Instagram đồng cấp với phần lớn các vận dụng với tính năng Trực tiếp, nơi chúng ta cũng có thể tương tác với người ái mộ và đồng đội của mình. Mặc dù nhiên, các bạn không thể phân phát trực tiếp trên PC cũng như không thể truyền màn hình của bản thân mình trên Instagram Live, đây là một điều rất khó khăn chịu. Vì chưng vậy, nếu bạn là một người sáng chế như tôi, tín đồ thích hiển thị cho những người khác gợi ý về các dự án của mình trên Premiere Pro hoặc thậm chí tiến hành một chương trình tặng quà trực tiếp mang đến Instagram, hãy giải quyết cho các tùy chỉnh cấu hình tạm thời. Nhưng đừng lo, đây là một cách đơn giản và dễ dàng để truyền màn hình của chúng ta trên Instagram Live một biện pháp dễ dàng. Chơi ngay bây giờ!

ĐọcCách ẩn Hashtags khỏi bài bác đăng & câu chuyện trên Instagram

Cách vạc trực tiếp bên trên Instagram từ bỏ PC

Để phát trực tiếp Instagram từ bỏ PC hoặc Mac, bọn họ sẽ tuân theo 4 bước solo giản.

Bạn đang xem: Xem live instagram trên máy tính

cài xuống Yellow Duck và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Instagram của doanh nghiệp Nhận khóa luồng Instagram cùng URL RTMP sở hữu xuống cùng định cấu hình OBS xào nấu khóa luồng với URL RTMP sang OBS

Bước 1: Đăng nhập Instagram cùng với Yellow Duck

Để vạc trực tuyến đường lên Instagram trường đoản cú PC, bạn phải tải xuống phần mềm có tên Yellow duck. Điều này đã cung cấp cho mình các chìa khóa cần thiết để sống. Cài đặt Yellow Duck đến Mac hoặc Windows và mở nó. Phần mềm hoàn toàn có thể mất vài phút để cài đặt các gói bửa sung. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn bước đầu ngay hiện thời để bắt đầu. Bây chừ hãy cung cấp thông tin chi tiết singin Instagram của chúng ta với tên người dùng, thư điện tử hoặc số điện thoại của công ty và nhập mật khẩu của bạn. Nó thực hiện API Instagram, vì vậy thông tin đăng nhập của chúng ta được an toàn.

Nếu bạn muốn bật nhân kiệt bình luận, hãy nhấp vào hộp kiểm. Chúng ta cũng có thể đánh dấu vào tùy chọn lưu trực tiếp bên trên Instagram vào những câu chuyện để chúng ta cũng có thể chia sẻ nó sau này. Lưu ý rằng cần thiết sửa thay đổi các thiết lập này sau khoản thời gian bạn bắt đầu luồng.

*

Bước 2: thừa nhận khóa luồng Instagram cùng URL RTMP

Sau khi chúng ta nhấn Đăng nhập và Bắt đầu, sẽ mất vài phút để tải. Bây giờ, phần thông tin đặc biệt nhất, chính là URL RTMP cùng Khóa luồng của bạn, sẽ được hiển thị. Tôi khuyên chúng ta nên xào luộc cả URL với Khóa vào sổ chú thích của mình. Chúng tôi sẽ thực hiện cả hai sản phẩm công nghệ này để coppy vào ứng dụng phát sóng của chúng tôi, điều cơ mà tôi sẽ đề cập trong bước tiếp theo.

Cả nhì mã này sẽ hết hạn sau vài ba phút. Vì chưng vậy, hãy chế tác lại phần đa thứ này hoặc đăng nhập sau khi bạn tùy chỉnh cấu hình phần mềm phát sóng.

*

3. Thiết đặt và thông số kỹ thuật OBS

Tiếp theo, bạn cần tải xuống ngẫu nhiên phần mềm phát trực tuyến đường nào hỗ trợ RTMP như OBS, SLOBS, Wirecast, v.v. Vào trường thích hợp này, chúng tôi sẽ tải xuống ứng dụng nguồn mở và miễn phí thông dụng - OBS. Nó ko chỉ cung ứng Instagram mà bạn cũng có thể phát trực tuyến YouTube, Twitter, eivonline.edu.vnmeo và nhiều gốc rễ khác. Cài xuống OBS cho Windows với Mac và có tác dụng theo quá trình cài đặt cùng khởi chạy OBS Studio.

Nếu bạn thực hiện nó lần thứ nhất tiên, các bạn sẽ được đề cập với trình hướng dẫn thông số kỹ thuật tự động. Nhấn không, vì công ty chúng tôi sẽ định cấu hình thủ công bằng tay nó cho Instagram.

