Theo truyền thông media Trung Quốc, lưu giữ Bách Xuyên có võ công phi phàm, được ca tụng “thần cước” vô địch thiên hạ.

Bạn đang xem: Băng vệ của võ sư có thể đánh xuyên mấy lần bảo vệ của hộ vệ thần kiếm


Võ thuật Trung Quốc đầu thế kỷ 20 download nhiều lịch sử một thời lừng lẫy. Một gương mặt nổi bật trong các đó đề nghị kể tới Lưu Bách Xuyên (1870-1964) – vị cao thủ có xuất phát từ võ Thiếu Lâm Bắc phái. Sinh thời, ông từng là cận vệ số 1 của Tôn Trung Sơn và từng bất khả chiến bại dựa vào "thần cước" của mình.

Chân dung lịch sử một thời võ thuật lưu Bách Xuyên.

"Thần cước" với sức mạnh như sấm sét

Trang Baidu từng biểu đạt về võ công của lưu giữ Bách Xuyên như sau: "Nguồn cội võ thuật của lưu lại Bách Xuyên trực thuộc về La Hán môn, thiếu hụt Lâm Bắc phái. Dương Đăng Vân truyền cho Lưu Bách Xuyên tè La Hán và La Hán thần đả, Nội chén bát cước cùng Ngoại chén cước, Nội chén chuỳ cùng Ngoại bát chuỳ, Minh chén đả với Ám chén đả. 

Lưu Bách Xuyên có kỹ năng phi thường, đặc biệt quan trọng lợi sợ ở đòn chân. Mọi khi ra đòn, ông ta khỏe mạnh như một cơn bão và kinh hoàng như một tia sét. Ông hoàn toàn có thể dễ dàng đá vỡ mọi vỏ cây dày và sử dụng thần cước để tấn công bại đối phương của mình…".

Lưu Bách Xuyên sinh năm 1870 tại tỉnh An Huy. Vì xuất thân vào một gia đình nghèo khó nên từ bỏ nhỏ, ông đã đề nghị bỏ học chỉ sau ba năm ngồi trên ghế nhà trường để tự tìm sống bởi nghề có tác dụng mướn chuyên chăn thả gia súc.

Tuy tất cả tuổi thơ đầy thiếu thốn đủ đường về vật chất nhưng giữ Bách Xuyên lại nhanh chóng được lĩnh hội những kỹ năng và kiến thức về võ thuật. Trong số những năm đầu tiên, ông đã có học các kỹ năng của thiếu Lâm La Hán môn với sư phụ Chí Thiện.

Theo trang web HK01.com của Hồng Kông (Trung Quốc) thì ngay đầu tiên tiên gặp gỡ gỡ, sư phụ Chí Thiện đã nhận được ra lưu lại Bách Xuyên là người dân có những tố chất đặc biệt quan trọng để thay đổi một cao thủ. Cảm quí trước nghị lực, sự chăm chỉ và tài năng lĩnh hội hơn fan của lưu Bách Xuyên đề nghị Chí Thiện đại sư đã truyền lại hết đông đảo tinh hoa của thiếu thốn Lâm La Hán môn cho những người đệ tử.

Được sư phụ chỉ dạy, giữ Bách Xuyên sớm xác định được tài năng của bản thân trong giới võ thuật làm việc Trung Quốc. Đến khoảng vào đầu thế kỷ 20, ông biến đổi một HLV võ thuật ở học viện chuyên nghành quân sự Bảo Định tại tỉnh Hà Bắc. Một năm sau đó, ông tham gia Hội võ thuật Thượng Hải và đổi thay một võ sư khôn xiết nổi tiếng. Theo HK01.com thì chính trong thời gian này, giữ Bách Xuyên vẫn tới thăm Hồng Kông với trở thành người cận vệ hàng đầu của Tôn Trung đánh (nhà giải pháp mạng nổi tiếng từng là quản trị Quốc dân Đảng).

Trong giới võ lâm Trung Quốc vào đầu thế kỷ 20, lưu Bách Xuyên được ca ngợi là "Thiếu Lâm chánh tông Giang nam giới đệ độc nhất cước". Ông tham gia các trận tỉ thí với các cao thủ khắp mọi miền non sông những chưa bao giờ thất bại.

Lưu Bách Xuyên được ca ngợi là "Thiếu Lâm chánh tông Giang phái mạnh đệ tuyệt nhất cước".

Tờ Baidu xác định rằng trận đấu xứng đáng nhớ hàng đầu của lưu giữ Bách Xuyên phải kể đến lần ông hạ gục một võ sĩ được ca tụng là "Hercules của nước Anh". Đó là vào mùa xuân năm 1916 khi lưu Bách Xuyên sẽ 46 tuổi. Lần đó, một võ sĩ từ khu tô giới của anh ở Thượng Hải với biệt danh là Hercules sẽ dựng lên một kỳ võ đài để thách thức tổng thể giới võ lâm Trung Quốc.

Hercules có sức mạnh khủng khiếp, ông rất có thể đẩy một dòng tạ nặng nề tới 227kg chỉ bằng một tay. Nhân đồ này cho rằng người trung hoa chỉ là "Đông Á bệnh dịch phu", ko thể so sánh với sức khỏe của fan phương Tây phải đã lập võ đài thách đấu.

Có những võ sĩ tín đồ Trung Quốc từ khá nhiều nơi khác biệt đã lên đài tỉ thí với Hercules. Sau ba ngày thi đấu, toàn bộ võ sĩ người trung hoa đều thất bại.

Thế rồi, lưu giữ Bách Xuyên khi ấy đang là người đứng đầu Học viện
Nghệ thuật quốc gia cũng lên đài tỉ thí với Hercules. Lập tức, vị cao thủ phái thiếu hụt Lâm đã sử dụng tuyệt kỹ của mình, đặc biệt quan trọng những cú đá sấm sét nhằm đánh đến Hercules văng xuống võ đài, phương diện sưng chù vù, mồm đầy máu.

