"Lạc trôi" của sơn tùng M-TP dẫn đầu BXH Zing

0

Vừa giới thiệu trong thời hạn ngắn, “Lạc trôi” của ca sỹ sơn tùng M-TP đã đứng vị trí số 1 bảng xếp thứ hạng ca khúc của Zing Mp3 tuần thứ nhất của năm 2017.

Bạn đang xem: Top 50 bài hát việt nam được nghe nhiều nhất nửa đầu 2016

đều ca khúc làm sao được thân thiện nhất Vpop năm qua?

0

"Chúng ta ko thuộc về nhau", "Phía sau một cô gái" với "Sau vớ cả" là 3 vào 5 ca khúc Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên top google năm 2016.

phiên bản hit của Soobin Hoàng Sơn giữ phong độ trên BXH Zing

0

Ca khúc “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Zing Mp3 tuần 45 (từ 7/11–13/11).

hari won khoe vũ điệu sexy trong "Anh cứ đi đi" bản remix

0

Người yêu trấn thành khiến tín đồ thích thú khi triển khai vũ đạo quyến rũ trong "Anh cứ đi đi" phiên bản remix.

Anh Khang hát lại ca khúc nổi tiếng của Soobin Hoàng đánh

0

Nhạc Việt không bao giờ bi ai đến vậy

0

Không thiếu những nhân tố mới xuất xắc các sản phẩm âm nhạc được chi tiêu kỹ lưỡng, tuy vậy Vpop hiện nay đang bị chững lại cùng bão hòa vày nhiều lý do.

Đông Nhi đánh bại hit bắt đầu của diễn viên hari won trên BXH Zing

0

Khi cơn bão “Anh cứ đi đi” dần dần hạ nhiệt, Đông Nhi chuyển ca khúc mới vượt qua đồng nghiệp để sở hữu vị trí tiệm quân trên bảng xếp hạng bài hát của Zing Mp3 tuần 32 (từ 8/8 – 14/8.

MV "Vươn cao Việt Nam" thu hút cư dân mạng

0

Khai thác vấn đề dân tộc, MV làm cho trào giữ cover trong xã hội mạng. đoạn phim đã hấp dẫn hơn 2 triệu lượt xem bên trên Youtube cùng lọt đứng đầu 5 bảng xếp hạng Zing MV.

Erik tuyên chiến và cạnh tranh Phan to gan Quỳnh trê tuyến phố đua BXH

0

Trong lúc Phan bạo dạn Quỳnh vẫn giữ yên vị trí cửa hàng quân thì Erik đã gửi "Sau tất cả" trở về và lâm vào tình thế thế đối đầu trên bảng xếp hạng ca khúc tuần 19 của Zing Mp3.

"Tri kỷ" của Phan bạo gan Quỳnh ách thống trị top 10 bài xích hát

0

Ca khúc new của giọng ca xứ Nghệ làm tiếp ngôi đầu bảng xếp hạng bài bác hát Zing MP3. Tuần qua, anh ra mắt thêm MV đến ca khúc này.

Hit bắt đầu của Phan bạo gan Quỳnh thất nuốm trên BXH Zing

0

“Khi tín đồ mình yêu thương khóc” của nam giới ca nhạc sĩ đã không giữ được phong thái như kỳ vọng trong những lúc Erik tiếp tục chiếm rứa thượng phong trong bảng xếp hạng bài xích hát tuần 7 của Zing Mp3.

Erik - Tân binh của St.319 tung ca khúc gây chăm chú

0

Từng tham gia những cuộc thi ca hát như Giọng hát Việt nhí, ngôi sao Việt… Lê trung thành với chủ (Erik) - thành viên new của St.319 ra sẽ gây chăm chú với sản phẩm âm nhạc "Sau vớ cả".

4 màn biểu diễn tuyệt hảo ở lễ trao giải Zing Music Awards

0

Ngoài điểm khác hoàn toàn là tập trung tôn vinh các thành phầm âm nhạc, Zing Music Awards còn đọng lại bởi những ngày tiết mục biểu diễn rất dị có một không hai.

