Hướng dẫn cách chế ảnh Be like Me! Hãy Như Tôi!

Ngày từ bây giờ trên Facebook đã nở phất lên trào lưu chế hình ảnh Hãy như tôi! hay có các tên gọi khác là "Be like Bill", "Be lượt thích Me". Rất dễ dàng từ hình ảnh đến phần nhiều câu nói tích cực để cho bằng hữu làm theo, với thực trạng của giới trẻ hiện thời thì phần đông câu nói này có ảnh hưởng rất bự đến đại bộ của giới học sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Be like me hãy như tôi

hình như cũng có những câu nói vô cùng hài hước nhằm đả kích đến những thói quen xấu mà cư dân mạng Việt phái nam đang gặp mặt phải, rất nhiều câu nói mặc dù ngắn gọn nhưng lại lại cực kì xúc tích, giữ lại nhiều ấn tượng cũng như quan tâm đến cho fan đọc.

Một một trong những chủ đề cơ mà được dân mạng đang chế hình ảnh theo trào lưu "Hãy như tôi" nhiều nhất đó không có ai khác đó là về một mong thủ vô cùng danh tiếng - tai tiếng bây giờ là Mạc Hồng Quân, hay bài bác hát đang nổi loạn các bạn dạng xếp hạng của vn "Vợ fan ta", ko nằm không tính vòng xoáy của "Be like Me" kia là tập phim được người trẻ tuổi yêu thích hợp là "Diệp Vấn". Hình như các nhân vật cực kì hot như: sơn tùng mtp MTP, hoa khôi Kỳ Duyên, hoa hậu Phạm Hương cũng rất được chế tương đối nhiều câu nói khiến bạn cấp thiết không ảm đạm cười. Bạn muốn có một câu chế riêng cho chính mình theo trào lưu lại "Be lượt thích Me: không? Hãy cùng Down.vn mang đến với bài viết hướng dẫn giải pháp chế ảnh theo trào lưu "Be lượt thích Me! Hãy Như Tôi!".

Chế hình ảnh theo trào lưu Hãy Như Tôi - Đây là.../ Hãy như

Bước 1:

Truy cập đến băng thông của áp dụng trên trang Appnhe: Be lượt thích Me. Kế tiếp hãy singin để rất có thể sử dụng ứng dụng dưới thông tin tài khoản Facebook của bạn. Khi singin Facebook họ cũng dễ ợt để phân tách sẻ hình ảnh nhanh hơn. Nhấn lựa chọn Đăng nhập bởi Facebook nhằm bắt đầu.

Ngay kế tiếp sẽ lộ diện một cửa sổ thông báo điều khoản sử dụng vận dụng này bằng thông tin tài khoản Facebook của bạn. Hãy nhấn chọn OK để đồng ý.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc sẽ xuất hiện cửa sổ Nhập tin tức bạn nhằm kiểm tra. Cửa sổ này hãy nhập Tên bạn và lựa chọn Giới tính --> Xem kết quả.

Bước 4:

Sau khi nhấp lựa chọn để coi kết quả chúng ta sẽ giành được những câu chế rất vui nhộn ở dưới đây. Nếu như muốn share với bạn bè trên Face book hãy dấn chọn chia sẻ lên Facebook, hoặc mong gửi đến bằng hữu hãy tải về hình hình ảnh này về máy.

Xem thêm: Ngồi quay tơ phải đâu trâu bò mà quay hoài, diễn viên lê khánh

Nhấn chọn share lên Facebook để chia sẻ đến các bạn bè

Đây là Nhàn. Từ tốn kiếm được không ít tiền. Nhàn nhã không download siêu xe, từ từ giúp đường nước ta bớt kẹt xe bằng cách đi bộ.

bbc iplayer

Rightmove
Rightmove · Lifestyle

Santa Biblia Reina Valera 1960Reyfasoft · Lifestyle