Tranh gượng nhẹ về trận tỉ thí với huyền thoại phái tự nhiên môn và thương hiệu "Thiên hạ đệ nhất"

Theo truyền thông Trung Quốc, sinh thời lưu giữ Bách Xuyên được xuyên được đối chiếu về công tích với Đỗ trọng tâm Ngũ, lịch sử một thời phái tự nhiên và thoải mái Môn với được để biệt danh "Trường Giang đại hiệp", giúp xem ai mới xứng danh là "thiên hạ đệ nhất" trên Trung Hoa đầu thế kỷ 20.

Tờ Sohu trong nội dung bài viết có tiêu đề: "Công phu đích thực của lưu lại Bách Xuyên là gì?" đã có lần viết: "Lưu Bách Xuyên luôn luôn được đối chiếu với Đỗ trung khu Ngũ và đó là chủ đề tạo tranh ra lừng khừng bao nhiêu tranh cãi.

Nếu đánh giá về thể hình, lưu giữ Bách Xuyên mua thân hình rắn dĩ nhiên và vạm vỡ vạc hơn. Nhưng yếu tố cốt lỗi giúp lưu Bách Xuyên phát triển thành cao thủ không nằm ở vị trí thể hình mà nằm tại đòn chân cực kỳ mạnh mẽ, được ví là "thần cước" của mình".

Theo Sohu thì theo ý kiến của tương đối nhiều người, chưa một ai rất có thể đánh bại được đòn chân của giữ Bách Xuyên. Tuy nhiên, ví như xét về đòn tay, lưu Bách Xuyên không được đánh giá cao bằng Đỗ chổ chính giữa Ngũ.

Việc Đỗ chổ chính giữa Ngũ và Lưu Bách Xuyên gồm tỉ thí với nhau hay không cũng là nhà đề tạo ra sự tranh luận gay gắt. Vạn Lại Thanh – một võ sư danh tiếng của trung hoa ở cố kỉnh kỷ 20 (đệ tử của Đỗ vai trung phong Ngũ) từng khẳng định rằng trước kia, lưu lại Bách Xuyên có tỉ thí với Đỗ vai trung phong Ngũ nhưng lại để thua. Sau đó, vị nể phục đề nghị Lữu Bách Xuyên đã nhận Đỗ trọng tâm Ngũ có tác dụng thầy của mình.

Võ sư Vạn Lại Thanh (đệ tử của Đỗ vai trung phong Ngũ) từng xác minh rằng Đỗ trung tâm Ngũ với Lưu Bách Xuyên từng giao tranh với nhau.

Vạn Lại Thanh kể lại rằng chủ yếu Lưu Bách Xuyên từng solo thương độc mã, 1 mình tìm cho võ con đường của phái tự nhiên Môn. Trên đây, lưu giữ Bá Xuyên sẽ tỉ thí với rất nhiều người trong đó có bao gồm Vạn Lại Thanh. Tác dụng là Vạn Lại Thanh chiến bại trước những pha ra đòn cước quá dữ dội của lưu giữ Bách Xuyên. Sau khoản thời gian chứng kiến những đệ tử của mình để thua, Đỗ tâm Ngũ bắt đầu đứng ra đấu với giữ Bách Xuyên với cuối cùng, chiến thắng đã nằm trong về Đỗ vai trung phong Ngũ.

Tuy nhiên, rất nhiều lời nhắc của võ sư Vạn Lại Thanh đã biết thành nhiều ý kiến trong giới võ lâm trung quốc phản bác. Luồng ý kiến này cho rằng trên thực tế, lưu Bách Xuyên và Đỗ trung ương Ngũ chưa từng một lần giao đấu với nhau, cả hai vốn là đồng đội và đều phải sở hữu thời gian làm vệ sĩ riêng mang lại Tôn Trung Sơn, phải không thể gồm chuyện giữ Bách Xuyên đến võ mặt đường phái thoải mái và tự nhiên Môn để giao đấu với Đỗ tâm Ngũ.

Ảnh chụp lưu giữ Bách Xuyên (giữa mặt hàng dưới) vào khoảng thời gian 1960, bốn năm trước khi ông qua đời).

Theo Sohu, ngay cả trường thích hợp nếu lời kể của Vạn Lại Thanh là đúng thì trận tỉ thí năm xưa cũng chưa hẳn đã chứng tỏ rằng trình độ chuyên môn võ thuật của lưu giữ Bách Xuyên là thấp rộng Đỗ trung tâm Ngũ vì chưng Lưu Bách Xuyên đã biết thành hao tổn về thể lực trước màn tỉ thí với kỳ phùng địch thủ. Vì vậy, rất khó để nói giữa hai nhân trang bị này thì ai sẽ là người mạnh nhất và thực sự là "thiên hạ đệ nhất" của xã võ Trung Quốc thời điểm đầu thế kỷ 20.

Xem thêm: Chung Kết Quả Chung Kết Thế Giới, Hàn Quốc Áp Đảo Ở Vòng Chung Kết Thế Giới Lmht

Để tìm giải đáp trắc nghiệm BNS nhanh, chúng ta hãy bấm tổ hợp phím CTRL + F tiếp nối gõ câu hỏi hoặc từ bỏ khóa mình vào -> bấm Enter nhé.


