Wukong mùa 13: Bảng ngọc Wukong rừng, top nắm chinh phục. Biện pháp lên đồ gia dụng Wukong cố rìu đen. Lối chơi Wukong đi đường, full combo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Wukong mùa 13: bảng ngọc, cách lên đồ ngộ không mạnh nhất


*

Wukong

Update 12.22


       

*
    

    

*
       

*


Bảng ngọc Wukong đoạt được Rừng cùng với Win 51.92% với Pick 71.45%

       

       

    

       

    

*
       


Trang bị Wukong vị trí cao nhất có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*

đoạt được 2-5 SMTƯ mỗi cùng dồn. Khi đạt full 10 cùng dồn sẽ tiến hành hồi tiết tới 15% dựa trên lượng ST gây nên tổng cộng các bạn sẽ có 30 dame cộng thêm trong 6s.
*
hiện hữu trí tuệ hạ gục địch hồi 20% năng lượng. Rồi ngọc đặc biệt quan trọng đây ở phiên bản làm lại này các bạn sẽ bất ngờ với tài năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là là liên tục. Kể cả khi áp dụng phân thân W, Q của người sử dụng cũng sẽ tiến hành hồi dẫn tới chúng ta có thể spam skill liên tục và tạo ra các trộn outplay, highlight mãn nhãn. Cho nên việc hồi tích điện sẽ trợ hỗ trợ cho Wukong đảm bảo an toàn được bài toán spam skill liên tục. Huyền thoại vận tốc đánh như 1 ngọc cần phải có ngày càng tăng 3% vận tốc đánh 1.5% cùng dồn Chốt chặn sau cùng việc là bạn mở combat ở giữa và late game dẫn tới ngộ không sẽ liên tiếp có cột máu bên dưới 60%. Và tất yếu sẽ kích hoạt ngọc này tạo thêm 5-11% ngay cạnh thương. Bước đi màu nhiệm à thì rõ tiết kiệm ngân sách được 300 vàng Thấu thị vũ trụ đấy là ngọc để giúp đỡ Wukong đè đường trên của đối phương khi trao đổi phương pháp Wukong sẽ tiến hành hồi skill cấp tốc hơn 5%. Mà các bạn biết rồi thành bại chỉ đến trong khoảnh khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên hướng đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập nhất new cho Wukong làm lại lần này đang làm mưa làm gió bên xứ hàn đem đến tỷ lệ thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong vắt chinh phục đưa về 30 dame và 15% hồi máu. Hồi 20% năng lượng để dễ chịu và thoải mái spam skill. Tăng thêm tốc độ đánh cũng tương tự hồi chiêu mục đích để tích cộng dồn nhanh chóng. Và tiết kiệm cho bạn 300 vàng ít nhất ở phút lắp thêm 10.

Một đấu sĩ cực mảnh ở mặt đường trên được xem là đối thủ của Wukong chính là SETT. Với Sett mùa 13
*
này thường xuyên bị nerf vì sao là hắn vượt ảo tuy vậy với bảng ngọc mới Sett vẫn rất là bá đạo. 

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

*

Đây là bảng ngọc ngộ ko thiên hướng làm giáp thủ:

*

*
Sốc điện tăng thêm SMTU cực to ngay từ trên đầu game. Là 1 ngọc đặc biệt để thực hiện full bộ E-hit-Q. Nó vẫn kích hoạt sốc năng lượng điện sau ảnh hưởng bất chợt đồng nghĩa vừa bao gồm vàng cộng thêm lại còn gây cạnh bên thương đồ vật lý.
*
tác động bất bất chợt + 7 gần kề lực với 6 xuyên kháng phép sau khi tàng hình có nghĩa là sau khi dùng chiến binh tinh quái quỷ W đó ;)). À không hẳn chỉ vậy đâu Wukong còn rất có thể kích hoạt ngọc này những lần cơ. Và cũng là tướng duy nhất làm được điều này. Nào trước tiên là 5s cho E, 5s mang đến W và sau đó thêm một đợt tiếp nhữa với E đáng sợ chưa. 
*
tích lũy nhãn cầu. Đã là sát thủ với lối lên thứ 1 bộ combo 1 kill thì ngọc này sẽ không thể không dùng khi được cộng thêm 18 SMCK khi đánh gục tướng. Thêm dame nhằm thêm mạng nữa nhỉ.
*
Thợ săn buổi tối thượng. Đố bạn skill như thế nào ngon độc nhất vô nhị của Wukong chiêu cuối chứ còn điều gì nữa. Mở combat quấy nhiễu chuần địch hất tung mang lại anh Yasuo thịt. Đây là ngọc đặc biệt nhất của Wukong khi kết hợp với Lốc xoáy R. Ngọc này giảm hồi chiêu mang lại chiêu cuối nhé. Chỉ việc giết hoặc hỗ trợ giết cũng được cộng vàng.
*
Thăng tiến sức mạnh
*
Áo choàng mây

