Master Yi Tốc Chiến là 1 trong chiến binh với bộ kĩ năng của một trinh sát rất khó khăn chịu. Với kĩ năng đánh đánh giáp lá cà sát yêu thương cao độ cơ rượu cồn thì chính bạn dạng thân cũng là kim chỉ nam để địch thủ phải luôn chăm chú tìm phương pháp tiêu diệt.Trong Tốc Chiến, Master Yi là một trong những vị tướng tá rất mạnh dạn trong phiên phiên bản hiện tại.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc master yi mới nhất

*

Hôm ni mình xin gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi lên đồ vật Master Yi
Tốc Chiến và bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi, thiết bị full cạnh bên thương dame của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ khả năng và phép té trợ, bộ combo Master Yikhắc chế tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ năng lực của Master Yi

*

Chém Đôi

Mỗi đòn tấn công thứ 4 liên tục tấn công hai lần gây78 gần kề thương thứ lý(150% Công đồ lý).

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 phương châm và bắt buộc bị nhắm đến, gây 77 (25+100 Công vật lý) gần cạnh thương thiết bị lý. Gây thêm 75 cạnh bên thương lên quái, hoàn toàn có thể chí mạng. Những đòn đánh đánh thường xuyên giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

Master Yi nhập thiền trong 4 giây, bớt 55% gần kề thương thừa nhận vào với hồi lại 40 (40 +25% Công phép) tiết mỗi giây. Hồi ngày tiết tăng mang lại % dựa vào máu đã hết của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng 10% Công vật lý.

Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường gây thêm 18(+25% công thứ lý) cạnh bên thương thiết bị lý trong 5 giây.

Chiến Binh tô Cước

Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, với miễn lây truyền làm đủng đỉnh trong 7 giây. Một điểm hạ gục đã tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu sót lại các năng lực cơ bản của Master Yi đi 70%.

2.Thứ tự tăng điểm kĩ năng của Master Yi

*

Tuyệt Kĩ Alpha:là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm tương đối nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối thủ hay để né những kỹ năng mà họ gây ra phía bên ngoài việc gây gần cạnh thương, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju:giúp vị tìm sư này gây ra thêm sát thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa lắp thêm hai.Thiền :sẽ là chiêu trò được nâng về tối đa cuối cùng.Chiến Binh tô Cướccủa Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ.

3.Phép hỗ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*
Tốc biến:Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với phần lớn các vị tướng trong Tốc Chiến do kỹ năng chạy trốn cũng tương tự rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là rất là quý giá.Trừng phạt:tất nhiên phép hỗ trợ dùng để đi rừng hiệu quả.

4.Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*

Chinh phục (Conqueror):Nhận cùng dồn ham mê ứng khi tiến công trúng tướng bằng những đòn tiến công hoặc đòn tiến công riêng biệt, cùng dồn buổi tối đa 5 lần. Khi cùng dồn full, gây thêm 10% gần kề thương ham mê ứng lên tướng.

Điểm cùng dồn:2 - 6 cạnh bên thương đồ lý hoặc 4 - 12 tiếp giáp thương phép vào 8 giây.

Tàn bạo (Brutal):Nhận 7 giáp thương đồ vật lý với 2% xuyên gần kề hoặc 14 gần kề thương phép cùng 2% xuyên kháng phép (thích ứng).Thợ săn - to đùng (Hunter - Titan):Nhận 20 máu buổi tối đa. Số đông lần làm gục tướng độc nhất giúp tăng trăng tròn máu về tối đa vàBậc Thầy Trí Tuệ:Gây thêm 10% liền kề thương thực lên quái với trụ. Tìm thêm 100 vàng cùng 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

5.Cách lên đồ đến Master Yi Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị giành riêng cho Master Yi Tốc Chiến là những trang bị tăng vận tốc đánh, sát thương vật dụng lý, một ít chống chịu và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là thứ rất cần thiết cho Master Yi khi có không thiếu thốn các yếu ớt tố quan trọng cho Master Yi cộng với cạnh bên thương theo % máu, tốc đánh và nội trên kích hoạt rất kỳ cân xứng với tìm Sư Wuju, nó rất có thể hạ tất cả những vị tướng tanker chống chịu đựng nhất.. Dao điện tăng tốc độ đánh và gần kề thương bạo phổi mẽ.

