Bảng ngọc Malphite mùa 13 Thiên thạch túng thiếu ẩn. Biện pháp lên trang bị trang bị new và cách chơi chống lại các tướng khác hiệu quả, full bộ combo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho malphite sp


*

Malphite

Update 13.15


*

       

    

*

*
       

*
    

*


Trang bị chính

*
*

Với giáo án bảng ngọc trên sẽ được chứng minh là cực kỳ mạnh bên trên website những thống kê OP với những tay đùa như Nyu, Shiphtur, Zuao, Khan với Froggen các ông những hiểu biết thấy khỏe mạnh thật thì tóm tắt cho tôi bao gồm cái tinh thần tìm tòi tích lũy bảng ngọc cho những ông nhé.

Malphite rất có thể đóng phần đa vai trò vào game tuy nhiên ở mùa 13 này đường trên dường như là đường tủ của Malphite với phần trăm thắng 80,38% so với những làn khác nhé.

Bảng Ngọc tái tổng hợp Malphite mùa 13 đường giữa: 

*

Bảng Ngọc tái tổ hợp Malphite mùa 13 hỗ trợ: 

*

Bí mật đằng sau các lựa lựa chọn ngọc ở trên:

Thiên thạch túng ẩn bất cứ khi nào sử dụng miếng vỡ địa chấn Q những ông đang làm lờ lững mục tiêu khiến cho hắn khó hoàn toàn có thể né được ăn uống gạch vào mồm. Tăng kỹ năng "quấy rối" của những ông lên tầm cao bắt đầu trong quy trình tiến độ đi đường.

Dải băng năng lượng mang lại ông nào chưa biết thì Mana là thứ quá xa xỉ với Malphite đầu trận. Đó ngọc này giải được câu hỏi khó mang lại Mal chất nhận được Mal dễ chịu spam skill. Tuy vậy hãy phối kết hợp với 

*
căng thẳng tay băng giá chỉ +500 mana thêm mana thêm vui nhé những ông.

Thăng tiến mức độ mạnh sẽ sở hữu được ông bảo Mal yếu đuối đầu trận mà ngọc này tới tận cấp 10 bắt đầu bùng nổ cụ sao ko chọn tập trung tuyệt đối 

*
đơn giản dễ dàng là vị giữa game là thời khắc Mal bừng tỉnh cơn mê và tôi mong mỏi Mal cơ hội đó có dopping để chấm dứt trận đấu. Còn đầu trận thì đánh thong thả thôi mình yếu mà lại hổ báo để nhưng làm gì.

Thiêu rụi kết phù hợp với Q còn điều gì khác bằng. Cháy lên đi lửa thiêng cao nguyên trung bộ ahihi.

*
"Tiên tri hỏng không". Một pháp môn sư với gần kề thương phép mập khiếp.

Phép bổ trợ Malphite

Phép bổ trợ Malphite đường trên:

*

Hỗ trợ và con đường giữa:

*
Tốc biến đổi và thiêu đốt 
*

Cách lên thiết bị Malphite

*

Để đạt được lượng lớn năng lực chống chịu, bạn phải trang bị mang đến Malphite những trang bị rộng rãi như sau:

Giày Ninja: có công dụng chặn 10% giáp thương từ các vố đánh thường và tăng 45 vận tốc di chuyển.Áo Choàng Lửa: gây thêm 25 gần kề thương phép (cho từng cấp) trong những giây cho địch thủ đứng cạnh bên.Găng Tay Băng Giá: sau khoản thời gian sử dụng 1 kỹ năng, đòn tiếp theo trúng đích vẫn thêm ngay cạnh thương đồ dùng lý tương tự 125% gần cạnh thương vật dụng lý cơ bản.Khiên Băng Randuin: có tác dụng làm chậm vận tốc đánh của kẻ địch gần đó 15%, làm chậm vận tốc của kẻ địch
Mặt Nạ Vực Thẳm: khiến cho tướng địch bên cạnh đó nhận thêm 10% giáp thương phép
Giáp Gai: khi bị trúng đòn đánh thì đã phản lại giáp thương phép bằng 25 + 10% ngay cạnh cộng thêm. Đồng thời gây dấu Thương Sâu lên kẻ thù.

Cách nghịch Malphite

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Ở đầu game, hãy tập trung đẩy bộ đội nhanh cùng cấu rỉa đối phương bằng phương pháp dùng Dậm Đất. Từ đó, bạn sẽ sớm bao gồm ưu thế hơn. Vào trường phù hợp phảo đấu tay song với kẻ địch, hãy nhớ là sử dụng vắt Đấm Dung Nhan để tăng lượng giáp thương cũng như giáp.

Trụ đường cho đến khi chúng ta đạt cấp cho 6. Sau đó, hãy về nhà cùng tích thêm những trang bị khác để hỗ trợ cuộc chiến. Đồng thời, bắt buộc cắm mắt ở đa số thời điểm phù hợp nhất, từ kia phòng bị với giảm kỹ năng bị gank. Nếu địch truy đuổi tướng chủ lực, hãy phòng cản bằng cách sử dụng Mảnh đổ vỡ Địa Chấn cùng Dậm Đất nhằm giảm tốc độ đánh.

Ở cuối game, nên lựa chọn được thời điểm rất tốt để giao tranh bằng chiêu cuối. Nếu chết choc cận kề, hãy sử dụng Không Thể Cản Phá để thoát ra khỏi tình trạng nguy hiểm.

Vị trí của Malphite

Đa dụng ham mê đi đường nào thì đi

Điểm mạnh và yếu Malphite

Điểm mạnh

Khả năng chống chịu trâu bò
Giao tranh tốt
Mở combat tổng với gây tiếp giáp thương diện rộng.Đồng thời Malphite còn có khả năng khắc chế những tướng ngay cạnh thương vật dụng lý.Đi mặt đường cực ổn, và luôn luôn chiếm ưu cố kỉnh ở khoản này.Ui lên AP mặt đường trên rồi Ulti thì hoan lạc vô cùng

Điểm yếu

Giai đoạn đầu yếu phải tình dịu dàng của phần đa người.

Nghèo Mana bên chỉ tất cả đất với cát bảo sao.

Tầm tiến công ngắn cùng dễ bị đối phương thả diều.

Chậm uk thì tank mà cấp tốc nữa méo ai đến chơi.

Bảng kĩ năng Malphite

*

Đánh vị trí cao nhất thì Max Q -> E -> W nhé các ông.

Hỗ trợ thời Max Q rồi W kế tiếp mới cho E.

Còn đam mê cày tiền và gồm thù với quân nhân thì lên E->Q->W.

Bảng kỹ năng của Malphite gồm: Mảnh tan vỡ Địa Chấn, Dậm Đất, nắm Đấm Dung Nham và không thể Cản Phá. Trong đó, mảnh Mỡ Địa Chấn là năng lực tầm xa duy nhất, Dậm Đất là kĩ năng để gần kề thương diện rộng.

Khắc chế Malphite

*

Về phần tự khắc chế, bây giờ có không ít tướng hoàn toàn có thể khắc chế thành công xuất sắc Malphite . Cụ thể các tướng mạo này là:

Gnar: tướng mạo Gnar có chức năng chống tiếp cận với kĩ năng Ném Boomerang. Vào trường hợp rất có thể tiếp cận giáp được, thì chú sóc đó lại nhảy ra khỏi tầm kiểm soát và điều hành của bạn. Gian nguy nhất là lúc Gnar đổi mới người khổng lồ với kỹ năng giao tranh tốt
Darius: tướng mạo này có khả năng gây gần kề thương khi đánh áp gần kề tốt, chính vì vậy đây đó là đối thủ béo của Malphite trong thời gian đi đường.Shen: Shen không nên sử dụng tích điện để thi triển khả năng cộng với việc có lớp khiên để bớt sát thương. Điều này để cho Malphite về dài lâu sẽ khó có thể hạ gục được Shen. Đôi lúc còn phải về nhà nhằm trang bị thêm trang phục
Maokai: tài năng cấu rỉa và phục sinh tương đương Malphite.Jax: có tác dụng sát yêu đương và khống chế tốt, đặc biệt có thêm phản Công để làm choáng Malphite.

Tất tần tật những thông tin mà cửa hàng chúng tôi mới cung ứng trên phía trên về Malphite chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn giành được những giây phút gameplay hay nhất. 

Malphite mùa 12, một vị tướng cứng cáp và vô cùng trâu trườn với tài năng chống chịu vô cùng tuyệt vời của chính mình nên khôn xiết được đồng đội game thủ yêu thương thích. Trong dịp giải new này, với phần nhiều bảng ngọc Malphite mới giúp cho đấu sĩ này trở nên đa chức năng hơn trong vấn đề đi con đường ở các vị trí bắt đầu như Top, Rừng, support với nhiều cách lên trang bị Malphite như Tanker hoặc chơi như một pháp môn sư thực thụ với những món trang bị ngày càng tăng sức táo bạo phép thuật.

Nếu các bạn có nhu cầu leo Rank cùng Malphite sống mùa giải này, thì đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo qua nội dung bài viết ày của eivonline.edu.vn ngay lập tức đi nhé.

Build Malphite mùa 12

Vai trò: Tanker, Pháp sư

Vị trí: Top, Mid, Support

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Malphite

Bảng ngọc hỗ trợ Malphite: Pháp thuật + xúc cảm => Là bảng ngọc Malphite AP, hỗ trợ cho vị tướng này nghịch theo xu hướng 1 pháp sư công dụng hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Malphite: bền chí + xúc cảm => Bảng ngọc đến Malphite, tăng kỹ năng hồi phục và nặng tay hơn.

