Khi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo, chắc rằng bạn sẽ biết về ký hiệu, biểu tượng cùng tính cách đặc thù của chúng. Nhưng liệu chúng ta đã làm rõ về biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo chưa? hình tượng cung hoàng đạo của khách hàng đang thể hiện điều gì về phiên bản thân? thuộc HR Insider khám phá chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


*

Kí hiệu 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì?

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là phần đông ký tự dễ dàng và đơn giản có liên quan, được áp dụng để lưu ý một cách dễ dàng, nhanh chóng về 12 cung hoàng đạo. Việc nhận ra được ký hiệu 12 cung hoàng đạo đã giúp chúng ta có thể tìm hiểu những tài liệu tin tức về chiêm tinh học, chọn được đầy đủ vật phẩm may mắn, …

Vậy cam kết hiệu 12 cung hoàng đạo trông như vậy nào? Ý nghĩa thật sự của chúng ra sao? hãy thuộc tìm giải mã đáp rõ ràng ngay tiếp sau đây nhé

Ký hiệu cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries

Tên điện thoại tư vấn tiếng Anh: Aries
Ngày sinh: 21/3 – 19/4 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Cứng đầu, cảnh giác và đầy đủ năng lượng
Nhóm nguyên tố: Lửa

Ký hiệu của cung hoàng đạo Bạch Dương là hình ảnh cặp sừng của nhỏ cừu đực. Theo các chuyên gia, rán là loài rượu cồn vật sôi sục và ngưỡng mộ mạo hiểm, gồm máu chiến cao. Chúng có thể chạy nhảy trong nhiều giờ mà lừng khừng mệt mỏi.

Bạn đang xem: Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Qua biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo này, bạn cũng có thể hiểu được phần tính phương pháp của fan thuộc chòm sao Bạch Dương. Chúng ta là những người năng động, to gan mẽ, quyết đoán và gồm phần nào đó hơi nóng nảy.

Ký hiệu cung Kim Ngưu – Taurus

Tên tiếng Anh: Taurus
Ngày sinh: 20/4 – 20/5 Dương lịch
Tính bí quyết đặc trưng: Kiên định, cứng rắn
Nhóm nguyên tố: Đất

Cung hoàng đạo lắp thêm hai bên trên vòng tròn chiêm tinh tất cả ký hiệu khá tương đương với ký kết hiệu cung Bạch Dương, đều tương quan đến sừng của một loài đụng vật. Ký hiệu của cung Kim Ngưu là hình hình ảnh chiếc đầu thuộc cặp sừng của loài bò hoặc trâu đực.

Theo các nhà chiêm tinh học, hình hình ảnh này thay mặt cho sức khỏe phi thường với sự quyết tâm không thể lay chuyển. Theo đó, tính bí quyết của người thuộc cung Kim Ngưu tương đối trầm tĩnh, bền chí và cực kỳ thực tế. Một lúc đã tất cả mục tiêu, họ phấn đấu cho cùng dù rằng phải trải trải qua nhiều khó khăn với thử thách.

Ký hiệu cung tuy vậy Tử – Gemini

Tên giờ đồng hồ Anh: Gemini
Ngày sinh: 21/5 – 20/6 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: nhị mặt tính cách
Nhóm nguyên tố: Khí

Theo ý niệm về chiêm tinh học, hình hình ảnh cặp tuy vậy sinh phái mạnh đứng cạnh nhau đại diện thay mặt cho một tuy nhiên Tử diễn đạt nhiều khía cạnh tính biện pháp khác nhau. Dẫu vậy họ vẫn luôn tốt bụng và nhiệt tình mọi bạn xung quanh. Cạnh bên sự nhạy cảm bén, nhanh nhẹn thì tín đồ thuộc cung song còn say mê học hỏi, phù hợp náo nhiệt với kết giao bạn bè mới.

Ký hiệu cung Cự Giải – Cancer

Tên giờ đồng hồ Anh: Cancer
Ngày sinh: 21/6 – 22/6 Dương lịch
Tính phương pháp đặc trưng: chắc nịch để bịt dấu sự mỏng tanh manh bên trong
Nhóm nguyên tố: Nước

Cái tên tiếp theo sau trong danh sách hình tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là Cự Giải với hình hình ảnh đôi càng cua đan vào nhau. Ở các loài cua, các bạn sẽ thấy lớp vỏ kế bên cứng cáp, sắc và nhọn nhưng bên trong lại rất dễ dàng bị tổn thương. Điều này chứng tỏ Cự Giải hay tỏ ra khỏe mạnh để bít đậy tâm hồn ý muốn manh, dễ dàng tổn thương bên trong. Bởi thế, không khó hiểu khi những người dân thuộc cung Cự Giải dễ hiểu rõ sâu xa và share với bạn khác, biết nhiệt tình một biện pháp tinh tế.

