Để giúp chúng ta chặn quảng cáo ly Cốc trên máy tính xách tay và máy tính xách tay một bí quyết nhanh chóng. Mời các bạn hãy theo dõi và quan sát ngay bài viết sau đây của bọn chúng tôi chia sẻ nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên coccoc

1. Bí quyết chặn truyền bá trên cốc Cốc bằng Adblock Plus

Trình chú ý Cốc Cốc khi dùng phần mềm Adblock Plus để ngăn quảng cáo làm cho phiền, phần mềm độc hại hay những yếu tố theo dõi và quan sát trên trình duyệt. Tuy vậy trên cốc Cốc đã gồm sẵn một số thiết lập để chặn quảng cáo trang web, mặc dù nhiều bạn vẫn lựa lựa chọn thêm tiện ích ngăn quảng cáo nhằm có hiệu quả hơn khi đọc báo trên cốc Cốc, vượt trội là app Adblock Plus. Mặc dù nhiên lúc này bạn không cần phải cài thêm phầm mềm chặn quảng cáo, vị Cốc cốc đã tích hòa hợp sẵn phầm mềm Adblock Plus trên trình duyệt.

*

Adblock đã có kích hoạt. Họ sẽ nhìn thấy tổng con số quảng cáo bị chặn. Để cấu hình thiết lập chế độ chặn quảng cáo trên ly Cốc, chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa tại hình ảnh của Adblock Plus.

Sẽ tất cả 2 kiểu chế độ lọc lăng xê trên ly Cốc trong laptop, máy tính gồm:

- chính sách "Tiêu chuẩn (Standard Mode)": cốc Cốc vẫn lọc các quảng cáo ảnh hưởng khi lướt web. Chế độ này được áp dụng mặc định ngay khi chúng ta cài và thực hiện Cốc cốc lần đầu.

- cơ chế "Nghiêm ngặt (Strict Mode)": thanh lọc nhiều một số loại quảng cáo hơn, tuy vậy với chính sách này, website đang bị ảnh hưởng về kinh nghiệm như trở bắt buộc trống hơn, vỡ lẽ giao diện, xuất xắc thiếu một số thành phần.

Cách nhập URL tại Danh sách trang web ngoại lệ cho mọi trang chặn quảng cáo cốc Cốc.

- Bước 1: Trước hết, các bạn tải app Ad
Block Plus trên đây, nhận “Thêm” vào cốc Cốc.

- Bước 2: truy cập trang web cần chặn, chọn hình tượng Adblock Plus sinh sống cuối thanh địa chỉ. Sau đó, hãy bật chính sách chặn lên cùng nhấn "Làm mới" để thay đổi có hiệu lực.

2. Tắt quảng cáo ly Cốc từ Website siêng quảng cáo

- Bước 1: Tại giao diện Cốc ly rồi click vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào mục “Cài đặt”. Tiếp đó bạn nhấn vào mục “Nâng cao” để không ngừng mở rộng danh sách thiết lập. Kéo xuống phần “Quyền riêng tứ và bảo mật”, bấm vào “Cài đặt trang web”.

*

- Bước 2: đưa sang phần mới nhấp vào mục “Thông báo”. Tại đây bạn sẽ thấy những trang web đã bị chặn “Thông báo” hoặc nếu còn muốn thêm trang web khác thì ở vị trí “Chặn” nhấn vào nút “Thêm”.

- Bước 3: Nhập URL trang web muốn chặn thông báo vào là được.

3. Giải pháp chặn quảng cáo ly Cốc tại Website cố kỉnh thể

*

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục Mac
Book bị chậm
.

Phần mượt tắt quảng cáo bên trên laptop, laptop cực dễ.

Khi vào trang web mà có vô số quảng cáo thì các bạn cũng bắt buộc họccách ngăn quảng cáo trên cốc Cốc ngaytrang website ngay nhằm tránh ảnh hưởng đến bài toán làm của bạn. Thừa nhận ngay vào biểu tượng có hình ổ khóa trên thanh truy vấn địa chỉ. Rồi vào phần “Quảng cáo fan dùng” chuyển về chế độ “Chặn (mặc định)”.

4. Tắt quảng cáo trên cốc Cốc bên trên pop-up

Tại pop-up thông báo quảng cáo trên trình coi sóc Cốc Cốc, bọn họ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa và làm giống như như mục 2.

Trên phía trên là bài viết chia sẻ phương pháp chặn quảng cáo cốc cốc rất dễ trên máy vi tính và vật dụng tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bạn cảm thấy khó chịu khi truy cập của khách hàng trên cốc Cốc bị gián đoạn bởi quảng cáo? bạn muốn chặn các quảng cáo kia nhưng không biết cách? cùng Ghien
Cong
Nghe để tò mò các biện pháp chặn quảng cáo ly Cốc trong bài chia sẻ sau nhé.


Khi áp dụng trình để ý Cốc Cốc, bạn cũng có thể bị làm phiền vị sự xuất hiện thêm của quảng cáo bởi vì nó làm gián đoạn nội dung nhiều người đang xem. Nếu bạn đang tìm giải pháp tắt lăng xê thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau của Ghien
Cong
Nghe
để tò mò các cách chặn quảng cáo cốc Cốc phổ biến hiện giờ nhé.


Cách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách ngăn quảng cáo tự bật lên khá đối chọi giản. Khi pop-up quảng cáo hiện lên, các bạn nhấn vào hình tượng dấu nhân bên trên góc lăng xê và lựa chọn Ngừng xem q.cáo này.

Advertisement

Nếu chúng ta thấy quảng cáo kia gây giận dữ hoặc có nội dung ko phù hợp, bạn nhấp vào mục Tại sao tất cả quảng cáo này?. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đào bới mục setup quảng cáo của Google. Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn Chặn lăng xê này hoặc Báo cáo lăng xê này vi phạm.

Advertisement

Tắt quảng cáo ở góc phải màn hình hiển thị của cốc Cốc

Để ngăn quảng cáo, chúng ta hãy thực hiện 5 thao tác làm việc sau.

Advertisement

Bước 1: Mở cốc Cốc và bấm vào biểu tượng cài đặt đặt ở list menu bên trái của giao diện.

Bước 2: lựa chọn Quyền riêng tứ và bảo mật.

Bước 3: nhấp vào Cài để trang web.

*

Bước 4: Chọn Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng.

*

Bước 5: Tại mục Được mang đến phép, bạn bấm vào công tắc để nó chuyển sang trái. Như vậy, chúng ta đã tắt tính năng cho các trang web auto mở trên trình coi sóc Cốc Cốc.

Những ứng dụng chặn quảng cáo mang lại Cốc Cốc

Adblock Plus

Đây là một tiện ích ngăn quảng cáo ly Cốc thịnh hành và trọn vẹn miễn phí. Nguyên lý này kết hợp technology chặn pr biểu ngữ video, quảng cáo trên mạng xã hội và hành lang cửa số bật lên. Nó cung ứng dịch vụ chặn đa số các lăng xê trên trình duyệt y một cách hối hả cho tất cả những ai thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng của cốc Cốc.

Với hình ảnh dễ điều phối và list bộ lọc có thể tùy chỉnh, chúng ta cũng có thể quyết định truyền bá nào bạn muốn xem và phần lớn quảng cáo nào bạn có nhu cầu chặn. Tính năng Whitelist cho phép bạn bảo đảm các trang web mà bạn yêu quý vẫn hiển thị quảng cáo để chúng rất có thể tiếp tục hoạt động.

Nếu bạn có thể chấp nhận được quảng cáo có thể chấp nhận, chúng ta cũng có thể cho phép thông qua tự động hóa để giúp những trang web tuân hành các quy tắc.

Một vụ việc của Ad
Block Plus là report chấp nhận giao dịch thanh toán từ một số trong những nhà lăng xê để tự động hóa đưa vào Whitelist các quảng cáo của bạn.

Ad
Guard

Một trình ngăn quảng cáo thông dụng khác mang lại Cốc ly là Ad
Guard. Luôn thể ích này có khả năng bảo đảm người dùng khỏi những quảng cáo độc hại, chặn phần nhiều tất cả các loại pr trên các trang website thông dụng và mạng xã hội. Thậm chí, Ad
Guard còn kiểm soát đến quảng cáo bật lên và cửa sổ bật lên.