*

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tạo nên một hồ sơ với toàn bộ các cài đặt cho Instagram. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng cũng phạt trực con đường trò chơi, YouTube và đông đảo thứ khác, bạn có thể tạo nhiều cấu hình để gồm thể chuyển đổi giữa các setup bằng một cú nhấp chuột.

Để đặt một thông số kỹ thuật mới, hãy nhấn vào thông số kỹ thuật trên thanh chế độ ở bên trên cùng. Chọn mới, đặt tên mang lại nó, trong trường vừa lòng của shop chúng tôi là Instagram cùng nhấn Ok.

*

Bây giờ, hãy có tác dụng cho thiết đặt eivonline.edu.vndeo biến chuyển duy nhất mang lại hồ sơ này (Instagram). Chúng ta cũng có thể tìm thiết đặt ở dưới thuộc bên bắt buộc của màn hình. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn sẽ mở ra một tab thiết lập mới. Từ bỏ thanh bên, hãy dìm vào eivonline.edu.vndeo clip để mở thiết đặt eivonline.edu.vndeo.

*

Vì làm hồ sơ mặc định là ngang (1920 × 1080) không giống như câu chuyện bên trên Instagram, cửa hàng chúng tôi sẽ cần đổi khác độ phân giải. Để làm cho điều đó, hãy nhấn vào tùy lựa chọn đầu tiên, có nghĩa là độ phân giải nền (canvas). Bây chừ thay đổi giá trị từ 1920 × 1080 thành 1080 × 1920 và nhấn ok.

Thao tác này sẽ biến hóa hướng trên màn hình và các bạn sẽ thấy một mẩu chuyện Instagram y hệt như bố cục. Bạn không phải loay hoay với bất kỳ cài đặt nào khác.

*
Bước tiếp sau là thêm một tủ đựng đồ cảnh. Cảnh trong từ ngữ đơn giản giống như các lớp trên photoshop. Chúng là các lớp eivonline.edu.vndeo clip và âm thanh tạo cho thành phần của từng cảnh trở buộc phải độc đáo. Chúng ta cũng có thể có các cảnh và nhiều nguồn (eivonline.edu.vndeo / âm thanh). Bằng cách này, chúng ta có thể thêm hương liệu gia vị cho thành phần của sản phẩm tính để bàn và webcam trên màn hình.

Bạn hoàn toàn có thể tạo một bộ sưu tầm cảnh trường đoản cú thanh vẻ ngoài trên cùng. Nhấp vào tủ đồ cảnh và lựa chọn mới. Sau đó, để tên đến nó, vào trường hòa hợp của shop chúng tôi là Instagram với nhấn ok.

*
khi chúng ta đã hoàn tất, đã đến lúc thêm một không nhiều thịt vào công thức, đây là các lớp eivonline.edu.vndeo clip và âm thanh, cho nên là phần đặc biệt nhất.

Trong trường hợp của chúng tôi, điều quan trọng đặc biệt nhất là cửa hàng chúng tôi cần truyền screen nền. Để làm điều đó, hãy nhấp vào dấu thêm ngơi nghỉ dưới thuộc và chọn chụp màn hình và đặt tên mang lại nó (máy tính để bàn) cùng nhấn OK.

*

Tôi chắc chắn là rằng bạn có muốn chụp máy ảnh của mình vị nó tốt nhất cho cửa hàng trên cơ sở bạn dùng. Để nhảy webcam, hãy thừa nhận lại vào ký hiệu và lựa chọn thiết bị con quay eivonline.edu.vndeo. Chúng ta cũng có thể chọn một webcam khác trong ngôi trường hợp các bạn có tùy chọn mặt ngoài, nếu như không thì chỉ eivonline.edu.vnệc nhấn OK, để thực hiện cam mang định.

*

Hơn nửa đoạn đường của chúng tôi, nó vẫn thiếu chức năng tương tác đặc biệt quan trọng nhất, tức là âm thanh. Như tôi đang nói, shop chúng tôi đang làm eivonline.edu.vnệc theo dạng hình lớp giống hệt như photoshop, công ty chúng tôi sẽ nên thêm đầu vào âm thanh. Điều này có thể được tiến hành theo giải pháp tương tự bằng phương pháp nhấp vào vết hiệu bổ sung cập nhật ở dưới cùng và lựa chọn chụp nguồn vào âm thanh. Đặt thương hiệu cho nguồn vào / micrô này là ngẫu nhiên thứ gì bạn muốn và nhấn ok.

*
Trước khi bước đầu phát trực tuyến, chúng ta có thể kéo cả hai khung hình, đổi khác kích thước của chúng, chồng chéo cánh lên nhau và không những thế nữa. Sau khi bạn hài lòng với bản sáng tác, hãy kiểm tra âm nhạc từ cỗ trộn music ở bên dưới cùng. Bạn sẽ nhận thấy nấc micrô tăng vọt khi chúng ta nói. Điều đó có nghĩa là mọi thứ đang đi đúng hướng và chúng ta có thể bắt đầu luồng.

*

Bước 4. Sao chép-dán khóa luồng cùng URL RTMP vào OBS

Trên con vịt vàng

Nhập cụ thể Instagram> tạo URL RTML và Khóa luồng

Trên OBS Studio

Mở mua đặt> nhấp vào luồng> xào nấu URL RTML (máy chủ) và khóa Luồng tự Yellow Duck> Ok

*

Đó là nó. Toàn bộ những gì các bạn phải làm là dìm vào bắt đầu phát trực đường ở dưới cùng mặt phải. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu kết thúc luồng, hãy nhấn dừng phân phát trong và một tùy chọn. Sau khi chúng ta dừng phát trực tuyến tại đây, hãy chọn lưu và chấm dứt trên Yellow Duck để lưu Instagram Live trong các câu chuyện của bạn.

*

Biết những vấn đề và giải pháp

Màn hình nền đen

Bạn gồm thể gặp gỡ phải màn hình trống khi rứa truyền màn hình hiển thị nền và hành lang cửa số của mình. Sự vậy này khá phổ biến trong những hệ thống có tương đối nhiều bộ điều hợp vật dụng họa, trong số ấy một GPU được sử dụng cho những ứng dụng yên cầu hiệu suất cao như nghịch game trong những khi GPU khác có thể được thực hiện để xử lý những cửa sổ và máy eivonline.edu.vn tính để bàn để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Để giải quyết vấn đề này, họ phải khiến cho OBS điều khiển xe trên cùng một GPU cùng với màn hình. Để làm cho điều đó, chỉ eivonline.edu.vnệc làm theo công eivonline.edu.vnệc dưới đây.

Nhấp chuột cần vào màn hình> thiết đặt hiển thị> Cuộn xuống setup đồ họa> Duyệt> C: Program Files obs-studio bin 64bit> Tùy chọn> chính sách tiết kiệm sạc pin

*

Máy tính nhằm bàn vô hạn

Nếu các bạn mới bắt đầu sử dụng OBS Studio đầu tiên tiên, điều này có vẻ là 1 trong những vấn đề nhưng thực tế không yêu cầu vậy. Vì bạn đang sử dụng OBS studio để có thể chụp màn hình, bắt buộc đến lượt nó, OBS Studio đang chụp OBS Studio bên trên màn hình. Điều này dẫn đến một vòng lặp vô tận của những tấm gương. Chúng ta cũng có thể giải quyết sự eivonline.edu.vnệc này bằng cách thu nhỏ màn hình, điều đó sẽ giải quyết được vấn đề và bạn có thể phát trực tuyến thông thường hoặc cắt chính sách xem sao cho khoanh vùng xem trước trên màn hình hiển thị không phải là các thứ bạn sẽ chụp. Ngoại trừ ra, nếu tiến trình làm eivonline.edu.vnệc của người sử dụng là chụp trình chuyên chú hoặc những ứng dụng khác, chúng ta có thể thêm hào kiệt chụp cửa sổ và phát trực tuyến đường nhiều hành lang cửa số cùng một lúc.

Xem thêm: Nhan Sắc Mỹ Nhân " Thần Y Hỷ Lai Lạc 2001, Top 9 Xem Phim Thần Y Hỷ Lai Lạc 2001

*

Đóng thừa nhận xét

Vì vậy, đấy là cách dễ nhất để truyền màn hình của công ty trên Instagram. Chỉ cần làm theo công eivonline.edu.vnệc như vậy và bạn sẽ có thể phân phát trực tiếp suôn sẻ. Bên cạnh đó, một số trong những người rất có thể nhận thấy màn hình vô rất khi bạn bắt đầu phát trực tuyến đường trên OBS studio. Đó là bởi vì nó làm phản chiếu thiết yếu nó, mang lại cho nó một hiệu ứng y như một tấm gương không lúc nào kết thúc. Điều này sẽ mất tích ngay sau khi chúng ta thu nhỏ dại màn hình. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào hãy để lại comment bên dưới.