Băng Hải Tặc mũ Rơm hình ảnh Link tiên tiến nhất ❤️️ Ảnh hình ảnh Ngầu ✅ cập nhật Thông Tin về cách Tạo, biện pháp Lấy liên kết Miễn Phí.

Bạn đang xem: Ảnh băng hải tặc mũ rơm


Băng Hải Tặc mũ Rơm logo Là Gì

Băng hải tặc mũ Rơm là 1 nhóm hải tặc vày Monkey D. Luffy làm cho thuyền trưởng trong anime/manga đình đám One Piece. Vậy băng hải tặc nón Rơm hình ảnh là gì? Hãy thuộc Shop Garena tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Logo băng hải tặc nón Rơm là một hình tượng được lấy xúc cảm từ cái mũ rơm màu vàng với một dải vải vóc đỏ quấn quanh với một hình chữ nhật đen tất cả chữ “X” làm việc giữa. Được khắc tên theo mẫu mũ rơm đặc trưng của nhân vật bao gồm Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng nón Rơm, là món quà mà anh nhận ra từ Shanks Tóc Đỏ.

Chiếc nón rơm có ý nghĩa quan trọng trong mẩu truyện của One Piece, đó là biểu tượng của nhân vật thiết yếu Monkey D. Luffy.

Xem thêm: Đường cung yến chi nữ nhân thiên hạ full 30/30, đường cung yến chi nữ nhân thiên hạ

Biệu tượng công ty này trình bày sự kết nối giữa Luffy và Shanks, cũng giống như tinh thần phiêu bạt và quyết vai trung phong của băng hải tặc nón Rơm. Biệu tượng công ty của băng mũ Rơm đã trở thành một vào những hình tượng manga/anime khét tiếng nhất cùng được mếm mộ bởi đông đảo fan mến mộ của One Piece bên trên toàn chũm giới.


Shop Garena xin share list