Cung Bảo Bình một cung Hoàng Đạo có tính biện pháp rất thú vị, hãy cùng tham khảo thêm về rất nhiều nét tính cách kín của Bảo Bình qua nội dung bài viết này nhé!


Bảo Bình là cung gì, sinh tháng mấy?

Bảo Bình, hay nói một cách khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là cung chiêm tinh thứ mười một trong các 12 cung Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem như là chòm sao chủ động (tích cực). Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là 1 trong 4 cung định hình (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Bảo Bình từ bỏ xưa vẫn trị vày bởi Sao Thổ, cùng từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được xem như là hành tinh đồng thống trị của cung này.

Bạn đang xem: Bảo bình hợp với cung nào


Cung Bảo Bình sinh từ: 20/1 - 18/2.Nguyên tố: Khí.Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc.Ngày: Thứ bảy.Hành tinh cai trị: Thiên vương tinh, Sao Thổ.Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29.Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo.Điểm yếu: Khó khăn vào việc thể hiện cảm xúc, cá tính thất thường, không khoan nhượng, xa cách.Bảo Bình thích: Vui vẻ với chúng ta bè, hỗ trợ người khác, tranh đấu cho lẽ phải, chat chit trí tuệ, một tín đồ biết lắng nghe.Bảo Bình không thích: Hạn chế thất hứa, tình huống cô đơn, ai oán tẻ hoặc nhàm chán, những người dân không đồng quan điểm với họ.

Vị thần bảo hộ cho cung Bảo Bình là cô bé thần Hera, là vk của thần Zeus, là thiếu nữ hoàng của những vị thần. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, bạn nữ thần Hera là chị em thần bảo lãnh cho hôn nhân, cuộc sống đời thường gia đình, cho sự thánh thiện và bền chắc của nó. Tín đồ Hy Lạp xưa tê thường mong khẩn Hera phù trì cho gia đình được váy ấm, nhiều bé đông cháu. Nữ thần Hera có vẻ như đẹp long lanh và tầm dáng uy nghiêm, phong thái mặt đường bệ, kiêu kỳ. Với uy quyền to khủng trong tay, bà khiến tất cả cần cúi đầu nể sợ. Tuy vậy nữ thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tuông tị và hay cầm đổi. Hera sẵn sàng chống lại những đam mê của ông xã và làm theo ý thích của mình.

Vì thế, phần lớn ai sinh ra trong tháng này thường có vẻ đẹp nhất rạng rỡ, trí tuệ sắc đẹp sảo. Họ hòa bình trong suy nghĩ, ý chí kiên cường, táo apple bạo, can đảm và kiên cường trong số đông việc. Cá tính, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và có chức năng lãnh đạo đó là những điểm mạnh của họ. Tuy nhiên họ cũng có những yếu điểm như rét nảy, bướng bỉnh, nắm chấp với hay ganh tỵ nữa.

Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Tên của chòm sao này trong giờ Latin tất cả nghĩa fan mang nước và được Ptolemy nhắc tới vào thay kỷ thứ 2 sau Công nguyên. Đối với những người Babylon cổ đại, chòm sao này thay mặt đại diện cho thần Ea, tín đồ cai trị khu vực cực nam giới của con đường chân trời. Ở Ai Cập cổ đại, Bảo Bình gắn tức thì với đầy đủ trận lụt thường niên của sông Nile, nguồn nước này có thể cứu sống xuất xắc chôn sinh sống họ.


Truyền thuyết thịnh hành nhất về cung Bảo Bình là câu chuyện về nam giới trai Ganymedes đẹp tuyệt vời nhất thế gian. Thần Zeus chú ý xuống đỉnh Ida thấy Phrygia và Ganymedes sẽ vui đùa. Cảm quí sắc đẹp long lanh trần của Ganymedes thần Zeus liền hóa thân thành chim đại bàng tạo thành dông bão trở thành ngày thành tối rồi lượn xuống trần, vồ rước chàng đặt lên đỉnh Olympus.

Ganymedes ở chỗ này làm bạn hầu rượu, vày chàng cực kỳ đẹp nên tất cả các vị thần đều yêu quý chàng. Dẫu vậy Hera thì lại ghen tuông ghét và tìm giải pháp trả thù Ganymedes vì chàng đã giật mất địa chỉ của phụ nữ nữ thần. Để làm cho Hera nguôi giận, Zeus đành hóa đấng mày râu Ganymedes thành chòm sao Bảo Bình - nghĩa là bạn mang nước để xong câu chuyện về cuộc đời chàng.

