Đặt Title theo mẫu mã - ----•Nội dung cần:- Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)- Nguồn- Tác giả- thương hiệu editor +beta- Thể loại- Số chương
Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu---- điều khoản :1. Chỉ đăng hầu hết truyện đã có ebook và được public trên các trang website khác2 . Nên làm post truyện đã hoàn đã gồm e
Book.3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi black số chương để dễ dàng nhìn4 . Cần phải có trách nhiệm post cho đến khi xong truyện. Còn nếu không thể liên tục post contact Ad với Mod


^^! nếu như khách hàng không nhờ cất hộ link nội dung bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để phân chia sẻ bài viết :
*
Tác giả: Tang Du Tinh
Thể loại: đại, Quân Nhân, sủng + ngược, HEConverter: ngocquynh520Editor: Á bì
Số chương: 98 chương (840 trang word)Bìa: cô gái Lâm Giới thiệu là con trai của bốn lệnh trong quân khu, tiên phong của lính đặc chủng. Là bé bảo vật của tham vấn trưởng, là sinh viên đại học.Hai người bầy họ từ bé nhỏ là thanh mai trúc mã, môn đăng hộ đối, sau khoản thời gian cưới lại càng thêm yêu đương lẫn nhau, tạo cho mọi người mong mỏi với ân ái của họ.Mạc Yên trước đó chưa từng nghĩ, gồm ngày, người ông chồng cực kỳ yêu mến mình, Tần Thiên Nham, bởi vì đại nghĩa của non sông mà cuối cùng cầm đồ vật trong tay của chính mình bắn viên đạn vào trong thân thể của .Mạc yên ổn trừng béo mắt, thể xác và niềm tin đều bị xé rách. đọc gạn lọc của , dẫu vậy mà người hai mệnh, cho chết... Cũng bao giờ tha thứ cho !Tần Thiên Nham chú ý vợ của chính bản thân mình ngã xuống, cảm xúc thế giới đột nhiên trở phải tăm tối.Từ đó, thế giới của Tần Thiên Nham còn tồn tại ánh khía cạnh trời, ... sống trong địa ngục!----------Đoạn ngắn đặc sắc thứ nhất:Ba năm sau.Tại buổi lễ hội thương nghiệp bao gồm trị trang nghiêm của cấp cao, Tần Thiên Nham nhìn thấy ấy, khuôn khía cạnh kia nhìn rất như thể Mạc Yên, tạo nên tâm thần hồ hết bị chấn động.Cử chỉ và thần thái của ấy đều hệt như Mạc yên trở lại. Tần Thiên Nham chỉ cảm xúc trái tim của chính mình đập thình thịch. Fan yên lặng bị tiêu diệt ba năm, lại còn sinh sống trở về. Nhanh chóng tóm đem cơ hội, cầm chặt đem tay của , hai con mắt nóng rực sở hữu theo gian khổ nhìn chăm chắm , trở ngại nuốt ngụm nước bọt vào trong yết hầu rồi nghẹn ngào hỏi ra tiếng, "... Chung cục là ai?""Tôi? Ha ha, tôi là người chết rồi sống lại!" quan sát cười xinh đẹp, nhưng thú vui hề gồm trong mắt, môi đỏ mọng nhếch lên, từng chữ từng chữ giống như cầm kim nhọn hung tàn đâm vào tim của từng phân phát từng phát, "Tôi thương hiệu là Mạc Yên!"Tần Thiên Nham như bị tiến công đòn nghiêm trọng, trong nháy mắt nhì mắt trợn to, kích rượu cồn đến ý muốn hỏng, bao phủ lấy , rơi lệ, "Yên nhi, yên ổn nhi của ..."Thiên sứ của trở lại!Trong dịp cảm ơn ông trời ưu ái, Mạc lặng lại câu, " xin lỗi! bạn trai của mình mang đến rồi!"Tần Thiên Nham chấn động to gan lớn mật cái, khía cạnh tràn đầy sốt ruột nhìn người lũ ông tràn trề khí phách và lạnh mát cách kia xa đến ở kề bên , thân mật ôm siết lấy vai của , người đàn ông đó lại là bạn nên sớm chết , trùm ma tuý phái nam Bá Đông!Nam Bá Đông có tác dụng như tất cả nhìn thấy , trong đôi mắt của ta dường như chỉ phát hiện Mạc Yên, "Mệt mỏi sao? mệt mỏi về thôi!" từ chối cái, ngẩng đầu lên cười cợt ngây thơ với , "A Đông, nặng nề được gặp mặt lại các bạn cũ, hãy kính chào hỏi !"Khi ánh mắt của nhị người bọn ông này va nhau, trái tim của hai tín đồ đồng thời cuồn cuộn nổi lên cơn sóng gió hễ trời, tia lửa phun ra bốn phía trung.Là ta?
Là ta?
Khi nam giới Bá Đông chú ý , trong góc nhìn có tà khí mãnh liệt, "Tần Thiên Nham, tôi thất bại thiên hạ, chiến bại Yên nhi, , họ ai chiến thắng ai thua thảm đây?"Tần Thiên Nham bị ta thoáng mẫu đâm trúng vị trí mềm, độc nhất vô nhị thời đau cho thể ra lời, cơ mà thể yếu cố trước phương diện Nam Bá Đông, càng hy vọng Mạc Yên bắt gặp tỏ ra mềm yếu, "Nam Bá Đông, non sông và mỹ nhân tôi đều mong muốn có lại!""Vậy chúng ta chờ xem!" phái nam Bá Đông ôm toàn bộ cơ thể , thoải mái và tự nhiên rời , vứt lại Tần Thiên Nham ăn năn hận.Hai người bầy ông này sinh sống trong nghành nghề dịch vụ của họ phần nhiều là bạn nắm quyền xuất xắc đối, lại lần tiếp nữa đứng lôi đài, đem có tác dụng lợi thế, lại lần nữa quyết trận tử chiến. Ai thắng? Ai thua?
Còn buộc phải tuyến phố nào? hay là, trong khi hai người lũ ông này tranh chấp, tráng lệ xoay tín đồ cho bản thân cơ hội?----------Đoạn ngắn rực rỡ thứ hai:Tần Thiên Nham ôm chặt, "Yên nhi, thể khiến cho em , mang đến cơ hội, làm cho bồi thường...""Bồi thường?" Mạc Yên thờ ơ cười, ánh mắt ân oán hận nhìn , "Tần Thiên Nham, tôi chỉ muốn hỏi câu, thời gian khi về nhà, nhìn giấy chẩn đoán sở hữu thai kia, có ân hận hận vì thiết yếu mình từng vĩ đại, quăng quật quên vk và nhỏ để chọn lựa quốc gia?"Tần Thiên Thạch gì, lúc này dung mạo đau đớn lại khó hoàn toàn có thể che dấu.Mạc im xoay người, mất.Bỏ lại Tần Thiên Nham, lệ rơi đầy mặt, ngửa đầu khóc thét. Ai hoàn toàn có thể tới đến biết, vào thời khắc đó vì hạnh phúc của quần chúng. # lại tiến công mất bà xã con, ... sai rồi sao?----------Đoạn ngắn đặc sắc thứ ba:Nam Bá Đông lạnh lùng liếc quan sát : "Nhìn căn cứ của bị phá hủy, em vui mừng sao?"Mạc Yên oán hận : "Vui mừng, ví như như tất cả của bị phá hủy, nếu như như té xuống, tôi lại càng vui mừng!"Khéo môi của nam giới Bá Đông nhếch lên: "Rất tốt! chỉ việc em vui mắt đầy đủ rồi! tuyệt là lại xây thêm cái căn cứ để gia công em vui sướng?"-------------P/s: bản thân là editor mới, phải edit chưa được hay và gồm vài lỗi . Nếu chúng ta thấy hoặc hy vọng mình sửa lại vị trí nào, hãy dễ chịu để lại comment. Cảm ơn những bạn!​

Top truyện ngôn tình quân nhân chọn lọc hay nhất

Nội dung của thể nhiều loại này đa số đều theo mô típ phái nữ chính thông thường và gặp gỡ gỡ sau đó yêu một chàng trai quân nhân. Tình yêu thân họ vừa cảm đụng vừa bá đạo. Dưới đây là một số truyện ngôn tình quân nhân chọn lọc giỏi nhất. Cùng xem thêm nhé!

*

1. Truyện ngôn tình quân nhân ‘Mật ngọt hôn nhân’

Tác giả: Cửu Mạch Ly
Thể loại: Truyện Ngôn Tình , quân nhân

Bộ truyện đề cập về cuộc đời nhân trang bị Thẩm Thanh Lan – đại tè thư công ty họ Thẩm. Vốn dĩ là vậy, mà lại vì người mẹ quá vô trung ương mà cô bị bắt cóc. Sau đó cô bự lên với những trận huấn luyện tàn nhẫn để trở thành con gái sát thủ.

Bạn đang xem: Tham mưu trưởng trêu ghẹo vợ full

Cô gồm cuộc hôn nhân không tình thương với Phó Hoành Dật. Anh ta là 1 trong chàng thiếu hụt tướng quân đội. Một nữ trinh sát lấy một phái mạnh thiếu tướng, một cặp trai tài gái sắc. Liệu tất cả điều gì khiến họ yêu nhau giỏi không?

Đọc truyện: Mật ngọt hôn nhân

2. Truyện quân nhân ‘Thiếu tướng mạo ế vợ’

Tác giả: Tùy Hầu Châu
Thể loại: Truyện Ngôn Tình, Truyện Hài Hước, quân nhân

*

Đây là cỗ truyện ngôn tình tất cả chưa yếu tố hài hước. Truyện đề cập về chuyện tình của cô nàng già ế với một chàng trai cực phẩm nhưng lại cũng ế. Đó là Thủ trưởng Hàn, thiếu hụt tướng đẹp nhất trai, phong độ, lạnh lùng với phụ nữ. Với Trình Điện Điện bị mái ấm gia đình ép đi coi mắt dẫu vậy chẳng lựa được ai. Họ tình cờ gặp mặt nhau và chuyện yêu đương bắt đầu.

Đọc truyện full: thiếu thốn tướng ế vợ

3. Truyện quân nhân ‘Quân cưới’

Tác giả: Đệ Tứ Cá Bình Quả
Thể loại: Truyện Ngôn Tình, Truyện Trọng Sinh

Quân cưới cũng là bộ truyện ngôn tình quân nhân tinh lọc hay nhất. Mặc dù nhiên, cỗ truyện có 1 phía đi khác hấp dẫn hơn về những bé người muốn làm lại cuộc đời. Thanh nữ chính Hàn Mai là cô bé tài nhan sắc vẹn toàn. Tuy vậy hôn nhân không giống như ý, cô bắt buộc lấy quân nhân theo ý cha mẹ. Tuy thế sự quan lại tâm, quan tâm của anh ngày càng khiến cô cảm động. Cô ban đầu yêu anh. Trớ trêu thay, vừa cơ hội đó cô phát hiện mình bị ung thư, cô từ bỏ mà tìm đến cái chết. Tiếp nối cô trùng sinh về lúc trước khi kết hôn với anh. Lần này cô quyết định yêu anh với sống hạnh phúc.

Đọc truyện: Quân cưới

4. Ngôn tình quân nhân ‘Quân môn sủng hôn’

Tác giả: Tử Tang Phỉ Phỉ
Thể loại: Truyện Ngôn Tình, quân đội

Bộ truyện chuyển phiên quanh nhì nhân vật bao gồm từ nhỏ xíu đã là rất nhiều con người của đỉnh cao. Tuy nhiên số phận của họ thì hoàn toàn ngược lại.

Anh là 1 quân sư cừu lược tài ba. Từ nhỏ dại đã được truyền đạt những kỹ năng quân đội. Nhưng mà chỉ bởi vì một fan mình yêu mà lại anh đã đồng ý làm quân nổi loạn.

Cô là 1 trong những tiểu thư, có cuộc sống đời thường đẹp từ lúc lọt lòng. Thay nhưng, cô bị gia đình ép gả cho một người bọn ông. Hôn nhân ấy vẫn sớm tan vỡ. Kế tiếp cô gặp anh, một chương bắt đầu của cuộc đời cô bước đầu được mở ra.

Đọc truyện full: Quân môn sủng hôn

5. Truyện ngôn tình quân đội ‘Vũ điệu của trung tá’

Tác giả: Dạ Man
Thể loại: Truyện Ngôn Tình, quân đội

*

Đây là bộ truyện dịu nhàng, thơ mộng trong top truyện ngôn tình quân nhân chọn lọc hay nhất. Nội dung truyện chuyển phiên quanh chuyện tình yêu của thiếu phụ chính Hàn Sơ Vũ. Cô và anh tình cờ gặp gỡ nhau trong một lượt đi xem pháo hoa. Anh cứu vãn cô khỏi cú bửa trong đám đông, nhằm lại ấn tượng mạnh trong tâm địa cô. Đến khi cô gặp mặt anh lần trang bị hai thì gần như chuyện bắt đầu. Vẫn khuôn mặt tráng lệ và trang nghiêm với đồng phục xanh lá. Hình hình ảnh anh cứ nuốm mà đi sâu vào trung tâm trí cô.

Đọc full truyện: Vũ điệu của trung tá

6. Truyện ngôn tình quân nhân ‘Cưới chui với trung tá’

Tác giả: Ám Dạ lưu Tinh
Thể loại: Truyện Ngôn Tình, quân nhân

Nội dung truyện chuyển phiên quanh phái nữ chính từ Nhan. Cô gồm tính cách mạnh dạn mẽ, quật cường. Bố mẹ cô thúc giục cô kết hôn tuy thế cô chẳng kiếm được ai phù hợp.

Sau đó cô gặp anh trong một cuộc coi mắt. Anh là quân nhân, doanh trưởng trong đại đội. Sau khi chạm chán anh cô thầm nghĩ về “Lấy một quân nhân cũng không tệ chút nào”.

Đọc full truyện: Cưới chui cùng với trung tá

7. Ngôn tình ‘Lấy ông xã quyền thế’

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Lâm Thiển là một cô nàng ngang ngược, tiếp tục đánh nhau cùng trốn học. Một buổi sáng nọ, sau thời điểm tỉnh dậy cô phát hiện tại mình đã bị bac ruột bán ra cho một lão già hom hem. Chũm Thành Kiêu là 1 trong những thiếu gia trẻ con tuổi, gồm xuất thân danh giá, đầy quyền lực. Và một đêm nọ, bất chợt dưng tất cả một thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện thêm trên nệm của anh. Tức thì sáng hôm sau, anh vừa tỉnh giấc dậy thì đã bị đập một cú trời giáng. Sau cú đánh đó anh sải ra bất tỉnh. Liệu đây là sự trùng thích hợp hay đã có được dàn xếp?

Đọc truyện: Lấy ông xã quyền thế

8. Truyện ngôn tình quân nhân ngược ‘Anh hận anh yêu em’

Tác giả: đái Hài Tử Ngươi tới Đây
Thể loại: Truyện Ngôn Tình

*

Anh hận anh yêu em là cỗ truyện ngược nặng nề trong top truyện ngôn tình quân nhân chọn lọc hay nhất. Phái nam và thiếu phụ chính vào truyện có tính cách đối lập nhau, liên kết với nhau bởi một tình huống khá hài hước. Tình huống đó chĩnh là con dâu nuôi.