Tại sao ở phiên bản điều chỉnh này Wukong gửi sang ngọc Chinh phục:

Câu trả lời đó là kỹ năng

*
 Lốc xoáy R, Wukong sẽ tiến hành xoay nhì lần mỗi lần 2s với lần kích hoạt sản phẩm công nghệ hai có thể tái kích hoạt sau lần 1 trong các vòng 8s.

Chỉ riêng lần kích hoạt trước tiên đã cộng dồn đủ 10 stack kích hoạt hồi 15% máu dựa vào sát thương bạn gây ra. 

Tất nhiên thời hạn hất tung bị giảm đi một chút cơ mà đổi lại cạnh bên thương tạo ra ngon hơn hẳn khi được xem theo % lượng máu buổi tối đa chứ không hẳn STCB như trước.

Ngoài ra tần suất gây ST trong những lúc xoay bớt còn 0.25s chính yếu là tại đây khi nó sẽ cộng hưởng với ngọc Chinh phục. Gia tốc thu khiêm tốn lại đồng nghĩa tương quan với điểm cộng dồn chinh phục được tăng cấp tốc hơn.

Đồng thời vận tốc đánh của chiêu

*
cân đẩu vân E cũng được tái tạo ra nữa.

Cách lên đồ vật Wukong

*

Meta mới đường trên mang lại Wukong sẽ có phần trăm thắng béo 63.6% bao hàm trang bị sau:

*
Tam phù hợp kiếm bổ sung tốc độ tiến công giảm thời hạn hồi chiêu cân xứng với Q

*
Gươm của vô danh

*
Rìu đen

*

Bí mật của phương pháp lên vật ngộ không

Trang bị nếu như Wukong đi rừng cùng lên giáp lực

Trang bị ví như Wukong đi Top với lên gần cạnh lực

Phù phép chiến binh + Dạ tìm Draktharr + kiếm ma Youmuu + Rìu đen + Áo choàng trơn tối

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà

Giáp thiên thần 

Chùy gai 

Giày thủy ngân

Tam phù hợp kiếm

Cách đùa Wukong

Vòng rừng Wukong

*

Vòng rừng Wukong đội xanh

*

Vòng rừng Wukong nhóm đỏ

Combo 1 Wukong

*

Đây là bộ combo dùng để dọn rừng. Thực hiện W để ngày càng tăng sát thương đối với quái rừng

Combo 2 Wukong

*

Combo dùng làm cấu rỉa trao đổi chiêu thức với địch. Hãy đánh thường trước sau đó hãy kích hoạt Q để sở hữu được lượng ngay cạnh thương béo nhất

Combo 3 Wukong

*

Một bộ combo nữa cho mình lựa chọn.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân khi farm quỷ quái trong rừng bảo toàn máu mà đi farm những hơn.

Khi Gank không cần sử dụng phân thân đi thẳng. 

Vị trí của Wukong

Đường trên với cũng là mặt đường được áp dụng nhiều tuyệt nhất của Wukong với xác suất thằng 53,4% Đường giữa chiến thắng 51,4%Rừng thằng 51,3%

Phép bổ trợ Wukong

*
Tốc biến 
*
Thiêu đốt
*
Trừng phạt giành riêng cho đi rừng

Điểm mạnh và yếu Wukong

Điểm mạnh:

Dame lớn.

