Thâm Cung của người sáng tác Trần Lạc Hoa- là tác giả Việt viết lên cỗ truyện này …Bộ truyện được rất nhiều độc giả reviews cao bởi cốt truyện và phong thái hành văn không trở nên nàm chán, xàm xí như nhiều bộ truyện cung đấu khác…Dưới đây là bài review Thâm Cung mời độc giả để hiểu đôi chút trước khi đến với cỗ truyện.

Bạn đang xem: Thâm cung nhà của lạc hoa

Thông tin truyện thâm Cung:

Tác giả:

Trần Lạc Hoa

Thể loại:

Ngôn Tình, Cung Đấu, Cổ Đại

Định dạng:

Truyện dịch

Tình trạng:

Đang tiến hành

Đánh giá:

7.7/10 (42 lượt vote)

*

—--

Đọc cuốn truyện này và hàng chục ngàn cuốn ebook ngôn tình không giống tại Waka nhé. Link tải tiện ích tại đây:

+ Hệ quản lý Android:tại đây

+ Hệ quản lý IOS:tại đây

Giới thiệu truyện:

Chốn rạm cung như đáy biển lớn sâu…

Ba ngàn giai lệ, mỗi người một vẻ, một mục đích…

Hi sinh niềm hạnh phúc cả đời chỉ do mục đích tác dụng của gia tộc…Nhưng lại bị rũ vứt không một chút tiếc thương.

Yêu đương cuồng dại, yêu bắt buộc hận, mù quáng bịt mắt chần chờ làm bao nhiêu điều sai trái…Cuối cùng hại bạn hại cả chủ yếu mình.

Sự tham vọng cao hơn trời đi với lonhf dạ nhẫn trọng điểm không từ âm mưu để có được mục đích.

Cũng có một phái nữ nhân trong như tuyết trắng, bị mọi mưu toan dần vậy đổi bạn dạng thân đến khi nhìn lại không còn nhận ra bản thân mình.

Cũng có phụ nữ nhân cùng với tính cách cương như lửa đốt, ngay thẳng như tùng bách, vì chưng không chịu cúi từ trần mà yêu cầu gánh lấy lừng khừng bao nhiêu sóng gió.

Đứng sau tấm màn từng bước một đãm sút lên ngày tiết của chính tỷ muội để leo lên đỉnh điểm của danh vọng.

Không màng vinh quang phú quý nhưng ở vùng thâm cung này cũng bị kéo vào cuộc chiến đấu đá điên cuồng. Do đứng giữa chốn hậu cung mà có dù có phải đương đầu với Đế vương hờ hững bạc bẽo, máu tươi ướt đẫm nhì tay, lòng nhỏ dại lệ mà lại miệng vẫn phải mỉm cười. Xiêm y lộng lẫy xa hoa tô điểm bằng máu cùng nước mắt.

Review chi tiết truyện rạm Cung - è Lạc Hoa:

Thâm Cung bắt đầu là một cuộc liên hôn…

Hai nước là Bách Phượng quốc - Tùy Khâu quốc

Thời gian là hồi tháng hai ngày mười bảy năm quang quẻ Nhật lần sản phẩm sáu…

Đại công chúa Tùy Khâu - Chu Đan Nguyệt được gả cho hoàng đế Bách Phượng - Tống Chiêu Huy, được phong làm phi. Nói là “phi” mà lại chữ phi này, nói cao cũng chẳng cần cao nhưng thấp cũng chẳng đề nghị thấp.

Phân vị được ban đến này vẫn còn đứng dưới Hoàng Quý phi với Tứ phi buộc phải chưa thể điện thoại tư vấn là lớn, tuy vậy Chu Đan Nguyệt lại được hưởng ân sủng chưa từng có ngơi nghỉ trong cung. Đó là, được ban một chữ Hòa, cùng sẽ là được đổi sang họ Tống được ghi vào hoàng tịch vào hoàng lăng. Đây là 1 trong chấn động mập ở chốn hậu cung và các nước lớn nhỏ tuổi trong quần thể vực.