Hai fan họ đã xác định rằng cả đời này đề nghị gắn chặt cùng với nhau. Vậy nhưng, nam thiết yếu với bạn dạng tính ngược ngạo và chị em chính nhu nhược đang đẩy bọn họ vào những hiểu nhầm rất khó khăn xem. Như mong muốn thay, họ cũng kịp thời nhận biết tình cảm của đối phương. Kế tiếp cùng nhau viết một câu chuyện yêu đương cực kỳ tốt vời.

Đọc full truyện: https://truyen24.vip/anh-han-anh-yeu-em/

9. Động phòng hoa chúc biện pháp vách

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Động chống hoa trúc biện pháp vách là bộ truyện ngôn tình sở hữu đúng nét đặc trưng của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện nói về một song tiên đồng ngọc nữ, một chuyện tình cảm đẹp như mơ với những mâu thuẫn khá phức tạp để cho độc giả cần hồi hộp.

Chuyện tình của hai fan họ bước đầu được nhen team ở tp Osaka, Nhật Bản. Họ thuộc sống ở khu vực đất khách hàng quê người. Hàng ngày, cuộc sống thường ngày gần như chỉ gắn sát với phòng phân tách đầy mùi thuốc khử trùng. Hai bạn đồng mùi hương ở liền kề vách phòng trọ vẫn kết nghĩa sư huynh – sư muội. Và chuyện gì đến thì cũng đến, tình cảm huynh muội ấy đã lập cập trở thành tình yêu, trở thành tình yêu khó quên trong cuộc sống mỗi người.

Đọc truyện: Động phòng hoa trúc biện pháp vách

10. Truyện ngôn tình quân nhân ‘Quân hôn lan sáng’

Tác giả: Công trường đoản cú Khanh Thành
Thể loại: Truyện Ngôn Tình, quân nhân

Quân hôn tỏa sáng sủa của người sáng tác Công từ Khanh là 1 trong những tác phẩm rất hấp dẫn trong top truyện ngôn tình quân nhân chọn lọc hay nhất. Văn bản tác phẩm viết về chuyện tình cảm bá đạo phúc hắc cơ mà vẫn khiến cho độc mang nao nao mong muốn được đắm chìm. Đây la câu chuyện tình cảm của sếp cao cao tại thượng cùng cô bé Tạ Thanh Ninh hài hước, đáng yêu.

Đọc full truyện trên đây: Quân hôn lan sáng

11. Ngôn tình quân nhân sủng ‘Cô người vợ Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp’

Tác giả: Tinh Nhị SThể loại: truyện ngôn tình quân nhân, sủng

Văn án:Anh ráng binh quyền trong tay, trầm mặc không nhiều nói, mà lại anh có thể ôm cô nói lời chổ chính giữa tình xuyên suốt đêm, không dừng lại ở đó còn tìm kiếm mọi phương pháp để lấy lòng cô.

Anh phúc hắc, tàn nhẫn, thâm trầm, cuồng dại.

Đắc tội anh, chắc rằng anh sẽ mang đến kẻ đó chết luôn. Nhưng mà đắc tội cùng với cô, anh nhất định sẽ làm kẻ kia sống không bằng chết.

Chỉ vì, ánh nhìn nhu tình như nước của anh ý chỉ quan sát về phía cô.

Anh nói, anh là thần thủ hộ của cô, nhưng cô, là tính mạng của anh!Đọc full truyện: Cô thiếu nữ Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp

12. Ngôn tình quân nhân ‘Mối Tình Đầu Của thiếu thốn Úy’

Tác giả: khoác Tô Lê
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, sủng

*

Trích đoạn:Bên trong căn hộ màu trắng, thỉnh thoảng truyền đến âm thanh thanh thúy, phá vỡ lẽ yên tĩnh tối này.

Nhìn chiếu thẳng qua cửa sổ, trong nhà đứng đầy người, ngay phía trước, tóc hoa râm, một ông rứa mặc quân trang, dựa vào quân trang có tác dụng nổi bật, khí núm tràn trề, fan này chính là ông nuốm Phó.

Ông cụ ngước mắt nhìn cô bé mặc hay phục quân nhân trước mặt, cố gắng ly trà bằng sứ xanh vào tay, rắc một tiếng mà nứt ra, cắn răng nghiến lợi mắng: “Đứa con cháu bất hiếu này!”Đọc full truyện: tình yêu đầu của thiếu úy

13. Yêu đại trượng phu Quân Nhân Đáng Ghét

Tác giả: Thiện vai trung phong Nguyệt
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, trọng sinh

Trích đoạn truyện:Lúc Mục Ảnh sinh tỉnh lại thì cả đầu choáng váng, tuy nhiên chỉ trong nháy mắt lại thấy hoảng hốt.

Căn phòng quen thuộc, cách bày biện quen thuộc. Bên trên vách tường treo cái đồng hồ, tài liệu ôn tập cấp cha được xếp nhỏ gọn trên đầu giường.

Đây không phải căn phòng nhưng cô đã sống cách đó mười năm sao? Hóa ra thiên mặt đường lại có dáng vóc như nỗ lực này sao?
Đọc full truyện: Yêu nam giới quân nhân xứng đáng ghét

14. Ngôn tình quân nhân cán hắc bang ‘Khế Ước Quân Hôn’

Tác giả: yên ổn Mang
Thê loại: hiện đại, Quân lữ cán bộ cao cấp hắc đạo, Ngược luyến sủng nịch

Trích đoạn:Khu biệt thự Uyển Quân trong thành Kiều Sơn nằm ở vị trí cạnh sông, cảnh quan tuyệt đẹp giải pháp xa nội thành ô nhiễm và độc hại khói bụi, không khí rất là trong lành.

Vốn bây giờ tốt ngày, Lâm Tuyết lần đầu lao vào cửa Lâm gia. Lương Trọng Toàn toàn trọng điểm toàn ý muốn gọi đàn ông thứ nhì Lương Tuấn Đào đã trong quân ngũ về, sắp xếp cho hắn với Lâm Tuyết gặp mặt mặt. Cơ mà khi đoàn hộ tống tới trước cánh cửa lại ko vào, Lương nhị thiếu hụt gia cho những người vào báo: nếu đơn thuần là call hắn về ăn uống cơm công ty hắn ngay lập tức vào tức thì nhưng nếu muốn nhân cơ hội giao mang lại hắn một nữ giới nhân phiền phức thì hắn sẽ quay xe trở về quân khu vực ngay lập tức.Đọc full truyện: Khế mong quân hôn

15. Truyện ngôn tình quan nhân HE ‘Quân Hôn túng Mật’

Tác giả: Scotland tách Nhĩ Miêu
Thể loại: ngôn tình quân nhân, HE

*

Văn án:Anh xuất thân là một do thám và một tay súng bắn tỉa. Một người trinh thám đối với người hay đối với sự việc đều phải sở hữu một các loại nhận thức đúng mực cùng năng lực phân biệt đặc biệt.

Mà là 1 trong tay súng bẳn tỉa, một khi đã nhắm vào một sự vật chỉ cần làm nhất một việc, chính là bóp cò súng. Thực xấu số anh lại là con bạn tiêu biểu, dung hòa của hai năng lực này.Đọc truyện: Quân hôn túng thiếu mật

16. Truyện quân nhân sủng ‘Xin Chào, Trung Tá Tiên Sinh’

Tác giả: Mạc Oanh
Thể loại: ngôn tình, quân nhân sủng

Văn án:Nội dung chính của truyện Xin Chào, Trung Tá Tiên Sinh luân phiên quanh nhân vật nữ chính có cuộc đời rất thú vị. Trước phía trên cô sinh ra trong một gia đính rất giàu có tuy vậy đã bị sa sút. Không còn cách nào khác để kiếm tiền, cô phải nhờ vào thân hình đẫy đà của mình là bộ ngực rất đẹp trong các vai diễn để kiếm tiền.

Anh- một vị trung tá trẻ tuổi tài ba, năng lực chiến đấu anh đông đảo xếp hạng đứng đầu và có lòng hi sinh siêu dũng cảm. Số phận đưa đẩy thế nào vào một lần làm nhiệm vu anh lại cứu cô vào hoàn cảnh sống chết.