Dạ tìm cho ngay cạnh lực đặc biệt quan trọng nội trên của nó thúc đẩy với tuyệt Kỹ Alpha của Yi nói cách khác là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và liền kề Thiên Thần hai món đồ cho Master Yi tăng sự nặng tay để xả thân đội hình địch.

Các sự chọn lọc lên đồ thay thế theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách đùa Master Yi Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận đấu dù đảm nhiệm vị trí đi rừng hay phải đi đường bạn cũng nên tập trung farm quái/lính để rất có thể thu về lượng vàng cũng tương tự kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh khi thật sự cần thiết và tránh phần lớn pha giao tranh từ thừa sớm vì trong quy trình này kiếm sư Wuju của doanh nghiệp thật sự khả yếu hèn về cả khía cạnh chống chịu lẫn sát thương.

Giai đoạn thân trận và cuối trận

Sau khi đã có cho mình một vài trang bị quan trọng bạn nên triển khai những pha hòn đảo đường, cung cấp đồng đội nhằm hạ gục đối phương và tạo điểm mạnh trong quy trình đẩy đường. Do dù thật sự rất đề nghị trang bị để rất có thể tối đa sức khỏe nhưng đồng đội cũng khá cần bạn cung ứng họ. Đừng mãi farm rồi biến hóa “Công chúa ngủ vào rừng” luôn luôn nhé.

*

Bạn rất có thể thực hiện phần đông pha bắt lẻ, áp dụng chuỗi full bộ chiêu thức liên hoàn của bản thân mình để hoàn toàn có thể hạ gục kẻ địch một biện pháp nhanh chóng. Với nếu phải tham gia vào đông đảo pha giao đấu tổng đông người, hãy quan tâm đến lựa chọn vị trí sao cho hợp lý. Mong chờ đối phương thực hiện hết những kĩ năng có kiềm chế cứng sau đó tấn công bất thần và áp hòn đảo kẻ thù.

Combo Master Yi:

Bật Chiêu cuốiChiến binh đánh cước -> Tuyệt Kỹ Alpha tiếp cận phương châm -> kích hoạt Võ Thuật Wuju tiếp nối Trừng Phạt và thường xuyên các đòn tiến công thường. Trường hợp nguy hại hãykích hoạt Thiền cho tới khi Tuyệt Kỹ Alpha hồi lại và liên tiếp tấn công những mục tiêu.

Mẹo nghịch Master Yi:

Khi kích hoạt kỹ năng Võ Thuật Wuju, bạn sẽ nhận nhận thêm một lượng gần kề thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

ChiêuTuyệt Kỹ Alpha cho phép
Master Yi né không ít kỹ năng, sát thương của kẻ thù (cả gần kề thương trụ) khôn xiết hiệu quả, điều đặc trưng là bạn phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng lúc đúng thời điểm.

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu trò giúp tiếp cận kẻ địch duy tốt nhất của Master Yi, chính vì như vậy không đề nghị dùng bừa bãi, trước hết cứ dấn thân đánh thường, khi địch thủ sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Tốc biến hóa để tẩu thoát,hãysử dụng xuất xắc Kĩ Alpha để đuổi giết áp tiếp giáp nhé.

Kỹ năng Thiềnvừa giúpbạn có chức năng giảm giáp thương, phục hồi máu,vừagiúp chúng ta có thể tái tạo lại đòn đánh trong một số trong những trường hợp yêu cầu thiết.

Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số dòng tên hoàn toàn có thể kết hợp kết hợp ăn ý và hỗ trợ tốt cho Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Video cách chơi Master Yi:

7.Điểm khỏe mạnh và yếu đuối Master Yi

Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi cài cho bản thân bộ giải pháp giúptăng mạnh tốc độ đánh với di chuyển. Những chiêu trò này góp Master Yi có được điểm mạnh trong giao tranh, farm quái và trao đổi chiêu trò với đối thủ khi đi đường.Master Yi cài đặt cho mình khả năng Thiền độc đáogiúp hồi lại lượng máuđã mất một cách nhanh lẹ đồn thờigiảm gần kề thương dấn vào. Bởi vì thế Master Yi rất có thể trụ đường lâu hơn, cũng tương tự gần như không mất ngày tiết nếu vào vai trò đi rừng trong đội.Master Yi là 1 trong số gần như vị tướng mà bạn có thể nhận được trường đoản cú sớm trong hợp thể Tốc Chiến. Rộng hết full bộ chiêu thức của vị tìm sư này vô cùng đơn giản và các bạn sẽ có thể có tác dụng quen, học cũng giống như thành thục một cách rất là nhanh chóng.

Điểm yếu

Master Yi download lượng máu khởi điểm khá khiêm tốn, chính vị thay trong giai đoạn đầu trận vị tướng tá này sẽ tương đối mong manh và bạn cần làm việc chính xác, né đòn tương tự như hạn chế giao tranh nhằm tránh tình trạng lên bảng sớm.Đã là một kiếm sư thì chắc hẳn rằng trang bị sẽ đóng vai trò hết sức đặc biệt để vị tướng này rất có thể phát huy tối đa sức khỏe của mình. Master Yi phải cho mình đa số trang bị phù hợp để hoàn toàn có thể gia tăng sức kháng chịu tương tự như lượng gần kề thương mà lại vị tìm sư này có thể gây ra.Một điểm yếu kém rất chí mạng của Master Yi đó chính là vị tướng này không hề sở hữu mang lại mình bất kỳ chiêu thức chế ước cứng (CC) nào. Cũng chính vì thế ông ta trọn vẹn không thể chũm chân đối thủ cũng giống như ngăn cản chúng truy đuổi mình. Cùng nếu chạm chán phải đối thủ có rất nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là 1 trong những cơn ác mộng đến vị tìm sư này.

8.Cách kìm hãm Master Yi Tốc Chiến

Hãy áp dụng những móntrang bịhay những vị tướng tá sở hữuchiêu thức tạo vết yêu quý sâu. Điều này sẽ khiến cho Master Yi giảm tốc mạnh lượng máu hoàn toàn có thể hồi và làm cho vị tướng tá này yếu hèn đi thấy rõ.Chính vày Master Yi không thể sở hữu cho mình những kỹ năng cókhống chế cứngcũng như chiêu cuối chỉ góp hắn không xẩy ra giảm tốc chứ không hề vô hiệu khống chế. Và nếu khách hàng sử dụng đông đảo vị tướng có khống chế cứng, sẽ có thể khắc chế vị tướng mạo này một cách tuyệt đối nhất.Master Yi rất cần trang bị với là vị tướng nằm trong về tiến độ giữa cùng cuối trận đấu. Giả dụ vậy một cách kết quả để chế ngự hắn thiết yếu làliên tục tấn công, truy vấn bắt, quấy pháđể hắn tất yêu lớn. Việc này sẽ làm giảm tốc độ lớn của Master Yi và khiến cho hắn yếu ớt đi không hề ít trong quy trình tiến độ về sau.

*

9. Những tướng kết hợp xuất sắc với Master Yi

Một số dòng tên có thể kết hợp hợp tác ăn ý và hỗ trợ tốt mang đến Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi và cách lên vật dụng của Master Yi cũng tương tự cách chơi
Master Yi Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank tốt với vị tướng Master Yi trên trường đấu công lý nhé.

