Có đa số tâm sự, những chia sẻ không thể nói thành lời. Có những điều ta chỉ biết chôn cất vào trong 2 chữ “nhật ký” này thôi. Anh đã từng có lần muốn nghe, ước ao đọc các dòng tâm sự này phải không? Nhật ký em viết mang đến anh dài, nhiều năm lắm anh à? giá như anh có thể hiểu tất cả. Tình yêu này dẫu băn khoăn kết thúc, dẫu ao ước manh lắm nhưng tại sao, lý do em quan yếu quên?Nhật kí, ngày...tháng...năm...

Bạn đang xem: Viết nhật ký tình yêu

Thời gian nhanh thật. 1 năm – 1 năm kể từ ngày em thân quen anh. Khoảng thời gian quen anh có lẽ là khoảng thời hạn em căng thẳng nhất, bi đát nhất. Một cuộc thì thầm tình cờ để dần dần em nghĩ về rằng fan hiểu em độc nhất vô nhị là anh.Từng suy ngĩ, trung tâm trạng, từng khẩu ca của anh không không giống gì em. Dường như trong mắt anh, em mới thực sự là chính mình. Không hồn nhiên, vô tư, không bạo dạn mẽ, sáng sủa như fan ta vẫn nghĩ. Anh là người con trai đầu tiên nhận ra được con người thật của em, người trước tiên đoán ra được tính cách của em kiểu như với cô bé Thu Phong trong blog radio số 199. Người mà dịp buồn, thời gian mệt mỏi, thời gian em khóc luôn phải nghe em than vãn. Anh đã có lần nói em là nguồn hễ lực của anh, là người đặc trưng nhất cùng với anh. Tuy thế anh gồm biết rằng ngừơi làm em vui nhất cũng là anh. Mỗi khi buồn, mỗi lúc khóc, mệt mỏi, thủ thỉ cùng anh các làm em dịu nhõm, gần như làm em trẻ khỏe lên nhiều. Em cảm ơn anh bởi điều đó. Dịp cậu em mất, dịp em stress trong kì thi, dịp em khóc bởi nhớ bà nội, anh phần đông làm em vui. Nếu có thể quay lại em chỉ mong trở lại lúc em bắt đầu quen anh, trở về lúc em chưa chạm mặt anh, đề lúc em buồn, em mệt nhọc mỏi, thời điểm em khóc có thể nhắn tin với anh, thì thầm cùng anh.
*

Nhật kí, ngày...tháng...năm...Yêu anh ư ? câu hỏi mà lúc nào anh có muốn biết câu vấn đáp và thiết yếu em cũng vậy. Bên cạnh đó yêu em, anh chỉ quan tâm đến câu trả lời đó thì phải. Còn xúc cảm của em, quan tâm đến của em? Đôi lúc đột nhiên đọc lại đông đảo dòng lời nhắn yahoo, facebook, bỗng nhiên thấy nhói lòng. đa số dòng tin nhắn đó đã có những lúc làm em vui dù chần chừ nó là hầu như lời thành thật hay đưa dối. Vui bởi những câu nói khùng khùng của anh. Đã có lúc em nhảy khóc khi phát âm lại nó, cũng có lúc bật cười vì vui, vui vì anh luôn tự hào rằng với em anh luôn thật lòng, không hề giả dối. Liệu gồm thật không anh? Anh đã từng có lần lừa dối em mà, anh từng, cần không anh ? Em đã luôn luôn phủ nhận điều này vì em luôn tin anh. Em biết anh luôn luôn muốn nghe em nói yêu anh, em không trả lời anh, ko phải không tin anh, ko yêu anh. Em chỉ mong muốn đợi, chờ để hiểu được tình cảm đó là thật lòng. Anh nói “anh sẽ nỗ lực để hội chứng mình cảm tình đó là thật, nỗ lực để xứng danh với em”, em mãi nhớ. Đã có những lúc em yêu anh khôn cùng nhiều, những hơn bản thân mình. Em đã rất sợ, sợ rằng yêu ai đó không ít sẽ tấn công mất bản thân mình, sẽ tự mình làm cho tổn yêu quý mình. Quan sát status trên facebook của anh, có những lúc em đã khóc, khóc vị biết anh vẫn mệt mỏi, khóc do thương anh. Em đã cầu rằng giá như tất cả ai kia ở cạnh bên anh, vồ cập cho anh thì tốt biết mấy. Giá như tất cả ai kia ở cạnh bên anh nhằm anh luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Điều em mong ước chi vậy thôi. Nhật kí, ngày...tháng...năm...Vốn cứ nghĩ đã quen rồi... Mọi cảm giác từ lâu vẫn chai lì theo năm tháng...đôi thời điểm em mệt mỏi nhoài do nhớ anh. Đã có lúc ngỡ như sẽ quên được anh thì anh lại đến. Bên cạnh đó ông trời không cho em quên anh thì phải. Gặp mặt lại anh, em sẽ nghĩ rằng đây sẽ là lần cuối em chạm mặt anh. Em không thích nhớ cho anh nữa. Em căng thẳng mệt mỏi lắm rồi. Ghét anh không, bao gồm trách anh không? ừ thì em ghét lắm, trách lắm chứ, thiết yếu anh cũng ko dám chạm chán em mà. Dẫu vậy lí trí trong khi không lúc nào thắng nổi cảm xúc. Em cần yếu ghét anh, không thể giận anh, tất yêu trách anh. Gặp gỡ anh, hy vọng nói tương đối nhiều điều nhưng bao gồm cái gì phòng em lại. Nói gì trên đây khi sau này anh đi, rồi cũng trở thành rất lâu nhằm lại thấy được anh, nhằm lại chạm mặt anh, rồi anh cũng trở thành vô tâm như vậy. Nói gì phía trên khi em chần chừ sẽ gặp anh từng nào lần nữa, lúc không biết sau này mình đang ở đâu. Tình thân đó hy vọng manh quá khiến cho em sợ. Chỉ biết rằng lân cận anh, luôn luôn cho em xúc cảm an toàn, hạnh phúc.
*

Nhật kí, ngày...tháng...năm...Sự im lặng đáng sợ của anh có tác dụng em sợ, sợ chiếc vô trung tâm của anh. Ko 1 tin nhắn, ko một cuộc gọi để rồi thỉnh thoảng call cho em, câu hỏi đầu tiên của anh vẫn luôn là em tất cả yêu anh không ? mỗi lúc anh say anh những hỏi em thắc mắc đó cơ mà anh đâu hiểu rằng là fan anh yêu thương là ai? Em đề xuất vui hay bi thảm đây khi trong cơn say anh nhớ mang lại em, nhớ toàn bộ mọi chuyện về em. Fan ta nói thời hạn và khoảng cách là 2 thứ khiếp sợ nhất bởi nó sẽ xóa nhòa tất cả. Em sợ hãi lắm anh à. Ngày anh đi anh bảo em giữ lại anh. Anh mong mỏi em tin anh mà. Em tin anh cùng sẽ mãi tin anh chính vì vậy đừng bắt em phải thiếu tín nhiệm anh. Đã từng yêu thương anh khôn xiết nhiều, đã có lần tin anh hết sức nhiều, cũng đã từng tổn thương bởi vì anh vô cùng nhiều. Nhật kí, ngày...tháng...năm...Hôm ni em vẫn mơ, một niềm mơ ước về anh thật đẹp mắt anh à. Chưa phải là anh vô tâm, vô tình như hay nữa. Một giấc mơ hạnh phúc mà em ước ao lưu giữ lại mãi. Trong giấc mơ, anh đã đảm bảo em và luôn luôn nắm tay em trải qua trước mặt phần đa người. Trong giấc mơ em đang hỏi anh câu hỏi mà lâu nay nay em ao ước hỏi anh “anh sẽ mãi yêu thương em chứ?”. Câu vấn đáp của anh đã làm em bi hùng biết bao vì nó hoàn toàn trái với những gì em mong đợi. Trong giấc mơ, anh chọn em cùng dắt tay em trải qua một cô bé khác. Trong giấc mơ đó, em thật sự, thật sự cực kỳ sợ mất anh. Yêu anh, em luôn luôn tự hỏi bản thân rằng, phù hợp mình sẽ quá đần độn nghếch - ngớ ngẩn nghếch yêu anh nhiều tới như vậy. Đã có tình nhân em vô cùng nhiều, nhớ em khôn xiết nhiều, có tín đồ quan tâm, lo lắng cho em không hề ít nhưng nguyên nhân lại không phải anh? tại sao người yêu em lại là nguời vô vai trung phong như vậy? Em không buộc phải anh quan liêu tâm nhiều đến em, chỉ muốn anh âu yếm tốt cho phiên bản thân mình, yêu thương quí bản thân mình. Em bắt buộc anh, khùng ạ. đã mãi yêu em chứ? hy vọng một ngày nào đó anh nghe được phần đông dòng nhật ký kết này, nghe được những suy xét của em. Nhật kí em viết cho một năm quen anh, là rất nhiều lời em mong mỏi nói khi gặp mặt lại anh nhưng cấp thiết nói thành lời. ý muốn người em yêu luôn hạnh phúc !Gửi tự Sad Girl email sadgirl6669Để những mẩu chuyện và trung tâm sự, bội nghịch hồi của người tiêu dùng đến với các thính mang của Blog Radio cũng như các phân mục đặc sắc đẹp khác của Blog Việt cùng Nhạc Việt Plus bạn nhớ là duy nhất add email blogviet
*

