Internet Explorer là trình chú ý được thiết lập sẵn trong hệ điều hành quản lý Windows nhưng tốc độ của nó chậm và bảo mật không cao nên ít người tiêu dùng nó. Và nếu bạn cũng không sử dụng thì hãy sa thải ra khỏi hệ điều hành để khỏi tốn khoáng sản hệ thống.

Bạn đang xem: Xóa internet explorer trong win 7

Bước 1: các bạn nhấn Start -> Control Panel

Bước 2: lựa chọn “Programs & Features”

Bước 3: nhìn qua khung bên tay trái lựa chọn “Turn Windows features on or off”

Bước 4: các bạn hãy gỡ quăng quật Internet explorer (IE) bằng phương pháp bỏ tích mạng internet Explorer 8 hoặc (11) tùy phiên bản mỗi máy.

Bước 5: chọn “ ok” -> “yes”

Như vậy là bạn có thể gỡ quăng quật được
Internet Explorer thoát khỏi Windows của chính bản thân mình rồi. Sài thành Computer chúc các bạn thành công.

Bình chọn của chúng ta
Đánh giá chỉ 8.3 trường đoản cú 33 thành viên

Cứu dữ liệu ổ cứng

Thủ thuật vật dụng tính

Mẹo thực hiện Google dịch một biện pháp hiệu quả

Hướng dẫn thiết lập Driver thứ in Canon LBP6030

Top 5 Plugin nên cài đến Photoshop 2023

Hướng Dẫn núm Pin macbook pro 13 inch 2011 chỉ 5 phút

Hướng dẫn thiết đặt máy in Epson L850

Hướng dẫn chế tạo ra nền sạch Photoshop mang lại ảnh

Bật tắt phản hồi cho video clip Youtube

Hướng dẫn dịch rời vật thể vào Photoshop

Bật tắt bản lĩnh Follow Up của Microsoft Outlook

USB Type-C: Tiềm năng cùng Xu hướng cải cách và phát triển trong Tương lai

Có thể bạn quan tâm ?

gỡ quăng quật Internet Explorer xóa internet Explorer
× Đăng nhập từ bỏ Facebook
Close Save changes
Chúng tôi cung ứng khách sản phẩm 7 ngày trong tuần cùng với Hotline

Với team ngũ nhân viên hơn 10 năm ghê nghiệm, không chỉ là trả lời và xử lý những vấn đề về laptop, chúng tôi luôn sát cánh đồng hành tư vấn và phát triển cùng công ty của bạn

Gửi yêu cầu hỗ trợhotro
saigoncomputer.vn
Thông tin công ty
Danh mục dịch vụ thương mại
Gon Computer

Sau lúc bị nhà cung cấp "bỏ rơi" một biện pháp lạnh lùng, mạng internet Explorer (IE) đã không còn ở trong top các trình để mắt tới được yêu mến và thịnh hành nhất trên vắt giới. Và cho dù hiện nay, Microsoft vẫn cải thiện, bổ sung thêm các tính năng vượt trội nhưng trình để mắt tới này vẫn sẽ đứng trước nguy cơ bặt tăm khỏi các máy tính cá nhân.

Không như trước kia, số lượng người lựa chọn sử dụng trình duyệt y Internet Explorer càng ngày càng ít đi. Tốt nhất là trong thời đại công nghệ, sự xuất hiện của hồ hết Mozilla Firefox, Google Chrome hay thậm chí còn là "kẻ cho sau" ly Cốc với một loạt tính năng vô cùng ứng dụng và kĩ năng tích hợp, đồng bộ tốt rộng cũng đang khiến cho thị phần cũng giống như vị rứa IE ngày càng suy giảm.

Hướng dẫn gỡ bỏ, xóa bỏ hoàn toàn Internet Explorer khỏi lắp thêm tính

Dù muốn hay là không muốn dùng, thì trình trông nom này vẫn được thiết lập sẵn vào hệ điều hành của máy tính. Tuy nhiên, bây giờ cũng đã có các cách giúp người tiêu dùng gỡ quăng quật Internet Explorer ra khỏi máy vi tính nếu không thích dùng.

Cách 1: Gỡ quăng quật Internet Explorer bởi Control Panel

Từ giao diện thiết yếu của desktop, chúng ta mở vỏ hộp thoại Start / Run, gõ vào ô tìm kiếm kiếm từ bỏ khóa "Control Panel" OK.

Explorer-IE-1.jpg" alt="*">