anh hùng này là "cha đẻ" của toàn bộ các nhân trang bị mà nhỏ mồi bên trên undead. Solomon Keyn, anh em nhà Winchester, John Constantine cùng những nhân vật phổ biến chuyển khác, là "hậu duệ" của nhân đồ gia dụng cuốn sách thương hiệu là Abraham Van Helsing. Tiểu truyện của nhân đồ vật này trong rộng 100 năm bên văn lấy cảm xúc và công ty văn. Trong khi đó, nhân vật có một nguyên mẫu thực sự.

Ai là Abraham Van Helsing: tiểu truyện với hình ảnh

Năm 1897 Bram Stoker xuất phiên bản cuốn tiểu thuyết "Dracula". Từ cách nhìn hiện trên của xem, các thành phầm chứa không hề ít điều không đúng đắn và tình tiết của "lỗ", mà lại tại thời đặc điểm này nó là 1 thành phần rất dị đó là vô song.

ở bên cạnh Đếm Vlad Dracula, mà lại ngay lập tức đã trở thành một giáo phái người hâm mộ nhân vật thương yêu và các địch thủ chính của ma cà rồng - gs Triết học huyền bí và Abraham Van Helsing.

các quốc tịch chính xác của các nhân thứ chưa theo thông tin được biết rõ. Theo thương hiệu nó - bạn Hà Lan, nhưng mà giọng của Đức cung cấp cho nó một bạn gốc Đức. Stoker bạn dạng thân và không nói đâu nó đến từ vampiroborets dũng cảm.

Cũng không những ra tuổi đúng đắn của các nhân vật, tuy nhiên, từ mô tả ví dụ là Abraham - một người bọn ông tóc black ở tuổi 50-60 năm. Lớn mạnh và điểm lưu ý của nhân vật anh hùng này cũng vậy, không được thể hiện một cách chi tiết.

Vào đầu Romana Abraham nằm tại vị trí Amsterdam (đó là hấp dẫn khi nghĩ rằng ông là một người Hà Lan), nhưng tiếp nối đến Anh theo yêu mong của Seward. Đó là loài kiến thức của bản thân mình về y học, dân tộc học, và khoa học huyền bí để giúp đỡ các nhân vật để hiểu phần đa gì họ tất cả để cản lại kẻ thù.

Van Helsing - anh hùng truyện tranh

Đây là thứ nhất tiên, sau khi ra mắt thắng lợi của bản thân trong quá trình của Abraham Van Helsing Stoker ông đã xuất hiện thêm trong các trang của Marvel truyện tranh "Tomb of Dracula" năm 1972

Trong giải pháp tiểu thuyết bối cảnh của Van Helsing đã gắng đổi. Tự XIX cuối sinh ra trong triết svobodnomyslyaschih. Nó đang trở thành một nỗi ám ảnh với giáo sư trả thù của nhân chủng học cùng ma cà long thợ săn. Ko kể ra, nhân đồ vật này được phát minh tiểu sử bi thảm, phân tích và lý giải làm cầm nào ông biết rất nhiều về sản phẩm rào máu-suckers.

thực tế là thợ săn ma cà rồng này trước đó là vợ Elizabeth, người đang trở thành nạn nhân của làng hội "Children of Judas", một nhân viên cấp dưới Dracula. Đang nỗ lực để trả thù cho tử vong của vk mình, Abraham trước tiên chạm trán cùng với ma cà rồng và chỉ trong gang tấc thoát khỏi cái chết. Sau đó, ông nghiên cứu và phân tích về đối thủ của bản thân mình và bước đầu đi săn.

Van Helsing trong những tiểu thuyết của các tác trả khác

kể từ 70-tệ. Xem xét người nhân vật phát triển. Bởi vì vậy, trong những năm 1975, Fred Saberhagen xuất bạn dạng cuốn tè thuyết The Dracula Tape, trong đó, ngoài câu hỏi Dracula cùng tìm địch thủ huyền thoại của mình.

trong những năm tiếp theo, Abraham Van Helsing là người nhân vật của dự án công trình như Dracula những Un-chết, Quincey Morris, Dracula Diary, Fangland với vân vân N..

tại Nhật Bản, nhằm vinh danh hero này, manga nổi tiếng có tên Hellsing, trên các đại lý đó sau sa thải các loạt phim hoạt hình cùng tên.