Cũng chính vì chuyện đó mà báo chí nhằm mắt mang đến tung tin làm cô tổn thương! Cô không cần anh chịu trách nhiệm nhưng mà sâu thẳm trong ánh mắt thì ngược lại…Cô cùng anh thành thân vì…? tiền hoặc tình?
Đọc full truyện: Xin Chào, Trung Tá Tiên Sinh

17. Lục thiếu Phàm, Em yêu Anh

Tác giả:Cẩm Tố giữ Niên
Thể loại: ngôn tình

Văn án:

Mẫn Nhu- một cô nàng nổi tiếng vào làng giả trí, mang lòng yêu thầm Kỷ Mạch Hằng nhưng hắn lại ko hề yêu thương cô, trớ trêu vậy người hắn yêu lại là chị gái của cô.Không còn cách nào khác, để lấy lại thanh danh đến bản thân mình, cô đã rước thị cứng cáp phố đầy kĩ năng và nghị lực, là cháu trai của bộ trưởng cỗ tham mưu, mái ấm gia đình có đầy quyền lực. Liệu cuộc sống của cô sẽ có hạnh phúc??
Đọc full truyện: Lục thiếu hụt Phàm, Em yêu thương Anh

18. Truyện quân nhân ‘Quân Sủng’

Tác giả: Sâm Trung độc nhất vô nhị Tiểu Yêu
Thể loại: quân nhân ngôn tình

Văn án:Nhân vật nữ giới chính vào truyện là một cô bé mạnh mẽ, kiên cường, biết vượt lên số phận. Còn nhân vật dụng nam đó là một anh chàng nam nhân, được nghĩ về phép tư mươi ngày để kết hôn, sau một ngày anh đang cưng chiều thanh nữ chính rất đáng yêu, anh đi làm việc nhiệm vụ chỉ mong được chuyển cô đến quân quần thể ở cùng anh nhằm anh chăm lo cô cách chu đáo hơn…Trích đoạn:“Anh là Lục Diệp sao?” Vân hay ngồi sinh hoạt trên nệm mỉm cười, “Tôi là Vân Thường.”

Không trả lời, trong cả tiếng bước đi vừa rồi cũng biến hóa mất, nhưng lại có tiếng thay đổi trầm ổn định của lũ ông vang lên mặt tai, một lần lại một lần.

“Có thể đi tới khiến cho tôi sờ mặt của anh được không?”

Vẫn không tồn tại tiếng trả lời.

Vân thường cũng ko vội, mắt cong cong, trên khuôn mặt nhỏ dại nhắn lững lờ trắng noãn tràn đầy nụ cười.

Một bước, hai bước, rốt cuộc người bọn ông cũng nhấc chân đi về phía cô.

Vân thường xuyên vươn tay, thứ va vào được chính là bộ quân trang thẳng thớm cùng nút áo giá buốt lẽo. Vân hay ngồi chồm hỗm sinh sống trên giường, dùng sức nâng người lên, chuyển tay sờ từng chút một, vừa sờ tới cổ người lũ ông liền chấm dứt lại.Đọc full truyện: Quân sủng

19. Ngôn tình quân nhân cán bộ cao cấp ‘Thiếu Tướng thuộc Cô vợ Bướng Bỉnh’

Tác giả: Thiên Nga
Thể loại: ngôn tình quân nhân, sủng, khá ngược, cán bộ cao cấp

*

Trích đoạn:Cô là Dư Ân Ân đàn bà duy duy nhất của Dư gia, đã học đh năm 2 ngành công nghệ thông tin, ngơi nghỉ trường có thể nói là một hoa khôi, trai gặp gỡ liền đỗ gái chạm chán liền ghen tị dẫu vậy tính tình thì lại không giống với vẻ bề ngoài. Cô hết sức thích nghịch với đàn ông và được xem như như chị đại của họ, trong fan mang chút võ chống thân. Cá tính cứng rắng theo công ty nghĩa ko lấy ck mà giờ đây lại bị ba bà bầu ép gả cho một tên lớn hơn mình tận 8 tuổi.

Đọc full truyện: thiếu tướng thuộc cô vợ bướng bỉnh

27. Truyện ngôn tình quân nhân cao H+ ‘Đánh Bại bộ đội Đặc Chủng’

Tác giả: Tiêu Bạch Luyện
Thể loại: ngôn tình, quân nhân đặc chủng, bao gồm H+

Trích đoạn:”Có hương thơm máu” cô hít demo một chút. Trái nhiên. Ko ai rất có thể quen nằm trong loại hương vị này hơn những chưng sĩ ngoại khoa những cô. Sở hữu theo vị ngọt nhàn nhã nhàn bao gồm chút ngấy cùng mùi tanh gay mũi. Nai lưng Lê tiếp tục viết vào lòng bàn tay cô:

” Sàn nhà phía dưới bộ quần áo màu xanh da trời có vết máu” đánh Ca triệu tập nhìn, quả thật là có. Chỉ với vết một nhị giọt nhỏ, không cẩn thận thì cơ bản là không quan sát thấy. Sao lại cố kỉnh này? Chắc chưa phải là ngày nghỉ ngơi không dễ ợt lại chạm chán phải án mạng chứ?

Tô Ca khá nhíu mày. Trằn Lê dùng ánh nhìn ý bảo cô, nói cô đi ra bên ngoài trước, tìm cảnh sát tới. Tô Ca hiểu ý.Cô nắm rõ chính mình bộ hạ vụng về lại ở ở bên cạnh Trần Lê đai đen Taekwondo, sẽ mách nhỏ liên lụy. Nhân viên siêu thị kia theo dõi phía sau các cô, ánh nhìn giống như rắn độc.

Trong lòng tô Ca gồm một cỗ ác hàn. Cô sử dụng sức hất tay trằn Lê ra nói: “Lần nào cùng cậu đi bước chân xuống phố đều như vậy! A Lê, ý muốn mua tức thì mua, không sở hữu cũng đừng ngắm thọ như thế, cậu xem, đầu tớ muốn ngất rồi.” Nói dứt cô dậm chân với è cổ Lê. Vứt lại một câu “Tớ ngóng cậu bên ngoài”. Liền đi ra cửa. Một bước, nhì bước, cha bước, bốn bước, cô càm giác tim mình số đông nhảy thoát ra khỏi miệng rồi.

Đọc truyện full: Đánh bại bộ đội đặc chủng

28. Độc Quyền chiếm phần Hữu

Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: quân nhân, ngôn tình

Văn án:Câu chuyện luân chuyển quanh sĩ quan khôn cùng cuồng một cô gái. Cô gái đó có tên là Hoa Dao, một ngày nọ cô thừa nhận đước khúc xương fan và cực kỳ sợ hãi!!! Thì ra sẽ là xương của ngài sĩ quan lại muốn chứng minh tình yêu thương của mình…Trích đoạn:

Lúc xảy ra biến cố, tôi mới mười tám tuổi.

Tôi còn lưu giữ rõ, trời tối hôm đó trời khôn cùng đẹp dù không tồn tại ánh trăng. Sau khi xong buổi phụ đạo cho một cậu bé xíu lớp bảy, tôi đi bộ qua ngõ nhỏ tuổi vắng yên không đèn mặt đường để về nhà. Bắt đầu đi vài ba bước, tôi đột nghe thấy tiếng bước chân dồn dập ở sau lưng.

Tôi nghi ngờ là kẻ xấu, mang hết dũng khí chuẩn bị quay người. Nhưng đột nhiên một luồng khí nóng kỳ quái từ đằng sau bao che toàn thân tôi, khiến tôi ngất lịm.

Khi tôi tỉnh giấc lại, bao quanh tối om. Chỉ tất cả một luồng sáng khôn cùng nhạt ẩn hiện tại trên cao. Tôi lờ mờ dấn ra, đây là một căn phòng rộng lớn. Tôi sẽ nằm trên loại giường tốt nhất trong phòng. Tứ bức tường không có cửa sổ, nệm vừa cứng vừa lạnh lẽo, như được thiết kế từ một thứ sắt kẽm kim loại mềm nào đó.Đọc full truyện: Độc quyền chỉ chiếm hữu

29. Ngôn tình quân nhân tiến bộ ‘Đoàn Trưởng Ở trên Cao’

Tác giả: Sâm Trung độc nhất Tiểu Yêu
Thể loại: ngôn tình quân nhân, hiện nay đại

*

Trích đoạn:Tính tình Diệp đưa ra quật cường, lời của fan nào nói cũng không nghe, từ bỏ bỏ quá trình lương cao, để siêng tâm âu yếm con. Cô phải phụ thuộc viết tiểu thuyết để gia hạn cuộc sống, khó khăn nhọc nuôi trả Tử lớn từng ngày một từng ngày. Nhưng bởi vì sinh non, nên khung người Hoàn Tử vô cùng yếu, động một chút là bửa bệnh.

Mẹ Diệp mê tín, tìm kiếm đại sư cao siêu đắc đạo coi một quẻ, nói cực tốt là đặt một cái tên riêng mang lại đứa bé, ko thể hotline đúng tên, lúc đó Diêm vương Gia còn có thể tha mang lại đứa nhỏ một mạng.

Khi kia đứa nhỏ đang nằm viện, nóng cao không dứt, bị châm kim truyền nước đến hơn cả tay chân hầu như bầm tím, cuối cùng tay chân cũng không tìm được huyết mạch nữa, bác bỏ sĩ đành đề nghị đâm kim truyền lên phía trên đầu, đau… đứa trẻ em ngày ngày khóc đến nghẹn cả họng.

Lòng Diệp Chi băn khoăn lo lắng buổi tối không ngủ được, ngồi sinh hoạt trước giường nam nhi len lén khóc, cũng ko nghĩ dòng gì mê tín dị đoan không mê tín, lúc đó thật và đúng là nắm được cọng rơm cũng coi như cây xanh cứu mạng, nghe được lời của bà mẹ lập tức đồng ý.Đọc full truyện: Đoàn trưởng sống trên cao

30. Nhan sắc Màu Quân Nhân

Tác giả: Thập Nguyệt bắt buộc Khê
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Trích đoạn:Lúc Trần hiểu Sắt đi ngang qua đang len lén ngắm mấy lần, rất ư là rất đẹp trai, tuy nhiên dáng dấp ko đồng gần như nhưng toàn thân thì thiệt là tuyệt. Cô thở dài than vãn: “Sao mấy anh chiến sĩ bây chừ đều trẻ đẹp vậy nhỉ? xem ra mình thật sự đang già rồi.”

Năm nay Trần phát âm Sắt 26 tuổi, là một nhà thiết kế nội thất, gồm kinh nghiệm thao tác làm việc bốn năm, nay new tham gia vào một trong những công ty lớn. Sau khi thỏa thuận chi phí lương hằng năm lên đến sáu con số, cộng thêm khoản thưởng xấp xỉ thì quyền lợi và nghĩa vụ cũng không tồi, nhưng mà như vậy vẫn tồn tại cách mục tiêu của cô quá xa. Đích cho trong 10 năm tới yêu cầu là mua 1 căn hộ sống Bắc Kinh, rồi lại cài đặt thêm chiếc Audi. Nhưng giá cả nhà đất mấy năm gần đây liên tục tăng cao không tồn tại chiều phía giảm, người mua xe trả dần dần ngày càng nhiều, hi vọng của cô càng hóa thành muốn manh hơn. Mặc dù cô vẫn nỗ lực nỗ lực không ngừng, ý chí nỗ lực hết mình này vốn được di truyền từ tác phong thao tác của thân phụ cô.Đọc full truyện: sắc màu quân nhân

31. Ngôn tình quân nhân ‘Cưỡng Bức quân nhân Đặc Biệt’

Tác giả: Vô Ngã
Thể loại: ngôn tình, bộ đội đặc chủng

Văn án:Tăng Tĩnh Ngữ cảm thấy dáng vóc Thiệu Tuấn rất tuấn tú, nhưng sao trước kia cô lại không cảm thấy anh ta đẹp.

Thiệu Tuấn cảm giác tính tình Tăng Tĩnh Ngữ thụ động kinh, người nào bị cô thích sẽ xui xẻo.

Kết quả một ngày kia, Tăng Tĩnh Ngữ đột nhiên nói cùng với anh: “Thiệu Tuấn, em yêu thích anh.”

Vì vậy, anh vinh quang quẻ , ngạch ~~~ xui xẻo.

Đơn giản nhưng mà nói: đấy là chuyện một thanh nữ lưu manh áp hòn đảo lính sệt chủng.Đọc full truyện: cưỡng bức lính đặc biệt

32. Truyện quân nhân ngôn tình xuất xắc ‘ nam giới Quân phụ nữ Gả’

Thể loại: quân nhân, ngôn tình
Tác giả: Trản Trà
Giới thiệu nhân vật: hứa Úy cấp bậc thiếu tá, hiện tại là Trung nhóm trưởng của đại đội chuyên dùng – Lục quân Trung Quốc. An Hòa, nàng quân y tài giỏi, mạnh bạo mẽ

Trích đoạn truyện:

Thời điểm thấy được người nam nhi ba phần lưu giữ manh bảy phần anh tuấn ngồi bên trên giường bệnh nhe mặt hàng răng sáng loáng phần đông đặn cười với mình, An Hòa bỗng dưng nhớ tới câu nói cửa miệng nhưng thủ trưởng hay nói: “Quân địch đc trang bị vũ khí cho tận răng!”.“Chủ tịch Mao từng nói: ‘Tất cả không mang kết hôn làm mục tiêu yêu đương, phần đông là lưu giữ manh chơi giỡn!’ những thiếu phụ bạn hữu, bọn họ hãy làm cho một cuộc thảo luận lấy kết hôn làm ĐK tiên quyết của tình yêu đi!”.

Đọc truyện: phái mạnh Quân con gái Gả

33. Truyện ngôn tình quân nhóm ‘ Nước chảy Thành Sông’

Tác giả: Trản Trà
Thể loại: quân nhân, thanh mai trúc mã, sủng, ngôn tình.

Đây là cuốn truyện tiếp theo sau của truyện nam giới Quân thanh nữ Gả của người sáng tác Trản Trà.

Giới thiệu nhân vật: Lâm Tu phó đoàn trưởng trung đoàn không quân tập đoàn lớn quân* xx quân khu vực Z. Chu Mộc giỏi nghiệp đại học Sheffield với thành tích xuất sắc.

Trích đoạn truyện:

“Vậy…” Vẻ khía cạnh Chu Mộc thốt nhiên biến hóa, tầm vóc như con cún bé dại nhoài người phụ thuộc vào vai Lâm Tu. “Anh nói xem, nhì họ là các bạn chí cốt đúng không?”Đấy, nói các như vậy, bây giờ mới mang lại phần chủ công chứ gì?!“Có bài toán gì cứ nói.” Phó đoàn trưởng Lâm lời ít mà ý nhiều.“Lâm Tu, làm bạn trai em đi!”

Đọc full truyện: Nước tung thành sông

34. Sổ Tay Hình Cảnh

Tác giả: Ngô Đồng tư Ngữ
Thể loại: ngôn tình quân nhân, trinh thám
Nhân vật: chuyên viên tâm lý tù túng x pháp y

Trích đoạn truyện:Cảm hứng được có tín đồ nhìn mình, Diệp phái nam Sênh quét đôi mắt qua đám tóc mai lơ thơ. Dưới khuỷu tay, cô hé góc nhìn về phía chiếc xe hơi đỗ gần kề bên, đương nhiên cũng đang thấy Cung khắc ngồi mặt trong.

