Trong game phương án thời gian thực Warcraft III The Frozen Throne đến Windows, thế lực quỷ dữ đã mất tích khỏi chiến trường Azeroth tàn khốc nhưng chủ quyền vẫn là một ước mơ xa vời. Trận chiến bom tấn lại liên tục với những quân lính, nhiệm vụ và giải pháp tuyệt vời rộng trước.

Bạn đang xem: Warcraft 3 frozen throne custom campaign human

Game phương án thời gian thực Warcraft III: The Frozen Throne mang lại máy tính

Game phương án thời gian thực Warcraft III: The Frozen Throne

Điều khiển những vị hero huyền thoại mới

Người chơi có thể khiến kẻ thù tới số khi tung ra sức mạnh của Crypt Lord của đạo quân Undead, Blood Mage của đạo quân Human, Warden của đạo quân Night Elf tốt Shadow Hunter của đạo quân Orc. Tín đồ chơi cũng rất được phép áp dụng năm vị anh hùng đánh thuê mới.

Cầm bên trên tay những vũ khí mới để bước vào trận chiến quyết liệt


Trong game giải pháp thời gian thực mang lại PC Warcraft 3 The Frozen Throne, tín đồ chơi rất có thể triệu tập Troll Bat Rider có chức năng đâm nổ trường đoản cú sát, Spell Breakers có tác dụng chống phép, Mountain Giant nhổ cây làm cho vũ khí... Nhiều các loại thủy quân đã và đang trở lại. Fan chơi cần nỗ lực nghĩ ra các giải pháp mới để làm gục mọi kẻ thù và giành chiến thắng.

Tiếp tục khám phá cốt truyện hấp dẫn

Trong tứ chiến dịch bắt đầu của chế độ Singe Player, người chơi sẽ chứng kiến cái kết kinh khủng cho những mẩu truyện được nhắc trong trò chơi Reign of Chaos, trong đó bao gồm số phận của Arthas, Illidan và Lich King.

Sự quay trở lại của một huyền thoại

Phiên bản mở rộng lớn Warcraft III: The Frozen Throne sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong trò chơi Warcraft III: Reign of Chaos. Quyền lực quỷ dữ đã tạm thời mất tích khỏi thế giới và từng chủng tộc đang hết sức mắc trong việc tạo thành một địa điểm sinh sống mới tại các vị trí khác nhau trên quả đât chưa bị những sinh vật Undead chiếm phần hữu. Thiệt ra, những khu đất như thế chẳng còn những vì toàn cục Lorderon đã trở nên chúng kiểm soát.

Chiến dịch trong phiên bản mở rộng lớn The Frozen Throne bắt đầu bằng cảnh tín đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển đạo quân Night Elf. Chủng tộc thiên nhiên này đang nỗ lực khôi phục các khu rừng về với vòng tay quan tâm của mẹ thiên nhiên. Tuy nhiên, đàn quỷ dữ đã vướng lại dấu vết tức giận đến nỗi khó có thể cứu chữa. Những sinh thứ trong khu rừng đã bị biến hóa học và vươn lên là quỷ dữ. Trong khu rừng đó, bạn chơi thấy được cảnh nữ anh hùng Warden ráo riết tra cứu kiếm kẻ bội nghịch Illidan vẫn trốn ra khỏi nhà phạm nhân sau 10.000 năm. Fan chơi có thể cảm nhận được rằng hắn ta đang cảm thấy khá tức giận. Không có gì bất thần khi hắn ta mang đến rằng đã tới khi trả thù. Sau khi tìm được kẻ bao gồm cùng chí hướng, Illidan đã kêu gọi đạo quân thủy quái quỷ Naga làm theo những mệnh lệnh của mình. Vậy là mối xích mích đã bắt đầu như thế, một đợt nữa khiến thế giới rung chuyển.


Thực hiện những chiến dịch kinh điển trong trò chơi Warcraft III: The Frozen Throne

Dù cách bắt đầu cốt truyện gồm vẻ kha khá rõ ràng, cho thấy rõ điều thiện và điều ác nhưng gần như chuyện nhanh lẹ trở nên tinh vi khi các nhân vật bắt đầu nói dối, đùa xấu, ăn cắp và đâm thọc sau lưng nhau. Đây chính là thời điểm mà cốt truyện trở phải thú vị hơn. Nhà cách tân và phát triển Blizzard Entertainment đang kể mẩu truyện này hoặc như là thường lệ với phong cách hết mức độ độc đáo. Giọng lồng giờ đồng hồ trong trò chơi trên cả giỏi vời, lại một lần nữa khiến người chơi cảm giác vô cùng ấn tượng, nhàn hạ đắm bản thân vào thế giới trong game theo cách tự nhiên và thoải mái nhất chứ không đề xuất ai thúc ép.