Khả năng dồn cạnh bên thương cao.

Combat tổng giỏi bắt lẻ nguồn liền kề thương chính.

Nội trên Kim thân vong mạng giáp cùng hồi máu khi giao tranh với tướng tá địch.

Chiến binh tinh quỷ quái vừa có thể giúp Wukong tiếp cận địch vừa dùng để chạy trốn.

Điểm yếu:

Các giải pháp bị nerf đề xuất sử dụng rất nhiều năng lượng nếu tính toán ko đủ sẽ không triển khai được chọn cỗ combo.

Không có chức năng CC

Bảng kỹ năng Wukong

Thứ từ nâng tài năng cho Wukong

*

*
Nội trên Kim thân bất tử P:

Nội tại tăng chống chịu đựng khi tấn công vào tướng tá địch, tăng tốc hồi phục sức khỏe và áo giáp.

Tiền thưởng được tăng lên 5s mọi khi Ngộ ko hoặc bằng hữu của anh ta hạ được tướng mạo địch hoặc tai ác vật lên đến mức 500% chi phí thưởng cùng với 8 chống xếp.

Nhận định với sự chuyển đổi này khiến cho wukong yếu rộng trước các AP tuy thế lại khỏe rộng AD (đặc biệt là cận chiến) về cuối game.

Ngộ Không là 1 trong vị tướng sát thủ với liền kề thương từ bộ kỹ năng rất là cao và khả năng bắt lẻ khôn xiết tốt. Bộ kĩ năng của Ngộ Không đều có thiên phía ám sát mục tiêu nhanh chóng. Là vị tướng mạo yêu thích của không ít game thủ bươi đòn chí mạng rất thốn đến từ gậy của vị đại thánh này. Giả dụ một tướng máu giấy bám phải bộ combo của Ngộ ko thì tài năng lên bảng là hết sức cao. Hình như nhờ vào tài năng tàng hình của bản thân Ngộ Không hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận bé mồi và nhanh chóng tiêu diệt. Ngộ không rất bạo phổi trong việc đẩy lẻ với rình rập nhằm bắt lẻ đối chọi mục tiêu.

Hôm nay eivonline.edu.vn xin được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về phương pháp chơi combo Ngộ Không, biện pháp lên thiết bị Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ ko mùa 24 cũng tương tự cách build phù hiệu đến Ngộ Không sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng tá này nhé.

*

1.Bộ kĩ năng và sản phẩm tự tăng khả năng của Ngộ Không

*

Nội tại: Vô Địch Thiên Hạ

Nội tại: mỗi lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo sau của hắn được cường hoá gây thêm liền kề thương trang bị lý đồng thời khiến hắn mau lẹ áp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 12% phần trăm chí mạng vì chưng Ngộ Không hết sức bá đạo.

*

Ẩn Thân Thuật

Ngộ Không chớp nhoáng tiến vào tinh thần tàng hình, đôi khi được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

*

Cân Đẩu Vân

Ngộ Khôngcường hoá bản thân giúp tăng 100 liền kề cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía đằng trước sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

*

Đấu Chiến Khí

Ngộ Khôngtung phép thần thông sau cuối gây gần kề thương đồ dùng lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong một giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu lần tiếp nữa để tàng hình cùng tăng 40% tốc chạy trong một giây, đôi khi hoá giải rất nhiều trạng thái có tác dụng chậm hiện nay đang phải gánh chịu.

- trang bị tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Ngộ Không

*
*

Bộc Phásử dụng khi chúng ta dùng Ngộ không đi Top. Thực hiện phép bổ trợ Trừng Trị đến Ngộ ko đi rừng.

3.Bảng ngọc mang đến Ngộ không mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên xác suất chí mạng/ ngay cạnh thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Ngộ ko đi rừng Liên Quân Mobile

Hoặc trường hợp đi Top bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng thêm chút máu buổi tối đa và phần trăm chí mạng để hoàn toàn có thể trụ con đường và solo giỏi hơn:

Ngọc Đỏ: 10 viên
Tỷ lệ chí mạng/ gần kề thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ Máu về tối đaNgọc Lục: 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu mang đến Ngộ không mùa 24

*

Phù hiệu Ngộ không Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực láo mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minh, Tương phản, túng bấn Quyết.