*

Câu hỏi và đáp án trắc nghiệm BNS cập nhật liên tục 2020

Câu hỏiĐáp án
Hiệu ứng cùng hưởng năng lượng quỷ dữ của Zakhan không có chức năng nào sau đây? 20% lực tấn công
thiết bị Hổ phách yêu ước cấp buổi tối thiểu là bao nhiêu mới thực hiện được? 30
khả năng nào của khí công Sư có tác dụng tấn công diện rộng? Hồi Thiên Quyền
chấm dứt điều nào tiếp sau đây không cảm nhận Bột nguyệt thạch? Ak bul với Kang Wi
thiên tài Thoát hiểm để thoát khỏi những địa hình khó dịch chuyển hoặc những tình huống gian nguy có thời gian hồi bao lâu? 20p
vật dụng nào tiếp sau đây có giáp thương nguyên tố? Nhẫn Cuồng Thủy
tất cả mấy một số loại kỹ năng bảo đảm đồng team trong Blade và Soul? 3
Phím tắt nào để thiết lập cấu hình giao diện vào game? Shift + F1
thời hạn đánh Rùa thần cấp 6 là bao lâu? 5 phút
chìa khóa Cuồng phong che lánh có thể nhận từ nhiệm vụ nào sau đây? thách thức ngày
Để miễn lây truyền đòn Phá Thiên của Jinsoyun nên làm gì? Đứng ngay gần ảo ảnh sư phụ
sau thời điểm nói: “Ta sẽ hoàn thành nỗi nhức của ngươi !” Jinsoyun sẽ làm cho gì? Trói hồn
Bing Sangsun vào Cung Tuyết Ngọc sử dụng Thảm Băng lúc nào? khi HP xuống 70%
kĩ năng nào tiếp sau đây cũng tạo ra Kháng Băng Hộ Thể? Khiên đá
Poharan điện thoại tư vấn 2 nhỏ hổ lúc nào? khi HP xuống 40%
tinh thần Thức tỉnh kéo dài bao lâu? 15s
sau khi Bukka choạng chân, sử dụng hiệu ứng kiềm chế nào để chống nó triển khai cơ chế? Hất bổ
Sốc Điện Cực bạo dạn là cơ chế của boss nào sau đây? Đại Hỏa ngục Vương
Hiệu ứng đảm bảo thanh xà trong chiến hàm câm yên có công dụng gì? Phản tiếp giáp thương khi đánh
câu nói nào là đúng về trạng thái thức tỉnh của Thuật Sư? Tăng cạnh bên Thương chí mạng
Giải thành công độc của boss 1 Cảng huyết Sắc cho bạn hiệu ứng gì? Tăng 1/2 lực tiến công
nấu nướng sôi nước của Slashimi gây giáp thương mấy lần? 3 lần
ước sét của Đại Hỏa ngục tù Vương cho bạn hiệu ứng gì? mẫu điện SIÊU NHỎ.
Cần bao nhiêu thanh long nhằm đổi đem 1 mảnh đổ vỡ bão tố? 400
Giao diện bảng hiệu ứng hoàn toàn có thể bật/tắt sống trong mục nào? trạng thái
tìm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang cần sử dụng Trói Hồn? Mãnh Lực
kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi hiện nay đang bị Trói Hồn? Lục Thần kiếm
ngay cạnh thủ tăng thêm bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào rứa tàng hình? 30%
Mìn lửa của Poharan gây hiệu ứng gì? Hất bổ
Hệ phái nào rất có thể gây Choáng 4 lần lên Boss? Cuồng long
Tim fe sẽ lao vào cơ chế đặc biệt khi còn bao nhiêu sinh lực? 70% với 30%
Bẻ Cong thời gian của Thuật Sư hồi chiêu bao nhiêu lần? 3
quái thú Iruga vào Cung Tuyết Ngọc gọi ảo ảnh của nó thời điểm nào? mỗi 45 giây
dây chuyền Vua rồng cảm nhận từ đâu? Rương buồn phiền
Hiệu ứng can đảm có chức năng gì? Tăng sức khỏe
trùm cuối cuối Rừng trơn ma tên là gì? Bạo chúa bóng về tối Baruk
hình ảnh hệ phái cá nhân có thể bật/tắt sinh hoạt trong mục nào? kim chỉ nam
2 ước sét bởi vì Đại Hỏa ngục tù Vương hotline ra mở ra ở góc nào? 3h với 9h
Điều như thế nào là đúng lúc tấn công mục tiêu có cảm giác Suy Yếu? Tăng lực tiến công
Rùa thần – cung cấp 6 có bao nhiêu sinh lực? 162.900.000
sau thời điểm Bukka tập trung khí làm việc cổ họng, dùng hiệu ứng kiềm chế nào để ngăn nó thực hiện cơ chế? Choáng
Minou là tên gọi boss vào phụ bạn dạng nào sau đây? Mê cung naryu
Đại Hỏa lao tù Vương hút hiệu ứng nào lúc tóm thành công người nghịch ? dòng điện
tài năng nào tiếp sau đây không có tác dụng đánh diện rộng? Lôi chổ chính giữa Kích
Trói buộc Tà Khí trong Rừng láng ma tất cả hiệu ứng gì? Tốc độ dịch chuyển -15%
vong hồn Haemujin có thể sử dụng sống đâu? Vòng quay số trời làng phong niên
Hae Mujin triệu hồi bóng của bản thân lúc nào? KHI HP XUỐNG 80%
vòng quay định mệnh tại mộ cương thi rất có thể quay ra bộ đồ nào? TRANG PHỤC VẠN LĨNH
Nguyên tố nào sau đây không cần của kiếm vũ?lửa
Câu trả lời nào đúng khi nói tới găng tay sao đổi ngôi của võ sư?TĂNG SÁT THƯƠNG PHONG QUYỂN CƯỚC
Băng vệ của võ sư hoàn toàn có thể đánh xuyên mấy lần đảm bảo của hộ về thần kiếm?2
Mỗi hoa cơ mà 2 tên boss 1 đại chiến hạm câm im hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?10%
Nghề đưa kim gồm thể sản xuất được thành phầm nào sau đây?NGỌC BIỂN XANH
Chuông call rắn là đồ dùng phẩm triển khai nhiệm vụ nào?KHINH CÔNG
Đâu là tên một tai quái tinh anh trong năng lượng điện phục sinh?ZARAKHAN
Bọ nguyệt ảnh có kỹ năng xuất hiện khi phá hủy boss nào?QUỶ DUNG NHAM
Boss 2 Magolka ở trong nhà tù Hắc Long sẽ lao vào người sinh hoạt xa nhất từng nào lần ?3
Nguyên tố long cổ đại rất có thể nhận được bằng phương pháp nào?CHUYỂN HÓA GÓI ĐÁ VŨ KHÍ
Thuốc hồng môn gồm thể chế tạo được nghỉ ngơi đâu?BANG HỘI
Kĩ năng nhảy Lùi của pháp môn sư không thể thoát Hiệu ứng chế ước nào?TRÓI HỒN
Asura sẽ phẫn nộ nếu hút bao nhiêu hoa?5
Tên bang hội quy định có bao nhiêu ký tự?3-20 KÝ TỰ
Trường Hồng Môn được thiết kế ở quanh vùng nào?THIÊN ĐỈNH
Thế Thân là tên kĩ năng của phái nào?SÁT THỦ
Vệ hồn có được từ boss cuối bạn phụ bạn dạng Hang bạn tuyết thương hiệu là gì?VỆ HỒN NGƯỜI TUYẾT
Bánh bao như mong muốn không thể nhận được bằng phương pháp nào?CỬA HÀNG THƯƠNG LONG
Nhân đồ nào tiếp sau đây không phía trong Tứ đại Hộ vệ?DOCHUN
Bay Lee là quái dị ở khu vực nào?ĐẦM CÓC
Hồn lực Zakhan rơi ngơi nghỉ phụ bạn dạng nào?NHÀ TÙ HẮC LONG
Băng dã nhân sẽ có tác dụng gì đối với người chơi ở xa nhất?PHÓNG BĂNG NGỤC
Vật phẩm như thế nào không sản xuất được khi học nghề thợ rèn?CHÌA KHÓA HỒNG MÔN SƯƠNG BẠC
Nhện Nguyệt Ảnh đá quý trong sân vườn Thiên Quy có chức năng gì?TĂNG 10.000 NỘ
Tiền xu cổ đại được dùng để nâng cấp cho vật phẩm nào?NHẪN VẬN MỆNH
Nhân vật nào được giải thoát sau khoản thời gian giết xong xuôi boss cuối chiến hàm câm lặng?HAE MUJIN
Phụ bản Điện phục sinh rơi thành tích nào sau đây?MẢNH NGOẠI HÌNH VỆ THẠCH
Nước hoa Poharan dùng để làm gì?NÂNG CẤP VŨ KHÍ
Có thể kiếm được trang phục thợ săn thú vật từ phụ bản nào?ĐỘNG DUYÊN HẢI
Thời gian đánh boss khủng cuối đại chiến hạm câm yên là bao lâu?05:10
Phím tắt ẩn tín đồ chơi khác trong trò chơi là gì?CTRL +F
Phím tắt mang định sử dụng đổi nuốm của nội lực Sư là phím nào?TAB
Linh thú của triệu hồi sư là bé gì?CON MÈO
Kĩ năng nào dưới đây không gây nên hiệu ứng dễ Thấy?HỎA CHƯỞ
NG HOẶC HỘ VỆ THẦN KIẾM
Trang phục Bạch Nguyệt có thể nhận được tự Tháp võ thần tầng bao nhiêu?TẦNG 15
Phím tắt mở kho trang phục?F2
Sinh lực của Jinsoyun trong Tế đàn thiên mệnh là bao nhiêu?1.840.000
Dụng thay sửa chữa thời thượng học được tự nghề gì?THỢ RÈN
Chìa khóa cuồng phong lấp lánh lung linh có được từ nhiệm vụ nào?THỬ THÁCH NGÀY
Mỗi cấp cho hồng môn sẽ cho tất cả những người chơi từng nào điểm?5
Người tuyết giận dữ sẽ triệu hồi từng nào lõi băng giá dưới đất?8
Phím tắt thiết lập giao diện game?SHIFT + F1
Bang hội lv 1 hoàn toàn có thể chứa được tối đa bao nhiêu thành viên?50
Bang hội lv 10 có thể chứa được về tối đa từng nào thành viên?70
Nữ vương bọ cạp là thương hiệu của nhân thiết bị nào?YURA
Vũ khí Lồng đèn hoàn toàn có thể nhận được trường đoản cú Rương thiết bị nào?RƯƠNG VŨ KHÍ MỘC DÃ NHÂN
Vòng quay số trời tại suối chào bán nguyệt rất có thể quay ra phục trang nào?TRANG PHỤC QUỶ VÀNG
Làm phương pháp nào để kháng lại hiệu ứng hoảng loạn của Ak Bul và Kang Gwi?DÙNG TRỐNG TRẬN
Hai hệ yếu tố của triệu hồi sư là gì?ĐẤT VÀ GIÓ
Phái nào trong Blade & Soul có kỹ năng tàng hình?Sát Thủ và Triệu Hồi Sư
Mảnh Vệ hồn Rùa thần nào không thể bao gồm cả Chí Mạng và chính Xác?4