Ngoài ra, còn một truyền thuyết khác về chòm sao bảo hộ cho cung Bảo Bình, đó là mẩu truyện về Deucalion, người sống sót duy duy nhất trong trận đại hồng thủy cùng "Thời đại vật sắt" trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết mổ chóc lẫn nhau, bất kể thân phụ con, lời giáo huấn của thần thánh không tồn tại giá trị gì cùng với họ.


Thất vọng vày điều này, Zeus đã tạo thành trận lụt mập trên Trái Đất, giết chết mọi fan trừ Deucalion và vk Pyrrha (Trong chuyến thăm Trái Đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ ông chồng này cho dù sống trong túp lều đơn sơ không có đủ thức ăn, trang bị dụng nhưng lại vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở đến mình đề nghị ông mới cho chúng ta sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo thành chủng tộc fan mới mạnh dạn hơn và tất cả đạo đức. Deucalion chính là "Người với nước" đặc thù bằng chòm sao Aquarius, hiện nay gọi là cung Bảo Bình.


Đặc trưng tính cách của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thuộc nhóm khí, được sao Thổ cùng sao Thiên vương chiếu mệnh vì vậy, những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng hễ và yêu thương thiên nhiên. Bình thường họ khôn xiết hiền với ít nói tuy thế thỉnh thoảng cũng trở lên nóng nảy với căng thẳng. Bảo bình thường đặt ra rất nhiều yêu mong khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ dàng bị bế tắc và tổn thương, thậm chí là họ hoàn toàn có thể trở nên rụt rè khép bản thân lại cùng ghi côn trùng thù trong lòng. Tín đồ thuộc cung Bảo Bình gồm phần tương đối khoa trương, ưa nịnh, thích cảm nhận sự đánh giá cao của đa số người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Họ không lúc nào nhận phần sai về phần mình mà say đắm chỉ trích tín đồ khác. Bảo bình sẽ biến chuyển một bạn bạn giỏi bụng, sức nóng tình, một người yêu lý tưởng mà lại đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Trong cuộc trò chuyện, Bảo Bình sẽ tìm thấy giờ đồng hồ nói thông thường với những người thuộc cung Thiên Bình và tuy nhiên Tử cũng chính vì họ đầy đủ là những cung Hoàng Đạo nhóm khí.


Những bạn cung Bảo bình thường khá thông minh bắt buộc sẽ đạt được thành công một trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học... Chúng ta còn được coi là biểu tượng cho sức khỏe tinh thần, trí tuệ, công nghệ và technology của xã hội hiện đại.

Bảo Bình sinh từ 20/1 - 29/1: Bảo Bình phát âm biết - là đều Bảo Bình thông minh, trí tuệ. Họ tích lũy tương đối nhiều kiến thức vào cuộc sống, thỉnh thoảng chính bọn họ cũng không nhận ra họ đã làm cho như vậy.Bảo Bình sinh từ 30/1 - 8/2: Bảo Bình trực tiếp thắn - là những người dân có tính cách thờ ơ và thẳng thắn, Bảo Bình sinh vào khoảng thời gian này khá tức giận nếu phải giao tiếp với một vài người. Vày lẽ phiên bản tính thẳng như ruột ngựa rất dễ khiến người khác mếch lòng.Bảo Bình sinh trường đoản cú 9/2 - 19/2: Bảo Bình có chức năng giao tiếp - phần đa Bảo Bình này được trời phú mang đến khả năng tiếp xúc lưu loát và linh hoạt. Họ nhẹ nhàng, sút cạnh khóe và tinh tế hơn.

Đặc trưng tính giải pháp Bảo Bình nam

Những con trai trai nằm trong cung Bảo Bình thương mến sự tự do, đê mê thám hiểm và bao gồm phần hiếu động. Sức cuốn hút của bạn có thể nhanh nệm thuyết phục họ nhưng bạn nên nhớ chàng trai Bảo Bình là rất nhiều người rất dễ thay đổi. Anh ấy thích hồ hết cuộc thảo luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò hai người, vì vậy, trong quy trình yêu đương nếu như bạn cố bóc Bảo Bình thoát khỏi cuộc bàn luận, bọn họ sẽ tức giận ngay lập tức.

Đặc trưng tính biện pháp Bảo Bình nữ

Những cô bé thuộc cung Bảo Bình khét tiếng với vẻ hình thức cao ráo, ưa nhìn và tấm lòng vị tha, hiền khô vì vậy bọn họ được rất nhiều người theo đuổi. đoạt được được cô ấy chưa phải điều dễ dàng, các bạn sẽ phải mất tương đối nhiều thời gian và công sức. Họ phù hợp sự thoải mái và rất nhiều điều bắt đầu mẻ, vì vậy hãy sẵn sàng cho đàn bà một chuyến du ngoạn du kế hoạch xa, đến những vùng khu đất mới, chắc chắn rằng Bảo Bình sẽ khá hứng thú với planer này.


