Biết từ bỏ giới thiệu bạn dạng thân là vấn đề đầu tiên chúng ta học bằng tiếng Pháp. Điều này sẽ cho phép chúng ta thiết lập một mối liên hệ đơn giản đầu tiên với một fan nói tiếng Pháp. Bài học này cũng sẽ có ích cho chúng ta cho phần thi đầu tiên của thi nói bằng DELF A1. Video dưới đây đã dạy chúng ta tự reviews về bạn dạng thân đơn giản bằng giờ Pháp. Các bạn sẽ biết kính chào hỏi, diễn tả để giới thiệu tên, tuổi, quốc tịch, chỗ ở, công việc và nghề nghiệp của phiên bản thân:
Nhờ video clip và bài viết này, các bạn sẽ học biện pháp tự giới thiệu phiên bản thân bằng tiếng Pháp:1) Các bạn sẽ học những cách xin chào như “Bonjour”. (Xin chào)
2) Các bạn sẽ học nói các bạn tên là gì. Nghĩa là chúng ta giới thiệu thương hiệu của mình. Ví dụ: “Je m’appelle Thomas.” (Tôi tên là Thomas)3) Các bạn sẽ học để nói tuổi của mình. Ví dụ: “J’ai 26 ans.” (Tôi 26 tuổi).4) Các bạn sẽ học để nói tới quốc tịch của mình. Ví dụ: “Je suis américain.” (Tôi là bạn Mỹ)5) Các các bạn sẽ học nhằm nói các bạn sống làm việc đâu. Nghĩa là ra mắt nơi ở của những bạn. Ví dụ: “J’habite à New-York.” (Tôi sống sống New York)6) Các các bạn sẽ học để giới thiệu công việc của mình. Nghĩa là trình làng về công việc và nghề nghiệp mà các bạn đang làm. Ví dụ : “Je suis docteur.” (Tôi là bác sĩ).Để có tác dụng tự trình làng tốt về bản thân bởi tiếng Pháp, các bạn hãy coi lại nhiều lần đoạn clip này đồng thời nhắc lại thật lớn ngay sau giáo viên. Khi cô giáo nói: “Bonjour, Je m’appelle Thomas.” (Xin chào, tôi thương hiệu là Thomas). Chúng ta hãy nói: “Bonjour, Je m’appelle (tên của những bạn).”. Khi cô giáo nói: "J"ai 26 ans" (Tôi 26 tuổi). Chúng ta hãy nói: "J"ai (tuổi của các bạn) ans.", vv...