Bộ phù hiệu trên cung ứng lối nghịch và cường hoá thêm gần kề thương của Ngộ không với các điểm ngơi nghỉ nhánhVực lếu mangnhư Dư ảnh, Cường côngvàMa tínhcho phép Ngộ không có thể full bộ chiêu thức thường xuyên lần nhờ khả năng giảm mạnh dạn hồi chiêu 1 cùng 2 tự phù hiệu này. Nhánh phụTháp quang quẻ minhtăng thêm cạnh bên thương tạo ra và tỷ lệ chí mạng đến Ngộ Không.

5.Cách lên trang bị Ngộ ko mùa 24

Cách lên vật Ngộ ko đi Rừng

*

2 Trang bị bắt đầu làKiếm truy nã hồngiày Hermesgiúp mang đến Ngộ không rất có thể dọn tai ác rừng một cách nhanh lẹ và tận dụng thời gian đi gank và cung ứng đồng đội liên tục.

Những món sản phẩm công tiếp theo sau nhưThánh kiếm,Song đao bão tápPhức phù hợp kiếmsẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, với lượng tiếp giáp thướng to con và tốc đánh, tốc chạy kèm xác suất chí mạng thì Ngộ Không rất có thể bắt lẻ dồn cạnh bên thương hủy hoại chủ lực địch dễ dàng.

Giáp hộ mệnhlà món trang bị nhằm tăng thêm năng lực sống sót của Ngộ ko sau giao tranh, cơ hội thứ 2 quay trở lại giao tranh ví như chẳng may mất mạng.

Mẹo lên đồ giai đoạn đầu trận để tối ưu tiếp giáp thương:

*

Cách lên đồ vật này đã tăng tỷ lệ chí mạng mang lại Ngộ ko ở tiến trình đầu trận góp Ngộ Không bùng phát sát thương ngay lập tức đầu trận. Nếu bạn lên hẳn kiếm truy hồn sẽ không có tỷ lệ chí mạng cao khiến cho sát mến của Ngộ Không có khả năng sẽ bị hạn chế.

Lên Đao tầm nã Kích là đủ để dọn quái kế tiếp lên cấp tốc 2 mảnh găng tay tay để lấy 24% phần trăm chí mạng

Sau lúc lên 2 mảnh stress tay Ngộ Không sẽ sở hữu 48% tỷ lệ chí mạng: 12%(nội tại) + 12%(bảng ngọc) + 24%(2 mảnh găng tay tay) = 48%

Với tỷ lệ chí mạng này Ngộ Không sẽ gây nên được lượng liền kề thương rất to lớn nhờ xác suất chí mạng cao cơ hội này bạn có thể sốc tiếp giáp thương kết liễu những vị tướng tiết giấy như pháp sư xạ thủ địch. Sau thời điểm lên 4 món này các chúng ta cũng có thể ghép thành các món lớn như bình thường.

Cách lên thứ Ngộ ko đi Top

*

Bộ lắp thêm này giúp Ngộ không cường hoá sức mạnh ngay từ trên đầu để dọn đường cũng như đảo lane cung cấp đồng đội giỏi hơn.

6.Cách chơi Ngộ ko Liên Quân Mobile

Combo chiêu bài Ngộ Không

Bộ kỹ năng của Ngộ Không hơi ảo diệu rất có thể sử dụng để hack não kẻ địch trong sự việc di chuyển, nên full bộ của Ngộ không vô cùng thiên đổi thay vạn hoá tuỳ theo hoàn cảnh.

Combo cơ bản:Chiêu 1 tiếp cận mục tiêu -> tiến công thường -> Chiêu 3 -> tấn công thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường –> Chiêu 3 (lần 2) tháo lui hoặc truy hỏi đuổi combo tiếp cùng với chiêu 1 và 2.