Cung Bảo Bình phù hợp với cung nào, không phù hợp cung nào?

Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là những cung hoàng đạo phù hợp với Bảo Bình nhất, trong những khi đó thì Sư Tử cùng Hổ Cáp (Thiên Yết) là cung xung tự khắc với Bảo Bình nhất.

Cung Bảo Bình nam phù hợp với cung nào?


Bạch Dương: Nếu phái mạnh Bảo Bình kết hợp với một thiếu nữ Bạch Dương thì tình thân của hai người sẽ trở yêu cầu rất lãng mạn vì chưng sự vơi dàng, chu đáo của Bảo Bình dành riêng cho cô nàng trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Câu chuyện tình cảm của họ đang mãi đẹp nhờ vào sự quan tiền tâm, những hành động đầy tình cảm từ nam Bảo Bình. Tính giải pháp của nhị cung hoàng đạo này cùng tương đương như tương đồng với nhau, điều này khiến cho họ luôn tôn trọng đối phương, tình thương cũng nhờ vậy nhưng mà được yên ấm và êm đẹp.

Thiên Bình: Chàng trai Bảo Bình cũng rất dễ rất lòng trước vẻ rất đẹp gần gũi, vui nhộn và dễ thương của cô thiếu phụ Thiên Bình. Sự vui vẻ, linh hoạt của cô bé Thiên Bình tất cả sức hút không hề nhỏ giúp tình cảm của cả hai luôn gắn kết bền chặt. Vào tình yêu, cô nữ giới Thiên Bình luôn biết bí quyết “nêm nếm” gia vị một giải pháp thông minh nhất. Chạm chán được cô phụ nữ này, chắc chắn chàng trai Bảo Bình sẽ được thay đổi bạn dạng thân rất nhiều để đổi thay một phiên phiên bản hoàn hảo hơn.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào?

Nhân Mã: Nhân Mã nóng nảy đã rất phù hợp với một cô gái phóng khoáng như làn gió mát Bảo Bình. Trong đông đảo chuyện, họ rất đồng hóa với nhau. Mặc dù nhiên, cặp đôi bạn trẻ này dễ dàng lung lay vì chưng những ảnh hưởng từ mặt ngoài. Do vậy, sự kiên cường với tình yêu là vấn đề mà họ luôn luôn cần yêu cầu ghi nhớ.

Ma Kết: Bảo Bình với Ma Kết là nhị cung Hoàng Đạo gồm khá nhiều điểm tầm thường về lý tưởng sống. Một nam giới trai êm ả như Ma Kết sẽ khá tin tưởng khi ban đầu mối quan hệ tình dục với cô thiếu nữ Bảo Bình. Tình thân của họ không thật phô trương, trái lại bền bỉ theo thời gian chặt và ấm áp. Hay thì họ diễn đạt tình cảm của bản thân qua hành động nhiều hơn là lời nói. Do vậy mà ái tình này sẽ tương đối sâu đậm và cực nhọc mà bị đổ xô vày một yếu hèn tố làm sao khác.

Xem thêm: Dịch tên từ tiếng việt sang tiếng hàn, hướng dẫn dịch tên tiếng việt sang hàn

Trên đấy là những tin tức về cung Bảo Bình mà cửa hàng chúng tôi muốn share với bạn. Để tham khảo thông tin về các cung Hoàng Đạo khác, hãy truy vấn ngay META.vn nhé! Hẹn chạm mặt lại các bạn trong các bài viết sau!

Bảo Bình có phần khác biệt so với những cung Hoàng đạo còn lại. Đây là cung tràn đầy tích điện và mới mẻ trong cuộc sống. Điều này khiến cho Bảo Bình rất có sức hút với những cung Hoàng đạo khác. Đây cũng chính là cung bao gồm sự thâm thúy và thấu hiểu.

Trí tuệ của Bảo Bình cũng là 1 loại vẻ đẹp hết sức thu hút. Mặc mặc dù là người có tác dụng thích nghi cực tốt với những hoàn cảnh, Bảo Bình vẫn cần không khí riêng. Đó là bí quyết họ tìm kiếm thấy bạn dạng thân với nạp tích điện cho chủ yếu mình. Vậy một cung thú vui và quan trọng đặc biệt như cung Bảo Bình phù hợp với cung nào? Hãy thuộc eivonline.edu.vn mày mò trong nội dung bài viết dưới đây chúng ta nhé!


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:
Cung Bảo Bình hợp với cung nào?
Cung Bảo Bình xung tự khắc với cung nào?

Xem độ tương xứng giữa bạn và 12 cung hoàng đạo


Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
 Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học tập ngay tại đây!