Ký hiệu cung hoàng đạo Sư Tử – Leo

Tên giờ đồng hồ Anh: Leo
Ngày sinh: 23/7 – 22/8 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Cá tính, quyết đoán
Nhóm nguyên tố: Lửa

Hình ảnh đầu của Sư Tử cùng dòng bờm đặc thù phần nào thể hiện những người thuộc chòm sao này có bản tính quyết đoán, mạnh bạo mẽ. Họ sẽ không hoàn thành phấn đấu và chứng minh bản thân nhằm trở thành người dẫn đầu,vị thủ lĩnh và người thành công xuất sắc trong cuộc sống.

Ký hiệu cung Xử người vợ – Virgo

Tên tiếng Anh: Virgo
Ngày sinh: 22/8 – 22/9 Dương lịch
Tính giải pháp đặc trưng: cầu toàn
Nhóm nguyên tố: Đất

Ký hiệu cung Xử cô bé là hình chữ M với họa tiết bó lúa ở cuối chữ. Biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo này vừa biểu thị sự vào trắng, trinh nguyên vừa biểu hiện sự bội thu mùa màng, hạnh phúc đầy đủ.

Qua đó, Xử người vợ sống tình cảm, biết thân mật và âu yếm cho người khác. Tuy vậy họ cũng là những con bạn cầu toàn với dễ bị chi phối do cảm xúc.

Ký hiệu cung Thiên Bình – Libra

Tên giờ đồng hồ Anh: Libra
Ngày sinh: 23/9 – 22/10 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: Công lý, dỡ mở
Nhóm nguyên tố: Khí

Thiên Bình là chòm sao lừng danh với sự công bằng, độc lập nên ký hiệu dòng cân cũng giúp bạn liên tưởng ngay mang đến điều đó. Cam kết hiệu này được lấy hình hình ảnh từ cán cân công lý của bạn nữ thần Astraea. Những người thuộc cung Thiên bình thường yêu ước sự công bình trong cuộc sống. Bọn họ thường suy xét và cân nhắc kỹ càng trước lúc đưa ra quyết định.

Bên cạnh đó, cũng chính vì Thiên Bình thuộc đội nguyên tố cung hoàng đạo là nhóm Khí buộc phải rất phóng khoáng, tháo dỡ mở, dễ dàng giao tiếp cùng nhận được cảm tình từ mọi người xung quanh.

Ký Hiệu Cung Bọ Cạp – Scorpio

Tên giờ đồng hồ Anh: Scorpio
Tên call khác: Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông
Ngày sinh: 23/10 – 21/11 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: sắc sảo, giá buốt lùng
Nhóm nguyên tố: Nước

Ký hiệu của cung Bọ Cạp tương tự chữ M dẫu vậy có chi tiết chiếc đuôi bọ cạp kéo dài. Những người thuộc cung hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng, nội trọng tâm phức tạp, kỹ năng quan cạnh bên và so với sắc sảo. Vị thế, khó có ai rất có thể hiểu được quan tâm đến của những người dân thuộc cung Bọ Cạp.

Ký hiệu cung nhân Mã – Sagittarius

Tên tiếng Anh: Sagittarius
Ngày sinh: 22/11 – 21/12 Dương lịch
Tính phương pháp đặc trưng: khám phá, và yêu mếm sự từ bỏ do
Nhóm nguyên tố: Lửa

Cái tên tiếp theo trong danh sách biểu tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là Nhân Mã. Cung hoàng đạo số 9 trong khoảng tròn 12 chòm sao tất cả ký hiệu là 1 trong những chiếc cung tên. Theo thần thoại, đây là loại khí giới được sử dụng thuần thục của loại nhân mã thời cổ đại.

Nhân Mã là đông đảo con người có tính phương pháp năng động, thương mến sự tự do, phù hợp trải nghiệm và tò mò những điều mới lạ trong quá trình cũng như cuộc sống. Chúng ta là những người dân hòa đồng, chuẩn bị quảng giao và hỗ trợ mọi người xung quanh.