Chấn đông là bởi, theo công cụ lệ từ bỏ xưa chỉ tất cả mình cung phi mới được hưởng ân phúc này, cơ mà cũng đề xuất đợi sau chi qua đời bắt đầu được nhập phả tịch, đảo sang họ của hoàng đế. Cầm mà lần này mới chỉ xuất giá bước đi vào hoàng cung Bách Phượng đã có được đổi họ, chỉ vậy thôi cũng đã đủ thấy rằng lòng tận tình của Tống Chiêu Huy với Tùy Khâu quốc lớn đến chừng nào.

Ở Tùy Khâu quốc công chúa Đan Nguyệt không được nhà vua xem trọng, như bị lãng quên ở trong cung vậy… phần nhiều tưởng cùng với độ nhị mươi này đang được xem như là lỡ thì, sẽ cần chịu cảnh ngơi nghỉ trong cung như thế mãi thì cô lại được Bách Phượng cầu thân.

Bách Phượng và Tùy Khâu luôn luôn ngấp nghé, kiềm kẹp lẫn nhau, mặc dù thế lực tùy khâu bé hơn một chút bắt buộc vẫn chưa hành vi được, còn Bách Phượng gởi lời hỏi vợ cũng là để dập tắt đi tính liệu của Tùy Khâu quốc hoặc là một cái cớ nhằm Bách Phượng đánh chiếm Tùy Khâu với nguyên nhân mất mặt.

Hơn nữa nhà vua Bách Phượng này đây, hắn cũng đều có chút tai tiếng khiến cho một bạn làm thân phụ phải dè chừng. Đồn rằng, hắn là một bạo quân ngang ngược, hoang dâm khát máu, bi thương thì tìm bạn chém làm thịt giải khuây. Không muốn giao đứa phụ nữ mà bản thân yêu yêu thương vào miệng cọp, vẫn lúc cực nhọc suy tính thì Tùy Khâu đế nhớ đến đại công chúa - Đan Nguyệt.

Một cô nàng thân cầm cố thế cô mười mấy trong năm này sau khi chị em mình mất, cô chỉ quanh quẩn trong một tòa các nhỏ tồi tàn sâu vào hoàng cung. Tùy Khâu đế có lẽ rằng Đan Nguyệt là cân xứng nhất để đi hỏi vợ với Bách Phượng.

Đầu tiên, sẽ là dù không được xem như trọng mà lại Đan Nguyệt vẫn lại đại công chúa danh giá của một nước yêu cầu đưa vị đại công chúa này đi liên hôn ví dụ là miêu tả thành ý.

Thứ hai, vốn dĩ Tùy Khâu đế và Tùy Khâu hoàng hậu không ai yêu mến đứa con gái này cả, trường hợp sau này còn có trở mạt gây chiến thì mạng của Đan Nguyệt cũng chẳng đem làm cạnh tranh nghĩ.

Thứ ba, đó là để mang lại đỡ vướng mắt do không dịu dàng nên mong đẩy nàng ra đi một chút.

Cuối thuộc là ví như Đan Nguyệt bao gồm bị tên hoàng đế kia lên cơn khát máu mà lại chém làm thịt thì cũng chẳng đem nhưng đau lòng.

Vậy là Đan Nguyệt xuất phát điểm từ một công chúa bị lạnh nhạt không lấy dduocj chồng trở thành Hòa phi của Bách Phượng quốc - được đứng tại phần mà không ít các nàng khao khát bao gồm được.

Lễ sắc đẹp phong diễn ra linh đình, xa hoa khó tả… ngay lập tức chính phiên bản thân Đan Nguyệt cũng cảm thấy bạn dạng thân bản thân may mắn.