*

Phép hỗ trợ Malphite

*

Tốc biến chuyển + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ cần mang lại Malphite đi Top, ví như chơi ở phần SP, Mid thì đông đảo người rất có thể thay thế thành Kiệt sức giỏi Thiêu đốt.

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Malphite

*

Khi chơi Malphite, các bạn cũng có thể tham khảo bí quyết nâng năng lực Malphite theo eivonline.edu.vn: E > Q > W

Cách lên vật Malphite

Các bạn, hoàn toàn có thể tham khảo qua phương pháp lên đồ toàn diện và tổng thể cho Malphite như eivonline.edu.vn chia sẻ bên dưới nhé.

Tham khảo: Build vật dụng Gnar Top khỏe khoắn nhất

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các trang bị Tank, gần kề cho Malphite vị trí cao nhất trâu nhất

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Malphite Mid AP Full SMPT + Xuyên kháng phép

*

Hoặc

*

Cách Build đồ vật Malphite SP Tank + chống chịu

*

Hay

*

bí quyết lên đồ cho Malphite Rừng tốt nhất

*

Đối với hóa học tướng như Malphite, thiên về kỹ năng chống chịu và hút gần kề thương cho đồng chí thì eivonline.edu.vn thường xuyên Build đồ vật Malphite Top, Sp theo thiên phía Full sát + chống phép và kỹ năng hồi phục đến vị tướng tá này nhằm mục đích mở giao tranh với tài năng R bên cạnh đó chịu ngay cạnh thương từ kẻ địch cho bạn thân ở phía sau.Còn lúc mà, các bạn muốn chơi Malphite Mid, Rừng AP thì các trang bị thiên về kỹ năng gây SMPT + Xuyên kháng phép được chú trọng mang lại vị tướng tá này. Tuy thế nhớ, thêm 1 vài món kháng chịu nếu không Malphite tương đối yếu đấy nhé.

Kỹ năng Malphite

*

Nội tại – tiếp giáp Hoa Cương

Mảnh vỡ vạc Thiên Thạch được bảo hộ bởi một lớp đá hoàn toàn có thể hấp thụ giáp thương tính bằng % máu buổi tối đa của hắn.

*

Kỹ năng – Mảnh vỡ Địa Chấn

Mảnh vỡ vạc Thiên Thạch sử dụng phép màu nguyên thuỷ của bản thân, bắn một miếng vỡ mang đến kẻ địch, gây gần cạnh thương và lấy cắp tốc độ dịch rời của kim chỉ nam này.

*

Kỹ năng – Sấm Vỗ

Mảnh vỡ lẽ Thiên Thạch tiến công với sức mạnh phép thuật nội tại, gây gần kề thương lan những đơn vị trước mặt.

*

Kỹ năng – Dậm Đất

Mảnh vỡ Thiên Thạch đập bạo gan xuống khía cạnh đất, chế tạo địa chấn gây cạnh bên thương phép, làm cho giảm tốc độ đánh của kẻ địch.

*

Kỹ năng – không thể Cản Phá

Mảnh vỡ Thiên Thạch lao cho vị trí chỉ địch, gây liền kề thương phép và hất tung mọi kẻ thù trúng phải.

Khắc chế Malphite

Nếu đối đầu và cạnh tranh với Malphite, thì các bạn cũng có thể xem qua cách tương khắc Malphite nhưng mà mình share bên dưới.

Chú ý: Cách khắc chế và kìm hãm Malphite tốt nhất

Malphite mạnh bạo hơn

*

Malphite yếu hèn hơn

*

Cách chơi Malphite

Để đẩy mạnh hết tài năng của binh sĩ Malphite này, thì chúng ta cần:

Khi đã chiếm hữu Level 6, với kỹ năng R thì chúng ta hãy nỗ lực kêu hotline rừng hỗ trợ Gank vì đó là lúc cơ mà Malphite đang phát huy kỹ năng của mình tác dụng nhất.Trong giao đấu tổng, nếu là một trong những con Malphite Full AP thì hãy chọn những kim chỉ nam dễ nạp năng lượng như xạ thủ đối phương để thực hiện khả năng R của chính mình nhé.

Xem thêm: Thám tử lừng danh conan movie 21, thám tử lừng danh conan: bản tình ca màu đỏ thẫm

Hướng dẫn lối chơi Malphite thuộc cao thủ

Malphite Montage – đa số pha xử lý Malphite xuất xắc nhất

Cách đùa Malphite Full AP Tank húc 1 phát bị tiêu diệt luôn

Học combo Malphite để leo Rank cùng cao thủ Hàn Quốc, Bắc Mỹ

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Malphite, eivonline.edu.vn hi vọng rằng đa số người có thể tham khảo và áp dụng để chơi vị tướng này trong dịp giải này tác dụng nhất.