Ký hiệu cung Ma Kết (Nam Dương) – Capricorn

Tên tiếng Anh: Capricorn
Tên gọi khác: phái nam Dương
Ngày sinh: 22/12 – 19/01 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Thông minh, tham vọng
Nhóm nguyên tố: Đất

Ký hiệu của cung Ma Kết là hình chữ N uốn nắn cong, tượng trưng bỏ phần đầu là sừng của bé dê và dòng đuôi uốn lượn vùng phía đằng sau là của cá. Theo phân tích và lý giải từ các nhà chiêm tinh học, hình ảnh này biểu hiện Ma Kết là người đầy tham vọng. Ở họ vừa gồm khao khát mãnh liệt của một chú dê khôn ngoan, vừa bao gồm sự uyển chuyển, ứng đổi thay như một chú cá thông minh.

Ký hiệu cung Bảo Bình – Aquarius

Tên tiếng Anh: Aquarius
Tên call khác: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa
Ngày sinh: 20/01 – 18/02 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Linh hoạt
Nhóm nguyên tố: Khí

Để liên tiếp tìm hiểu biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, bọn họ sẽ mang đến với Bảo Bình. Hai gợn sóng li ty theo hình ziczac giống mẫu nước đó là ký hiệu của cung hoàng đạo này.

Bảo Bình là 1 trong những cung trí tuệ với giàu sức sáng sủa tạo. Tín đồ thuộc chòm sao này còn có niềm đam mê phân tích về các lĩnh vực. Ngoại trừ ra, họ còn có tính chân thực cao, luôn đấu luận mang lại cùng để phân định đúng sai, yêu cầu trái một cách rõ ràng.

Tựa như làn nước uốn lượn, nam con gái thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình có tác dụng ứng biến hóa linh hoạt, có lúc mềm mỏng và thanh thanh cũng có những lúc cứng rắn và táo bạo mẽ.

Ký hiệu cung tuy nhiên Ngư – Pisces

Tên giờ Anh: Pisces
Ngày sinh: 19/02 – 20/03 Dương lịch
Tính phương pháp đặc trưng: cảm tình và tích cực
Nhóm nguyên tố: Nước

Để xong việc khám phá về hình tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, chúng ta sẽ cho với cam kết hiệu của cung tuy nhiên Ngư. Ký hiệu của cung song Ngư được biểu đạt qua hình ảnh hai đường cong đối xứng với một vết gạch ngang sinh hoạt giữa. Các nhà chiêm tinh học nhận định rằng đấy là hai chú cá bơi ngược phía với nhau, dù nhiều khác hoàn toàn trong tính giải pháp nhưng luôn sát cánh cùng nhau để vượt qua phần đa khó khăn. Điều này có phần giống như với cung tuy nhiên Tử.

Ký hiệu nhị chú cá bơi lội ngược kết nối với nhau bằng sợi dây xích bạc thể hiện những người thuộc cung tuy nhiên Ngư luôn luôn tồn tại những cân nhắc mâu thuẫn xen kẹt bên trong, tuy thế vẫn luôn tích rất để search kiếm thú vui trong cuộc sống.

Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Theo các chuyên viên thần học, các ký hiệu 12 cung hoàng đạo là hồ hết hình hình ảnh đã được dễ dàng và đơn giản hóa dựa vào các hình tượng 12 cung hoàng đạo. Câu hỏi sử dụng những hình hình ảnh đơn giản sẽ giúp mọi người tiện lợi ghi nhớ hơn.

Nếu ký hiệu 12 cung hoàng đạo là hình ảnh con tín đồ hoặc động vật, đồ vật thì biểu tượng 12 cung hoàng đạo sẽ nối sát với phần lớn câu chuyện truyền thuyết thần thoại xa xưa. Để hiểu rõ về ý nghĩa hình tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, bọn họ cần tò mò sâu rộng về xuất phát các câu chuyện thần thoại cổ xưa về 12 cung hoàng đạo.

Có khi nào bạn trường đoản cú hỏi ký hiệu 12 cung hoàng đạo có chân thành và ý nghĩa gì không? các bạn có biết mỗi ký kết hiệu của những cung hoàng đạo đều ẩn chứa một mẩu chuyện và ý nghĩa riêng? thuộc mình mày mò những điều trên qua nội dung bài viết sau nhé!