Nhưng đây mới chỉ là bước đầu cho sự đau buồn tột cùng mà thiếu nữ phải trải qua… bởi vì nếu được chọn lựa lại thì đàn bà sẽ vẫn lựa chọn một cuộc sống cô độc sinh sống Tùy Khâu cho già rộng là bước lên kiệu hoa cho Bách Phượng quốc này đây…

Độc giả nhận xét bộ truyện thâm Cung:

Hồng Nhung Thị Phạm

Vote: 4.9/5

Nói bình thường mọi ng cứ chê,chả biết các bạn ấy tất cả viết đc dòng truyện nào lúc nào ko tuy nhiên ta thấy đọc do vậy là xuất xắc rồi.Viết được như vậy cũng là hết sức rồi.tâm kế cung đấu,đâu phải ai ai cũng viết đc đâu.ta đọc mà ham.

còn về truyện cung đấu việt,nói thiệt ta từng phát âm qua vài bộ cung đấu việt tự sáng tác,nhạt nhẽo vô vị vô cùng.phần vị thể chế con số phi tần ở đất nước hình chữ s ko bởi TQ,hơn nữa mấy vụ nguyên liệu mưu kế dường như cũng ko thâm nám sâu như TQ cổ đại.

Nói bình thường đọc cỗ này ta cũng ko phàn nàn j.mong nữ cố gắng

nguyenanh209

Vote: 4.9/5

ta biết nhà nữ giới qua diễn đàn, nữ viết truyện khôn cùng mượt, từ bỏ trước đến thời điểm này ta ko bao giờ đọc truyện người việt nam viết ko hiểu tại sao chắc vì chưng ta không tìm được truyện ưng ý. Rất ao ước nàng viết truyện ngày càng hay và viết các thể nhiều loại như rạm Cung để cho tất cả những người như ta gặm nhấm

Tracy
Luu

Vote: 4.9/5

Trùi ui, nhớ tiếc quá, hiện giờ mình bắt đầu biết trang của bạn. Truyện các bạn hay quá, đấu đá kịch liệt, âm mưu chồng hóa học không thua trận gì những tác phẩm cung đấu bạn review. Kết cấu truyện của doanh nghiệp mạch lạc vô cùng, tình tiết bắt đầu và bất thần liên tục. Xuất bản nhân đồ dùng rất thực tiễn chứ chả phải bố cái giao diện xuyên không hay trọng sinh biết tuốt. Rất hy vọng chương new của bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Một bộ truyện nhận được không ít lời khen bởi vì mạch truyện cuốn hút và logic, Thâm Cung sẽ là một lựa chọn không tồi nếu mình thích thể nhiều loại cung đấu mà chưa chắc chắn đọc truyện gì…Cảm ơn các bạn đã tìm kiếm đọc và theo dõi bài review.


THỂ LOẠI Đang update Đọc Sách PDF (3.62 MB)
*
Scan
Me Nhạc chữa Lành phản hồi TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học xét nghiệm phá bạn dạng thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

*


Bank

*
*

Độc giả rất có thể tìm download ấn phẩm tại những nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Thâm Cung PDF của tác giả Trần Lạc Hoa nếu chưa tồn tại điều kiện.

Xem thêm: Nơi Bán Sách Tiếng Nhật Tphcm, Tổng Hợp Sách Tiếng Nhật Tại Fahasa

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website eivonline.edu.vn gần như có phiên bản quyền thuộc về tác giả. Công ty chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu có điều kiện, kĩ năng xin hãy sở hữu sách giấy.

*


*
Bóng Hình (Danielle Steel)
*
Bông Hoa Đá (Pavel Petrovich Bazov)
*
Bóng Ma bên Mệ Hoát (Vũ Bằng)
*

Được xây dựng nhằm mục đích mục đích phụng sự thế giới phát triển về trí thức và Trí tuệ

gmail.com

Ủng Hộ - Donate

Mọi sự đóng góp góp, hỗ trợ, động viên để bảo trì và cải cách và phát triển Website xin nhờ cất hộ về: