GIỚI THIỆU VỀ VIỆC BÁN HÀNG ARIES

Chòm sao Bạch Dương nằm ở bắc bán cầu nằm giữa các chòm sao hoàng đạo Song Ngư và Kim Ngưu. Tên Bạch Dương bắt nguồn từ tiếng Latinh có nghĩa là Ram. Sự hình thành sao này nằm trong số 88 chòm sao hiện đại và là một trong 48 chòm sao được xác định bởi nhà thiên văn học thế kỷ 2, Ptolemy.

Bạn đang xem: Chia sẻ 58+ về hình nền đẹp cung bạch dương mới nhất

Nó là một chòm sao cỡ trung bình, lớn thứ 39, với diện tích là 441 độ vuông. Nó chiếm góc phần tư đầu tiên của bán cầu bắc (NQ1) và có thể được nhìn thấy ở vĩ độ từ + 90 ° đến -60 °. Các chòm sao lân cận là Cetus, Perseus, Song Ngư, Kim Ngưu và Tam Giác. Những ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Bạch Dương là Alpha Arietis, Beta Arietis và Gamma Arietis. Ngôi sao sáng nhất là Alpha Arietis, một ngôi sao khổng lồ màu cam (cách Trái đất 66 năm ánh sáng), còn được gọi là Hamal, là từ tiếng Ả Rập có nghĩa là cừu non hoặc đầu cừu đực.

Bạch Dương không được chính thức công nhận là một chòm sao cho đến thời cổ điển. Trong chiêm tinh học Hy Lạp, chòm sao Bạch Dương được liên kết với con cừu đực lông vàng trong thần thoại Hy Lạp đã giải cứu Phrixus và Helle. Trong một câu chuyện thần thoại sau này, bộ lông cừu vàng này đã bị Jason và Argonauts đánh cắp.

Ngay cả trước Bộ lông cừu vàng của thần thoại Hy Lạp, các nền văn minh trước đó cũng đã liên kết sự hình thành sao Bạch dương với một con cừu đực. Babylon, Ai Cập, Ba Tư, Hy Lạp và La Mã, tất cả đều coi Bạch Dương là con cừu đực. Trước đó, các ngôi sao của Bạch Dương đã hình thành một nông trại. Các nền văn hóa khác nhau đã kết hợp các ngôi sao của Bạch Dương thành các chòm sao khác nhau bao gồm các thanh tra sinh đôi ở Trung Quốc và một con cá heo ở quần đảo Marshall.

Người Babylon xác định Aries là công nhân nông nghiệp, điểm dừng cuối cùng trên đường hoàng đạo. Tên của chòm sao sau đó được đổi thành Ram, nhưng tại sao người Babylon lại thay đổi nó là điều không chắc chắn. Vào thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, những người Tân Babylon đã sửa đổi cung hoàng đạo Babylon đặt Alpha Arietis, Hamal, rất gần với điểm phân đỉnh, đó là cách Bạch Dương trở nên nổi bật trong số các cung hoàng đạo trong chiêm tinh học.

Trong những thời điểm đó, Bạch Dương chứa điểm phân, điểm mà tại đó Mặt trời đi qua xích đạo thiên thể từ bắc xuống nam. Vì tuế sai (trục Trái đất dao động chậm), điểm phân đỉnh không còn ở Bạch Dương nữa mà là ở Song Ngư. Tuy nhiên, vào năm 130 trước Công nguyên, nó nằm ngay phía nam Gamma Arietis (Mesarthim) và được lấy làm điểm xuất phát của cung hoàng đạo.

*

THỰC TẾ BÁN HÀNG ARIES

LỊCH SỬ & LỊCH SỬ BÁN HÀNG CỦA ARIES

Trong thần thoại Hy Lạp, Aries được xác định với con cừu đực vàng đã giải cứu Phrixus và đưa anh ta đến Colchis, nơi anh ta hiến tế con cừu đực cho các vị thần. Da cừu đực mà anh đặt trong một ngôi đền là Bộ lông cừu vàng, sau này xuất hiện trong câu chuyện về Jason và các Argonauts.

Phrixus là con trai của một vị vua Boeotian. Anh có một người chị sinh đôi, Helle. Những đứa trẻ có một người mẹ kế, Ino, người ghét chúng và muốn loại bỏ chúng. Cô ấy nghĩ ra một kế hoạch đưa vùng đất này đến bờ vực của nạn đói bằng cách đảm bảo rằng các vụ lúa mì sẽ thất bát. Khi một người đàn ông được cử đến hỏi ý kiến ​​Nhà tiên tri tại Delphi, Ino đã hối lộ anh ta để nói dối và nói rằng Nhà tiên tri yêu cầu những đứa con của nhà vua được hy sinh nếu họ không muốn dân chúng chết đói.

JASON VÀ CÁC NGHIÊN CỨU

Ở Hy Lạp, Aries được liên kết nhiều nhất với Jason và Argonauts, trong câu chuyện về cuộc truy tìm Bộ lông cừu vàng. Jason là một nạn nhân của lời tiên tri. Cha của Jason đã bị giết bởi anh trai Pelias. Jason đã hết lòng bảo vệ cậu, nhưng một nhà tiên tri đã cảnh báo Pelias rằng cậu bé sẽ trở lại. Jason được nuôi dưỡng bởi nhân mã Chiron (đại diện là chòm sao Nhân Mã). Khi Jason thách thức Pelias, kẻ giả vờ nói với Jason rằng anh ta sẽ trao cho anh ta ngai vàng để đổi lấy Bộ lông cừu vàng. Jason đã chế tạo một con tàu tên là Argo, và đưa nó đi cùng với Argonauts, một số anh hùng vĩ đại nhất của Hy Lạp. Ngay cả Hercules cũng đi thuyền trên Argo. Và với sự giúp đỡ của họ, cuối cùng anh ấy đã thành công.

Trong thiên văn học Ai Cập cổ đại, Bạch Dương được liên kết với thần Amon-Ra, người được miêu tả là một người đàn ông có đầu cừu đực và đại diện cho khả năng sinh sản và sự sáng tạo. Bởi vì nó là vị trí của điểm phân đỉnh, nó được gọi là Chỉ số của Mặt trời Tái sinh. Trong những khoảng thời gian trong năm khi Bạch Dương nổi bật, các thầy tu sẽ rước tượng thần Amon-Ra đến các đền thờ, một tập tục đã được các nhà thiên văn học Ba Tư sửa đổi nhiều thế kỷ sau đó. Aries có được danh hiệu Lãnh chúa ở Ai Cập, đề cập đến tầm quan trọng mang tính biểu tượng và thần thoại của nó.

TRUNG ĐÔNG

Các nhà thiên văn học Hồi giáo thời Trung cổ đã miêu tả Bạch Dương theo nhiều cách khác nhau. Các nhà thiên văn học như al-Sufi coi chòm sao này như một con cừu đực, được mô phỏng theo tiền lệ của Ptolemy. Tuy nhiên, một số thiên cầu Hồi giáo mô tả Bạch Dương là một loài động vật bốn chân không có gì đặc biệt với những gì có thể là gạc thay vì sừng. Một số nhà quan sát Bedouin ban đầu đã nhìn thấy một con cừu đực ở nơi khác trên bầu trời; chòm sao này đặc trưng cho Pleiades là đuôi của con cừu đực. Hình dạng Ả Rập được chấp nhận chung của Bạch Dương bao gồm mười ba ngôi sao trong một hình cùng với năm ngôi sao chưa định dạng, bốn trong số đó nằm trên chân sau của con vật và một trong số đó là ngôi sao tranh chấp trên đầu của Bạch Dương.

NHỮNG NGÔI SAO CHỦ YẾU TRONG VIỆC BÁN HÀNG ARIES

HAMAL - ALPHA nhuộm

Hamal, còn được gọi là Alpha Arietis, là ngôi sao sáng nhất trong chòm sao hoàng đạo phía bắc của Bạch Dương. Với độ lớn thị giác biểu kiến ​​là 2,0, nó là một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm. Hamal cách Trái đất khoảng 65,8 năm ánh sáng (20,2 parsec). Nó là một ngôi sao khổng lồ có thể chứa một hành tinh quay quanh có khối lượng lớn hơn sao Mộc.

SHERATAN - BETA ARIETIS

β Arietis, còn được gọi là Sheratan, là một ngôi sao màu trắng xanh với độ lớn trực quan biểu kiến ​​là 2,64. Tên truyền thống của nó có nguồn gốc từ sharatayn, từ tiếng Ả Rập cho hai dấu hiệu, đề cập đến cả Beta và Gamma Arietis ở vị trí của chúng như là báo trước của điểm phân vernal. Hai ngôi sao được người Bedouin gọi là qarna al-hamal, sừng của cừu đực. Nó cách Trái đất 59 năm ánh sáng. Nó có độ sáng là 11 L☉ và độ lớn tuyệt đối của nó là 2,1.

Mesarthim - nhuộm gamma

γ Arietis, với tên thường gọi là Mesarthim, là một ngôi sao đôi có hai thành phần màu trắng, nằm trong một trường giàu có cường độ 8–12 sao. Tên truyền thống của nó có nguồn gốc mâu thuẫn. Nó có thể được bắt nguồn từ sự tham nhũng của al-sharatan, từ tiếng Ả Rập có nghĩa là cặp hoặc một từ chỉ ram béo. Tuy nhiên, nó cũng có thể xuất phát từ tiếng Phạn cho ngôi sao đầu tiên của Aries hoặc tiếng Do Thái cho những người phục vụ chức vụ, cả hai đều là những ngôn ngữ gốc khác thường cho tên các ngôi sao.

Bharani - 41 arietum

41 Arietis (viết tắt 41 Ari) là một hệ ba sao trong chòm sao Bạch Dương phía bắc. Với độ lớn trực quan biểu kiến ​​là 3,63, hệ thống này có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Nó có độ dịch chuyển thị sai hàng năm là 19,69 mas, cho thấy nó ở khoảng cách 166 năm ánh sáng (51 parsec) so với Mặt trời.

Botein - Delta nhuộm

Delta Arietis, còn được gọi là Botein, là một ngôi sao khổng lồ loại K màu cam cách Trái đất khoảng 168 năm ánh sáng. Nó có độ lớn biểu kiến ​​là 4,35 và đường kính dài gấp 13 lần đường kính của Mặt trời. Tên của ngôi sao có nguồn gốc từ từ butain trong tiếng Ả Rập, có nghĩa là bụng.

Al Butain - Epsilon Boötis

Epsilon Arietis là tên gọi của Bayer cho một hệ sao đôi trực quan trong chòm sao Bạch Dương phía bắc. Nó có độ lớn biểu kiến ​​tổng hợp là 4,63 và có thể nhìn thấy bằng mắt thường, mặc dù hai thành phần quá gần nhau nên không thể phân giải được nếu không có kính thiên văn. Với sự thay đổi thị sai hàng năm là 9,81 mas, khoảng cách đến hệ thống này có thể được ước tính là 330 năm ánh sáng (100 parsec), cho hoặc lấy biên độ sai số là 30 năm ánh sáng.