Click nhằm tham gia và update những thông tin mới nhất, cùng share cảm xúc bất kỳ lúc nào bạn muốn với những người dân cùng ái mộ Blog Việt nhé!

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân giống như đắm bản thân vào phần nhiều giấc mơ vơi nhàng, nóng áp. Có chút xao xuyến, rung động, nghẹn ngào thầm lặng. Đó là những cảm xúc bất tự dưng nhận ra giữa những tháng ngày tuổi thanh xuân. đôi lúc tự ngẫm lại bạn dạng thân mà lại tiếc cho các điều còn dang dở đã bỏ dở khi ở dòng độ tuổi ấy. Và với những ai đã ở chiếc tuổi tx thanh xuân ấy thì mọi chẳng còn kỳ lạ lẫm, bỡ ngỡ nữa. Họ cảm thấy hạnh phúc khi ôm đầy đủ kỷ niệm, vui có, bi thiết có trong ký ức tuổi thanh xuân.

*

Viết nhật cam kết tình yêu tuổi tx thanh xuân là các kỷ niệm đẹp trong hồi ức.

Những yêu thương ao ước manh dễ dàng tan biến, dễ nối liền đó sẽ gõ cửa trọng điểm hồn ta, chuyển ta mang lại một chân trời, mênh mông xanh biếc. Chẳng ai có thể bỏ qua hay từ chối nó. Như thể như chúng ta đang đi trên mái chèo thì yêu cầu chèo tới cùng, không có cách làm sao buông vứt và cù vào bờ. Và điều cốt yếu, kia là họ nhìn bọn chúng dưới bé mắt thế nào để nó trở phải thú vị, nao nức khiến bọn họ bước tiếp dù mặt đường dài tốt ngắn, trời sáng hay tối. Tuổi tx thanh xuân ở đó, nếu họ không sống vì nó thì bọn họ còn làm cho được điều gì khác. Cùng nếu đã thử qua thì họ phải biết đồng ý nó, mặc dù nó là tuổi tx thanh xuân dại khờ, ngây ngô, hay hầu như giọt nước đôi mắt tựa vai một ai đó.

*

Viết nhật ký kết tình yêu tuổi thanh xuân chính là tình yêu, niềm tin, khát vọng, đắm say cháy phỏng của tuổi trẻ. Ở lứa tuổi đó bọn họ được sống, được mô tả sức trẻ, lòng tin nhiệt huyết, năng lượng bất tận ở mỗi sự vật. Thật tuyệt vời nhất làm sao khi nhắc tới dư vị ngọt ngào và lắng đọng tuổi thanh xuân. Tình yêu cho điên dại, đa số giọt nước đôi mắt lăn lâu năm trên mặt hàng mi, lưu giữ nhung, mộng mơ tương lai xuất sắc đẹp…. Vớ cả điều ấy thật bình dị, đơn giản dễ dàng mà cảm thấy hạnh phúc vô tận. Với trái tim cứ thế nói chuyện chạy theo tiếng gọi tuổi thanh xuân.


Viết nhật ký tình yêu
Bình luận về nội dung bài viết này
13Th82015
VIẾT NHẬT KÝ TÌNH YÊU TỪ A ĐẾNZ
Posted in Uncategorizedby lehuyendcv

Viết nhật ký tình yêu từ A cho Z

A – (Absolutely amaze) – Bạn luôn luôn hướng tất cả tình cảm, niềm tin tuyệt đối vào tín đồ ấy. Với bạn luôn luôn có phần lớn cử chỉ không giống người, một chút không tương tự ai nhằm gây tuyệt hảo với người bạn thích. Yêu chính con người, nhân phương pháp chứ chưa hẳn yêu địa vị, thân núm của tín đồ ấy.

B – (Believe) – Tin tưởng cùng trân trọng chính bạn dạng thân mình. Bạn thích người ấy, muốn ở bên tín đồ ấy hằng ngày vậy hãy tạo nên nhiều niềm vui, làm mọi điều nhưng mà mình cảm xúc thoải mái, yêu mếm khi ngơi nghỉ bên bạn ấy. Đừng bao gồm tự ti, e dè mà hãy tự nhiên và thoải mái theo mọi gì con tim mách bảo bởi vì tình yêu không phải là lý trí.

C – (Cuddle) – Da diết, nóng áp, ân cần. Đó là cử chỉ cơ mà khi họ yêu ai đó thì đều mong xoá tan khoảng cách, nhằm xích lại ngay sát nhau với cam thấy hạnh phúc, lắng đọng biết nhường nhịn nào.

*

Viết nhật ký kết tình yêu trường đoản cú A mang đến Z

D – (Discover) – Hãy mày mò những thế bạo dạn thú vị vào tính giải pháp của bạn. Cũng chính vì trong tình thân cũng nên có những hành động đáng yêu và dễ thương như phần nhiều tin nhắn dịu dàng anh yêu thương em tốt em yêu anh, tin thông tin tới gia đình, cử chỉ quan tâm… này sẽ là vật dụng gia vị tăng lên sự lãng mạn mang đến tình yêu thương của bạn.

E – (Entice) – Luôn kéo tín đồ ấy vào đều điều mới mẻ, phần đông chuyến phượt trải nghiệm. Đừng có máy móc, hay áp dụng những kim chỉ nan không phù hợp với tình yêu. Hãy làm new và đừng khiến cho mối quan hệ trở bắt buộc nhạt nhẽo. Sự hạnh phúc là vấn đề mơ cầu hiển nhiên của các hai bạn trẻ yêu nhau.

F – (Flirt) – Biểu tượng cảm giác tán tỉnh tựa như các ngày đầu mới yêu đó là 1 trong cách hay hâm nóng tình yêu của bạn. Bạn không nên cho rằng, khi đã đoạt được được trái tim nữ giới rồi là xong mà con phố đến với niềm hạnh phúc còn cần quá trình, thời hạn bồi chăm sóc tình cảm. Vậy nên, nhiều khi giả vờ vẫn đã trong tiến trình lúc hẹn hò lần đầu cũng là vấn đề khá thú vị.

G – (Gaze) – thể hiện tình cảm qua tiếp xúc bằng ánh nhìn là một giải pháp gửi gắm yêu thương, cảm tình không nói cần lời dành cho đối phương.

H – (Have) – Những ngày lễ hội kỷ niệm, tuyệt sinh nhật đối phương nên bao gồm một buổi tiệc nhỏ, không khí lãng mạn như ánh nến, ban đêm thú vị đang là phần nhiều phút giây trân trọng với đáng nhớ.

I – (Indulge) – Chiều chấp nhận tình yêu của chính bản thân mình bằng các hộp điều ước. Hãy quăng quật những bức thư, điều thầm kín về chàng/nàng vào những lọ cam kết ức mang lại hai người để khi bỗng dưng đọc lại thì sẽ có những quá bất ngờ và bao hàm kỷ niệm đáng nhớ.

*

J – (Joke) – Trêu đùa, làm hầu hết trò hài hước khi gần bên nhau là bước ăn được điểm tuyệt đối cho chính mình trong mắt đối phương. Mặc dù nhiên, đừng tất cả đùa quá giới hạn có thể chấp nhận được nếu không nó đã gay go đấy.

K – (Kiss) – Nụ hôn là máy tuyệt nhất, và lắng đọng nhất bộc lộ tất cả tình cảm, sự chân thành của chính mình dành cho những người ấy cơ mà không bắt buộc nói thành lời. Và nụ hôn chúc ngủ ngon luôn là ưu tiên số một cho chúng ta đang fall in love nhé.