Ứng dụng này kha khá nhẹ với có các tùy chọn bổ sung cập nhật để chặn theo dõi và thiết đặt phần mượt bất chính như ứng dụng quảng cáo tốt phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Rộng nữa, một ưu thế lớn của Ad
Guard nằm ở chế độ ẩn danh. Chính sách này sẽ chặn cookie của các bên đồ vật 3 mong mỏi lấy thông tin người dùng, hỗ trợ ẩn địa chỉ cửa hàng IP để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.

Như vậy, app này có tác dụng tăng tốc trải nghiệm lưu ý web của khách hàng và giảm băng thông của bạn bằng phương pháp cắt giảm toàn bộ sự vướng víu không quan trọng đi kèm với một trong những quảng cáo và mã theo dõi.

Cài đặt chặn quảng cáo ly Cốc bằng Adblock Plus

Bạn hãy tiến hành 2 cách sau để chặn quảng cáo cốc Cốc bởi Adblock Plus.

Bước 1: các bạn hãy tải tiện ích Adblock Plus bằng đường dẫn sau: https://adblockplus.org/ và dìm Thêm vào Chrome. Sau đó, bạn chọn Thêm nhân thể ích.

Bước 2: Bạn truy vấn vào trang web cần chặn và chọn biểu tượng Adblock Plus sinh hoạt cuối thanh địa chỉ. Sau đó, các bạn bật cơ chế chặn lên với nhấn Làm mới để chuyển đổi có hiệu lực.

Dùng Adblock Browser cố kỉnh cho ly Cốc trên năng lượng điện thoại

Adblock Browser là 1 trình coi ngó tích phù hợp sẵn chức năng chặn quảng cáo với được phát triển từ Adblock Plus. Ứng dụng này còn có sẵn trên các thiết bị i
OS và Android.

Sau khi tải đặt, Adblock Browser sẽ ngăn chặn triệt để những quảng cáo xuất hiện trong khi bạn đang gameplay hay lướt web.

Tương từ bỏ như Adblock Plus, Adblock Browser cũng được cho phép bạn lựa chọn những site thương yêu vào list Whitelist. Như vậy, Adblock Browser đưa về trải nghiệm web cấp tốc và bình an cho người tiêu dùng smartphone.

Tại sao ly Cốc từ bỏ mở tab quảng cáo?

Việc trình chuyên chú Cốc ly tự mở tab quảng cáo hoàn toàn có thể do trang bị tính của doanh nghiệp đang chứa các ứng dụng quảng cáo chạy ẩn. Phần mềm này sẽ tạo nên trình duyệt nhiều người đang sử dụng lộ diện nhiều quảng cáo. Xung quanh ra, cốc Cốc từ bỏ mở tab quảng bá còn bởi trình duyệt không tắt pop-up quảng cáo.

Những vấn đề này xảy ra chắc chắn sẽ làm cho mình cảm thấy cực nhọc chịu. Bởi vậy, bạn hãy tiến hành một trong những cách ngăn quảng cáo ly Cốc mà shop chúng tôi đã trình làng ở trên để tránh triệu chứng này.

Trên đó là những phương án giúp cho bạn chặn quảng cáo ly Cốc dễ dàng, pr rất cần thiết cho những nhà vạc triển ứng dụng như ly Cốc. Từ lợi nhuận quảng cáo họ sẽ có được kinh phí tổn để phát triển hơn thành phầm của mình. Tuy vậy nếu nó có tác dụng phiền bạn vô số thì bạn cũng có thể chặn chúng đi với những cách làm việc trên.

Xem thêm: Em Laà Bà Nội Của Anh Full, Phim Em Là Bà Nội Của Anh (Sweet 20) 2015 Hd

Qua đây, chúng ta đã biết các phương pháp để chặn quảng cáo ly Cốc cùng 2 ứng dụng chặn pr phổ biến. Nếu như bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy lượt thích và nội dung để ủng hộ Ghien
Cong
Nghe công ty chúng tôi ra thêm nhiều bài viết chất lượng nữa nhé.