Chat video, gọi điện thoại miễn phí, gửi tin nhắn và chia sẻ ảnh cùng cập nhật trạng thái bằng ứng dụng gọi điện thoại Tango miễn phí, từng giành nhiều giải thưởng và dễ dàng chat trên nhiều thiết bị. Gọi video chất lượng cao và gọi điện thoại bình thường mà không bị "lấn mất" thời gian nói chuyện.

Bạn đang xem: Lựa chọn hàng đầu cho gọi và nhắn tin trên android, pc

Tango cung cấp tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí qua wifi.

GỌI VIDEO MIỄN PHÍ:– Gọi video miễn phí trên mọi thiết bị: điện thoại Android, i
Phone và máy tính bảng, kể cả i
Pad– Gọi video miễn phí theo đúng nghĩa: nếu dùng wi-fi thì thậm chí còn không phải dùng đến gói dữ liệu mobile!– Gọi video quốc tế miễn phí với Tango thật dễ dàng, chat cùng bạn bè trong và ngoài nước– Gọi video miễn phí, chất lượng cao trên mạng 3G, 4G và wi-fi– Thích thú chơi game ngay trong cuộc gọi video – Gọi video miễn phí, dễ dàng chia sẻ những surprises ngộ nghĩnh như bong bóng

Gọi video miễn phí thật đơn giản với Tango — chat cùng bạn bè tại mọi nơi, trên mọi thiết bị, bao gồm i
Phone và i
Pad.

NHẮN TIN VÀ TRÒ CHUYỆN NHÓM:– Gửi tin nhắn miễn phí, không cần dùng đến gói đăng ký SMS– Nhắn tin miễn phí qua wifi: nếu không dùng gói dữ liệu thì nhắn tin hoàn toàn miễn phí– Gửi tin nhắn miễn phí kèm emoji và sticker, để càng chat càng vui– Trò chuyện nhóm lên đến 300 người bạn– Gửi tin nhắn quốc tế và trò chuyện nhóm miễn phí– Tin nhắn chat trong Tango cho phép chia sẻ nhạc từ Spotifyf– Nhắn tin định vị thật dễ dàng cho bạn chat
Nhắn tin và trò chuyện nhóm luôn thú vị và miễn phí cùng Tango. Tin nhắn chat cải tiến hơn với các tính năng hay: chia sẻ sticker miễn phí và nhạc trực tiếp trong tin nhắn chat. Sử dụng emoji trên điện thoại Android!

GỌI ĐIỆN THOẠI:– Gọi thoại miễn phí đến người dùng Tango khác– Ứng dụng gọi điện thoại dành cho máy tính bảng: Dễ dàng sử dụng Tango trên máy tính bảng Google hoặc i
Pad– Dùng wi-fi để gọi điện thoại, không cần dùng đến thời lượng gọi trong gói thuê bao– Gọi điện quốc tế miễn phí — và dĩ nhiên, gọi trong nước cũng thế– Gọi thoại chất lượng cao nên dễ dàng giữ liên hệ với bạn bè và gia đình– Mọi thứ hoạt động hoàn hảo trên điện thoại khi chat qua Tango

Thực hiện gọi điện thoại với chất lượng cao, ngay từ Tango. Dễ dàng gọi thoại miễn phí mà không cần dùng thời lượng gọi trong gói thuê bao.

CHAT TRÊN TANGO:– Chia sẻ ảnh và bản chiếu slide trên nguồn cấp tin tức– Đăng trạng thái – hoặc nhạc – để cập nhật nguồn cấp tin tức– Đấu với bạn bè và đăng điểm số lên nguồn cấp tin tức – Theo dõi những câu chuyện nổi bật nhất từ các kênh truyền thông như Huffpost, Buzzfeed và "Funny or Die" trên Kênh Tango– Cùng nhau chơi game khi gọi điện và khám phá các trò chơi mới, trong đó, bạn có thể giữ điểm số và đấu cùng bạn bè mình