Ký hiệu biểu tượng 12 cung hoàng đạo

*
Ký hiệu 12 cung hoàng đạo♈ – bé cừu – Aries – Bạch Dương (21/3 – 19/4)♉ – bé bò – Taurus – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)♊ – Cặp tuy vậy sinh – Gemini – tuy vậy Tử (21/5 – 21/6)♋ – nhỏ cua – Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)♌ – Sư tử – Leo – Sư Tử (23/7 – 22/8)♍ – Trinh nữ giới – Virgo – Xử bạn nữ (23/8 – 22/9)♎ – cái cân- Libra – Thiên Bình (23/9 – 22/10)♏ – bò cạp – Scorpio – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)♐ – Xạ thủ – Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12)♑ – con dê – Capricorn – Ma Kết (22/12 – 19/1)♒ – bạn mang nước – Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)♓ – Đôi cá – Pisces – tuy nhiên Ngư (19/2 – 20/3)

Giải mã ý nghĩa ký hiệu 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương – Aries – (21/3 – 19/4)

*
Ký hiệu cung Bạch Dương
Theo truyền thuyết, hình tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực bao gồm bộ lông bởi vàng. Đây là món quà thần Zeus tặng ngay cho Nephele. Bà đó là con gái của cô gái thần mây được gả đến vua Athamas của xứ Beotie. Nhỏ cừu đực chính là món quà bảo lãnh cho hai đứa con của cô không trở nên tế thần.

Vào ngày hiến tế, nhỏ cừu sở hữu hai bạn con, PhrixusHelle, chạy trốn ngoài Hy Lạp. Khi thông qua đại dương, chẳng may người con gái Helle bị té ngã xuống khỏi sườn lưng cừu. Phrixus sống sót và được vua xứ Colchis nhấn làm con nuôi. Để tạ ơn thần Zeus, đại trượng phu đã làm lễ tế nhỏ cừu cùng treo sống Colchis. Sau đó, Zeus đang biến con cừu làm cho một ngôi sao 5 cánh trên thai trời.

Ý nghĩa

Bạch Dương là chòm sao thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo, thay thế bởi nhỏ cừu đực. Với ký hiệu là sừng của nhỏ cừu, nó mang ý nghĩa sâu sắc đại diện mang lại sức mạnh, sự táo bị cắn bạo, khởi đầu mới và con phố mới.

Sự hiện hữu của chiếc sừng còn đặc trưng cho những binh sỹ vĩ đại. Do thế, người được xuất hiện dưới chòm sao Bạch Dương thường rất sôi sục và nhiệt độ tình. Họ thường tìm kiếm đông đảo cuộc phiêu lưu bắt đầu đầy chông gai để thách thức giới hạn của bạn dạng thân.

Kim Ngưu – Taurus – (20/4 – 20/05)

*
Ký hiệu cung Kim Ngưu

Theo truyền thuyết: chòm sao Kim Ngưu khởi nguồn từ câu chuyện tình yêu giữa thần Zeus cùng Europa. Vị thần to tướng tình cờ chạm mặt nàng khi cô ấy đang đi dạo trên bờ biển. Không muốn làm thiếu nữ sợ hãi, vị thần Zeus đã trở thành một nhỏ bò trắng giỏi đẹp.

Europa cảm thấy thích thú nên đang leo lên lưng bò để đùa đùa. Ngay trong khi nàng vừa leo lên, con bò mau lẹ nhảy xuống nước tập bơi về vùng đất Crete. Sau thời điểm băng qua biển lớn Địa Trung Hải đến vùng đất Crete, Zeus đã tổ chức hôn lễ cùng với nàng. Từ bỏ đó, vùng đất chỗ Zeus mang thiếu nữ đến được đặt theo tên đàn bà là Europe.

Ý nghĩa

Chòm sao Kim Ngưu, với cam kết hiệu là đầu cùng cặp sừng to khủng của một nhỏ bò đực, mang ý nghĩa sâu sắc đại diện mang lại sức mạnh, kiên định và quả cảm vốn có. Điều này còn có nghĩa những người được ra đời dưới cung Kim Ngưu thường rất cứng đầu đến cụ chấp. Bên cạnh ra, họ còn là 1 người bạn an toàn và tin cậy và tận tâm.

Hơn hầu hết thứ, Kim Ngưu là những người dân coi trọng cảm giác an toàn và ổn định định. Giống hệt như một chú bò, lúc họ đã quen với môi trường xung quanh đó, không thuận lợi gì có thể khiến họ ráng đổi.