Hướng dẫn bảng ngọc Master Yi mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên thiết bị Master Yi mạnh dạn tại eivonline.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, tương khắc Master Yi tìm sư wuju.


*


*
*

*
*
*

*
*

*
*
*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng vận tốc đánh có xác suất thắng cao.

*

Cách lên vật dụng Master Yi

Giày Cuồng Nộ: sản phẩm giày kết quả nhất ngày càng tăng tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng trong số những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc liền kề thương phép thì giầy thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

Điều quan trọng đối cùng với Master Yi là tốc đánh do thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thiết bị cơ bản khá quan trọng của Master Yi, chúng ta nên lên hai trang bị này nhanh nhất có thể có thể.

Master Yi máu khá yếu cùng dễ bị làm gục nếu bám hiệu ứng kĩ năng khống chế cứng, do thế về cuối game bạn nên lên đến Yi từ một đến 2 sản phẩm thiên hướng phòng thủ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên bạo phổi mẽ bình an hơn trong những pha giao tranh truy sát phá hủy đối thủ.

Cách lên đồ dùng Master Yi

Gươm Vô Danh: Với gần cạnh thương theo % máu, tốc đánh cùng nội tại kích hoạt rất kỳ tương xứng với kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn bảo vệ toàn diện, giúp cho Master Yi không bị dồn damge bốc tương đối ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời cho Master Yi, một sản phẩm ưa thích tất cả cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được buổi tối đa nội trên của trang bị cạnh bên Liệt Sĩ. Lượng tiếp giáp và máu đem đến sẽ gia tăng độ cứng cáp cho tìm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi tróc nã đuổi kẻ thù tiễn đối thủ lên bảng vào nháy máy. Gần cạnh liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 thứ khá phù hợp với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau thời điểm được Riot chỉnh sửa nội tại new Đao Tím biến đổi 1 món trang bị cực kỳ bá đạo giành riêng cho những tướng mạo cận chiến nhất là đấu sỹ, với Master Yi là trong những tướng được lợi những nhất từ bỏ món lắp thêm này => Đây là cách lên đồ mạnh mẽ nhất cho Master Yi đi Rừng ở phiên bạn dạng cập nhật bắt đầu - kỹ năng cân team cực cao.

Hoặc lên full đồ vật tốc đánh cạnh bên thương, với giải pháp lên trang bị này bạn không nên lao vào mở giao tranh mà hãy để đồng đội mở combat trước, kế tiếp chờ thời gian thuận lợi, nhảy Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần sót lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ tuy nhiên kiếm: Nội tại sút sát thương dấn vào, vận tốc di chuyển, tốc độ đánh và xác suất chí mạng là số đông chỉ số hoàn hảo nhất cho Master Yi, làm tăng tỷ lệ thắng tài năng solo tay đôi của Yi.

Cách lên thứ của Master Yi đi top và mid cũng không không giống gì những so cùng với đi Rừng, đề xuất lên Gươm vô danh trước rồi lên những trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên thứ Yi đứng đầu chí mạng + tốc đánh, trường đúng theo đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có rất nhiều hiệu ứng CC to gan nên chọn: giầy thủy ngân cùng Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi bình an hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh mà lại bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ quẩy và nạp năng lượng mạng.


Bảng tài năng Master Yi

thứ từ bỏ tăng bảng kỹ năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng có thể chấp nhận được Master Yi làm rất nhiều điều, bao hàm tiếp cận địch thủ hay để né tránh những năng lực mà chúng ta gây ra ngoài việc gây giáp thương, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị tìm sư này tạo ra thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa sản phẩm công nghệ hai. Thiền W: sẽ là giải pháp được nâng về tối đa cuối cùng. Chiến Binh đánh Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với vận tốc lóa mắt, gây ngay cạnh thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở phải không thể bị định vị. Xuất xắc Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, đôi khi gây thêm tiếp giáp thương thiết bị lí lên quân nhân và quái. Các đòn đánh đánh hay giảm thời hạn hồi của xuất xắc Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây gần kề thương đồ vật lí lên mỗi đối thủ và tăng lên sát yêu thương lên bộ đội và quái, đôi khi trở bắt buộc không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm sát thương đồ vật lí. Những đòn đánh đánh thường giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi máu và bớt sát yêu mến gánh chịu đựng trong chốc lát. Ngoại trừ ra, Master Yi sẽ nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tính năng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi ngày tiết tăng 1% với từng 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi sút sát yêu đương gánh chịu đi. Con số này sút một nửa với gần kề thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cùng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian tính năng còn lại của tìm Thuật Wuju và chiến binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng ngay cạnh thương thiết bị lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm sát thương chuẩn với những pha ra đòn đánh thường, tuy thế lượng cộng thêm nội trên sẽ bị loại bỏ tạm thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% giáp thương đồ dùng lí.

Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường khiến thêm tiếp giáp thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju sẽ trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối - binh sỹ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh động vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển và vận tốc Đánh tương tự như được miễn nhiễm có tác dụng chậm. Khi kích hoạt, đánh gục hoặc cung cấp kéo lâu năm thời gian tính năng của binh lực Sơn Cước. Nội tại bớt hồi chiêu của các kĩ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: làm gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn lại các tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, vận tốc đánh, cùng miễn lây truyền làm lờ lững trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp kéo nhiều năm thời gian công dụng của binh lực Sơn Cước thêm 7 giây.


Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Master Yi

Điểm mạnh

- khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

- kĩ năng tay đôi giữa và cuối trận rất tốt.

- dễ lăn mong tuyết khi dành được lợi thế

- Là tướng có tác dụng Đẩy lẻ rất tốt

- rất dễ dàng ăn được Penta
Kill

Điểm yếu

- nhờ vào vào vật dụng và lever và tuyệt kỹ Alpha

- Dễ tương khắc và chế ngự bới đầy đủ hiệu ứng khống chế.


Cách chơi Master Yi

Khác cùng với những bộ combo Lee
Sin ảo diệu, Vị kiếm Sư Wuju lại được tương đối nhiều người chơi yêu mến nhờ lối chơi cỗ kỹ năng dễ dàng và đơn giản nhưng vô cùng kết quả và tốc độ, nhất là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một vài tướng máu giấy không tồn tại hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh sỹ sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng phân phát và liên tiếp các đòn tấn công thường. Ngôi trường hợp nguy hiểm hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và liên tiếp tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

Mẹo nghịch Master Yi

Khi kích hoạt khả năng E, các bạn sẽ nhận nhận thêm một lượng liền kề thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – tuyệt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né không hề ít kỹ năng, ngay cạnh thương của đối thủ (cả sát thương trụ) hết sức hiệu quả, điều quan trọng đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng vào khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu bài giúp tiếp cận kẻ thù duy tuyệt nhất của Master Yi, vì thế không đề nghị dùng bừa bãi, trước hết cứ xả thân đánh thường, khi kẻ địch sử dụng năng lực chạy trốn hoặc Tốc phát triển thành để tẩu thoát, hãy áp dụng Tuyệt Kĩ Alpha để truy đuổi áp sát nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa góp bạn có công dụng giảm giáp thương, phục sinh máu, vừa giúp bạn có thể tái tạo lại đòn tấn công trong một trong những trường hợp buộc phải thiết.

Xem thêm: 0 5 lít bằng bao nhiêu ml - cách quy đổi 1 lít bằng bao nhiêu ml, cc, gam, kg

*

Yi rất có thể di gửi xuyên tường bằng việc cắm mắt nhé. Rất nhiều pha chém cháy thiết bị màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - người chơi nổi tiếng thế giới best main Master Yi.

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Nunu - Challenger Replays