PHẦN THƯỞ
NG CỦA TANGO:– Ứng Dụng Tốt Nhất năm 2014 từ Google Play Store– Ứng Dụng Truyền Thông Tốt Nhất – Giải Appy Awards 2013– Ứng Dụng Nhắn Tin Tốt Nhất – Giải Reader’s Choice Awards 2013 của About.com– Danh Sách Các Ứng Dụng Phải Có – Verizon Wireless 2013

Đừng lo lắng về gói dịch vụ mobile. Tango cung cấp mọi thứ bạn cần để luôn kết nối bằng cách dùng wi-fi, bao gồm gọi điện thoại miễn phí và nhắn tin miễn phí! Gọi video miễn phí trên nhiều thiết bị. Hãy tải Tango ngay hôm nay.

Tango là một công cụ giao tiếp hợp nhất người dùng từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời hoạt động như một nền tảng xã hội tiên tiến và người đưa tin với nhiều chức năng. Trước khi tìm hiểu và sử dụng tất cả các ưu điểm của sản phẩm di động Android này, người dùng phải làm thủ tục đăng ký dịch vụ bằng cách nhập số điện thoại của mình vào một trường đặc biệt, cho phép bạn xác định một người trong hệ thống – một thuật toán tương tự là được sử dụng trong nhiều chương trình tương tự, chẳng hạn như trong Viber. Bằng cách nhập số điện thoại của người khác, bạn có thể tạo danh bạ liên lạc và chuyển đổi giữa các thuê bao chỉ bằng một lần chạm.

Chức năng chính và quan trọng nhất của ứng dụng Tango là khả năng tương tác với người dùng qua tin nhắn văn bản hoặc sử dụng cuộc gọi video, được thực hiện trên cơ sở chương trình Skype. Có thể trò chuyện ở định dạng một đối một (hoàn toàn bí mật) hoặc như một phần của giao tiếp của nhiều người dùng cùng một lúc, mà trước tiên bạn phải tạo cái gọi là phòng nhóm. Nếu không, chức năng sao chép khả năng của các công cụ tương tự khác – nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, quà tặng, video, nhạc, v.v.

Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập, Tango mang các nguyên tắc của một dịch vụ xã hội – tin tức được trình bày ở định dạng “nguồn cấp dữ liệu”, khả năng xem và để lại nhận xét dưới sự xuất bản của bất kỳ người dùng nào hoặc ” như “một chủ đề bạn thích, tham gia vào cộng đồng hoặc mở các cuộc trò chuyện nhóm mới về chủ đề đó. Bất kỳ người nào cũng có cơ hội xem tự do các kênh mở, được chia thành các danh mục, ví dụ: thể thao, âm nhạc, phim ảnh, v.v. Cung cấp dịch vụ và đăng ký trả phí – giá cả phải chăng và hoàn toàn tự chứng minh. Một tính năng của Tango là khả năng chơi các trò chơi đơn giản, chẳng hạn như cờ caro hoặc tic-tac-toe – vì vậy bạn có thể bỏ qua thời gian trong khi chờ tin nhắn phản hồi hoặc cuộc gọi điện video quan trọng.

Xem thêm: Tên Các Vị Thân Ai Cập Cổ Đại Và Hình Ảnh, Biểu Tượng, Những Vị Thần Trong Tôn Giáo Ai Cập Cổ Đại

Mặc dù thực tế là sản phẩm Tango không có phiên bản máy tính, tức là công cụ này được triển khai độc quyền trong nền tảng di động, nhiều triệu người từ khắp nơi trên thế giới chọn chương trình cụ thể này để liên lạc và hẹn hò. Lý do cho sự phổ biến như vậy nằm ở giao diện thân thiện và đơn giản nhất, tốc độ cao và chức năng rộng có thể cung cấp tỷ lệ cược cho các thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất.


*

*

*

*

*

Loại Ứng dụng xã hội Yêu cầu Android 7.0 + Thiết bị đối với điện thoại, đối với máy tính bảng Ngôn ngữ Tiếng Việt (+100 bản địa hoá)