Nếu các bạn có hàng vạn email cũ đang chất đống trong quan tài thư một phương pháp vô ích, rất có thể bạn sẽ lo lắng việc vệ sinh chúng sẽ nên mất một khoảng chừng thời gian. May mắn thay là có một cách xóa không còn thư vào Gmail chưa đến vài thao tác đơn giản, với lại cho chính mình một cỗ ván thư trống tuyệt vời để bước đầu lại từ đầu.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ thư trong gmail

Và không làm mất thời gian của người tiêu dùng nữa, hãy mang đến ngay với cách tiến hành sau đây.

*

Hướng dẫn giải pháp xóa hết thư trong Gmail nhanh nhất

Cách này chúng ta chỉ mới tiến hành được trên tin nhắn phiên phiên bản trình để ý web. Còn đối với ứng dụng gmail trên điện thoại cảm ứng thì các bạn chỉ xóa được không ít thư một cơ hội thôi, chứ không thể xóa đi toàn thể thư một lúc.

1. Lựa chọn nhiều loại thư trong Gmail bạn có nhu cầu xóa

Gmail rất thông minh, nó biết tự động phân loại hộp thư đến của doanh nghiệp thành ba danh mục chính là Chính, social và Quảng cáo. Thế nên để xóa không còn thư vào Gmail, bạn sẽ cần xử lý từng danh mục một.

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chọn hạng mục Quảng cáo để triển khai ví dụ cho bài viết hướng dẫn này, với những danh mục khác chúng ta cũng có thể thao tác tương tự.

*


2. Nhấp vào ô lưu lại để chọn tất cả thư trong Gmail

Bên bên dưới thanh tìm kiếm kiếm bao gồm một ô vuông nhỏ dại có thể tấn công dấu, bạn chỉ cần nhấp vào nó và mọi e-mail trên trang sẽ tự động được chọn. Nhưng nếu khách hàng có hơn 50 thư điện tử cần xóa, làm việc này sẽ không còn chọn được hết phần nhiều thứ, hãy chuyển sang bước tiếp theo của công ty chúng tôi để xử lý vấn đề.

*

3. Chọn lựa thêm tất cả những thư không được hiện trên trang

Ngay sau khi bạn nhấp vào ô khắc ghi sẽ thấy một dòng thông tin “Tất cả 50 cuộc nói chuyện trên trang này đã có chọn”, với ngay cạnh bên nó là một thông báo khác giúp bạn chọn toàn bộ những email trên các trang còn lại. Hãy nhấp vào nó.

*


4. Nhấp vào nút xóa thư vào Gmail

Bạn đã chọn được tất cả thư ước ao xóa rồi, giờ đơn giản dễ dàng là nhấp vào nút xóa thư trong gmail – nó có biểu tượng hình dòng thùng rác.

*

5. Nhấp vào nút xác nhận xóa thư vào Gmail

Một hành lang cửa số sẽ hiện lên với hỏi các bạn xem có chắc chắn là với bài toán xóa một loạt thư trong tin nhắn này không, hãy nhấp nút OK để xác thực quyết định của mình.

*


6. Lau chùi thùng rác rưởi và tái diễn với những danh mục không giống trong Gmail

Thực ra thì các bạn sẽ không nên phải làm gì thêm, bởi vậy hãy coi trên đây chỉ là bước tùy chọn. Những email vẫn xóa của bạn sẽ nằm trong thùng rác rến 30 ngày trước khi Google thực sự xóa hoàn toàn chúng. Nếu bạn có nhu cầu đẩy nhanh quá trình, chúng ta có thể đi mang lại mở mục thùng rác với xóa email thủ công một lần nữa.

Sau khi hoàn tất, hãy lặp lại các bước 2-6 với các danh mục chủ yếu và Mạng xã hội. Vậy là Gmail của chúng ta đã hoàn toàn trống rỗng.

Lời ở đầu cuối trước khi ngừng bài viết, nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn phương pháp xóa không còn thư vào Gmail“, hãy share ý kiến của người tiêu dùng bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Gmail là trong số những công cụ không thể không có cho các nhân viên văn phòng công sở lẫn những khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, việc để mail đã đọc và không xóa mỗi ngày trên Mac
Book xuất xắc Dell, sẽ khiến cho bạn có tương đối nhiều mail trong hộp thư . Bởi thế, các bạn sẽ tìm cách để xóa toàn bộ email trong Gmail cá nhân của mình.

6 bước dễ dàng và đơn giản để xóa tất cả email trong Gmail

Biết phương pháp xóa tất cả email sẽ cho phép bạn đuổi kịp được những nội dung được gửi từng ngày lẫn không biến thành rối mắt trong thông tin tài khoản Gmail của bạn. 

Mặc dù, các công cố kỉnh này là trọn vẹn miễn phí và không ảnh hưởng đến với dung lượng của bạn, thì việc xóa vỏ hộp thư đang đọc sẽ khá hữu ích cho một trong những lý do.

Vì thế để vỏ hộp thư của chúng ta bớt rối mắt hơn, chúng ta cũng có thể dễ dàng vận dụng 6 đoạn này để xóa tất email trong tin nhắn một giải pháp dễ dàng.