Abraham Van Helsing: phim với nhân vật này

với sự phát minh sáng tạo sáng tác phim Stoker của người trước tiên quay. Cùng rất ma cà long bất tử lộ diện trên screen và quân địch chính của nó.

Ra mắt nhân vật này trên màn hình hoàn toàn có thể được xem là một bộ phim truyền hình đen trắng yên lặng "Nosferatu. Một Symphony of Horror ". Tựa như những người sáng chế của hình ảnh vào thời khắc đó dường như không thể mua phiên bản quyền làm phim từ những người thừa kế của Bram Stoker, họ chỉ dễ dàng và đơn giản là biến đổi tên của những nhân vật và làm thay đổi nhỏ tuổi về cốt truyện. Vì chưng đó, Van Helsing trước tiên xuất hiện tại trên màn hình hiển thị dưới cái thương hiệu Giáo sư Bulwer.

trong những năm tiếp theo, Abraham Van Helsing đã mở ra trong số đông các bộ phim truyện hoặc công tác TV, trường hợp nó lộ diện Dracula. Nhân thiết bị chơi những diễn viên cực tốt của cụ giới: Peter Cushing (TV của "Dracula"), Lourens Olive ( "Dracula"), Anthony Hopkins ( "Bram Stoker"), Peter Fonda ( "Nadia"), Kristofer Plammer ( "Dracula 2000") David Warner ( "Penny khiếp hoàng"), Rutger Hauer ( "Dracula 3D"), Devid Sushe ( "Dracula") cùng Hyu Dzhekman ( "Van Helsing").

Arminius Vamberi - một nguyên mẫu mã của Van Helsing

Theo lòng tin phổ biến, nguyên mẫu đầu tiên của vampirobortsa là 1 trong những người đồng bọn thiết của Bram Stoker - nhà khoa học Hungary gốc vày Thái Arminius Vamberi. Đây tuyệt vời cho thời hạn của mình, người bọn ông không những là một nhà ngôn từ học nổi tiếng, tuy vậy một khách hàng du lịch, tương tự như một điệp viên bạn Anh.

hình thành trong một gia đình nghèo, cậu bé bỏng tự học những ngoại ngữ để hoàn toàn có thể ghi danh vào những trường đại học cực tốt châu Âu.

Ở tuổi nhị mươi Vamberi gửi mang lại Istanbul, khu vực mà trong vô số năm tham gia vào câu hỏi giảng dạy các ngôn ngữ châu Âu. Song song đó, nó lại trở thành Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ các sách hơn là giành được một lừng danh như Đông phương học cực tốt ở châu Âu.

Arminius đã ở tuổi nhì mươi của ông khi ông đang viết và xuất bản từ điển Thổ Nhĩ Kỳ-Đức, mà được hưởng thành công lớn.

Sau cha mươi Vamberi đi ẩn danh ở các nước Trung Á. Tuy nhiên song đó, ông thực hiện nhiệm vụ của cơ sở tình báo Anh.

quá trình thao tác và dân tộc bản địa học Stoker của ông sau đó được sử dụng như một nguồn thông tin để viết "Drakuly".

Ezhi Helving - một nguyên mẫu mã của Van Helsing

Bram Stoker bản thân không lúc nào thừa nhận, người đã trở thành nguyên mẫu của vampirobortsa chủ yếu của nó. Với trong khi phần đông xem xét như Arminia Vamberi rất Adam Venglovsky chủ ý khác nhau.

vào cuốn sách của ông «bardzo polska historia wszystkiego», xuất phiên bản vào năm 2015, nó là hơi lý giới thiệu giả thuyết rằng nguyên mẫu mã của Van Helsing là 1 trong học giả tía Lan Ezhi Helving.

rất này sống ở rứa kỷ XVII-XVIII. Với cô trở phải nổi tiếng không chỉ là là một linh mục xuất xắc vời, nhưng là một trong những nhà thực vật học. Trong nhiều tác phẩm của ông về thực vật dụng học, thiên văn học, văn học với số học, không phải là nơi sau cùng là chiếm đóng vì chuyên khảo dân tộc học.

Năm 1722 helwingia chào làng nghiên cứu về ma cà rồng. Hơn nữa, trong các bước của mục sư ba Lan gọi các cách phổ biến nhất của làm thịt undead: chặt đầu, vấn đề sử dụng tia nắng và bội nghĩa vũ khí.

Một phiên bạn dạng của nguyên chủng loại Van Helsing

Đề cập đến tất cả các một số loại nhà khoa học, gồm tác phẩm ông học tập Stoker, thao tác làm việc trên cuốn đái thuyết mang tính chất kỷ nguyên của mình, hãy nhờ rằng về năng lực hình ảnh của đơn vị văn tài năng vampirobortsa miêu tả bản thân mình.

Phiên bản này cho biết tên của nhân vật, vì "Bram" - viết tắt của Abraham. Cạnh bên đó, đơn vị văn trông gian khổ tương tự như biểu đạt trong ngoại hình tiểu thuyết của Van Helsing.

Ngày nay, nó sẽ không thể biết chính xác ai là nguyên mẫu mã của một nhân đồ tên là Abraham Van Helsing. Trồng xem xét người này, trong số những năm ngay gần đây, chỉ dễ dàng và đơn giản là cảnh quan tuyệt đẹp. Với trong nghành này, hàng năm có kim chỉ nan thêm về bạn mà Stoker "sao chép" nhân vật dụng của mình. Như thế nào sau đó là đúng thực sự - fan hâm mộ và khán giả không có công dụng học hỏi, tuy nhiên nó vẫn không ảnh hưởng đến tình yêu của họ cho nhân vật này.

Van Helsing là ai, xuất phát Van Helsing là gì, sức mạnh Van Helsing là gì, Đông Đô phân chia sẻ bí mật Van Helsing chưa ai biết.

Bạn đang xem: Abraham van helsing là ai

Van Helsing là ai?

Van Helsing là Thợ săn quái thú siêu nhiên nổi tiếng hay được miêu tả trong truyền hình và điện ảnh. Lần đầu tiên thế giới biết đến nhân thiết bị này là vào cuốn tiểu thuyết đáng sợ gothic năm 1897 Dracula. Thương hiệu của Van Helsing là gs Abraham Van Helsing là kẻ thù đáng sợ hãi của Dracula. Giữa những năm qua, mẩu chuyện về Van Helsing đang được điều chỉnh và biến đổi để thu hút khán giả trên màn ảnh.

Van Helsing (2004) được xem như là một sự tôn kính đối với các bộ phim Kinh dị của Universal trong những năm 1930 với 1940, những bộ phim giới thiệu những quái thú kinh dị cổ xưa và nhiều tập phim đã xuất hiện.

Gabriel Van Helsing là phiên bản được tưởng tượng lại của Abraham Van Helsing trong bộ phim truyền hình hành động cùng tên năm 2004.

Gabriel Van Helsing là nhân vật bao gồm và nhân vật chính của Van Helsing: The London Assignment và Van Helsing . Anh ta là 1 trong những thợ săn quái vật dưới trướng của Vatican.

Người mến mộ đã thấy những phiên bản khác nhau của Van Helsing mở ra trong những năm thuộc với quân thù không team trời thông thường của anh ta. Chúng bao gồm những vai sống động về nhân vật dụng văn học gốc, phần nhiều vai hành vi đậm hóa học hành động, hoặc thậm chí là là hậu duệ của nhân vật đã hình thành những mẩu chuyện nổi giờ đồng hồ của riêng họ. Sau đây, bọn họ cùng tò mò những phiên bản hay tốt nhất của Van Helsing đã xuất hiện thêm trên phim hình ảnh và truyền hình trong nhiều thập kỷ.

*

Những phiên bản hay tuyệt nhất của Van Helsing

Edward Van Sloan vào Universal’s Dracula

Bela Lugosi đóng vai chủ yếu Dracula của Universal Pictures vào khoảng thời gian 1931 cùng rất Edward Van Sloan, trong trong những phiên bản điện hình ảnh đầu tiên của mẩu truyện về Bram Stoker. Sloan đang đóng lại vai Van Helsing trong con gái của Dracula năm 1936, tuy vậy tên của ông đang được thay đổi một chút thành Von Helsing, Đông Đô chia sẻ.