Song Tử – Gemini – (21/05 – 20/06)

*
Ký hiệu cung song Tử

Theo truyền thuyết: chòm sao song Tử gắn sát với mẩu truyện có thật về hai bằng hữu chiến binh thương hiệu là Castor cùng Pollux. Hai người đó là kết tinh của mối tình giữa vị thần Zeus và nàng hoàng Leda của thành Spartan. Vậy nhưng, trong nhị anh em, chỉ có tín đồ anh Castor không tồn tại được sự văng mạng vì sai trái của thần Zeus.

Tuy vậy, hai bằng hữu vẫn luôn yêu yêu mến nhau thắm thiết. Vì chưng thế, lúc Castor qua đời trong một trận chiến, người em Pollux đã ước xin cha mình được bị tiêu diệt cùng anh. Cảm rượu cồn trước tình yêu của nhị anh em, Zeus đã trở thành hai fan trở thành một vày sao trên bầu trời

Ý nghĩa

Chòm sao Song Tử thường được fan ta nghe biết với cam kết hiệu hai tuyến đường thẳng song song nối cùng với nhau. ở bên cạnh gợi nói về truyền thuyết thần thoại của nhị anh em, hình tượng này còn đại diện thay mặt cho tính nhì mặt và trung lập bẩm sinh của Song Tử.

Có thể nói, những người được sinh ra dưới chòm sao Song Tử tất cả một trọng điểm hồn tự do. Họ hâm mộ việc giao tiếp, share những phát minh với những người khác. Bên cạnh đó, không gian giữa cặp tuy vậy sinh cũng đại diện cho tiếng nói phía bên trong của họ. Đôi khi trái ngược mà lại cũng dễ phù hợp nghi cùng với mọi đổi khác xung quanh.

Cự Giải – Cancer – (21/06 – 22/07)

*
Ký hiệu cung Cự Giải

Theo thần thoại con cua hình tượng của chòm sao Cự Giải vốn là người bạn bè thiết với thú vật ghê khiếp Hydra. Chuyện nói rằng, khi quan sát người bạn bè của mình lần lượt bị Hercules chặt từng cái đầu, chú cua đang đau lòng và bật khóc:”Người bạn Hydra của ta khổ quá”. Sau đó, nhằm mục tiêu cứu bạn của mình, chú đã xả thân tấn công vị anh hùng.

Thế nhưng, trước sức khỏe của Hercules, chú cua đã thua trận cuộc. Những vị thần lúc biết chuyện đang cảm động trước tình bạn của không ít con thú vật này. Bọn họ đã vươn lên là chúng phát triển thành những bởi sao bên trên trời để bọn chúng mãi mặt nhau.

Ý nghĩa

Con cua chính là ký hiệu thay mặt của cung Cự Giải. Nó mang ý nghĩa sâu sắc giống như lớp vỏ bên ngoài đảm bảo tâm hồn hy vọng manh mặt trong. Điều đó cho biết thêm những bạn thuộc chòm sao Cự Giải là một người tương đối nhạy cảm và giàu cảm xúc. Họ mong muốn được dịu dàng và review cao vào cuộc sống.

Vì thế, so với họ, công ty là nơi gồm vai trò rất là quan trọng, y như lớp vỏ cứng bên ngoài con cua. Khi ở trong một môi trường thiên nhiên Cự Giải cảm thấy an ninh và thoải mái, họ có thể phát triển về tối đa vào việc khiến cho môi trường gần gũi cho hầu như ai thân cận với họ.

Sư Tử – Leo – (23/07 – 22/08)

*
Ký hiệu cung Sư Tử

Theo truyền thuyết biểu tượng của chòm sao Sư Tử chính là con quái vật sư tử sinh hoạt Nemea. Đây cũng chính là chiến công trước tiên trong 12 kỳ công của Hercules. Tiêu diệt con thú vật là trách nhiệm chàng nhận được từ đức vua Eurysthrus của thành Tiryns.

Vốn là bé quái vật trẻ trung và tràn trề sức khỏe có bộ da nặng tay không thể bị xuyên thủng vị giáo mác, Hercules đã hủy hoại nó bằng tay không. Sau đó, linh hồn của nó trở thành một vì sao trên bầu trời, trở thành biểu tượng của cung Sư Tử.