Khi nghịch game giải pháp thời gian thực đến Windows Warcraft III: The Frozen Throne, fan chơi sẽ nhìn thấy cách nhìn của toàn bộ các phe phái, có cơ hội điều khiển từng đạo quân khi trò chơi kể câu chuyện có liên quan. Vào suốt quy trình thực hiện những chiến dịch, tín đồ chơi vẫn được giới thiệu về những loại quân bắt đầu và một số trong những chủng tộc té sung, dù không được thăng bằng như 4 chủng tộc chủ yếu nhưng đủ thú vui để fan chơi cảm thấy thích thú. Naga có lẽ là trong những đạo quân hoàn chỉnh nhất dẫu vậy không xuất hiện thêm trong chế độ Multiplayer. Đạo quân này hoàn toàn có thể xây dựng những công trình, tận dụng các lợi núm của riêng rẽ mình đẳng cấp như bơi qua các vùng nước sâu, sở hữu nhiều các loại quân lính nhiều chủng loại có phép thuật khác nhau. Không chỉ là có thể, cách dịch rời của bọn chúng trông cũng tương đối "ngầu". Thật nhớ tiếc là bọn chúng không đủ cân đối để lộ diện trong chế độ Multiplayer. Dù sao thì chúng đã khiến các chiến dịch trở nên hấp dẫn hơn lúc nào hết.


Xem các đoạn clip đặc dung nhan xen lẫn trong quy trình chơi trò chơi Warcraft III: The Frozen Throne

Trong game RTS cho máy tính xách tay Warcraft III: The Frozen Throne, thỉnh thoảng người nghịch sẽ bắt buộc xây dựng căn cứ này rồi chinh phục căn cứ kia, tra cứu cách khai thác tài nguyên hòa hợp lý. Người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển nhiều quân lính và áp dụng nhiều chiến thuật hơn.

Ngoài 3 chiến dịch chính đóng góp phần kể mẩu truyện Frozen Throne thì còn tồn tại chiến dịch Orc sệt biệt. Bạn chơi sẽ sở hữu được cái quan sát thoáng qua về sau này của chủng tộc Orc khi chúng bước đầu tái xây cất nền hiện đại mà không có sự hỗ trợ của quỷ dữ như phần trước. Chiến dịch này có nhiều đặc điểm tương tự với thể một số loại game nhập vai độc nhất vô nhị vì quân địch sẽ phục sinh tại một số địa điểm nhất định. Tín đồ chơi sẽ sở hữu những khoảng tầm thời gian tuyệt đối khi thực hiện các trọng trách trong chiến dịch cho dù rằng thỉnh thoảng phải nỗ lực rất nhiều.

Chế độ chiến dịch (campaign) khôn cùng thú vị vì phân tích và lý giải cặn kẽ về những quân quân nhân mới góp phần không nhỏ trong việc biến đổi cuộc chơi. Đạo Alliance (trước trên đây được nghe biết với cái brand name là Human) có lẽ rằng là đạo quân bao gồm nhiều đổi khác nhất với năng lực chống phép mới. Sự lộ diện của những quân bộ đội Blood Elf trên chiến trường đóng vai trò hết sức đặc biệt quan trọng vì có thể khắc chế những quân lính sử dụng nhiều phép thuật yểm trợ (buff). Dù bình thường quân Spell Breaker không quá mạnh cơ mà khi kẻ thù ban đầu sử dụng phép thuật yểm trợ hình dạng như Blood Lust (hóa khổng), Spell Breaker có thể hút phép kia về phía quân quân nhân phe mình. Có thể dễ dàng phân biệt rằng các loại quân này sẽ thay đổi cục diện trận đấu như thế nào.


Thực hiện các nhiệm vụ khó khăn trong Warcraft 3: The Frozen Throne PC

Dù ko phải tất cả các quân lính đều mới mẻ và lạ mắt và bứt phá nhưng chúng đóng góp thêm phần khiến chơi game và phương án trở nên đa dạng chủng loại hơn. Lấy ví dụ như loại quân Mountain Giant bắt đầu của đạo Night Elf: chúng không chỉ có chức năng chịu đòn xuất sắc mà còn hoàn toàn có thể dụ quân thù chỉ tiến công vào mình chứ không đánh các quân bộ đội khác.