Sloan lần trước tiên thể hiện nay vai Van Helsing trong lịch trình lưu diễn trên sảnh khấu của Dracula trước lúc tham gia tập phim chuyển thể. Anh liên tiếp đóng những nhân vật hình dáng thợ săn quái thú khác trong Frankenstein với The Mummy của Universal.

Anthony Hopkins trong Bram Stoker’s Dracula

Francis Ford Coppola đã đạo diễn phiên bản chuyển thể năm 1992 của tác phẩm bom tấn văn học. Phiên bạn dạng này tất cả sự gia nhập của Gary Oldman vào vai ma cà rồng thiết yếu thức, cùng với dàn diễn viên toàn sao bao hàm Sir Anthony Hopkins trong vai giáo sư Abraham Van Helsing.

Hopkins hỗ trợ một năng suất năng động như một Van Helsing hơi thiếu gớm nghiệm, nhưng bao gồm kiến ​​thức. Anh ta dẫn đầu thành công cuộc tấn công sau cùng chống lại Dracula, sau khi anh ta nạp năng lượng và quyến rũ Mina Harker con trẻ tuổi.

Hugh Jackman vào vai kẻ mất đầu óc Gabriel Van Helsing

Van Helsing năm 2004 ra mắt Hugh Jackman là 1 thợ săn quái vật mất đầu óc tên là Gabriel Van Helsing. Thao tác làm việc cho thánh địa Công giáo, anh ta phải đương đầu với những mối đe dọa siêu nhiên vào khi tìm hiểu lịch sử bị quên béng của bao gồm mình.

Bộ phim hành động siêu nhiên này có sự tuyên chiến đối đầu lâu đời giữa Dracula với Van Helsing đồng thời ra mắt những quái vật khác, như Frankenstein và người sói. Van Helsing đã sử dụng vũ khí được tạo thành đặc biệt của bản thân mình để pk với điều ác trong nỗ lực tung ra hàng loạt phim mới, điều đáng bi thảm là không bao giờ được cải cách và phát triển thêm.

Sir Laurence Olivier trong Dracula năm 1978

Câu chuyện ma cà rồng kinh khủng của Bram Stoker đã được gia công lại mang lại Dracula năm 1978 để tăng tốc chủ đề lãng mạn của cuốn đái thuyết. Điều này sau cùng dẫn tới việc Mina Harker trở thành Mina Van Helsing, làm ngày càng tăng xung bỗng nhiên giữa Dracula và Abraham Van Helsing của Sir Laurence Olivier.

Mina Van Helsing cũng đảm nhận vai trò ban đầu của Lucy là nạn nhân thứ nhất của Dracula. Điều này dẫn mang đến một cảnh trẻ trung và tràn trề sức khỏe chứng kiến ​​Van Helsing của Olivier yêu cầu giết đàn bà xác sống của mình, trước khi chết trong trận chiến cuối cùng rất Dracula của Frank Langella.

Peter Cushing vào vai Van Helsing của Hammer Horror

Hammer Horror đã trình làng hai trong những những phiên phiên bản được xem là hay nhất của cả Dracula với Van Helsing, lần lượt vì chưng Christopher Lee với Peter Cushing thủ vai. Loạt phim này ban đầu với Dracula năm 1958 .

Xem thêm: Từ Vựng Và Các Đơn Vị Tính Tiếng Anh, Tất Tần Tật Đơn Vị Tính Tiếng Anh

Trong lúc Dracula của Lee nổi bật nhờ vẻ bên ngoài trẻ hơn với sự dữ tợn được nâng cao, thì Van Helsing của Cushing cũng đang ở thời kỳ đỉnh điểm của cuộc đời anh. Anh vận động như một thợ săn ma cà long tận tụy vào sáu cỗ phim, mà đỉnh cao là The Legend of the 7 Golden Vampires năm 1974, Đông Đô chia sẻ.