Cô đứng thẳng dậy, lún vai, cụ thể đang bao gồm ý nói: “Đãi ngộ giữa người khét tiếng & quần bọn chúng nhân dân tầm thường quả nhiên có sự không giống biệt!”.

Cung Khắc cảm nhận thấy hai chữ “tầm thường” và đúng là có khí chất, nên trong cả ý định giơ tay chặn xe cũng tất yêu có.

Anh không ưa thích kết giao anh em, càng không thích lo chuyện bao đồng. Quan liêu Sở tốt nói anh bận bịu chứng sợ hãi tiếp xúc. Đích thực là vậy, anh âu yếm tới những vụ án hơn không còn thảy gần như thứ khác. Cũng chính vì vậy Cung xung khắc thật sự rất do dự, mình gồm nên gợi nhắc Đới Minh Phong rằng bên dưới còn một đồng nghiệp đang yêu cầu cuốc cỗ không?

Đọc full truyện: Sổ tay hình cảnh

35. Âm Thanh Của Em Là quả đât Của Anh

Tác giả: Thanh Phong Ngữ
Thể loại: truyện ngôn tình quân nhân, trinh thám
Nhân vật: công an chìm, ở vùng

Trích đoạn truyện:Lộ Miểu là thực tập sinh ở đội chó nghiệp vụ thành phố,trong một lần đi làm việc nhiệm vụ tại nhà máy điện tử Hội Long. Lộ Miểu và Diêu Linh Linh dắt chó nghiệp vụ đi dọc từ vách tường, từ phía đối lập đi cho một người đàn ông cao lớn, dáng tín đồ cao, mặc áo khoác dài màu sắc đen, cổ áo dựng thẳng bịt gần không còn mặt.( Câu chuyện bắt đầu từ đây)Anh dắt trong tay chú chó Labrador màu nâu, chạy vào bên phía trong theo vận tốc của chú chó, cấp tốc nhẹn hơn rất nhiều so với các cô.

Lộ Miểu đưa mắt nhìn anh, không mặc cảnh phục, không hẳn chó nghiệp vụ, vậy là chưa hẳn đồng nghiệp.

Đang định chống cản, thì Diêu Linh Linh đã tất tả hét lên cùng với anh ta: “Này anh kia, vùng phía đằng trước nguy hiểm, mời anh mau chóng rời khỏi.”

Không trả lời.

Cô ấy đã định nói lại, thì Lộ Miểu sẽ tóm lấy tay cô: “Anh ta dắt chó trợ thính*.”Anh (Kiều Trạch – cảnh sát chìn chăm phá các vụ bán buôn ma túy – chuyện gia toá gỡ bom mìn) vẫn trên đường đi làm nhiệm vụ lại bị cô điều khiển chú chó chạy đi mất.Sau này anh bắt tay làm việc cùng cô và yêu cô, đồng thời mày mò ra con tín đồ thật của cô ấy trong con đường dây bán buôn ma túy. Câu chuyện như vậy nào? mời các bạn đọc tiếp truyện.

Đọc full truyện: Âm thanh của em là quả đât của anh

36. Thời gian Như Hẹn

Tác giả: Tiêu Lộ
Thể loại: ngôn tình quân nhân, lính cứu hỏa, cô bé truy nam

Văn án:

Từ Lai được chàng lính cứu hỏa Cận Thời Xuyên cứu giúp ra tự trong đống đổ nát. Với một cô nàng mười lăm tuổi vừa trải qua thảm cảnh ghê hoàng lại vừa gánh chịu cú sốc mất bà mẹ thì quả thật cố giới dường như muốn sụp đổ. Cận Thời Xuyên tình nguyện mang lại Từ Lai mượn chú chó cứu nạn tinh anh của chính mình là truy tìm Phong để cô phái nữ nguôi ngoai nỗi buồn. Chó đã từng đi thì chủ không thể ở nhà được, thế là một trong những con chó tặng ngay kèm một chàng trai cao to, ngày ngày kề cận, cuối cùng Tiểu Lai Lai cũng tra cứu lại được hễ lực sống. Cuộc gặp mặt với chàng bộ đội cứu hỏa năm kia đã tác động đến hai câu hỏi to mập trong cuộc sống Từ Lai: Một, trở thành một chuyên viên huấn luyện chó chăm nghiệp. Hai, mười năm sau, gả cho ân nhân cứu vớt mạng của mình. Và vắt là câu chuyện của bọn họ bắt đầu.

Đọc full truyện: thời gian như hẹn

37. Xin Chào, bà xã Đồng Chí

Tác giả: Ám Dạ giữ Tinh
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, lính tăng thiết giáp, HE

Văn án:

Câu chuyện đề cập về trường đoản cú Dĩnh, một cô bé ở thành phố, nhà bao gồm bối cảnh. Hùng Khải một chàng trai trung đội trưởng địa điểm biên giới. Cô vốn là một người yêu thích bộ đội từ nhỏ. Hai tín đồ quen biết nhau sang 1 trang website diễn lũ của lình và vợ lính. Tình cờ quen nhau rồi yêu nhau. Câu truyện ra mắt như cố nào mời quý độc giả đọc truyện.

Full truyện: Xin chào bà xã đồng chí

38. ở Vùng Quân Hôn

Tác giả: Giang hồ Lang Trung
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, bộ đội đặc chủng

Văn án:

Anh xuất thân là tay súng bắn tỉa của bộ đội sệt chủng, cuộc sống bắn tỉa mấy năm khiến cho anh gồm thói quen thuộc thấy rõ mục tiêu quanh người. Cô là “Kẻ gây tai hoạ” vào mắt tín đồ khác, chỉ riêng rẽ anh hiểu rõ, cô, mới và đúng là mục tiêu nhằm kết hôn.

Đọc truyện: ở vùng quân hôn

39. Truyện ngôn tình quân nhân ‘Binh Ca Ca Là fan Anh Tốt’

Tác giả: Túy tè Tiên
Thể loại: quân nhân ngôn tình, trọng sinh, sủng

Văn án:

Trong nhân loại của anh chưa từng có khái niệm về tình yêu, cơ mà duyên phận thiệt là kỳ quái, khi gặp mặt phải fan kia, chỉ thoáng qua thôi đã nhận được định cả đời rồi.

Cho dù huấn luyện và giảng dạy có mệt khuôn khổ nào, chỉ cần rảnh rỗi anh sẽ nhớ đến cô. Không biết bây chừ cô đang có tác dụng gì, gồm phải cũng đang nhớ đến anh giỏi không.

Để sớm thấy được cô, anh đang liều mạng kết thúc huấn luyện ở độ mạnh cao, đi ô-tô một ngày 1 đêm về nhà. Cho dù toàn thân có căng thẳng cỡ nào, chỉ cần nhìn thấy góc nhìn tràn đầy tình thương cùng niềm vui vui vẻ của cô anh ngay thức thì cảm thấy tất cả chạy sở hữu theo trang bị nặng mười km nữa cũng không mệt mỏi.Vì mong muốn cùng nhau ăn bữa cơm trắng tối, anh vẫn tình nguyện đi dã ngoại tồn tại trong núi sâu thừa núi băng đèo mất mấy giờ.

Đọc full truyện tại đây: Binh Ca Ca Là tín đồ Anh Tốt

40. Quân Sủng: Cô bà xã Nhàn Rỗi

Tác giả: Vân Thủy yên Tình
Thể loại: ngôn tình quân nhân, trọng sinh

Văn án:

Cô là bạn nữ sinh viên ‘đặc công’ nông thôn sẽ học đại học bốn vách, công ty che, một nghèo hai trắng, khắp cơ thể trên dưới xứng đáng tiền duy nhất đích chính là tài liệu thông tin mười mấy năm tương lai vào đầu.Anh là đời sau của quân nhân, là lãnh tụ lòng tin Chiến Thần tía quân, tay trái nắm quyền, tay cần đếm tiền, là chàng trai lẻ loi kim cương nhưng mà vô số cô gái mơ ước.Một lần ‘ chạm’ quanh đó ý muốn, thói quen xuất sắc của cô phát huy nhanh, bao gồm xác, ngoan, ổn, ‘ột cách lấy được’, khiến cho hai tín đồ vốn không có một chút quan hệ tình dục trong cuộc sống đời thường từ đó mang đến với nhau.