Điều thú vị hơn cả trong game giải pháp thời gian thực Warcraft 3: The Frozen Throne là việc xuất hiện của những vị hero (hero) mới. Mỗi đạo quân đều phải sở hữu thêm một vị anh hùng cuốn hút theo phong cách của riêng biệt mình. Chúng được thiết kế tỉ mỉ, thú vị, góp thêm phần cân bởi game thêm một chút. Trong khi còn có những vị hero đánh thuê có thể phục vụ cho một số chiến thuật nhất định trong cơ chế Multiplayer. Đương nhiên, nhiều hero trong số đó cũng đóng vai trò đặc biệt trong chế độ chiến dịch Single Player. Người chơi có thể làm quen với tìm kiếm địa điểm thuê chúng tại các phiên bản đồ không giống nhau nếu đùa trên Battle.net. Dù không phải vị nhân vật nào trong những đó cũng đặc trưng hữu ích nhưng có thể thu hút những ai muốn đổi khác không khí cho đội hình của mình. Nếu chú ý kỹ, fan chơi vẫn thấy rằng giờ mình rất có thể thuê vị hero gấu trúc (Panda).


Tận dụng khả năng của những quân quân nhân trong trò chơi Warcraft III: The Frozen Throne

Nhà trở nên tân tiến Blizzard còn bổ sung cập nhật hàng loạt những ô gạch lát (tile), đồ dùng phẩm, phép màu và các siêu thị (Shop) có thể xây dựng để bạn chơi bao gồm thể bán buôn đầy đủ thứ đạc trước lúc rời khỏi căn cứ đi chiến đấu. Bên cạnh đó thì game còn tồn tại âm thanh mới, công trình mới, bối cảnh và các năng lực mới, ví dụ như Necromancer đã rất có thể gọi pháp môn sư xương. Tín đồ chơi đang còn cảm nhận được rất nhiều điều tuyệt vời khác trong quy trình chơi game.

Game Warcraft III: The Frozen Throne là một trong ví dụ điển hình cho câu hỏi Blizzard sẽ giữ fan dài lâu như cụ nào với diễn biến sâu sắc đẹp và chơi game tuyệt đỉnh. Trò chơi này đã tiếp liền sự thành công của phiên bạn dạng gốc bằng phương pháp mở rộng văn bản nhưng không cắt xén cốt truyện, giọng lồng giờ hay thiết bị họa.


Warcraft III: The Frozen Throne là một phiên bản mở rộng lớn xuất sắc. Các tín đồ của tựa trò chơi này nên chọn mua rồi tải Warcraft III The Frozen Throne mang lại Windows ngay bây giờ.

Yêu cầu buổi tối thiểu mang lại Warcraft III: The Frozen Throne

Yêu cầu có tài khoản Blizzard
Đăng ký Battle.net Classic để tìm hiểu chơi chế độ chơi giành riêng cho nhiều người

Bảo Linh


Warcraft III: The Frozen Throne là một trong những gói không ngừng mở rộng cho Warcraft III đem đến một loạt các tính năng được cải thiện cho nó. Bạn dạng này nhằm mục đích sửa lỗi bé dại và thêm một vài đổi mới cho bộ mở rộng.

các saga Warcraft III phổ biến chất nhận được bạn gia nhập vào cuộc chiến giữa con fan và Orc. Các bạn dạng vá lỗi như vậy này mang đến Warcraft III: The Frozen Throne là 1 trong yếu tố rất nên thiết, bởi vì chúng giúp nâng cấp trải nghiệm người chơi của bạn bằng cách sửa những lỗi cầm cố thể, thêm các đổi khác vào bạn dạng đồ và tăng cường các khía cạnh khác nhau trong game.


trong các các nhân tài có trong Warcraft III: The Frozen Throne, bạn sẽ tìm thấy các bạn dạng đồ bắt đầu để khám phá và cũng đều có các đơn vị chức năng quân đội mới như Troll Bat Riders với Blood Elf Spell Breakers

Bản sửa lỗi mang lại Warcraft III: The Frozen Throne sửa lỗi nhỏ, thêm một số cải tiến và giữ mang lại Warcraft III của khách hàng được cập nhật.


*
1/9
*

Đánh giá bán của người dùng về Warcraft III: The Frozen Throne

Eğer Warcraft III: The Frozen Throne denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng bấn cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi phi pháp luật. eivonline.edu.vn có thể nhận được phí giới thiệu nếu chúng ta nhấp vào hoặc mua ngẫu nhiên sản phẩm làm sao được hiển thị rất nổi bật ở đây.


Trên eivonline.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để reviews và kiêng mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp new được sở hữu lên và chăm chú định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này được cho phép chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho đa số tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; nhưng không vạc hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có năng lực là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng đa số cờ này có thể là sự ráng giả.

Sự nỗ lực giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị đính thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phân phát hiện vết hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong mỏi muốn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu cho wifi viettel, tp, cách đổi mật khẩu wifi viettel, tp

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện nay trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng đầy đủ cờ này có tác dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể bỏ sót một công tác phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và áp dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng report phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy thêm cờ hầu như vấn đề ví dụ mà bạn có thể gặp cần và eivonline.edu.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.