Blade & Soul lúc này có mấy chủng tộc?4
Phụ bản nào dưới đây có cơ chế nâng cao?Nhà tù hãm Hắc Long
Vật phẩm nào được sử dụng ở vòng xoay Định mệnh của làng Phong Đăng?Sừng của hỏa ngục vương
Trang phục Hắc thạch hoàn toàn có thể kiếm được từ nhiệm vụ nào?Sự xâm phạm của trơn ma
Mỗi quỷ nhỏ dại sẽ hồi đến Baruk bao nhiêu máu ?5%
Vũ khí Hổ phách sẽ upgrade lên thành vũ trang gì sau đây? Sao Băng vũ trang Hổ phách sẽ nâng cấp lên thành thiết bị gì sau đây?Sao Băng
Bí dược Xương long được sản xuất khi học tập nghề nào?NGHỀ THẢO DƯỢC
Sử dụng thành phầm nào dưới đây để thay đổi lấy trang phục Bóng ma đỏ?HUY HIỆU HẢI TẶC ĐEN
Trang phục mỏ neo tìm được ở đâu?SÀN THÁCH ĐẤU- ĐẠI MẠC
Vệ hồn cuồng phong của tìm sư mang tên gọi là gì?TRƯỞ
NG LÃO KIẾM SƯ
Hệ phái nào dưới đây không có tài năng nhiệt tiết chiến đấu?KIẾM SƯ
Khí công sư bao gồm hệ nguyên tố nào?ĐẤT VÀ BĂNG
Kiếm thiên lĩnh yêu cầu cấp độ tối thiểu bao nhiêu mới có thể sử dụng?CẤP 6
Khu vực nào sau đây được xem là thủ che của quốc gia Talus?GIAI LỆ
Lượng Đậu thần về tối đa cơ mà một nhân vật có thể mang là bao nhiêu?90.000
Vệ thạch hồng môn có chức năng gì?TĂNG SINH LỰC
Xuyên trọng điểm kích là năng lực của phái nào?SÁT THỦ
Trang phục như thế nào sau đây là trang phục phe phái?NGƯỜI KẾ VỊ HỒNG MÔN
Hồn lực Zakhan bao gồm lực tiến công cơ phiên bản là bao nhiêu?23
Câu trả lời nào là đúng khi nói về găng tay 1-1 thiên thạch của nội khí sư?GIẢM THỜI GIAN HỒI HỘI TỤ NỘI NĂNG
Boss cuối của rừng trơn ma tên là gì?BẠO CHÚA BÓNG TỐI BARUK
Chubarro là tên thú vật ở phụ phiên bản nào?HANG NGƯỜI TUYẾT
Boss cuối phụ phiên bản chiến hạm câm im tên là gì?TAIKHAN
Hiệu ứng nào dưới đây không buộc phải của rìu sao đổi ngôi thiên thạch?TĂNG SÁT THƯƠNG THỊNH NỘ
Đâu là tên một trọng trách ẩn trên đồng linh thạch?NHIỆM VỤ HÁI LÁ THUỐC
Boss cuối Phụ bạn dạng Hang tín đồ tuyết thương hiệu là gì?NGƯỜI TUYẾT GIẬN DỮ
Cách nào dưới đây là đúng chuẩn để cảm nhận lọ thanh tẩy?TRAO ĐỔI vào CỬA HÀNG THƯƠNG LONG
Chuông hotline rắn hoàn toàn có thể nhận được khi tàn phá quái ở quanh vùng nào?ĐẠI MẠC
Sức bạo phổi thần tiến thưởng của Cậu bé nhỏ vàng Ken tăng gì cho tất cả những người nhận?90 LỰC TẤN CÔNG
Phím tắt shop kim cương cứng là phím nào?f9
Nhân đồ gia dụng nào chưa hẳn là môn đồ của Hồng Môn?TAYWONG
Có mấy lõi hàm ấn quỷ cần đảm bảo trong rừng bóng ma?2
Vũ khí của pháp sư tên là gì?PHÁP THỦ
Đâu là tên gọi boss vào kho băng giá?BĂNG DÃ NHÂN
Kĩ năng kiên định của cuồng long ko thể thoát ra khỏi hiệu ứng khống chế nào?HẤT NGÃ
Vệ hồn cuồng phong của những hệ phái đều phải có điểm thông thường nào?TĂNG CHÍNH XÁC, PHÒNG THỦ, SINH LỰC
Vệ hồn thiên quy được xếp vào các loại nào sau đây?VỆ HỒN HUYỀN THOẠI
Ken và Gen là tên 2 quái thú ở phụ phiên bản nào? CUNG TUYẾT NGỌC
Khuyên tai vận mệnh được tăng cấp từ thứ nào sau đây? KHUYÊN TAI VUA RỒNG
Boss trước tiên trong phụ bản Mê cung Naryu thương hiệu là gì? MINOU
Nhẫn sơn Thạch rất có thể mua sinh sống đâu? GIAI LỆ
Phá thiên chưởng là kĩ năng của phái nào? KHÍ CÔNG SƯ | PHÁP SƯ (HÊN XUI)
Số cây bắt buộc tưới nước của Rùa thần – cấp 6?5
Tiêu diệt một đối thủ trong đảo cuồng phong được bao nhiêu điểm?30
Trang phục môn đệ huyết dụ tìm kiếm được ở khu vực nào?VƯỜN BẠO CHÚA- TRẤN VÔ NGUYỆT
Hiệu ứng cộng hưởng tích điện quỷ dữ của Zakhan ko có chức năng nào sau đây20% LỰC TẤN CÔNG
Cần vượt mặt bao nhiêu đại nội thị vệ để ngừng nhiệm vụ tai ương của sogun?4
Cần thành tích gì nhằm triệu hồi Boss thứ 2 trong Kho băng giá? BẠCH CHÂU
Hiệu ứng nước tha hóa là cơ chế đặc biệt của quái thú nào?TAIKHAN
Chiến đấu ở quanh vùng nào hoàn toàn có thể nhận được bộ đồ mật thám?QUÂN ĐOÀN KỸ SƯ TALUS
Nước thánh hồng môn dùng để làm gì?NÂNG CẤP HỒN LỰC HỒNG MÔN
Kho báu kín đáo của bên tù hắc long hoàn toàn có thể nhận được quà tặng gì?VÀNG
Quái đồ nào có công dụng xuất hiện tại sau khi chúng ta đánh rùa thần?HEO VÀNG
Người tuyết giận dữ dùng hấp phụ nhiệt tối đa bao nhiêu lần?3
Bukka của phụ bạn dạng hắc long cần áp dụng mấy loại kỹ năng khống chế để vượt qua chế độ đặc biệt?3
Thành tựu nào tiếp sau đây là quan trọng để download được vệ hồn Rùa thần số 7,8?XUNG ĐỘT THỊNH NỘ
Dị quỷ trắng Bulah là tên gọi boss trong phụ bản nào?CHIẾN HẠM CÂM LẶNG
Vũ khí bão tố có mức giá bao nhiêu thanh long?5000
Zakhan có thời hạn nộ là bao lâu?5 phút
Rùa thần cấp 6 có thời gian nộ là bao nhiêu? 5 phút
Tăng hồi phục liên tục và phòng vệ chí mạng là ở trong tính của loại ngọc nào?LỤC BẢO
Quỷ dung nham có khả năng xuất hiện khi hủy hoại boss nào?QUỶ MỘT SỪNG
Kĩ năng nào sau đây của sát thủ có kèm theo Hiệu ứng bị ra máu ? LÔI KÍCH
Asura thả từng nào kiếm trong trạng thái băng kiếm?18
Xoáy Nước của kiếm Vũ sống thọ trong từng nào giây?2S HOẶC 3S TÙY HỆ NHÉ
Xu thách đấu tinh nhuệ hoàn toàn có thể trao đổi ở đâu?THƯƠNG GIA ĐẬU
Chỉ số phối kết hợp tối đa mà lại Gỗ tạo nên tác rất có thể tăng thêm là bao nhiêu?254
Sinh lực của quái thú Asura vào Cung tuyết ngọc là bao nhiêu?11.800.000
Vũ khí của nội khí Sư tên là gì?GĂNG TAY ĐƠN
Hiệu ứng tha hóa rất có thể cộng dồn tối đa từng nào lần99
Làm cầm nào để thải trừ 4 hiệu ứng bức tốc của NPC trong 4 căn phòng quái dị cuối bên tù hắc long?TIÊU DIỆT CÁC NHÀ ẢO THUẬT GIA CÙNG LÚC
Mảnh vỡ vạc Hổ Phách có thể kiếm từ bỏ Phụ bản nào sau đây?CHIẾM HẠM HẢI XÀ
Thời gian đánh quái dị cuối của đại chiến hạm câm yên là bao lâu?5:10
Kỹ năng Hỏa ước sau khi unlock có thể sử dụng được mấy lần liên tiếp2 LẦN
Mức xếp hạng tối đa trong đấu trường Blade và Soul là nấc nào?KIM CƯƠNG
Hiệu ứng sao đổi ngôi được kích hoạt lúc vũ khí sao sa đạt cấp cho mấy?2
Song long chưởng là kỹ năng của phái nào? PHÁP SƯ
Hệ phái nào sau đây không có kỹ năng tăng nộ?CUỒNG LONG
Kĩ năng liên hoa thuật của sát thủ không thể bay hiệu ứng kiềm chế nàoHẤT TUNG
Trang phục vua Kaari lấy được sinh sống đâuVÒNG tảo ĐỊNH MỆNH
Dùng phím tắt nào nhằm mở nhân tài tuyển thành viên bang hội?F7
Phím tắt ẩn Vệ thạch là gì?CTRL + G
Có bao nhiêu kỹ năng đảm bảo an toàn đồng đội trong Blade & Soul?3
Boss cuối chiến hạm câm yên ổn Tai
Khan tất cả lượng huyết bao nhiêu?
8.090.000
Blade & Soul lần đầu tiên được giới thiệu vào năm nào? 2008
Chứng tích Rồng có thể kiếm được từ đâu?CỬA HÀNG KIM CƯƠNG
Đánh bại thủ lĩnh thôn Tre Dochun sẽ nhận được huy hiệu gì?HUY HIỆU VỆ BINH
Nên bước tới tối đa mấy hoa cùng màu trong trùm cuối 1 đại chiến hàm câm lặng?3
Boss 2 chiến hạm câm yên ổn Kuwajin đang triệu hồi đồng đội quỷ mấy lần trong thời hạn đánh?3
Phím tắt mở Hướng upgrade trang bị trong trò chơi là gì?CTRL + I
Đánh bại tháp võ thần tầng 7 có thể nhận được vệ hồn nào?VỆ HỒN THÁP VÔ TẬN
Mũ máu tộc rơi ở phụ bạn dạng nào?ĐIỆN PHỤC SINH
Sát thủ có thể chọn được phần nhiều tộc nào?NHÂN
Ngọc thiên mệnh hoàn toàn có thể nhận được từ trách nhiệm nào sau đây?THỬ THÁCH NGÀY
Sau khi giết mổ cỏ hoạt bát trong sân vườn thiên quy quái thú nào sẽ mở ra sau đó?CỎ SINH LỰC
Chi phí để di chuyển đến 1 thành viên bất kì vào bang hội là gì?1 LINH THẠCH
Huy hiệu phe phái dùng để triển khai gì? NÂNG CẤP BANG HỘI
Zakhan sẽ Quan gần cạnh ai lúc vào cơ chế quan trọng lần đầu?XA NHẤT
Boss cuối Rừng nhẵn ma có thời gian Nộ là bao nhiêu? 6 PHÚT
Phím tắt nào nhằm mở đồ họa nghề? L
Kiếm sư có thể sử dụng về tối đa bao nhiêu lần Hỏa Long Trảm vào 3s Bùng Cháy?7
Tác dụng nhận được khi hủy diệt Quỷ lừ đừ trong vườn cửa Thiên Quy?HỒI MÁU
Vòng xoay Định mệnh của khu vực nào có thể nhận được túi kim cương cứng 5 cạnh?LÀNG PHONG NIÊN
Cuồng Long chỉ có thể chọn tộc nào?LONG
Tên nhiệm vụ hằng ngày của phụ phiên bản Hang fan tuyết là gì?HƯ ẢNH BĂNG GIÁ
Câu trả lời nào đúng khi nói về Dao Găm sao sa của gần cạnh Thủ?TĂNG SÁT THƯƠNG XUYÊN TÂM KÍCH
kiếm Mục điếm có thể tìm ở đâu? VÒNG con quay TÀN TÍCH THỦY OA
Khuyên tai chiến thần tìm được ở phụ phiên bản nào?CUNG TUYẾT NGỌC
Phụ bạn dạng vườn thiên quy có thể đi được mấy lần vào ngày?KHÔNG GIỚI HẠN
Thắt lưng trong Blade và Soul có tính năng gì?TĂNG KHẢ NĂNG PHÒNG THỦ
Tộc thiên rất có thể gia nhập những hệ phái nào?PHÁP SƯ VÕ SƯ KIẾM SƯ KHÍ CÔNG SƯ
Đâu là tên gọi boss trong phụ bản vườn thiên quy?QUỶ MỘT SỪNG
Boss Magolka bên tù Hắc Long hotline ra bao nhiêu boss nhỏ khi áp dụng Sự thấu hiểu của Magol?2
Tấn công quái vật nào để đưa nước tưới cây trong vườn cửa Thiên Quy?CỎ SINH LỰC
Bạo Chúa Bóng tối Baruk sẽ làm cái gi khi tanker đứng giải pháp xa hắn 9m?NÉM QUẢ CẦU
Trường hồng môn được thi công ở khoanh vùng nào?THIÊN ĐỈNH
Boss 2 chiến hạm câm yên ổn tên là gì?KUWAJIN
Hiệu ứng nước tha hóa rất có thể cộng dồn tối đa từng nào lần?99
Phụ phiên bản Kho Băng giá bao gồm bao nhiêu Boss?2
Đồng linh thạch bao gồm mấy giai đoạn?3
Iruga là tên boss trong phụ bạn dạng nào? CUNG TUYẾT NGỌC
Hồi sinh là tên tài năng của phái nào?KHÍ CÔNG SƯ
Vệ hồn bọ cạp rất có thể kiếm được sống phụ bạn dạng nào?ĐIỆN ÁC MỘNG
Mỗi hoa sinh mệnh hồi đến Asura từng nào máu?5%
Phím tắt để mở học viện trong game?CTRL + P
Tên bộ vệ hồn Cuồng Phong của nội khí Sư là gì? TRƯỞ
NG LÃO KHÍ CÔNG SƯ
Bạn có thể nhận được Ngọc hải dương xanh từ bỏ nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản nào? CHIẾN HẠM HẢI XÀ
Nước thánh Hồng môn ko thể nhận được từ khoanh vùng nào?LÀNG THỔ DÂN
2 thương hiệu dị quỷ của đại chiến hàm câm lặng dùng cơ chế quan trọng khi nào?80% SINH LỰC
Sương băng giá bán là kĩ năng đặc trưng của monster nào sau đây?NAKSUN
Chế độ Pv
P như thế nào trong Blade và Soul bao gồm tính chỉ số máy của bạn chơi?
CHẾ ĐỘ PVP 6VS6
Băng Dã Nhân vào tâm lý Tăng che chở khi nào?MỖI 10%
Vệ hồn Giai Lệ là của hệ phái nào?CUỒNG LONG
quái thú cuối Phụ bản Nhà tù nhân Hắc Long tên là gì? ZAKHAN
Thanh nộ triệu hồi Rùa thần là bao nhiêu?30.000
Vệ hồn Cuồng Phong mảnh 6, 7, 8 phải thành tựu nào?THÀNH TỰU ĐẢO CUỒNG PHONG: 100 TRẬN THẮNG
Mỗi lever Hồng Môn sẽ hỗ trợ cho ngươi chơi từng nào điểm?5
Vệ hồn Rùa thần của tìm Vũ thương hiệu là gì?VỆ HỒN TINH VÂN KIẾM
Hai hệ yếu tố của Võ Sư là gì?GIÓ VÀ LỬA
Nấm nguyệt ảnh vàng quái thú trong phụ phiên bản nào?VƯỜN THIÊN QUY
Đại Hỏa ngục Vương sở hữu bom lửa lên 3 fan chơi theo chế độ nào?3 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐÁNH BOSS
Mak Sobo gọi được tối đa bao nhiêu Kiếm sư nhằm trợ giúp?3
Ám Long Chú Nhánh 2 của Thuật Sư yêu thương cầu bí quyết nào? BÍ KÍP DỊCH VƯƠNG QUYỂN 1
Khi bị robot trong trùm cuối 2 Cảng Huyết sắc đâm trúng, các bạn sẽ bị?GIẢM 1194 MÁU trong 2 GIÂY
Quái tinh anh trong Điện Phục Sinh hotline quái nhỏ tuổi hỗ trợ lúc nào?MỖI 45 GIÂY
Boss cuối đại chiến hạm hải tặc black tên là gì?KẺ XÉ XÁC
Khi Tim Sắt bước vào cơ chế đặc biệt, gồm bao nhiêu Cơ khí tiến công được hotline ra?3
Bãi dung nham của trùm cuối Đại Hỏa ngục tù Vương trường thọ trong bao nhiêu giây?20S
Điều kiện để sở hữ được Xu thách đấu tinh nhuệ? 3VS3 BẠCH KIM TRỞ LÊN
Kĩ năng như thế nào của chưởng lực Sư có khả năng tấn công diện rộng HỒI THIÊN QUYỀN
Phím tắt để mở giao diện biểu lộ cảm xúc là gì?CTRL + ALT
Kĩ năng như thế nào của kiếm Sư không dùng được cả trong 2 Thế?ÁP SÁT
Ngay khi ban đầu trận đánh, Mak Sobo sẽ có tác dụng gì?TRÓI HỒN
Phong Thần và Lôi Thần sẽ thực hiện đòn phối kết hợp khi nào?MỖI 1 PHÚT
Nếu Tanker đứng bí quyết Jinsoyun thừa 9m, ả sẽ làm gì?LAO THẲNG VÀO TANKER
