơ ngác chú ý xung quanh. Chiếc miệng bè ra, lúc nào cũng mở ra, đóng góp lại. Ở đầu chú có hai cái mang, cha em bảo kia là phần tử hô hấp của cá đề xuất cái với đó lúc nào thì cũng phập phồng để giúp chú cá thở. Dòng đuôi phân chia làm phía 2 bên với gần như đường vân xuất xắc đẹp. Một cái bụng chú to lớn ra mỗi khi em chú ăn, kia là quá trình hàng ngày của em trước khi đi học là lấy lọ thức ăn uống cho cá rắc một không nhiều xuống. Các lần như vậy chú ngoi lên cắn lấy đớp để. Ăn no ngừng chú tung tăng bơi qua, bơi lội lại trong cái bể xinh xắn, vờn đều đám hoa trang trí của bể. Chú cá bé dại đó như dư thừa tích điện vậy, em thấy dịp nào chú cũng bơi không lúc nào ngừng nghỉ. Quan sát chú xong em như tràn trề năng lượng.

Em hết sức yêu chú cá vàng nhỏ của mình.


Tả con cá đá quý đang tập bơi trong bể cá - mẫu 2

Bố em là 1 trong kiến trúc sư cần ngôi nhà nhưng mà em vẫn ở được bố xây cất rất đẹp nhất mắt. 1 trong những những điểm khác biệt về nội thất phòng khách công ty em là cha đặt nuôi một bể cá cảnh kha khá lớn. Trong bể đó nhà em nuôi nhiều một số loại cá cảnh rất rất đáng yêu. Nhìn lũ cá lượn lờ bơi lội tung tăng, em thấy trông rất nổi bật nhất là 1 trong những chú cá vàng vừa khít vừa duyên dáng.

Chú cá khổng lồ chừng một bàn tay của em. Nó tất cả màu đá quý óng ở đoạn đầu cùng lưng, da của chú ý ta về phía bụng thì có màu rubi nhạt rộng một chút. Chú ý chú ta ngập tràn sự uyển gửi và đẹp đẽ. Đầu chú ta be bé, suôn sẻ bóng, quan sát hơn tương đương một hình tam giác nhỏ. Đôi mắt lộng lẫy như nhì giọt nước chẳng bao giờ chớp cả. Cái miệng chú ta dẹt lại, môi bên trên cong cong y hệt như môi con cá chép. Phía hai bên mép cũng đều có hai sợi râu khá lâu năm màu xoàn đậm. Cá tiến thưởng có một cái bụng tròn, hơi to so với dáng vẻ của mình, vây ở bụng có màu trắng bạc che lánh. Vây và đuôi chú ta và một màu rubi óng, nó vừa đẹp, vừa dài, lại cực kỳ mềm mại, chắc chắn sẽ giúp chú ta tập bơi lội dễ ợt trong làn nước mát.

Được nuôi thông thường với những con cá không giống trong bể cá nhưng nhìn, chú cá vàng cấp tốc nhạn và nổi bật nhất. Chú ta luôn luôn luôn lượn lờ bơi lội tung tăng khắp khu vực để đi tìm thức ăn, thời điểm thì chui vào trong số những khóm thủy sinh, lúc lại chìm tận lòng bể. Vây cùng đuôi múa lượn trong nước, làm mặt nước nổi lên những bong bóng khí. Gồm lúc, chú ta đủng đỉnh thả mình ngang dòng nước như nhằm nghe ngóng, tuy nhiên thoắt cái lại uốn mình mượt mà bơi tới nơi mà chú ta vẫn phát hiển thị thức ăn. Gồm khi lại chui mình một trong những đám cây trồng thủy sinh như nghịch trò trốn tìm.

Nuôi cá cảnh vào nhà làm cho cho không khí thêm đẹp nhất hơn. Có fan nói, mong nuôi được cá quà là cả một nghệ thuật về sự việc tỉ mỉ, cẩn thận và nhẫn nại. Nhìn ngắm chú cá vàng bơi lội trong bể sau các giờ thao tác và học tập stress là tươi vui của đông đảo thành viên trong mái ấm gia đình em. Em luôn cố gắng chăm sóc chúng thật tốt, vệ sinh dọn và rứa nước bể cho sạch sẽ để cá luôn mạnh khỏe, và mang lại nó ăn uống thức ăn ngon nữa.

Tả con cá tiến thưởng đang tập bơi trong bể cá - mẫu mã 3

Em đã đạt được thành tích cao trong tiếp thu kiến thức và chị em em cũng đã mua mang lại em một con cá tiến thưởng thật đẹp. Em vẫn thả nó vào một chiếc bể cá bởi kính nhỏ. Mỗi ngày đi học về em phần lớn cho nó nạp năng lượng và quan sát ngắm nó.

Toàn thân của nhỏ cá xoàn nhà em nó được bao trùm màu vàng óng vì thế nó được hotline là cá vàng. Nhưng nói cách khác rằng chú cá có màu sắc này buộc phải mới vươn lên là trung tâm thu hút phần nhiều người. Nhỏ cá tiến thưởng ở vây cùng đuôi thì này lại có color cam. Cá kim cương cũng luôn luôn hoạt động và lượn lờ bơi lội chung quanh phần đa cây rong rêu được bỏ vô chậu làm cảnh, trông rất bắt mắt biết bao nhiêu.

Ấn tượng duy nhất đó chính là hai mắt cá tròn và đen còn miệng nó thì màu xám nhạt. Loại cá thường thì thở bởi mang cùng cá vàng nhà em cũng vậy. Thêm 1 điểm chăm chú nữa đó chính là râu cá vàng cũng như hoạt động khi được bơi kết phù hợp với cái đuôi đẹp tươi đã tạo ra cho con cá đá quý như trở thành trong số những loài cá cảnh rất được yêu thích nhất. Mọi khi được cho ăn cá kim cương bơi nhanh chóng ra để đớp mọi miếng mồi ngon mang lại no căng bụng. Và dòng bụng của con cá vàng cảnh này thật lớn nhìn thật ngộ nghĩnh biết bao nhiêu

Cứ hai ngày em lại cố gắng nước đến bể cá để bảo đảm cho cá rubi thật khỏe cũng giống như bể cá được không bẩn sẽ không trở nên cáu bẩn. Tính từ thời điểm ngày mẹ em cài đặt về mang đến em thì nay quan sát lại chú cá bé dại giờ cũng đã lớn lên khôn cùng nhiều. Em rất hạnh phúc vì điều đó, em nhằm chậu cá nhỏ tuổi ngay bàn học để mỗi lúc học bài xích lại thấy được chú cá bơi, điều này như xua tan mọi căng thẳng trong em.

Em vô cùng thích nuôi cá vàng, cá xoàn như bạn bè thiết của em và vị hình hình ảnh của nó lượn lờ bơi lội rất đẹp trong khi cũng đã khiến cho em cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thích thú hơn.


*

Tả con cá vàng đang tập bơi trong bể cá - mẫu 4

Gia đình em có nuôi không hề ít những con vật như chó, mèo, thỏ, nhưng mà em say mê nhất là chú cá quà trong bể nước.

So với đều chú cá chép vàng hay cá trê bà mẹ em thiết lập về từ xung quanh chợ thì chú cá vàng nhỏ thêm hơn rất nhiều. Chú tất cả bộ vây màu đá quý cam tuyệt đẹp nhất cùng dòng đuôi mềm mại màu trắng như loại quạt lụa lúc nào thì cũng lắc lư qua lại. Mẫu đuôi của chú vừa góp chú cá trở đề xuất đẹp hơn đồng thời cũng đóng vai trò là dòng bánh lái hỗ trợ cho chú tập bơi trong làn nước mát. Phía 2 bên thân chú cá cũng có tương đối nhiều những loại vây không giống trông giống như các mảnh vải mượt mại.

Vì cá vàng thuộc họ cá chép vàng nên chú cá cũng đều có “gương mặt” tương tự giống với cá chép. Mắt của chú ý cá tương đối lồi, còn chiếc miệng thì cứ xuất hiện đóng vào nhằm thở trông mới ngộ nghĩnh làm cho sao. Chiếc bể nước là nơi ở của chú ấy cùng một trong những loài cá khác, chú cá rất có thể bơi rất cấp tốc nhưng cũng hoàn toàn có thể di gửi một biện pháp nhẹ nhàng uyển gửi như vẫn múa lượn.

Em thích nhất là được mang đến chú cá ăn, mỗi khi em rắc thức nạp năng lượng cho cá xuống thì dù ở chỗ nào chú cũng lao đến nhanh lẹ đớp đem mồi. Trông thời gian đó chú cá mới bi thương cười làm cho sao. Loại miệng bé dại của chú cứ cầm cố há thật to lớn để gắp mồi vô tình tạo ra những bọt bong bóng nước nhỏ tuổi trông mang lại là ngộ. Các lúc như thế những dòng vảy trên lưng chú sáng nháng như được dát xoàn vậy.

Em rất yêu mến chú cá vàng. Em đang yêu thương, quan tâm, chăm lo chú thật giỏi để chú cá rất có thể ở mặt làm các bạn và vui đùa với em.

Tả con cá tiến thưởng đang bơi lội trong bể cá - mẫu 5

Em khôn xiết thích mọi động vật bé dại bé bởi chúng trông rất dễ thương và đáng yêu và xứng đáng yêu, đặc biệt là những sinh vật, hầu như loài sống dưới nước. Trong đó, em thích nhất là cá vàng.

Cá vàng nhỏ xíu lắm, chẳng lớn như những loài cá không giống em vẫn từng gặp gỡ đâu. Dù bé xíu nhưng chú đậm chất ngầu lắm đấy. Chú cùng cả nhà em trong mái ấm gia đình cá của mình, từng ngày đều tập trung thành đàn, bơi lội loạn lên trong bể kính lớn, lấy nước trong bể nổi bong bóng. đều lúc ấy, nhìn cái đuôi yểu điệu nho nhỏ lắc lư cách điệu qua lại, trông yêu thích và dễ thương vô cùng.

Mỗi lúc em rắc thức ăn uống xuống dưới nước, chú đều nỗ lực bơi thật nhanh ở chỗ của chính bản thân mình đến miếng thức ăn, hối hả mà giải quyết gọn gàng sạch sẽ. Những khi ấy em đều nhảy cười mà tự hỏi rằng, lẽ nào nó đói mang lại vậy sao? phần đông lúc đàng hoàng rỗi, em các ngồi trước bể kính, quan gần kề chú cá vàng bé dại này của mình. Những chiếc vây đan chéo chồng lên nhau giống như những mái ngói đỏ tươi bên ông bà nước ngoài em, chúng như lấp lánh lấp lánh dưới tia nắng lớn.

Có đông đảo lần chú quậy đến phun nước ra khỏi bể, em khôn xiết tức giận mà mập tiếng. Chú ngừng lại, ngước “đôi mắt to lớn tròn” chú ý em như muốn ăn năn lỗi, khiến em chẳng khó chịu được bao lâu, thật nhanh lại cùng trò chuyện đùa nghịch với chú.

Em khôn xiết thích chú cá vàng nhỏ tuổi này của phòng mình. Bao giờ rảnh rỗi, em vẫn lại mang về thêm đến chú vài ba người chúng ta để chú chơi đến đỡ buồn.


Tả con cá quà đang bơi lội trong bể cá - mẫu mã 6

Bố bà mẹ em là người rất phù hợp trang trí nhà cửa. Bắt đầu đây, bố mẹ em có mang lại một bể cá khá lớn. đề nghị công thừa nhận một điều rằng từ lúc để bể cá ngôi nhà của em trông đẹp hơn hẳn. Ở trong bể cá ấy gồm một vài loại cá không giống nhau nhưng em mê thích nhất là con cá vàng.

Con cá đá quý không to như các con cá khác đâu. Chúng nhỏ dại nhỏ, vừa xinh, chắc hẳn rằng chỉ bằng 1 bàn tay của em thôi. Gọi là cá vàng bởi chúng có màu tiến thưởng óng hết sức đẹp. Phần bụng của chú thì bao gồm màu đá quý nhạt rộng một chút. Cá vàng gồm cái đầu nhỏ tuổi xíu. Đôi mắt của chú cũng long lanh. Vì chưng là loài động vật sống bên dưới nước đề xuất cá vàng hoàn toàn có thể mở mắt và lượn lờ bơi lội tung tăng. Không giống hệt như con người khi xuống nước nếu không có kính bơi thì quan trọng mở mắt được.

Cá kim cương có cái miệng dẹt, môi trên cong chú ý hơi tương tự môi của cá chép. Hai tua râu ở phía hai bên mép tạo cho chú trở nên đáng yêu hơn. Tuy nhiên điểm khiến cho người ta phải để ý đến chú có lẽ là một cái bụng tròn không cần đối. Cá vàng tất cả cái đuôi mềm mại. Mọi khi chúng di chuyển, cái đuôi ấy cũng uốn nắn lượn vào nước quan sát rất uyển chuyển.

Cá xoàn là loài hễ vật kha khá hiền lành. Nó được nhà em nuôi thông thường với một vài bé cá khác. Cá vàng cấp tốc nhẹ và hoàn toàn có thể di chuyển khắp bể để tìm kiếm thức ăn. Mỗi một khi em thả đồ ăn xuống, cá sẽ đến thật nhanh để cắn mồi.

Càng nhìn cá kim cương em lại càng cảm thấy yêu dấu nó nhiều hơn.

Tả nhỏ cá vàng đang tập bơi trong bể cá - mẫu 7

“Hai vây xinh xinhCá vàng tập bơi trong bể nướcNgoi lên lặn xuốngCá xoàn múa tung tăng.

Hai vây xinh xinhSao mà tập bơi nhanh thếCá đá quý thấy bọ gậyNên xua đuổi theo vô cùng nhanhCá xoàn bắt bọ gậyCho nước thêm sạch trong.”

Mỗi lúc nghe tới lời bài xích hát này chứa lên em lại nhớ cho hình hình ảnh cú cá vàng bơi lội trong bể quốc gia em trông thật thích mắt. Nuôi cá cảnh trong nhà có tác dụng cho không khí thêm đẹp hơn. Có bạn nói, mong muốn nuôi được cá xoàn là cả một nghệ thuật về sự tỉ mỉ, tinh tế và nhẫn nại.

Cá xoàn thuộc họ cá chép nên chú cá cũng có “gương mặt” cũng như giống cùng với cá chép. Mắt của chú ấy cá khá lồi, còn cái miệng thì cứ mở ra đóng vào để thở trông mới ngộ nghĩnh có tác dụng sao. Vào làn nước vào xanh, cá vàng bơi lội rất vui vẻ. Toàn thân bé nhỏ dại cứ lượn đi lượn lại khôn xiết uyển chuyển, uyển chuyển và nhanh thoăn thoắt, không hại bị va va đâu. Các lần có bạn đến gần, là cá lại trốn phía sau đông đảo cây rêu xanh, như đang đùa trốn search với con tín đồ vậy Dưới ánh sáng của đèn điện hay ánh khía cạnh trời hấp thụ vào từ khung cửa ngõ sổ, các chiếc vảy cá sáng sủa lên, lấp lánh chẳng khác gì một loại áo choàng lộng lẫy. Body cá nhỏ dẹt, chỉ gồm chiếc đuôi là to hẳn lên

Em rất yêu thích chú cá vàng. Em sẽ yêu thương, quan liêu tâm, âu yếm chú thật tốt để chú cá có thể ở mặt làm chúng ta và vui đùa với em. Em từ nhủ sẽ yêu quý và chăm lo chúng thật xuất sắc để chúng luôn khỏe mạnh, luôn là hai bạn bạn nhỏ đáng yêu của mình và phòng khách nhà tôi trở cần thật sinh động và nóng cúng.

Tả nhỏ cá rubi đang bơi lội trong bể cá - mẫu mã 8

"Hai vây xinh xinh, cá vàng bơi trong bể nước, ngoi lên, lặn xuống, cá rubi múa tung tăng..." Em vẫn thường vu vơ hát bài bác hát ấy khi đến cá ăn. Em hết sức thích chú cá đá quý bố mới mua tháng trước.

Là các loại cá cảnh nuôi trong nhà cần cá vàng eo hẹp lắm. Chú chỉ khổng lồ chừng bàn tay trẻ con em. Vày thuộc họ cá chép vàng nên cá vàng có những điểm lưu ý hình dáng khá kiểu như một chú con cá chép thường tuy thế cá tiến thưởng đẹp hơn khôn xiết nhiều. Chú khoác lên mình bộ áo quà tươi lấp lánh lung linh với đông đảo vảy óng như dát đá quý dát bạc. Khi có ánh sáng chiếu vào, tấm áo ấy như được gắn thêm ca sỹ pha lê tỏa sắc nhìn thích đôi mắt lắm. Dòng đuôi của cá rubi to bản, quyến rũ và mềm mại như tấm lụa. Chiếc đuôi lúc nào thì cũng ngoe nguẩy quẫy nước. Cũng tương tự như đuôi là bánh lái, những cái vây bé dại xinh bên trên thân bản thân cá vàng cũng chính là những phương tiện giúp cá bơi tốt hơn. Đôi đôi mắt cá rubi hơi lồi ra khôn cùng ngộ nghĩnh. Cái miệng nhỏ xinh thời gian ngậm chặt vào nước, thời điểm há ra cắn đớp sinh sản thành những bọt bong bóng sóng nhỏ li ti vào bể nước.

Chú cá rubi được ba em nuôi trong một bể nước bao gồm lắp khối hệ thống bình khí đầy đủ đặn. Trong hồ nước cá vàng được thiết kế bạn với hầu như rặng san hô nhân tạo nhỏ dại xinh, hồ hết đá bé dại xinh xắn với rong rêu xanh mướt. Đó là nhà của cá mà cá không bao giờ thấy cô đơn. Em vô cùng thích xúc cảm được mang lại cá ăn. Mỗi khi thả thức ăn xuống, cá xoàn ta nhanh nhảu bơi lội tới, đớp đớp cực kỳ khoái chí.

Bể cá quà giúp công ty em thêm đẹp hơn, tạo cảm hứng gần gũi với từ bỏ nhiên, thế giới ngoài tê hơn. Khách đến nhà ai ai cũng khen bể cá đẹp. Mỗi lúc có bạn đến mặt thành bể vẫy tay, cá xoàn lại tập bơi tới, vẫy vẫy đuôi như 1 lời xin chào đầy thân thiện.

Xem thêm:

Em rất thích chú cá xoàn nhà em. Chú là người các bạn mà em cũng hay trung ương sự mỗi một khi buồn vui. Em sẽ âu yếm cá kim cương thật tốt để cá vàng luôn là người bạn trong gia đình của em.


KHÓA HỌC GIÚP TEEN 2010 ĐẠT 9-10 LỚP 4

Phụ huynh đăng ký khóa đào tạo lớp 4 cho nhỏ sẽ được bộ quà tặng kèm theo miễn giá thành khóa ôn thi học tập kì. Cha mẹ hãy đk học thử cho con và được tư vấn miễn tổn phí tại khoahoc.eivonline.edu.vn