0

Ca khúc “Tâm sự với người lạ” khắc ghi sự quay trở lại của người sáng tác gốc hà nội thủ đô sau 2 năm vắng láng trên thị trường âm nhạc nhằm lui về làm cho hậu phương mang lại Bùi Bích Phương.

Tiên Tiên đánh bại Phan dũng mạnh Quỳnh trên BXH Zing

0

Hit “Vợ tín đồ ta” của tác giả gốc tỉnh nghệ an đã nhịn nhường ngôi mang lại ca khúc “Vì tôi còn sống” của học trò Thanh Bùi nằm trong bảng xếp hạng tuần 44.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Của Viettel Nội Mạng Từ A, Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ Nhất 2022

Ái Phương nhóm nắng chạy show ngơi nghỉ Đồng Nai

0

Nữ ca sĩ buộc phải đội mũ và mặc trang phục bí mật mít khi tham gia công tác giao lưu giữ với công nhân giữa huyết trời nắng nóng nóng.

Đông Nhi bất ngờ thành ứng viên tiên phong hàng đầu của The Remix

0

Nữ ca sĩ "Vì ai? bởi anh" nhận bốn điểm 10 với phần hát tiến bộ. Trong khi đó, Isaac lại bị nghi dấn hàng với số điểm 39,5.

Những kẻ địch xứng tầm ngơi nghỉ The Remix

0

Isaac - sơn Tùng, Đông Nhi - Tóc Tiên... đông đảo sở hữu những điểm mạnh và sinh hoạt vị thế cân bằng trên nhỏ đường chinh phục ngôi vị tối đa của Hòa âm ánh sáng.

Hit mới của Bùi Anh Tuấn dính nghi ngờ vụ án đạo nhạc

0

Ca khúc "Đã từng" và "For you" của Hàn tất cả chung hòa thanh, làm dấy lên những nghi ngờ về câu hỏi đạo nhạc.

Playlist tổng hợp đứng top 50 bài bác Hát việt nam được nghe những nhất trong nửa đầu năm 2016. Ví như phía nam bao gồm Sơn Tùng (M-TP), Phan mạnh Quỳnh, hồ Quang Hiếu, Erik (ST.319), Trịnh Thăng Bình, Only
C, Trịnh Đì... Xem tổng thể
Playlist tổng hợp đứng đầu 50 bài Hát nước ta được nghe nhiều nhất trong nửa đầu năm 2016. Trường hợp phía nam gồm Sơn Tùng (M-TP), Phan dạn dĩ Quỳnh, hồ Quang Hiếu, Erik (ST.319), Trịnh Thăng Bình, Only
C, Trịnh Đình Quang, Cao Thái Sơn, Nguyễn Đình Vũ...chiếm ưu thế, thì phía bạn nữ Hồ Ngọc Hà, Bích Phương, Tóc Tiên, Suni Hạ Linh, Miu Lê, Thu Minh, Vũ mèo Tường, Đông Nhi... Cũng trông rất nổi bật không kém. Trong khi trong đứng đầu 50 bài xích hát nửa đầu năm 2016 còn xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới có rất nhiều triển vọng. Mời chúng ta cùng lắng nghe, phân tách sẻ cảm hứng cùng đứng top 50 bài hát vn được nghe nhiều nhất nửa đầu năm năm nhâm thìn nhé!
video clip này được phạt từ Youtube bằng hào kiệt nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn phim đang thiết đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và ước ao eivonline.edu.vn ngừng nhúng clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết lập nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền các thông tin liên lạc. eivonline.edu.vn sẽ contact hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

mối cung cấp phát youtube

tin tức liên kết với shop chúng tôi thiết lập ứng dụng thương mại dịch vụ eivonline.edu.vn vẫn có ứng dụng cho Mobile, Smart TV
từ bỏ khóa khá nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn