Caitlyn mùa 12, một xạ thủ có khả năng Late game vô cùng tuyệt vời và mạnh mẽ trong suốt quá trình đi đường của mình mình. Vốn là một xạ thủ cứng ở đường dưới, Caitlyn mạnh hơn khi đi đường cùng với những hỗ trợ thiên về khả năng Buff nhằm giúp những phát bắn của vị tướng này phát huy tối đa nguồn sát thương ở đầu ra. Cùng với đó, cách lên đồ Caitlyn mình sẽ tập trung tối đa vào những món tăng tốc độ đánh và lượng sát thương vật lý.

Bạn đang xem: Bảng ngọc caitlyn cách cộng ở mùa 8 mới nhất ss8

Bên cạnh đó, trong mùa giải này bảng ngọc Caitlyn có khá nhiều thay đổi mà Dohigaming.com đã chia sẻ ở bên dưới các bạn có thể tham khảo thêm nhé.


Xem nhanh

Toggle


Caitlyn Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot

Độ khó: Dễ chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Caitlyn

Khi chơi Caitlyn, các bạn nên nhớ rằng sau 4 phát bắn thì phát bắn kế tiếp sẽ cực kỳ rát nên các bạn hãy dùng chúng để cấu máu đối thủ.Là một xạ thủ, nhưng Caitlyn khá tù khi di chuyển chính vì thế để thoát khỏi các tình huống bị gank quá bất ngờ thì lưới 90 + Bẫy sẽ là điều kiện để các bạn thoát thân.Vốn dĩ là một xạ thủ đơn mục tiêu, nên các bạn hãy chọn các tướng yếu máu và dễ hạ nhất để tiêu diệt khi giao tranh nổ ra.

Cách chơi Caitlyn cực kỳ hay

Những pha xử lý Caitlyn mãn nhãn

Qua bài viết hướng dẫn chơi Caitlyn, những ai yêu mến và thường chơi vị tướng này có thể tham khảo cũng như đưa ra những nhận định của bài viết này trên Dohigaming.com nhé.

Caitlyn mùa 13: Bảng ngọc Caitlyn Nhịp Độ Chết Người. Cách lên đồ Caitlyn trang bị mới Nỏ tử thủ. Combo cực nặng dame không phải ai cũng biết tại eivonline.edu.vn.


*

Caitlyn

Update 13.15


*

*

*
    

    

*

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Lý giải Bảng ngọc Caitlyn có tỷ lệ chiến thắng 73.91% :

Mục tiêu Bảng ngọc Caitlyn đáp ứng gia tăng tốc độ, khả năng hồi máu và tăng dame cực mạnh. Caitlyn sẽ có những phát bắn cực kỳ chất lượng. Đồng thời khó bị bắt và chạy chốn được khi bị nhắm mục tiêu.

*
Bước chân thần tốc hồi cho anh em 3-60 máu và tăng tốc đến 20% phù hợp lối đánh cần di chuyển liên tục và bền bỉ trên làn đường. Hãy để í ở nhánh ngọc phụ không chọn bánh bích quy
*
vì ngọc này là quá đủ rồi.

*
Đắc thắng hồi 12% máu muốn có những quả pentakill thì chọn ngọc này. Hãy nhớ Caitlyn là xạ thủ chuyên kill địch. Mỗi một mạng lại là tiền đề hồi máu để tiếp tục lao lên.

Huyền thoại hút máu 0.6% mỗi cộng dồn. Skill của Caitlyn yêu cầu cần nhiều tốc đánh và điều đó bắn được càng nhiều càng hồi máu nhiều.

Nhát chém ân huệ thêm 8% ST. Gần như là ở các pha combat tổng Caitlyn muốn hiệu quả nhất và để tránh bị bắt sẽ thường xuất hiện cuối cùng. Lúc đấy máu của team địch thường khá thấp và đây là lúc ngọc này phát huy tác dụng thực sự đáng sợ.

*
Áo choàng mây. Tại sao lại là ngọc này hả? Xét cho cùng Caitlyn dame mạnh mà không được chơi thì tác dụng gì. Ngọc này sẽ bật ngay khi Caitlyn tốc biến để chạy thoát thân. Đơn giản nữa là Caitlyn không nhiều kỹ năng để thoát CC bị bắt thì chỉ có đắp chiếu.

Cuồng phong tích tụ như một sự đảm bảo Caitlyn dame sẽ to manh, one shot one kill bắn đâu chết đấy. Ngọc này sẽ tăng Dame cho Caitlyn.

Bảo kê cho Caitlyn không tướng nào tốt bằng Braum. Với tấm khiên của hắn sẽ giúp Caitlyn thoải mái và tung tẩy đừng dưới. Xem Braum mùa 13

*
có một không hai sau nhé. Một đối thủ hay gặp của Caitlyn đó chính là Jinx. Hãy xem Jinx mùa 13 này có mạnh hơn nữ hoàng đường dưới không nhé.

Cách lên đồ Caitlyn

*

Cách lên đồ mang lại tỷ lệ thắng cao nhất cho Caitlyn gồm 3 món đồ chính sau:

*
Phong thần kiếm tăng tốc độ đánh kèm chí mạng 
*
Vô cực kiếm dĩ nhiên là Dame rồi
*
Đại bác liên thanh tăng tầm xa cho Caitlyn

Có nhiều cách lên đồ khác nhau, tùy theo sự thu thập của bạn. Tuy nhiên cô nàng cảnh sát này để có được khả năng sát thương cao nhất, cần được trang bị lên đồ như sau:

Giày cuồng nộ: +45 tốc độ di chuyển
Vô Cực Kiếm: có tác dụng nhân đôi tỷ lệ chí mạng
Dao Điện Statikk: tăng sát thương cả lên lính và lên tướng của đối thủ
Đại Bác Liên Thanh: tăng 8% tốc độ di chuyển và 30% tốc độ đánh. Đòn đánh tích điện nhanh hơn 25%.Nỏ thần Dominik: +40 sát thương vật lýHuyết kiếm: +80 sát thương vật lý, +20 hút máu. Số máu hút được sẽ tổng hợp lại thành một lớp lá chắn để bảo vệ, chặn được từ 350 – 500 sát thương (tùy theo từng cấp độ).

Cách chơi Caitlyn

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Cách chơi tướng Caitlyn là giai đoạn đầu hãy ra đường sớm và sử dụng Bẫy Yordle để đặt sẵn trước các bẫy. Đây chính là bước cần thiết để hạn chế việc đối phương chui vào bụi để tung các kỹ năng.

Sử dụng tiếp Bắn Xuyên Táo khi đi đường để vừa đẩy lĩnh đi vừa cấu được máu từ đối phương. Mục tiêu lớn đó là: đợi đối phương dính bẫy sẽ bắn xuyên táo, đem đến cú chí mạng từ tầm xa. Đừng quên sẵn sàng Lưới 90 (E) để phòng cho các trường hợp bất ngờ xảy ra. Đây chính là khả năng sống còn duy nhất.

Lưu ý: trong quá trình combat, không nên lạm dụng Bắn Xuyên Táo bởi điều này sẽ khiến bạn bị khựng lại và gây mất an toàn. Về cuối trận, cố gắng tăng sức mạnh bằng cách Thu Thập Chiến Tích và Huyền Thoại.

Vị trí của Caitlyn

Đường dưới

Phép bổ trợ Caitlyn

*

Là một xạ thủ nên Caitlyn cũng có một số phép bổ trợ thường thấy ở các xạ thủ khác trong Liên Minh Huyền Thoại như: Tốc biến, Hồi máu và Lá Chắn.

Điểm mạnh & yếu Caitlyn

Nhược điểm của cô nàng này đó là không quá nổi trội ở lĩnh vực nào, đồng thời, ở cuối trận, sức mạnh bị giảm đáng kể. Thay vào đó, Caitlyn cũng có nhiều ưu điểm như: là xạ thủ có tầm bắn cực tốt, đi đường tối và sức mạnh trở lại vào cuối trận.

Bảng kỹ năng Caitlyn

*

Cô nàng cảnh sát này có nhiều kỹ năng trong như sau:

Bắn Xuyên Táo: cấu máu và rỉa đối thủ từ khoảng cách xa
Bẫy Yordle: Giữ chân các đối thủ tốt để từ đó thêm sát thương bằng các đòn đánh khác.Lưới 90: giúp cô nàng cơ động hơn và có khả năng rút nhanh về sau trong các tình huống nguy hiểm
Bách Phát Bách Trúng: tăng theo cấp độ.

Khắc chế Caitlyn

*

Có khá nhiều tướng khắc chế được Caitlyn như: Vayne, Twitch, Varus, Ashe, Jhin. Trong đó, khắc chế mạnh nhất chính là Jhin với nội tại cực ổn định. Để khắc chế được tướng này, Caitlyn cần đẩy nhanh lính để dồn ép và farm trong trụ và nhớ né trói chân của hắn.

Có khả năng đẩy lính tốt ngang ngửa Caitlyn nên Varus cũng là một cái tên đáng gờm trong danh sách tướng khắc chế. Hãy lợi dụng hạn chế của Varus là kém cơ động để đánh bật hắn ta.

Với tướng Ashe, vị tướng có lợi thế tích đủ điểm Q và khả năng làm choáng khi mở giao tranh mạnh. Tuy nhiên, xét cho cùng thì Caitlyn vẫn có ưu điểm nổi trội hơn là tầm bắt tốt.

Xem thêm: Tag: Những Câu Chuyện Cảm Động Về Mẹ, Giới Thiệu Sách Tháng 3: “168 Câu Chuyện Hay Nhất

Với những thông tin đã cung cấp trên đây về Caitlyn mùa 13 , chúc bạn có được lối chơi tốt nhất trong trận đấu của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.