1. Các danh mục email cần biết

Gmail được chia ra bao gồm 3 mục gồm: Chính, Mạng làng mạc hội cùng Quảng cáo

Chính sẽ bao gồm tất cả các hộp thư đặc biệt như bạn gửi mail cho bạn, công việc, xác minh, thông báo,…Mạng thôn hội là tài khoản Gmail của khách hàng đã đăng ký các trang mạng thôn hội, những hộp thư sẽ sở hữu người gửi tin nhắn nhắn, thông báo bài viết,…Quảng cáo đã gồm các trang reviews sản phẩm, khuyến mãi, dịch vụ,…

*

Gmail sẽ phân loại 3 mục vỏ hộp thư qua đều chủ đề riêng biệt biệt

2. Giải pháp xóa toàn bộ email

2.1 Chọn nhiều loại mail mà bạn muốn xóa

Cách tốt nhất để xóa tất cả email vào Gmail sẽ là chọn hạng mục mà bạn có nhu cầu giải quyết. Bởi thế, quá trình hướng dẫn tiếp sau đây sẽ chọn hạng mục Quảng cáo để giúp bạn cũng có thể dễ dàng hình dung hơn.

*

Mục lăng xê trong Gmail

2.2 bấm vào ô khắc ghi để lựa chọn tất cả

Nằm thân thanh tìm kiếm và chọn lựa danh mục, các bạn sẽ thấy một ô nhỏ được nằm ở đó. Nhấp vào ô vuông này sẽ hiển thị toàn bộ các ô sẽ được lưu lại tích trên từng email. 

Nhưng nếu như khách hàng có hơn 50 email rất cần được xóa, thì anh tài này sẽ không tải được phần lớn thứ. Vị thế, cách tiếp theo sẽ giúp đỡ bạn giải quyết được sự việc này.

*

Bấm vào vết tích để giúp bạn chọn tất cả các vỏ hộp thư

2.3 Thêm những email không được hiện trên trang

Khi bạn nhấp vào ô vuông, đầy đủ thứ trên trang (ngoại trừ các hộp thư vừa mới gửi) đã chọn các hộp thư mà chúng ta đã đọc xong. Một văn phiên bản sẽ xuất hiện phía trên và nói rằng “Tất cả 50 cuộc truyện trò trên trang này đã được chọn. Chọn tất cả 2.188 cuộc chat chit trong Quảng cáo”.

Bạn đã cần nhấn vào câu máy hai và phần nhiều thứ vào danh mục hiện nay sẽ chọn toàn bộ các e-mail đã phát âm lẫn không đọc.

*

Bấm vào hàng chữ xanh để giúp bạn chọn hết toàn bộ hộp thư vào danh mục

2.4 nhận nút xóa

Để xóa tất cả email, các bạn sẽ cần nhấn vào biểu tượng thứ tứ (hình thùng rác) và một hành lang cửa số sẽ nhảy lên. Cửa sổ này đang hỏi xem chúng ta có chắc chắn rằng muốn xóa tất cả các email đó không. 

Vì vậy, bạn hãy đưa ra ra quyết định của mình.

*

Bấm hình tượng thùng rác sẽ giúp đỡ bạn xóa toàn bộ email trong danh mục

2.5 chờ xác nhận

Nếu các bạn có không ít hộp thư để xóa tất cả email, thì việc này sẽ cần một chút thời hạn để xử lý. Với 2.000 hộp thư cần phải xóa, thì khả năng này chỉ mất một vài ba giây nhằm xóa không còn tất cả.

Để biết được quy trình này hoàn tất tốt không, các bạn sẽ thấy được cửa ngõ sổ nhỏ dại ở phía góc dưới cùng bên trái. Khoác khác, một lưu ý dành cho bạn là quá trình này đôi khi sẽ quan trọng xóa hết phần nhiều thứ, tuy nhiên nếu làm mới lại trang thì quy trình này sẽ nhanh lẹ hoàn tất.

*

Thời gian mong chờ các vỏ hộp thư bị xóa sẽ không tốn không ít thời gian

2.6 Dọn không bẩn thùng rác rưởi và lặp lại quy trình cho các danh mục khác

Sau khi bạn đã biết phương pháp xóa toàn bộ email, bạn có thể làm tương tự như cho những danh mục khác. Theo sự tùy chọn, những hộp thư mà chúng ta đã xóa vẫn sẽ bên trong thư mục rác của người sử dụng trong vòng 30 ngày trước khi Google đích thực xóa không còn vĩnh viễn.

Xem thêm: Chơi trò chơi ai là triệu phú

Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình, bạn có thể đi tới thư mục Thùng rác được nằm trong phần Danh sách không ngừng mở rộng và xóa tất cả email theo cách thủ công. 

Sau khi hoàn tất, hãy lặp lại quá trình 2.2 mang đến 2.6 với những tab chính và mạng xã hội và tin nhắn của bạn sẽ hoàn toàn trống. 

*

Bạn rất có thể xóa thư dài lâu trong thư mục Thư rác bằng cách thủ công cấp tốc hơn

Bạn cảm xúc thế làm sao qua 6 bước giúp đỡ bạn xóa toàn bộ email trong Gmail? Hãy vướng lại phần bình luận dưới cho chúng mình biết nhé. Cảm ơn chúng ta đã đọc qua bài viết này.