Hiệu ứng Muwol Đam Mê mang đến Jang Ghibu giảm bao nhiêu % gần kề thương thừa nhận vào?45%
Hiệu ứng Bị đóng băng trong Hang tín đồ tuyết cộng dồn tối đa bao nhiêu lần? 10 LẦN
Nhẫn Vua rồng cảm nhận từ đâu?RƯƠNG DI VẬT LẤP LÁNH
Hiệu ứng mong phúc là của sản phẩm nào sau đây? BÃO TỐ
Tăng sức cất linh khí là tác dụng của loại trang sức nào?KHUYÊN TAI BẤT DIỆT
Trang sức nào dưới đây sở có lợi ứng phân tâm?NHẪN VẬN MỆNH
Đáp án nào không nên khi nói đến Hiệu ứng chiếc điện?TĂNG TỈ LỆ CHÍ MẠNG
Giáng Long Thuật Nhánh 1 của Thuật Sư yêu thương cầu bí quyết nào?DỊCH VƯƠNG QUYỂN 2
Thời gian nộ của Đại Hỏa ngục Vương là bao lâu?8:20
Hiệu ứng sức nóng trong Hang bạn tuyết cộng dồn buổi tối đa từng nào lần?5 LẦN
Viên đạn của Zakhan lúc nó vào hiệ tượng có nửa đường kính bao nhiêu mét?BÁN KÍNH 3M
Bão Xoáy (Q) của Cuồng Long có thể đẩy lùi tối đa từng nào lần?4
Tăng gần cạnh thương chí mạng là hiệu ứng theo cỗ của đồ vật nào?NHẪN CUỒNG THỦY
Hiệu ứng năng lượng quỷ dữ trong đơn vị Tù Hắc Long tồn tại từng nào phút?2 PHÚT
Kĩ năng nào của Võ Sư hoàn toàn có thể gây Choáng lên Boss? ĐIỂM HUYỆT
Jang Ghibu sẽ bước vào cơ chế đặc trưng khi còn từng nào sinh lực? 70 40
lúc Kuwajin xuống HP 75%, nó sẽ cuồng nộ khi nào?ROAH VÀ TAMA CÒN SỐNG
Với từng 10% HP bị mất, Xích Long sẽ làm gì? THI TRIỂN RUNG CHUYỂN
Hiệu ứng chiếc điện siêu bé dại trong Lăng Mộ quên khuấy tồn tại trong bao nhiêu giây? 45 giây
Sau khi Bukka xoay vai, dùng hiệu ứng chế ước nào để ngăn nó tiến hành cơ chế?GỤC NGÃ
Kĩ năng làm sao của Thuật Sư không khiến Choáng 2 lần?ĐOẠT HỒN
Kĩ năng nào của nội lực Sư được tính là 2 lần khống chế? BĂNG quang CHƯỞ
NG
Nếu Tanker đứng xa monster Đại Hỏa ngục Vương thừa 9m, boss khủng sẽ làm cho gì?BĂNG quang quẻ CHƯỞ
NG
Khi Băng Dã Nhân xuống bên dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng mở ra ngẫu nhiên trên sân?6 HOA
Sau khi nói: “Ta sẽ ngừng nỗi nhức của ngươi!” Jinsoyun sẽ làm cho gì?TRÓI HỒN
năng lực nào của Thuật Sư bắt buộc hất tung kẻ thù đang bị hất ngã? TRÓI HỒN
Cơ chế boss 2 Lăng chiêu tập Lãng Quên chính sách KHÓ ra mắt vào thời điểm nào?MỖI 15S
Điều nào là đúng lúc Võ Sư sử dụng Cuồng Phong Quyền lên phương châm tàng hình?CHẮC CHẮN BỊ LÀM CHOÁNG
Ngọn giáo của Phán xét là trạng thái bất lợi xuất hiện tại trong phụ phiên bản nào?CUNG TUYẾT NGỌC
Boss 2 Lăng Mộ lãng quên bắn từng nào cầu sét vào người bị nó đánh dấu?3
Quỷ Xiềng Xích không bặt tăm khi Thuật Sư dùng khả năng nào?BẺ CONG THỜI GIAN
Bom của Đại Hỏa ngục Vương đặt lên trên 3 fan đánh Boss đầu tiên có bán kính bao nhiêu mét? 6m
Hiệu ứng cùng hưởng năng lượng quỷ dữ vào trong bên Tù Hắc Long có chức năng gì?KÍCH HOẠT 100% HỒI PHỤC NỘI NĂNG
Nếu Tanker đứng cách Lôi Thần thừa 9m, nó sẽ có tác dụng gì?BẮT GIỮ VÀ GIẬT ĐIỆN
Trong chế độ Dễ, Đại Hỏa ngục tù Vương sẽ bước vào cơ chế đặc trưng khi sức khỏe còn bao nhiêu?70% VÀ 30%
Vũ khí của Thuật Sư có tên gọi là gì?ĐOẢN ĐAO
Tính năng Rương kho báu sẽ được mở lúc đạt cấp bao nhiêu?45
Boss 3 Cảng Huyết sắc đẹp sẽ quay trở về chiến đấu sau thời điểm ngồi thiền từng nào giây?50 GIÂY
Jinsoyun tiến hành đòn Phá Thiên thời điểm nào?MỖI 45 GIÂY
Mỗi 10% lượng huyết mất đi, Băng Dã Nhân sẽ làm cho gì?NHẬN TRẠNG THÁI TĂNG PHÒNG NGỰ
Boss nào tiếp sau đây sở hữu năng lực phản đòn?MUWOL
Nếu đánh Tae Jangum quá lâu, bé quái nằm trong hệ nào sẽ lộ diện để giúp?CUỒNG LONG
Trong Lăng tuyển mộ lãng quên, hủy diệt quái thiết bị nào để nhận được khiên?CƠ KHÍ TẤN CÔNG
Trang bị nào quan yếu thức tỉnh?HỒN LỰC ZAKHAN
Tiêu khử mộc nhân màu như thế nào sẽ open đi tiếp trong Điện Phục Sinh? MÀU ĐỎ
Quỷ Xiềng Xích tồn lại từng nào lâu?32S
Hiệu ứng năng lượng quỷ dữ trong công ty Tù Hắc Long có chức năng gì?TĂNG SỨC MẠNH TẤN CÔNG 20%