Đọc truyện full: Quân sủng cô bà xã nhàn rỗi

41. Một Tòa Thành Đang ngóng Anh

Tác giả: Cửu Nguyệt Hy
Thể loại: Quân nhân, ngôn tình, bộ đội cứu hỏa x bác bỏ sĩ

Văn án:

Một anh chàng đội trưởng quân nhân cứu hỏa, một cô nàng bác bỏ sĩ. Lần chạm chán đầu tiên cô khước từ khám cho anh chàng quân nhân này. Nhưng lại tình yêu của họ không vì chưng vậy nhưng tan. Mời độc giả tiếp truyện.

Full truyện: Một tòa thành đang chờ anh

42. Truyện ngôn tình quân nhân ‘Úc của mình Trở Về’

Tác giả: Tiêu Lộ
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, chưng sĩ quân y x lính đặc chủng

Văn án

Tô An Hi với Từ Úc là thanh mai trúc mã, lớn lên trong và một khu, còn bé dại 2 người luôn trêu trọc nhau, ai chần chừ lại tưởng họ ghét nhau. Anh có tình cảm với cô người nào cũng biết chỉ mình Tô An Hi không biết. Cô có tình cảm với anh không ai biết chỉ mình Tô An Hi biết. Xong xuôi lớp 12 họ gồm ở cùng mọi người trong nhà không, cũng không có ai biết. Sau 9 năm xa giải pháp không một thông tin họ gặp gỡ lại nhau nơi biên giới. Câu chuyện tình tiết ra sao mời chúng ta đọc tiếp truyện Úc của tớ trở về.

43. Truyện Một Lần gặp mặt Gỡ Tổng Thống Định Một Đời

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng, Trọng Sinh

Đọc truyện: Một lần gặp gỡ tổng thống định một đời

44. Truyện yêu thương Sâu Nặng: Đế thiếu Âm Thầm nuông Vợ

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng

Đọc truyện: yêu thương sâu nặng trĩu Đế thiếu thốn âm thâm cưng chiều vợ

45. Vợ Trẻ Ngọt Ngào: Tổng Thống Đại Nhân dìu dịu Cưng Chiều!

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng

Đọc truyện: vợ trẻ và lắng đọng tổng người có quyền lực cao đại nhân nhẹ nhàng cưng chiều

46. Duyên Đến Là Em

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện full: Duyên mang lại là em

47. Truyện Tình Yêu ngọt ngào Của Trung Tá

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: Tình yêu ngọt ngào của trung tá

48. Truyện Cô Vợ trẻ con Của Lăng thiếu thốn Bá Đạo

Thể loại: tè Thuyết, Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyên: Cô vợ trẻ em của Lăng thiếu hụt bá đạo

49. Cây Xương Sườn thiết bị Hai

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện trên đây: Cây xương sườn thứ hai

50. Truyện Tình Nhân bí mật Của thiếu hụt Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng, Ngược

Đọc truyện: Tình Nhân bí mật Của thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

51. Thượng Tá không Quân Xấu Xa

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng

Đọc full truyện: Thượng tá ko quân xấu xa

52. Truyện vợ Yêu Thịnh thay Của thiếu Tướng

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: vợ yêu thịnh chũm của thiếu hụt tướng

53. Kiêu Sủng

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, Quân Nhân

Đọc truyện: Kiêu Sủng

60. Truyện Sếp, Dè Dặt Một Chút!

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Cảnh sát

Đọc truyện: Sếp dè dặt một chút

61. Truyện fan Tình new Của Quan nước ngoài Giao

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Quân Nhân, Sủng

Đọc full truyện tại đây: tín đồ tình new của quan nước ngoài giao

62. Truyện Nuôi dưỡng Kế Hoạch biến hóa Quân Tẩu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Quân Nhân, Sủng

Đọc truyện: Nuôi chăm sóc kế hoạch trở thành quân tẩu

63. Truyện Quân Sủng Cô vợ Nhỏ

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: Quân sủng cô bà xã nhỏ

64. Truyện Nửa Đời quen Thuộc

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Link hiểu truyện: Nửa đời quen thuộc

65. Truyện bè bạn Hạc

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: bầy đàn Hạc

66. Truyện người mẹ Lưu Manh con Thiên Tài

Thể loại: Quân nhân, nữ cảnh sát lưu manh

Đọc truyện: người mẹ lưu manh bé thiên tài

67. Truyện Gả mang lại Viên Lãng

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Cưới trước yêu sau

Link đọc truyện: Gả cho Viên Lãng

68. Thừa Khuôn

Thể loại: Quân Nhân

Đọc: quá khuôn

69. Truyện Nghiêm! bên Trái, Quay!

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Link full: Nghiêm bên trái quay

70. Vô Địch Quân Sủng, Cô Vợ nhỏ tuổi Mê Người

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng

Đọc truyện: Vô địch quân sủng cô vợ nhỏ dại mê người

71. Ko Nghe Lời, Vậy Mời Xuống Giường!

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc full truyện: không nghe lời vậy mời xuống giường

72. Truyện đàn bà Của Đại Tá

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Quân Nhân

Full link truyện: con gái của đại tá

73. Truyện Quân Hôn Độc Ái

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng, Ngược

Đọc truyện tại đây: Quân hôn độc ái

74. Truyện Là Yêu tuyệt Hận

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Link truyện: Là yêu xuất xắc hận

75. Doanh Trưởng, phun Một Phát

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Sủng

Link gọi truyện: Doanh trưởng bắn một phát

76. Truyện vk Yêu Nữ công an Của Thượng Tướng

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Link truyện: vk yêu nữ công an của thượng tướng

77.Truyện 40 Ngày Kết Hôn

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Quân Nhân, Sủng

Đọc truyện: 40 ngày kết hôn

78. Cô vợ Đặc Công đần độn Nghếch Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc full truyện: Cô vk đặc công dại nghếch của tôi

79. Truyện Trọn Đời bao gồm Duyên

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc full truyện: Trọn đời có duyên

80. Truyện Sự quyến rũ Dưới Quân Trang

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: Sự mượt mà dưới quân trang

81. Truyện thiếu hụt Tá, kết thân Đi

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Full truyện: thiếu thốn tá kết bạn đi

82. Truyện Phúc Hắc Cũng phải ghi nhận Cách

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: Phúc hắc cũng phải ghi nhận cách

83. Truyện thành thân Lần sản phẩm công nghệ Hai

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện full: kết thân lần sản phẩm công nghệ hai

84. Truyện Cấu Kết

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: Cấu Kết

85. Truyện Thiên Đường thừa Xa, dương gian Thì Gần

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, lính bắn tỉa

Đọc truyện: Thiên đường quá xa thế gian thì gần

86. Truyện Khúc Giao hưởng Quân Hôn

Thể loại: đái Thuyết, Ngôn Tình, Quân Nhân

Link full: Khúc giao hưởng trọn quân hôn

87. Truyện Hạnh Phúc, Không phun Không Trúng Bia!

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Link truyện: hạnh phúc không bắn không trúng bia