Ý nghĩa

Cung Sư Tử được thay mặt bởi một loài vật to bự và kiêu dũng của rừng xanh – Sư tử. Con vật này tượng trưng cho sự táo bạo, quyền lực tối cao của bậc vua chúa. Cạnh bên đó, cam kết hiệu của chòm sao này bao hàm phần đầu, thân cùng đuôi của chủng loại sư tử. Vòng tròn đầu tượng trưng cho ánh nắng của khía cạnh trời. Kế tiếp là con đường cong phần thân hình mẫu cho sức tác động mạnh mẽ của chòm sao này đến fan khác.

Vì vậy, có thể nói, fan thuộc chòm sao Sư Tử thường xuyên là những người dân có sự mê man dữ dội, lòng dũng cảm. Chòm Sư Tử chịu sự bảo lãnh của khía cạnh trời, đề xuất họ ngưỡng mộ việc được làm trung tâm của sự việc chú ý. Bởi đó, chúng ta rất cần những lời đánh giá cao và nhận xét của tín đồ khác.

Xử con gái – Virgo – (23/08 – 22/09)

*
Ký hiệu cung Xử Nữ

Theo truyền thuyết, hình tượng của chòm sao Xử Nữ đó là đại diện mang lại vị thần Astraea. Chuyện bắt nguồn từ sự phá hủy của mẫu hộp Pandora huyền thoại. Sau khi các loại quỷ quái thoát thoát ra khỏi chiếc hộp, chúng ban đầu tra tấn nhân loại.

Vì vậy, hầu hết vị thánh bên trên trái khu đất buộc phải quay trở về thiên đàng. Trong những đó bao hàm Astraea, vị thần của đức hạnh và cũng là con gái của thần Zeus. đàn bà thần đó là người cuối cùng rời khỏi trái đất. Rứa nhưng, trong tim bà vẫn luôn ôm ấp hi vọng ngày cù trở lại.

Ý nghĩa

Chòm sao Xử Nữ được thể hiển vì ký hiệu một trinh con gái mang theo một bó lúa mì. Tín đồ trinh nữ đại diện cho cô nàng cần sự giúp đỡ và ship hàng của người khác. Bó lúa mì tượng trưng mang lại trí logic, phân tích vấn đề như việc tách bóc hạt lúa mì thoát ra khỏi trấu.

Với ký kết hiệu như một chữ M với con đường xoắn vào trong, nó thay mặt cho nội tâm từ tốn bẩm sinh của một bạn thuộc cung Xử Nữ. Quan sát chung, từ ký kết hiệu tượng trưng, ta hoàn toàn có thể thấy Xử Nữ là một người có chức năng sắp xếp, phân tích tài liệu trong đều việc.

Vì thế, một tín đồ thuộc cung Xử Nữ sẽ là 1 thành viên tuyệt vời nhất trong thao tác làm việc nhóm. Chúng ta yêu sự phù hợp tác, khoác dù thỉnh thoảng hơi thừa coi trọng cụ thể sẽ làm người khác cảm giác khó chịu.

Thiên Bình – Libra – (23/09 – 22/10)

*
Ký hiệu cung Thiên Bình

Theo truyền thuyết, hình tượng cán cân nặng công lý của chòm sao Thiên Bình gắn sát với mẩu truyện về cô gái thần Astraea. Bà là vị thần lừng danh với khả năng phán xét điều thiện – ác của bé người. Astraea được biết đến với hình hình ảnh một tay nuốm cân, tay kia nuốm kiếm và hai con mắt bị bịt kín.

Khi sự kiện cái hộp Pandora xảy ra, những vị thần khác quá thất vọng về hành vi của con tín đồ đã quay về thiên đàng. Chỉ còn lại mỗi Astraea vẫn giữ tín nhiệm ở con người. Mặc dù nhiên, con bạn vẫn thường xuyên sa lầy và chiến tranh nổ ra liên miên. Cuối cùng, Astraea cũng thuyệt vọng và tảo về.

Ý nghĩa

Chòm sao Thiên Bình là chòm sao tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo bao gồm ký hiệu từ đồ gia dụng vật. Cán cân công lý huyết lộ nhu yếu của Thiên Bình về sự việc công bằng, cân đối và sự hài hòa và hợp lý trong cuộc sống. Ký kết hiệu của Thiên Bình được vẽ ra với một đường thẳng chân mây với hình hình ảnh mặt trời sẽ mọc.

Hình tượng này còn có ý nói rằng, những người dân sinh ra bên dưới chòm sao Thiên Bình là người dân có óc trí tuệ. Họ luôn luôn tìm kiếm sự cân đối trong hồ hết thứ, nhất là những quan hệ trong cuộc sống. ở kề bên đó, sinh hoạt Thiên Bình bao gồm một sức thu hút lạ kỳ đắm say mọi bạn xung quanh.