Xem thêm: Làm sao để biết mình có thai sớm nhất tuần đầu khi chưa đến kỳ kinh

*
Chòm sao Thiên Bình Công lý có thể mù quáng, nhưng nó có đôi mắt sáng lấp lánh giữa bóng tối của thiên cầu. Chòm sao là những hình dạng và hình dạng tưởng tượng được nhìn thấy khi kết nối các ngôi sao với nhau. Nhân loại để ý trên bầu trời những gì quan trọng nhất đối với họ — hình dạng gắn liền với cuộc sống, thói quen, mong muốn và giá trị. Không có gì lạ khi có một chòm sao dành riêng cho biểu tượng của công lý. Libra không phải là chòm sao sáng nhất trên bầu trời - nó không có những ngôi sao đáng chú ý và rất khó để ... Đọc thêm
*
Chòm sao Xử Nữ Ở trên cao tỏa sáng, giữa muôn vàn tinh tú, có một thiên nữ tỏa sáng rực rỡ. Vẻ đẹp của cô ấy là vô tận, cô ấy giàu có và đáng yêu, và đã được tôn thờ và ngưỡng mộ qua nhiều thiên niên kỷ. Cô ấy thực ra không phải là cô ấy — đó là Xử Nữ, và là một trong 88 chòm sao ngự trị thiên cầu. Mặc dù dễ dàng được xác định nhờ ngôi sao sáng nhất của nó, nhưng với con mắt tinh tường, Xử Nữ có thể không phải là chòm sao giàu có nhất xung quanh. Không có gì xa hơn từ sự thật. Dành cho các nhà thiên văn nghiệp dư với ... Đọc thêm
*
Chòm sao Leo Giữa sự phong phú của bầu trời đêm, trên nhiều chòm sao đã được công nhận là chính thức sau nhiều thế kỷ lịch sử, một phần cụ thể của bầu trời nổi bật trên phần còn lại. Được ban tặng với nhiều ngôi sao sáng và vô số vật thể không gian sâu trong giới hạn của nó, chòm sao Leo vẫn là một trong những khu vực sôi động nhất trong thiên cầu và là tâm điểm lâu năm của hầu hết các cặp mắt nhìn lên. Được biết đến với sự liên quan đến cung hoàng đạo và sự nổi tiếng, Sư Tử là một ... Đọc thêm
*
Chòm sao Cự Giải BỆNH NHÂN UNG THƯ. Thiên cầu rất xa và rộng, chứa đựng vô số bí mật ấn tượng vượt xa những gì mắt thường có thể cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chòm sao, những đường tưởng tượng được vẽ giữa các ngôi sao để tạo ra nhiều hình dạng, là một trong số những bí ẩn tuyệt đẹp đòi hỏi một mức độ chuyên tâm nhất định để hình dung. Và ít ai đòi hỏi một nỗ lực lớn như Cự Giải. Mờ nhạt và khiêm tốn, Cự Giải là chòm sao đen đủi nhất trong số các chòm sao hoàng đạo, ẩn mình giữa cung Song Tử tươi sáng hơn nhiều ... Đọc thêm
*
Chòm sao Bạch Dương GIỚI THIỆU CHỦ NGHĨA MÁC Chòm sao Bạch Dương nằm ở bắc bán cầu, nằm giữa các chòm sao hoàng đạo Song Ngư và Kim Ngưu. Tên Aries có nguồn gốc từ tiếng La tinh có nghĩa là Ram. Sự hình thành sao này nằm trong số 88 chòm sao hiện đại và là một trong 48 chòm sao được xác định bởi nhà thiên văn học thế kỷ thứ 2, Ptolemy. Nó là một chòm sao cỡ trung bình, lớn thứ 39, với diện tích là 441 độ vuông. Nó chiếm góc phần tư đầu tiên của bán cầu bắc (NQ1) và có thể ... Đọc thêm
*
Chòm sao Song Tử Nhìn lên bầu trời vào một đêm quang đãng mang đến cái nhìn đầu tiên về sự kỳ diệu của thiên cầu. Tuy nhiên, đối với những con mắt chú ý, một tập hợp các ngôi sao cụ thể nhất định phải bắt ngay cả phi hành gia nghiệp dư kém cỏi nhất. Ngay phía trên, một cặp sao giống hệt nhau hoàn hảo chiếu vào, gần như liền mạch, tương tự như nhau — bắt mắt và ấn tượng ở sự đối xứng giữa chúng giữa những điểm không hoàn hảo. Họ là những khuôn mặt của Thiên Yết - Song Tử. Chòm sao được coi là không gì khác hơn là những hình dạng tưởng tượng đơn giản ... Đọc thêm
*
Chòm sao Kim Ngưu Các chòm sao gần như là một chủ đề ma thuật — chúng gợi lên một sự thần bí nhất định chỉ bằng cách tồn tại và ngắm nhìn chúng vẫn là một trong những hoạt động đẹp nhất để tham gia dưới thiên cầu. Tuy nhiên, bất chấp sự hấp dẫn này, các chòm sao có một định nghĩa khá đơn giản - chúng là một nhóm các ngôi sao có hình dạng nhất định khi được kết nối qua các đường tưởng tượng. Theo quan niệm đó, về lý thuyết, có thể có nhiều chòm sao như các ngôi sao trên bầu trời — rốt cuộc trí tưởng tượng của con người không phải là vô tận sao? ... Đọc thêm

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương Các yếu tố hoàng đạo Tứ nguyên hoàng đạo 12 nhà trong chiêm tinh học

Tổng hợp hình ảnh về hình nền đẹp cung bạch dương do website eivonline.edu.vn tổng hợp và biên soạn. Ngoài ra còn có các hình ảnh liên quan đến hình nền cung bạch dương nữ, hình nền cung bạch dương cute, hình nền cung bạch dương nam, biểu tượng cung bạch dương, hình ảnh cung bạch dương đẹp nhất, hình nền bạch dương cute xem chi tiết bên dưới.


