Hạng thẻ Bông Sen VàngTRIỆU DẶM Bạch kim quà Titan bạc đãi
Hạng thẻ Sky
Team
Elite Plus Elite Plus Elite Elite Không áp dụng
tiêu chuẩn xét hạng 01 triệu dặm xét hạng trở lên trên những chuyến bay của Vietnam Airlines(chuyến bay số hiệu VN, vày Vietnam Airlines khai thác) kể từ thời điểm gia nhập. 50.000 dặm xét hạng,hoặc 50 chuyến cất cánh xét hạng trong kỳ xét hạng kể từ tháng hiện tại tại cộng thêm 12 tháng tiếp giáp trước đó 30.000 dặm xét hạng,hoặc 30 chuyến bay xét hạng vào kỳ xét hạng tính từ lúc tháng hiện nay tại cộng thêm 12 tháng cạnh bên trước đó 15.000 dặm xét hạng,hoặc 20 chuyến bay xét hạng trong kỳ xét hạng kể từ tháng hiện tại thêm vào đó 12 tháng gần cạnh trước đó 01dặm xét hạng,hoặc 01 chuyến cất cánh xét hạng
Hội viên Lotusmiles có thể được thổi lên hạng Bạc, Titan hoặc đá quý nếu sử dụng thương mại dịch vụ của ngân hàngVietcombank, Techcombank, VPBank, Vietin
Bank, VIB, Standard Chartered, Sacombank
và đối tác doanh nghiệp viễn thông Mobifone. Tò mò thêmtại trên đây
Thời hạn thẻ Trọn đời 12 tháng 12 tháng 12 tháng không thời hạn

Vietnam Airlines áp dụng chế độ ưu đãi gia hạn/nâng hạng thẻ năm 2023. Xem cụ thể tại đây.

Bạn đang xem: Thẻ bông sen vàng vietnam airlines

Team. Dặm xét hạng là dặm Hội viên tích lũy được khi tiến hành các chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm xét hạng trên Vietnam Airlines hoặc những hãng hàng không thuộc liên minh Sky
Team. Dường như hội viên hoàn toàn có thể mua dặm xét hạng thẻ từ bỏ Chương trình
Bông Sen Vànghoặc có thể tíchlũy thêm dặm xét hạng từ những chương trình khuyễn mãi thêm của Vietnam Airlines hoặc khi có thông tin riêng của Vietnam Airlines. Để duy trì danh hiệu Hội viên có được trong năm tiếp theo, Hội viên buộc phải tíchlũy được đầy đủ số dặm xét hạng hoặc số chuyến cất cánh xét hạng tương xứng với từng hạng thẻ vào 12 tháng liên tục của kỳ xét hạng. Trường hợp Hội viên không đáp ứng nhu cầu được những yêu cầu bảo trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ bị xuống hạng tốt hơn khớp ứng với số dặmxét hạng hoặc số chuyến bay xét hạng vẫn tíchlũy được trong kỳ xét hạng đó.

Vietnam Airlines từ hào là hãng hàng không nước ngoài 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự sát cánh của quý khách hàng và bạn hàng!

Vietnam Airlines pháp luật cung cấp vận tải Hàng Hóa tin tức Hữu Ích

Trung tâm âu yếm khách hàng tại nước ta (24/7): 1900 1100
Trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen đá quý (24/7): 1900 1800

Bằng việc nhấp vào nút “Tạo làm hồ sơ hội viên” mặt dưới, Quý khách chứng thực đã đọc và gật đầu với "Điều lệ chương trình Bông Sen Vàng". Vui tươi sử dụng tiếng Việt không vết khi nhập thông tin.

toàn bộ các trường tất cả dấu * là bắt buộc

Thông tin cá nhân

Qúy khách nhập đúng tin tức trong hộ chiếu/Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.

thương hiệu hiển thị (Theo CMND/Hộ Chiếu. Trường vừa lòng tên của người tiêu dùng nhiều hơn 25 cam kết tự, tên đệm rất có thể viết tắt, lấy ví dụ NGUYEN T THU HUONG.)
Số thông tin tài khoản của quý hội viên là 0Quý hội viên cần khởi chế tạo ra mật khẩu Bông Sen Vàng bằng phương pháp nhấn vào đường truyền đã được gửi đến thư năng lượng điện tử của Quý hội viên.Nếu Quý hội viên không nhận được đường truyền này, vui lòng kiểm tra vỏ hộp thư rác (Spam, Junk) hoặc vỏ hộp thư khuyến mãi và thiết đặt lại để đảm bảo an toàn nhận những thư năng lượng điện tử được gửi đến từ Chương trình Bông Sen Vàng.

" /> Số tài khoản của quý hội viên là 0Quý hội viên đề nghị khởi chế tạo ra mật khẩu Bông Sen Vàng bằng cách nhấn vào đường dẫn đã được gửi cho số điện thoại cảm ứng của Quý hội viên. " />
Theo Điều 6 (1) (a) của Quy định bảo vệ dữ liệu (GDPR), cửa hàng chúng tôi có thể cách xử trí dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng được thu thập trong quy trình đăng ký, với sự gật đầu đồng ý của quý khách, cho mục đích sau:

Tôi gật đầu nhận những thông tin media tiếp thị từ chương trình Bông Sen rubi được nêu cụ thể trong cơ chế bảo mật(như thông tin về thiết yếu sách, bạn dạng tin, các chương trình ưu đãi tương quan đến sản phẩm, thương mại dịch vụ của Vietnam Airlines với đối tác,…)

Sau khi chấp thuận, nếu quý khách muốn lịch trình Bông Sen Vàng chấm dứt gửi và/hoặc cách xử trí dữ liệu cá nhân của người sử dụng cho mục đích tin tức tiếp thị, người tiêu dùng có quyền rút lại sự gật đầu đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với công tác Bông Sen kim cương theo add được đăng cài đặt trong chính sách bảo mật.

Xem thêm: Các Cách Tăng Spin Trong Coin Master 06/03/2023, Cách Để Có Nhiều Spin Trong Coin Master Miễn Phí

Để biết thêm thông tin về cách Vietnam Airlines cách xử trí dữ liệu cá nhân và quyền về dữ liệu cá thể của quý khách (quyền truy hỏi cập, quyền bị lãng quên, quyền tự chối…), sung sướng tham khảo cơ chế bảo mật.

Nhận tin tức mới về sản phẩm, con đường bay, dịch vụ, và các chính sách mới. Tôi đồng ý nhận những thông tin media tiếp thị từ chương trình Bông Sen rubi được nêu cụ thể trong cơ chế bảo mật (như thông báo về chính sách, phiên bản tin, các chương trình ưu đãi tương quan đến sản phẩm, thương mại & dịch vụ của Vietnam Airlines cùng đối tác,…) Không chia sẻ thông tin cá nhân cho mặt thứ ba. *Tôi đồng ý bị ràng buộc vì các luật pháp và đk của lịch trình Bông Sen Vàng. *Tôi vẫn đọc và gật đầu với cơ chế bảo mật thông tin.

Vietnam Airlines tự hào là hãng sản xuất hàng không nước ngoài 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự sát cánh của người sử dụng và chúng ta hàng!

Vietnam Airlines pháp lý hỗ trợ vận tải đường bộ Hàng Hóa tin tức Hữu Ích

Trung tâm chăm lo khách mặt hàng tại nước ta (24/7): 1900 1100
Trung tâm chăm lo Hội viên Bông Sen đá quý (24/7): 1900 1800

You will be redirected lớn a website that is not owned by Vietnam Airlines & is not within our control. The site may not follow the same accessibility policies as Vietnam Airlines.