Bọ Cạp – Scorpio – (23/10 – 21/11)

*
Ký hiệu cung Bọ Cạp

Theo truyền thuyết, thời xưa Orion đang từng là một trong những thợ săn hùng táo tợn và dũng cảm. Ông thậm chí đã lập lời thề sẽ phá hủy hết phần lớn loài đồ gia dụng sống bên trên trái đất. Vày thế, Gaia, thần Đất bà bầu và đảm bảo an toàn muôn thú, đã sai khiến cho một bé bọ cạp đẩy đà đến làm thịt Orion trước lúc ông kịp làm hại sinh linh.

Con bọ cạp to béo đã tấn công Orion và đâm ông bằng chiếc đuôi đầy nọc độc. Nhằm trọng thưởng mang đến sự quả cảm đã cứu giúp được muôn loài, Gaia đã biến con bọ cạp to đùng đó biến chuyển một vì chưng sao trên thai trời. Ngày nay, chúng ta vẫn có thể thấy được chòm sao Bọ Cạp vẫn đang đuổi theo chòm sao Orion trên thai trời.

Ý nghĩa

Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao có rất nhiều ký hiệu biểu tượng đại diện. Thông dụng nhất một trong những số chính là hình tượng nhỏ bọ cạp. Loài vật này đại diện thay mặt cho kỹ năng của Hổ Cáp ẩn bản thân trong bóng buổi tối quan sát các thứ xung quanh.

Thế nhưng, lúc bị bắt nạt dọa, họ sẵn sàng chuẩn bị chống trả với quân thù bằng nọc độc của mình. Với ký kết hiệu hình chữ M cùng với đuôi hất lên trên, nó cho biết sự sáng chế và sức diệt diệt bên trong con người cung Bọ Cạp. Cầm lại, cam kết hiệu này cho ta biết những người thuộc cung Bọ Cạp thường có cảm xúc sâu sắc, tê mê mãnh liệt tuy vậy lại vô cùng túng thiếu ẩn.

Nhân Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)

*
Ký hiệu cung nga Mã

Theo truyền thuyết thần thoại ký hiệu xạ thủ của cung nữ Mã gắn sát với nhân vật anh hùng Chiron. Ông là 1 trong nhân mã thánh thiện lành giỏi bụng. Rộng nữa, với kĩ năng thông minh hơn người, ông đã là thầy của biết bao hero nổi tiếng như Achilles, Jason.

Thế nhưng, Hercules trong khi chiến đấu với thú vật đã vô tình bắn một mũi thương hiệu độc vào chân Chiron. Sau khi ông mất, Zeus đã mang ông lên bầu trời để an ngủ trên thiên đàng, chỗ ông trở thành đại diện thay mặt cho chòm sao Nhân Mã.

Ý nghĩa

Chòm sao Nhân Mã với thay mặt bởi nhân mã mập mạp nhất – Chiron. Với ký hiệu là 1 mũi tên hướng lên trên, nó cho biết khả năng nhắm bắn chính xác của Nhân Mã không khi nào trượt khỏi mục tiêu. Lân cận đó, hình mẫu nhân mã cũng thay mặt cho phiên bản tính nguyên thủy và sự trái ngược mặt trong.

Có thể nói, những người dân thuộc cung Nhân Mã yêu thương sự trường đoản cú do, khám phá thế giới. Người ta có nhu cầu được nếm trải hết mọi thú vui trong cuộc sống. Hơn nữa, trong cuộc hành trình thám hiểm, so với họ, đó cũng là hành trình tìm kiếm học thức của nhân loại.

Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/01)
*
Ký hiệu cung Ma Kết

Theo truyền thuyết, nhằm cảm ơn thần rừng Pan, người có nửa thân dưới với cặp sừng bé dại của loại dê, Zeus đã phát triển thành ông trở thành biểu tượng của chòm sao Ma Kết. Trong cuộc chiến đấu của các vị thần và các Titan, Pan đã những lần hỗ trợ các thần bằng mưu mẹo của mình.

Chuyện nói rằng, nhằm đối phó cùng với Typhon, một con quái vật được Gaia phái đến, ông đang nhảy xuống sông Nile và biến hóa đôi chân dê của mình thành một mẫu đuôi cá nhằm đánh lạc hướng. Cuối cùng, thần Zeus đã dùng tia chớp của bản thân mình để vượt mặt Typhon.

Ý nghĩa

Chòm sao Ma Kết trong 12 cung hoàng đạo được thay mặt đại diện bởi một bé dê. Loài vật này hình tượng cho kĩ năng kiểm soát xúc cảm của Ma Kết nhằm vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Với ký hiệu hình chữ N với vòng tròn sinh sống đuôi chữ phía xuống, hình tượng này đang miêu tả hình ảnh một nhỏ dê cùng với đuôi cá nghỉ ngơi dưới.

Nhưng quan sát chung, hình tròn ở phần cuối đuôi đại diện thay mặt cho thực chất thực sự của con người chúng ta. Mỗi người thuộc cung Ma Kết đều có điểm thông thường ở tính thực tế. Xung quanh ra, đơn nhất tự và định hình là gần như yếu tố đặc biệt trong cuộc sống của họ. Đây cũng chính là phẩm chất biến đổi họ vươn lên là những nhà thu xếp phân tích giỏi.

Bảo Bình – Aquarius – (20/01 – 18/02)
*
Ký hiệu cung Bảo Bình

Theo truyền thuyết, biểu tượng của chòm sao Bảo Bình chính là hình tượng của vị hoàng tử Ganymede. Bạn ta kể rằng chàng hoàng tử đẹp cho nổi kể cả những vị thần phần đông say đắm trước vẻ rất đẹp đó.

Vì thế, Zeus đã mang đàn ông lên đỉnh Olympus nhằm trở thành người rót rượu của mình. Nhận ra sự sủng ái của Zeus, đại trượng phu đã được thần ban cho 1 vị trí trường thọ trên thiên đường với tên thường gọi là chòm sao Bảo Bình.

Ý nghĩa

Biểu tượng người mang nước chính là ký hiệu thay mặt cho chòm sao Bảo Bình. Hình hình ảnh một chàng bạn trẻ đổ nước từ trong vại tượng trưng mang lại dòng tri thức đang đổ xuống làm vừa lòng nỗi khát khao của nhỏ người. Cùng với hình vẽ ký kết hiệu là hai tuyến đường zigzag đồng nhất nhau nhìn như nhì tia chớp.

Điều này thay mặt cho sự thông minh nhậy bén vượt xa mọi giới hạn của fan khác. Hoàn toàn có thể nói, fan được ra đời dưới chòm sao Bảo Bình thường sẽ có trí thông minh mạnh khỏe mẽ, cứng cỏi và hướng đến việc thông dụng kiến thức cho những người.

Song Ngư – Pisces – (19/02 – 20/03)

*
Ký hiệu cung song Ngư

Theo thần thoại cổ xưa về chòm sao song Ngư, chòm sao sau cùng trong 12 cung hoàng đạo, gắn sát với hình hình ảnh của đàn bà thần vẻ đẹp và tình thân Aphrodite và đàn ông của nàng, Eros. Trong trận đánh với tên thú vật Typhon, nữ thần và con trai đã chắt lọc hình thái của rất nhiều con cá để cải trang. Nhằm cảm ơn sự giúp đỡ của cặp cá sinh song đã đến mượn thân xác của chúng, người vợ đã biến đổi cặp cá vươn lên là những vì sao trên bầu trời.

Ý nghĩa

Đại diện cho chòm sao Song Ngư chính là hình ảnh hai chú cá tập bơi ngược chiều nhau. Điều này đại diện cho câu hỏi Song Ngư phải ghi nhận cân bởi giữa nỗ lực giới bên phía ngoài và bên phía trong của mình. Khoác dù bên ngoài họ dường như khá trầm lặng, nhưng nội tâm bên phía trong lại vô cùng sâu sắc chứa đầy các điều thú vị với lạ kỳ.

Xem thêm: Top 9 Trang Web Dịch Tiếng Anh Chuẩn Nhất Hiện Nay, Top 7 Web Dịch Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Bên cạnh đó, ẩn dưới vẻ bên ngoài hướng nội, Song Ngư có một quyết trọng điểm vô cùng to phệ giúp chúng ta vượt qua hồ hết trở hổ thẹn trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Nói bắt lại, Song Ngư hoàn toàn có thể là một bạn quá nhạy cảm, cố nhưng khi chúng ta đã hiểu được họ, đây rất có thể là người bạn trung thành đến xuyên suốt đời.