hình nền đẹp cung bạch dương

555 Ảnh Cung Bạch Dương Hình Vẽ Biểu Tượng Làm Hình Nền Đẹp #1
*
Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Dễ Thương Nhất Với Phong Cách Anime #2
*
Chia sẻ hơn 100 hình nền cung bạch dương mới nhất thdonghoadian #3Hình ảnh cung Bạch Dương đẹp nhất #4Khám phá hơn 101 hình nền cung bạch dương siêu hot POPPY #5
*
Bộ ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Tải làm hình nền điện thoại hay PC đều đẹp #6Hình ảnh cung Bạch Dương dễ thương ấn tượng nhất 213 194 #7
*
900 Bạch Dương Aries ý tưởng sao bạch dương hoàng đạo cung hoàng đạo #8
*
Chi tiết nhiều hơn 98 hình nền cung bạch dương nữ mới nhất thdonghoadian #9
*
Top 45 Hình Ảnh Đẹp Cung Bạch Dương Dễ Thương Kute Nhất #10450 Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Dễ Thương Khó Cưỡng #11
*
Bạch Dương hợp với cung nào Giải mã AZ về cung Bạch Dương #12Hình nền cung Bạch Dương Dương cưu cho máy tính Tphcm #13
*
Hình ảnh cung Bạch Dương 213 194 Can đảm và mạnh mẽ #14
*
Tổng hợp hình ảnh cung Bạch Dương đẹp thptcandangeduvn #15Chi tiết nhiều hơn 100 hình ảnh cung bạch dương đẹp nhất mới nhất thtantai2eduvn #16
*
Bộ ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Tải làm hình nền điện thoại hay PC đều đẹp #17Hình ảnh Cung Bạch Dương 213204 đẹp Dễ Thương đáng Yêu Gen Z #18
*
Hình ảnh cung Bạch Dương 213204 đẹp dễ thương đáng yêu #19Bộ hình nền cung hoàng đạo Bạch Dương 213 204 đẹp rực rỡ nhất TRẦN HƯNG ĐẠO #20
*
Bộ hình ảnh nền điện thoại cho 12 cung hoàng đạo đẹp Hình Ảnh Đẹp HD #21
*
Bộ ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Tải làm hình nền điện thoại hay PC đều đẹp #22
*
Cung Bạch Dương nữ tính cách có thực sự Trái Nắng Trở Trời #23
*
Tổng hợp hơn 32 12 cung hoàng đạo hình nền mới nhất damrieduvn #24
*
555 Ảnh Cung Bạch Dương Hình Vẽ Biểu Tượng Làm Hình Nền Đẹp TH Điện Biên Đông #25Tổng hợp 50 hình xăm cung Bạch Dương đẹp ý nghĩa ấn tượng #26
*
Xem hơn 100 ảnh về hình vẽ cung bạch dương daotaonec #27
*
Tạo hình nền điện thoại Galaxy theo chòm sao cung hoàng đạo #28
*
Bộ ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Tải làm hình nền điện thoại hay PC đều đẹp #29
*
Xem hơn 100 ảnh về hình vẽ cung bạch dương daotaonec #30
*
Hình nền hình ảnh cung Bạch Dương dễ thương kute nhất Aries VFOVN #31
*
99 Hình Nền Cung Hoàng Đạo Cute Dễ Thương Hót Hòn Họt #32
*
Cung Bạch Dương 213 194 hợp với cung nào màu gì tính cách #33
*
Hình nền 12 cung hoàng đạo tuyệt đẹp cho dế yêu TRẦN HƯNG ĐẠO #34
*
Top 100 Hình ảnh 12 Cung Hoàng Đạo 3D độc đáo Và đẹp Nhất #35
*
Cập nhật 100 hình nền cung bạch dương mới nhất thtantai2eduvn #36
*
Cung Bạch Dương 213204 Tính cách Sự nghiệp Tình yêu 2023 #37
*
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 1282021 Xử Nữ vướng mệnh #38
*
Chi tiết nhiều hơn 98 hình nền cung bạch dương nữ mới nhất thdonghoadian #39
*
Hình nền cung Bạch Dương Dương cưu cho máy tính Quan
Tri
Mangcom #40
*
Khám phá hơn 101 hình nền cung bạch dương siêu hot POPPY #41
*
Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023 Ý Nghĩa Bí Mật Đằng Sau Career
Buildervn #42Hình nền cung hoàng đạo đẹp nhất Bộ Ảnh cung hoàng đạo #43
*
555 Ảnh Cung Bạch Dương Hình Vẽ Biểu Tượng Làm Hình Nền Đẹp #44
*
Tổng hợp hình ảnh cung Bạch Dương đẹp Hình ảnh Anime Hình #45
*
Giải mã Cung Bạch Dương Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp 2023 #46
*
Chia sẻ với hơn 99 anime hình nền cung bạch dương nữ mới nhất thdonghoadian #47
*
Hình ảnh cung Bạch Dương dễ thương ấn tượng nhất 213 194 #48