Bạn đang xem: Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng pháp


Nhờ video clip và nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thể tự giới thiệu phiên bản thân bởi tiếng Pháp. Các bạn cũng có thể nói:Bonjour, (Xin chào,)
Je m’appelle (votre prénom). (Tôi thương hiệu là (tên của những bạn)J’ai (votre âge) ans. (Tôi (tuổi của các bạn)Je suis (votre nationalité). (Tôi là tín đồ (quốc tịch của các bạn)J’habite à (votre ville). Tôi sống nghỉ ngơi (nơi ở của các bạn)Je suis (votre métier). Tôi là (nghề nghiệp của các bạn)Như theo lấy một ví dụ mà giáo viên trong video clip đưa ra:Bonjour, (Xin chào)Je m’appelle Thomas. (Tôi tên là Thomas)J’ai 26 ans. (Tôi 26 tuổi)Je suis français. (Tôi là người Pháp)J’habite à Paris. (Tôi sống ở Paris)Je suis professeur de français. (Tôi là cô giáo dạy giờ Pháp)Các bạn nên học theo cách này nhằm tự giới thiệu bạn dạng thân một cách thoải mái và tự nhiên mà ko cần lưu ý đến quá các và không đề xuất tự đặt các thắc mắc về ngữ pháp hay chia động từ, vv...Một khi mà các bạn biết tự giới thiệu đơn giản về bạn dạng thân thì sẽ rất dễ cho các bạn để biết một ai đó trong lúc thêm "Et toi?". Bọn họ lấy lấy ví dụ như của giáo viên :Bonjour,Je m’appelle Thomas. Et toi ? người đối thoại sẽ trả lời : Je m’appelle (tên của người đó).J’ai 26 ans. Et toi ? tín đồ đối thoại sẽ trả lời : J’ai (tuổi của fan đó) ans.Je suis français. Et toi ? bạn đối thoại sẽ trả lời : Je suis (quốc tịch của người đó).J’habite à Paris. Et toi ? tín đồ đối thoại sẽ trả lời : J’habite à (nơi sinh sống của fan đó).Je suis professeur de français. Et toi ? tín đồ đối thoại sẽ vấn đáp : Je suis (nghề nghiệp của người đó)Bài học trước tiên về giao tiếp này phía bên trong bài số 1 của tiếng Pháp : học tập tự giới thiệu phiên bản thân bởi tiếng Pháp gồm chứa 8 video và bài viết thêm về chia động từ, tự vựng và ngữ pháp.
Trong lúc thi phần đầu tiên của thi nói DELF A1, giám khảo sẽ đề ra các thắc mắc cho chúng ta để biết tên, tuổi, quốc tịch, thành phố hoặc nơi chúng ta đang ở, nghề nghiệp và công việc của các bạn. đoạn clip dưới đấy là một ví dụ cực tốt cho phần thi thứ nhất (phỏng vấn theo định hướng) của thi nói DELF A1 Tous Publics (DELF A1 dành riêng cho mọi đối tượng):

Các các bạn sẽ tìm thấy nhiều giải thuật đáp không chỉ có thế cho phần thi trước tiên (phỏng vấn định hướng) của thi nói DELF A1 Tous Publicskhi click chuột đây.Bạn là giáo viên FLE? Hãy giới thiệu bài và đoạn phim này cho các học viên mới bắt đầu học giờ Pháp nhé! các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những giải mã đáp trong nội dung bài viết này:buổi học đầu tiên với gia sư FLE : bài học kinh nghiệm số 0.Một khi các bạn nắm vững giỏi bài học thứ nhất "tự giới thiệu bạn dạng thân bởi tiếng Pháp" dành cho những người mới học tập tiếng Pháp, các chúng ta cũng có thể chuyển sang bài học tiếp theo:

Bài số 2 dành cho tất cả những người mới bước đầu học tiếng Pháp: giới thiệu một ai đó bằng tiếng Pháp

Các bạn sẽ tìm thấy các bài học tập về tiếp xúc kháckhi nhấp chuột đây. Các chúng ta có thể hoàn thiện việc học giờ Pháp với:

Khoá học tiếng Pháp của chúng tôi
Các bài học kinh nghiệm về chia động trường đoản cú trong tiếng Pháp

Các bài học về ngữ pháp của giờ Pháp

Các bài học kinh nghiệm về tự vựng của giờ đồng hồ Pháp

Chúng tôi đăng hay xuyên các nội dung bắt đầu cho vệc học tiếng Pháp. Để được thông báo các bài xích đăng new nhất, hãy theo dõi và quan sát trênkênh Youtube Flemotion : apprendre le françaisvà trang Facebook học tiếng pháp online


Các bài bác giảng để học giờ đồng hồ Pháp
Bài học tập về giao tiếp để học tiếng Pháp
Chia cồn từ nhằm học tiếng Pháp
Ngữ pháp nhằm học tiếng Pháp

Nếu bạn chưa chắc chắn học giờ đồng hồ pháp ở chỗ nào là xuất sắc nhất. Hãy sát cánh đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức giảng dạy Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học tập Canada và định cư Canada diện du học tập uy tín hóa học lượng bậc nhất Việt Nam. Với những khóa học khét tiếng như:

Học giờ đồng hồ pháp online
Học giờ pháp cơ bản
Học giờ pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam đoan đầu ra TEF 5Học giờ đồng hồ Pháp cải thiện từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo không thiếu 4 khả năng nghe – nói – hiểu – viết, chuẩn khung tham chiếu reviews chung của Châu Âu (CEFR)

Giới thiệu phiên bản thân là 1 trong chủ đề viết cơ bản mà chúng ta học giờ Pháp phần nhiều đều chạm chán phải. Sau đây, CAP xin chia sẻ với các bạn một đoạn văn chủng loại giới thiệu bản thân bởi tiếng Pháp.


Je m’appelle Alice. Je suis française et j’ai seize ans. Je vais à l’école à Nice, mais j’habite à Cagnes-Sur-Mer. J’ai deux petits frères. Le premier s’appelle Paul, il a quatorze ans. Le second s’appelle Antoine et il a dix ans. Mon papa est italien et il est avocat. Ma mère est allemande et est femme au foyer. Mes frères et moi parlons français, italien et allemand à la maison. Nous avons une grande maison avec un chien et deux chats.
Chaque samedi, nous rendons visite à notre grand-mère. Elle a 84 ans et elle habite à Antibes. J’adore ma grand-mère, elle est très gentille. Elle fait de bons gâteaux.
Lundi, je retourne à l’école. Je suis contente de voir Nicole, ma meilleure amie. J’aime beaucoup l’école. Mes matières préférées sont le français et le sport. J’aime beaucoup lire et je nage très bien.
Tên tôi là Alice. Tôi là tín đồ Pháp, mười sáu tuổi. Tôi tới trường ở Nice, nhưng tôi sống sống Cagnes-Sur-Mer. Tôi gồm hai em trai. Đứa đầu tên là Paul, mười bốn tuổi. Đứa trang bị hai thương hiệu là Antoine, mười tuổi. Ba tôi là bạn Ý và ông ấy là một trong luật sư. Bà mẹ tôi là người Đức và là 1 trong nội trợ. Ở nhà, các em trai của tớ và tôi nói giờ đồng hồ Pháp, Ý cùng Đức. Chúng tôi có một ngôi nhà khủng với một con chó cùng hai nhỏ mèo.
Thứ bảy hàng tuần công ty chúng tôi đến thăm bà. Bà sẽ 84 tuổi và sống ở Antibes. Tôi yêu thương bà của tôi, bà rất dễ thương. Bà làm cho bánh hết sức ngon.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Đuôi File Win 10, Hiển Thị Phần Mở Rộng Tập Tin Trong Windows 10


Thứ nhì tôi đi học lại. Tôi hết sức vui khi gặp gỡ Nicole, người đồng bọn nhất của tôi. Tôi say đắm trường học khôn cùng nhiều. Môn học yêu mến của tôi là tiếng Pháp cùng thể thao. Tôi siêu thích gọi và tập bơi cực giỏi.
LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Học viên có thể lựa lựa chọn theo học những khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung trọng điểm quận 1, hồ nước Chí Minh, với các khóa học sau:

Khóa luyện viết & củng cố ngữ Pháp
Khóa luyện thi các chứng chỉ TCF, DELF, DALF

||| xem thêm lịch khai giảng những khóa học tập tiếng Pháp

||| học viên CAP thành công ra làm sao ?

||| Chương trình CAP TALKSHOW DU HỌC, các sự khiếu nại được tổ chức triển khai mỗi tháng nhằm tư vấn trực tiếp những thông tin thiết yếu xác, tiên tiến nhất về các chính sách du học Pháp, du học tập Canada, chính sách định cư Canada


*

*

Trả lời Hủy

Thư năng lượng điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư năng lượng điện tử *

Trang web


học giờ đồng hồ pháp cho người mới bắt đầu,học giờ đồng hồ pháp cơ bản, học tập tiếng pháp, học tập tiếng pháp giao tiếp, học tập tiếng pháp online, du học tập pháp,du học tập canada, hoc tieng phap mang lại nguoi moi bat dau,hoc tieng phap co ban, hoc tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, hoc tieng phap online,du hoc phap ,du hoc canada