*

Cách chơi Ngộ Không:

Giai đoạn đầu trận lượng giáp thương từ tài năng rất béo giúp Ngộ không hoàn toàn có thể dọn quân nhân khi đi đường hoặc dọn quái ác rừng cực kỳ nhanh, tận dụng thời gian còn lại Ngộ không có thểđảo đườnghỗ trợ các đồng đội tạo áp lực nặng nề lên team địch.

Giai đoạn giữa trận cấp độ và trang bị kha khá ổn hôm nay điều cần làm là chọn phương châm và giám sát và đo lường sát thương xuất sắc để kiếm tìm kiếm mạng hạ gục đưa về lợi nạm về chi phí cho bạn dạng thân với đồng đội. Cơ động dịch rời để tham gia các giao tranh bé dại lẻ cung ứng team cũng giống như đẩy nhanh giai đoạn trận đấu, để ý khi dịch chuyển tránh để lộ địa chỉ sẽ chạm mặt bất lợi.

Ở giai đoạn này phần đông các tướng kháng chịu, đỡ đòn nhóm đối phương đều phải có cho bản thân những trang bị độc nhất vô nhị định. Fan chơi ngộ không yêu cầu xác đinh được kim chỉ nam nào đề xuất hạ gục trước và phương châm nào cần cho qua, tránh câu hỏi quá hổ báo sốc gần kề thương một tướng tá đỡ đòn để rồi mở thời cơ cho những xạ thủ, phap sư team kẻ địch dâng cao.

Cuối game sức khỏe của Ngộ Không vẫn thuyên giảm bởi những tướng địch sẽ có rất đầy đủ trang bị phòng thủ. Buộc phải việc khẳng định mục tiêu là điều quan trọng đặc biệt nhất, nhắm vào các vị trí nòng cốt máu giấy của đối phương như pháp sư hay xạ thủ để dồn gần kề thương, tránh việc dồn ngay cạnh thương vào tướng tá đỡ đòn thừa trâu trong lúc chủ lực kẻ địch vẫn đang ở đó.

Ngộ không là vị tướng tá có sức khỏe ở đầu cùng giữa game nên việc kéo dãn dài trận đấu lâu dài sẽ là ăn hại cho vị tướng này. Chúng ta cũng có thể tận dụng điểm mạnh về sức khỏe ở quy trình tiến độ đầu cùng giữa để dứt một trận đấu cấp tốc chóng. Lúc chơi Ngộ Không chúng ta cần khẳng định rõ mang đến mình các mục tiêu quan trọng cần tiêu diệt trước khi xả thân giao tranh. Tránh trường hợp bốc hơi quá sớm khi chưa cống hiến được gì mang đến team.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ tác dụng khi đi với Ngộ không là những tướng có chức năng khống chế cứng như Gildur, Aleister, Baldum.. Nhằm ngộ không có thể tung hoành một cách giỏi nhất.

7.Điểm to gan và điểm yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh:Sát thương thiết bị lý cực kì lớn từ combo chiêu thức
Có tài năng tàng hình cùng tăng vận tốc di chuyển, chiêu 2 có thể vượt địa hình vô cùng cơ động
Chiêu cuối làm choáng bên trên diện rộng kèm với kia là kỹ năng tẩu thoát khôn cùng hiệu quả.Điểm yếu:Lượng tiết của Ngộ Không không quá cao nói cách khác là máu giấy.Sức mạnh hiệu quả trên đơn kim chỉ nam bởi phạm vi chiêu thức hẹp, có hại trong giao đấu tổng.

8.Mẹo kìm hãm Ngộ Không

*

Lên phần lớn trang bị cung ứng ma nhãn có tác dụng phát hiện tại tàng hình để khắc chế Ngộ Không, tàng hình mà lại bị địch thủ nhìn thấy thì coi như ko có tác dụng đúng không.

Xem thêm:

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách đùa Ngộ ko mùa 24.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã gọi hơn vềcách lên đồ dùng Ngộ Không,bảng ngọc vàphù hiệu đến Ngộ Khôngmột cách tác dụng nhất.