88. Truyện Ông xóm Là bộ Đội Đặc Chủng

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân

Đọc truyện: Ông làng mạc là lính đặc chủng

89. Truyện Mùa Đông Dài

Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân cao cấp

Đọc full truyện: mùa đông dài

90. Truyện lúc Quân Nhân Yêu

Thể loại: ngôn tình, quân nhân

Đọc truyện: khi quân nhân yêu

91. Quái dị Bá Đạo: Em mang Cảnh Phục khôn xiết Đẹp!

Tác giả: Quyên Ngô
Thể loại: ngôn tình quân nhân, trinh thám, ngược sủng

Văn án truyện: Hoắc Vĩ Triệt là lão đạo của tổ chức hắc bang nổi tiếng rất tà mị, phúc hắc, bá đạo, phương diện dày,…

Trịnh Diệp- cô cảnh sát xinh đẹp, thông minh nhan sắc sảo, nhưng tất cả đôi khi…ngây thơ, đáng yêu!Cả hai lâm vào hoàn cảnh lưới tình, rồi mẩu truyện sẽ ra sao? Mời bạn đọc tiếp truyện: trùm cuối bá đạo: em mặc cảnh phục cực kỳ đẹp

92. Ta Là gần cạnh Thủ

Tác giả: bệnh dịch Oa
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, xuyên không

Văn án:Đây là mẩu chuyện của Tần Khả Uyên, sinh sống thời cổ truyền cô là 1 trong những nữ ma đầu sát thủ, sau khi xuyên không về thời văn minh cô lại là cô chị em bộ đội đặc chủng. Đọc full truyện: Ta là sát thủ

93. Quân Sủng: Ông làng mạc Mưu Sâu Kế Hiểm

Tác giả: Hien
Cloudy
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, trọng sinh

Văn án:Cố nhất Nặc kiếp trước bị núm Minh Tuyết hãm hại, cô mang Lục Dĩ Thừa nhưng mà đổi lại chỉ với sự lạnh lùng và giỏi tình. Sau thời điểm trọng sinh đã ra quyết định trả thù, rời xa Lục Dĩ vượt và hồ hết thứ nhằm không bước vào vết xe pháo cũ. Nhưng không ngờ đời này sống lại Lục Dĩ quá lại yêu thương cô. Tất cả chỉ là cô.

Đọc truyện: Quân sủng ông xã mưu sâu kế hiểm

94. Truyện ‘Cô công an Đáng Yêu’

Tác giả: Nhạc tè Nữu
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Văn án: Một câu truyện về nữ giới chính Lộ Phi Nhi làm hình cảnh thám thính và nam bao gồm Lý Thanh lưu lại làm cảnh sát trang bị quân sự. Một người ngoan cố, một bạn xảo quyệt bá đạo
Đọc full truyện: Cô công an đáng yêu

95. Quân Hôn: tham vấn Trưởng làm Ngọt Thê Tức Giận

Tác giả: nguyên lý Nhi loại Biệt
Thể loại: ngôn tình, quân nhân

Văn án: chũm Niện Hề giấu gia đình kéo va li mang theo sổ hộ khẩu đến A Thành nhằm kết hôn cùng với vị hôn phu Đàm Dật Nam. Vào đến nhà anh, cô sẽ tận mắt thấy cảnh cơ mà cô ko ngờ, người bạn bè Tư Vũ lại đang tiếp tục mây mưa với ck tương lại của cô.Nhìn bầy họ hừng hực khí thế trận chiến ở trên giường, một ý niệm tà ác hiển thị trong đầu cô: Lão nương nhất thiết sẽ chuyển hộ khẩu của ta đến nhà đất của ngươi
Nếu không đảm nhiệm nổi lão bà thì làm người chị dâu cũng ko ngại! Vậy là cô cụ hộ khẩu đi kết hôn thuộc Đàm tứ lệnh

Đọc full truyện: Quân hôn tham vấn trưởng có tác dụng ngọt thê tức giận

96. Truyện ngôn tình quân nhân ‘Giấc Mộng Quân Doanh’

Tác giả: Hân Hân hướng Vinh
Thể loại: ngôn tình, quân nhân

Văn án
Cố Lăng Vi từ nhỏ tuổi đã gồm một cầu mơ được làm quân nhân. Cơ mà bị bố mẹ cô ngăn cản. Do vậy chũm Lăng Vi đăng kí vào trường đại học Công an để có một chút liên quan. Sau khi xuất sắc nghiệp cô công tác làm việc tại viên công an, nhưng công việc của cô lại khiến cho cô thất vọng, ngày ngày chỉ ngồi thao tác trước đồ vật vi tính.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi skype không hiển thị tin nhắn, cách khắc phục skype không nhận được tin nhắn

Nhìn lễ chăm chú binh trên screen lớn, những nữ chiến sỹ đang ưỡn ngực bước tiến oai hùng mạnh dạn mẽ, nắm Lăng Vi ngưỡng mộ nhìn bằng góc nhìn si mê. Một bước đạp vào không khí, cô bửa xuống. Thức giấc dậy lại là ngày 10 mon 7 năm 1994. Cô biết mình đã trọng sinh và sẽ tiến hành ước mơ còn dang dở của mình.

Đọc truyện: giấc mộng quân doanh

97. Bộ trưởng Cao Lãnh: Cưng Chiều bà xã yêu Tận Trời

Tác giả: Công Tử Như Tuyết
Thể loại: quân nhân, sắc, sủng

Văn án
Trước lúc trọng sinh, cô ân oán anh, hận anh, trốn tránh anh; sau khi sống lại, cô trêu ghẹo anh, bảo vệ anh, quấn quít đem anh.Từ lúc bước đầu tới mãi về sau, Đường mặc Trầm đầy đủ chỉ gồm một ý tưởng: nuông chiều cô, cưng chiều cô, nuông cô đến tận trời!!!!

Đọc full truyện bộ trưởng cao lãnh cưng bà xã yêu tận trời

98. Thiếp Thân Đặc Công

Tác giả: Lương Thất Thiểu
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Văn án
Phương Dật Thiên một đặc công ưu tú, sau khi căm ghét gió tanh mưa máu nơi chiến trường, về lại cuộc sống thường ngày của một vệ sĩ. Những kiến thức cùng kỹ năng chiến trường liệu có giúp cho hắn trên con phố tìm lại bao gồm mình?

Đọc truyện Thiếp thân đặc công

99. Sinh Mệnh Của Anh, tình thân Của Em

Tác giả: Thời Xán Thể loại: ngôn tình quân nhân, sủng, bộ đội đặc chủng x chưng sĩ

Văn án
Trên cổ tay trái của team trưởng Từ có một hình xăm chỉ hai chữ cái SH. Mỗi lần làm nhiệm vụ, anh những sẽ viết di thư, mà di thử chỉ tất cả duy độc nhất 2 trường đoản cú Thời Hoan.Năm thời gian trước cô chuốc say anh, và bỏ ra nước ngoài, năm năm sau anh đòi lại toàn bộ sự nhớ nhung cùng dằn vặt.

Đọc truyện: Sinh mệnh của anh tình yêu thương của em

100. Ngôn tình quân nhân “Soái Ca bên dưới Lớp Quân Trang”

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: quân nhân, bộ đội x bác sĩ

Văn án:Khả Khả với thân phận là con gái Đại tướng, tuy thế lại quyết định thoát khỏi dòng bóng của ba để đến tp T làm bác sĩ thực tập khoa phẫu thuật. Tỷ tỷ cô kiếm được một nơi ở cho cô sinh sống mà gia chủ chỉ ở trong nhà 4 ngày vào năm. Vô tình người đó lại là nhân vật to trúng 3 vạc đạn cơ mà cô đang tự tay có tác dụng phẫu thuật.Mời chúng ta theo dõi tiếp truyện: Soái ca bên dưới lớp quân trang

Truyện ngôn tình có tương đối nhiều thể loại và ngôn tình quân nhân là thể một số loại đáng để thử. Trên đó là top truyện ngôn tình quân nhân chọn lọc hay nhất tại Truyen24. Nếu như bạn là người yêu thích thể các loại ngôn tình thì còn chần chừ gì nữa cơ mà không đọc truyện ngay lập tức thôi nào.