L – (Love) – Khi yêu đề nghị yêu bằng trái tim, bởi sự chân thành như vậy tình yêu của người tiêu dùng mới gắn kết và niềm hạnh phúc dài lâu. Với bạn nhớ là yêu đó là trân trọng, yêu chính bạn dạng thân mình đó là 1 trong văn hoá cần phải có trong tình yêu.

M – (Massage) – Hãy luôn thư giãn bởi một số phương thức massage cho người ấy, giúp tín đồ ấy xua chảy căng thẳng. Đó đó là món nghê mà bạn nên học nhằm làm cho người ấy bất thần và thêm yêu chúng ta hơn.

O – (Offer) – Học nấu đều món ăn hoàn toàn có thể chỉ dễ dàng và đơn giản nhưng nó biểu thị tấm lòng của mình dành cho những người ấy. Và này sẽ là một khởi đầu của một tuyến đường tương lai hạnh phúc.

P – (Pretend) – Yêu bởi một sự đam mê. Nếu bạn tưởng tượng bản thân đã bỏ qua nhiều điều trong tình cảm và mong mỏi sửa lại những sai lầm đó. Bạn phải cố gắng thể hiện nay để cho người ấy thấy tình cảm của bản thân và bạn cũng test tưởng tượng nếu như một ngày thiếu vắng anh hoặc cô ấy bạn sẽ thế nào. Vậy nên hãy trân trọng tình yêu minh đang xuất hiện và yêu và được yêu không còn mình nhé.

Q – (Quote) – Gửi rất nhiều trích dẫn từ hồ hết mẩu chuyện, bài bác hát, lời tỏ tình qua mọi post card tới bạn mình yêu thương nhằm họ cảm thấy được tình cảm của chính mình dành mang đến họ như vậy nào.

R – (Remember) – Những kỷ niêm, đông đảo khoảnh tương khắc dù bé dại hay phệ đều luôn lưu giữ, nâng niu trân trọng chúng vị đó là phần đa hồi ức không gì sánh được.

S – (Slow) – Khiêu vũ, nhún nhảy theo rất nhiều điệu nhạc, thưởng thức trong quang cảnh với ánh nến, nốt nhạc du dương sẽ giúp bạn trở thành công xuất sắc chúa, hoàng tử hào hoa trong mắt đối phương mà không tốn các công sức.

T – (Try) – Thử thách, và chọn lựa nhiều cách thể hiện nay tình yêu không giống nhau, nhẹ nhàng mà cẩn thận. Để tình yêu gồm một hoàn thành có hậu như trong các câu chuyện cổ tích.

U – (Uncover) – Đừng có cất giấu cảm xúc, suy nghĩ cá thể của bạn. Hay luôn tâm sự, share với đối thủ để cả hai hiểu nhau, thấu hiểu và trân trọng nhau hơn.

V – (Lời hứa) – Những lời hứa là một trong những sự tín nhiệm của những người yêu nhau. Hãy luôn luôn giữ lời hứa và tiến hành đúng chúng.

W – (Watch) – Tận hưởng trọn những chuyến đi dã ngoại, với mọi người trong nhà ngắm phương diện trời mọc, bình minh lên cùng với những người bạn thương yêu sẽ là một trong những điều quan trọng thiếu trong số những ngày nghỉ đẹp trời.

X – (Xplore) – Mơ phần lớn giấc mơ lãng mạn và đổi mới chúng thành sự thật sẽ là một trong điều bất thần để bằng chứng tình yêu của mình đối với nàng.

Y – (Yearn) – Sống cùng với Khát khao, đắm say chảy phỏng trong tình yêu, luôn ôm, an ủi, bít chở cho những người ấy lúc cần.

Xem thêm: Ôn Tập Cuối Học Kì 1 Tiết 3, Thế Thần: Ngự Khí Sư Cuối Cùng

Z – (Zzzzzzzzzz) –Hãy luôn luôn nghĩ về bạn ấy, Viết nhật cam kết tình yêu về những không gian tuyệt đẹp giành riêng cho hai người. Được với mọi người trong nhà chung nhịp đập, được hoà vào nhau, quan tâm, share để mối quan hệ càng ngày càng êm ấm như hoà có tác dụng một vậy.